Tinh Giới

Chương 622: Chấn Thiên đạt Thần Đế cấp"Cảm giác này khối màu vàng lệnh bài so với này hắn tứ khối hảo một chút." Lâm Thiên vuốt ve kia màu vàng lệnh bài nói."Lão đại, ta thử xem." Chấn Thiên nói. Lâm Thiên đem kia lệnh bài cho ghé vào hắn trên vai Chấn Thiên, Chấn Thiên hai móng vuốt cầm lấy."Giống như thật là có một chút bất đồng, chẳng lẽ này khối càng thêm hi hữu một chút?" Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên khẽ cười nói:"Quản hắn hi không hi hữu, thất khối lệnh bài là nhất định phải toàn bộ lộng tề." Này khối màu vàng lệnh bài tới tay, thất khối lệnh bài, đã muốn là chiếm được ngũ khối!

Ban đầu chiếm được màu tím lệnh bài, tại kia Đao Vực thanh niên nơi đó chiếm được lục sắc lệnh bài, tại kia cự thạch phía trên chiếm được màu đỏ lệnh bài, Thương Nguyệt nơi đó chiếm được màu trắng lệnh bài, hơn nữa này màu vàng lệnh bài, đã muốn là vừa lúc ngũ khối, nếu kia khối màu bạc lệnh bài cũng tới tay trong lời nói, thì phải là lục khối, đáng tiếc hắn căn bản là không có cùng một Thần Tôn cấp cao thủ tranh đoạt thực lực!

Mười năm sau thời gian, chiếm được ngũ khối lệnh bài, này độ khẳng định là không coi là nhanh nhất, nhưng là cũng tuyệt đối xem như có vẻ có thể, tuyệt đại đa số người, đừng nói ngũ khối lệnh bài, ngay cả một lệnh bài đều không có, được đến hai khối lệnh bài đều là phi thường thiếu!"Còn có màu đen lệnh bài cùng màu bạc lệnh bài, chúng ta nắm chặt điểm thời gian." Lâm Thiên nói, tuy rằng mà nói, nếu dựa theo lần trước trong lời nói là năm ngàn năm thời gian, nhưng là ai biết lần này có thể hay không tăng lên liền đã xong, nếu đến lúc đó hồi môn thất khối lệnh bài Địa Lạc Khu liền khôi phục Nguyên trạng trong lời nói, kia đã có thể chén cụ.

"Ngươi chiếm được màu vàng lệnh bài?" Một thanh âm theo xa xa vang lên, thanh âm bên trong, ẩn chứa tuyệt cường khí thế, chỉ chốc lát sau, một trung niên nhân một đầu lửa đỏ sắc đầu xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt."Lệnh bài giao ra đây, miễn các ngươi vừa chết." Kia trung niên nhân thản nhiên nói.

"Ám Hỏa, lá gan của ngươi cũng thật đại a." Thanh Liệt Thiên thân ảnh cũng là xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ bên cạnh."nguyên lai là Thanh huynh, thật đáng mừng, thanh huynh tu vi lại tiến bộ, ta đều là không có phát hiện." Kia trung niên nhân nói.

Lâm Thiên âm thầm cười khổ, này vận khí thật đúng là thật tốt quá, Huyết Thủ, Ám Hỏa, này đó Thần Tôn một đám đều là xông ra, nếu không có Thanh Liệt Thiên ở bên cạnh, này vừa xong thủ màu vàng lệnh bài, chỉ sợ sẽ bay.

Thanh Liệt Thiên âm thanh lạnh lùng nói:"Ám Hỏa, ta xem ngươi là cố ý khi ta không tồn tại đi? Ngươi tốt nhất rời đi, Lâm Thiên không phải ngươi có thể động." Ám Hỏa nhíu nhíu mày nói:"Thanh huynh, nói không chỉ nói như vậy thẳng thôi, Lâm Thiên, ta và ngươi làm nhất bút giao dịch thế nào? Ngươi thiếu màu đen lệnh bài cùng màu bạc lệnh bài, này hai loại lệnh bài ta cho ngươi làm ra, của ngươi màu vàng lệnh bài cho ta, một khối đổi hai khối, như thế nào?" Lâm Thiên chỉ chỉ tự mình cái mũi nói:"Ám Hỏa Thần Tôn, ngươi xem ta giống ngốc tử sao? Ta nghĩ được đến một khối màu vàng lệnh bài khó khăn, là được đến một khối màu bạc lệnh bài cùng một khối màu đen lệnh bài hơn mười thượng gấp trăm lần không chỉ đi?"

Lấy Ám Hỏa Thần Tôn bản sự, mười năm đều không có được đến một khối màu vàng lệnh bài, Lâm Thiên hoàn bản có thể tưởng tượng được đến này màu vàng lệnh bài hi hữu, chỉ sợ toàn bộ Địa Lạc Khu, này màu vàng lệnh bài cũng không có mấy khối, trách không được lúc trước cảm giác so với này hắn mấy khối lệnh bài hảo một chút, nguyên lai này cũng không phải ảo giác, mà là màu vàng lệnh bài vốn là cùng này cũng lệnh bài có một chút điểm bất đồng.

"Lâm Thiên, ngươi lá gan không nhỏ a!" Ám Hỏa nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Bình thường bình thường, Ám Hỏa Thần Tôn ngươi nếu là dám giết ta, lá gan cũng liền quá ta." Ám Hỏa dám giết Lâm Thiên sao? Đương nhiên là không dám! Ám Hỏa tổ chức là Thần Giới lớn nhất tình báo tổ chức, thân là Ám Hỏa tổ chức người sáng lập, Ám Hỏa đối Lâm Thiên hiểu biết tương đương thâm, Lâm Thiên sau lưng, tuyệt đối có một vị Thánh Nhân cấp cường giả, hắn Ám Hỏa nếu chán sống, mới có thể đi giết Lâm Thiên!

Ách, cho dù hắn muốn giết, có thể hay không ở Thanh Liệt Thiên mí mắt đỉnh hạ sát Lâm Thiên, thật đúng là một vấn đề!"Tốt lắm, Lâm Thiên, không biết chúng ta có thể hay không giao một cái bằng hữu?" Ám Hỏa đột nhiên cười nói, lệnh bài nếu không chiếm được, như vậy, kết giao một chút Lâm Thiên có lẽ cũng là không sai lựa chọn, dù sao, có thể bị Thánh Nhân coi trọng, thành Thánh tỷ lệ vẫn là khá lớn, Lâm Thiên tuy rằng hiện tại tu vi còn không bằng hắn, nhưng là có lẽ tương lai thế nào một ngày tựu thành liền Thánh Nhân.

Một người rất hy vọng thành tựu Thánh Nhân, đáng giá hắn kết giao. Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt, tiện đà cười nói:"Ám Hỏa ngươi nếu là thiệt tình, ta nghĩ chúng ta là có thể trở thành bằng hữu!"

"Ha ha, ta đương nhiên là thật tâm, tuy rằng là Thần Tôn, nhưng là không có mấy bằng hữu, có thể nhiều bằng hữu, tự nhiên là phi thường tốt sự tình." Ám Hỏa nói, hắn trong lòng nhưng cũng là thật sự có điểm cao hứng, Thần Tôn cấp cao thủ, chỗ cao không thắng hàn a, toàn bộ Thần Giới, đủ tư cách khi bọn hắn bằng hữu có thể có mấy người? Cho dù bọn họ nguyện ý chiết giao, nhưng là Thần Tôn cấp thân phận, đều không phải là tốt như vậy xem nhẹ!

Lâm Thiên cười nói:"Ám Hỏa ngươi được đến mấy khối lệnh bài?"

"Lục khối, kém một khối màu vàng lệnh bài." Ám Hỏa nói,"Lâm huynh, Thanh huynh, ta trước hết thiểm, đợi đến ra này Địa Lạc Khu, tái cùng các ngươi hai vị nâng cốc ngôn hoan."

Ám Hỏa nói xong, chỉ chốc lát sau liền rời đi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

"Đầu gỗ, này Ám Hỏa Thần Tôn khả giao không thể giao?" Lâm Thiên nói. Thanh Liệt Thiên hơi hơi gật gật đầu:"Khả giao." "Nhưng là nhìn ngươi cùng hắn bộ dáng, tựa hồ cũng cũng không phải bằng hữu." Lâm Thiên nói.

Thanh Liệt Thiên thản nhiên nói:"Đó là bởi vì Hình gia cùng Ám Hỏa có một chút điểm mâu thuẫn." Lâm Thiên gật gật đầu, cũng không tái hỏi nhiều, Hình gia cùng Ám Hỏa mâu thuẫn, kia thuộc loại .

"Chấn Thiên, Thôn Thiên, Xích Mộc, Lục Nhãn, đàm luận cùng lệnh bài có liên quan sự tình thời điểm chú ý một chút." Lâm Thiên nói, lúc này đây nếu không phải đàm kia khối màu vàng lệnh bài, căn bản là sẽ không đưa tới Ám Hỏa, mặc dù có Thanh Liệt Thiên ở cũng không yếu như thế nào sợ hãi, nhưng là phiền toái nếu có thể thiếu một chút kia tự nhiên là hảo một chút hảo.

"Tốt lão đại!"

"Là, Các Chủ!"

Chấn Thiên cùng Thôn Thiên bọn họ vội vàng nói, nói thật, bọn họ cũng sợ đưa tới một đám Thần Tôn cấp cao thủ đâu. Thần Tôn cấp cao thủ, cho bọn hắn cảm giác áp bách quá mạnh mẽ liệt!

Lâm Thiên gật gật đầu:"Chúng ta tiếp tục tìm tòi đi."

Kế tiếp, tựa hồ vận khí quang lâm Lâm Thiên, bất quá là tìm một tháng thời gian, khiến cho Lâm Thiên chiếm được một khối màu bạc lệnh bài! Được đến màu bạc lệnh bài, thất khối lệnh bài, chỉ còn lại có cuối cùng một khối màu đen lệnh bài đã không có!

"Lão đại, xem nơi này." Lâm Thiên bọn họ phi ở một mảnh rừng rậm bên trong, Chấn Thiên đột nhiên kinh hỉ nói."Làm sao vậy?" Bởi vì một người tầm nhìn quá nhỏ, cho nên Lâm Thiên mấy người bọn họ, lúc này là phân tán một chút, liền ngay cả Chấn Thiên, cũng không đãi ở Lâm Thiên đầu vai.

Tuy rằng tách ra, nhưng là mỗi người trong lúc đó khoảng cách cũng chính là bảy tám thước bộ dáng, Chấn Thiên ở Lâm Thiên bên trái, Lâm Thiên lướt ngang một chút, liền thấy được Chấn Thiên.

"Lão đại, xem kia trên cây." Chấn Thiên nói. Lâm Thiên hướng về Chấn Thiên chỉ phương hướng nhìn lại, ở một thân cây thượng, tinh tường có ba cái lõm xuống, trong đó một cái là lục sắc, một cái là màu tím, còn có một cái là màu đỏ.

"Cư nhiên cần ba khối lệnh bài!" Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia sắc mặt vui mừng, lúc trước kia chỉ cần một khối lệnh bài mở ra thạch thất bên trong, còn có một viên Sinh Mệnh Nguyên Châu, này cần tam khối lệnh bài mở ra tàng bảo chỗ, Lâm Thiên tin tưởng, nếu bên trong không phải không nói, có dấu bảo vật nhất định sẽ không nhược cho kia khỏa Sinh Mệnh Nguyên Châu.

Lục sắc, màu tím, màu đỏ, này tam khối lệnh bài, Lâm Thiên đều có, cho nên cũng không dùng nhìn khai không được. Ý niệm vừa động, tam khối lệnh bài liền xuất hiện ở tại trong tay, Lâm Thiên đem tam khối lệnh bài đều ấn vào kia ba cái lõm xuống trung, nhất thời chung quanh đại thụ một viên khỏa đều là di động lên, chỉ chốc lát sau, một viên khỏa đại thụ cư nhiên xếp thành một cái phức tạp trận pháp!

Lâm Thiên một cái tát chụp tại kia trên cây mặt, nhất thời tam khối lệnh bài đều theo kia lõm xuống trung bính đi ra."Lão đại, đây là có chuyện gì?" Chấn Thiên nói."Đợi đi, ta cũng không biết." Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói.

Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên bọn họ liền biết này trận pháp là đang làm gì, một cỗ khổng lồ lực lượng quanh quẩn ở tại Lâm Thiên bọn họ bên người, kia cỗ lực lượng tuy rằng khổng lồ, nhưng là thần kỳ, nhưng không có cấp Lâm Thiên bọn họ mang đến cảm giác áp bách, ngược lại làm cho bọn họ theo đáy lòng cảm giác được phi thường thoải mái." A, lão đại, của ta tu vi ở tiến bộ." Chấn Thiên đột nhiên kinh hỉ nói, này lực lượng tiến vào Lâm Thiên bọn họ trong cơ thể, Chấn Thiên cảm giác tu vi ở tiến bộ, mà Lâm Thiên, còn lại là cảm giác tự mình tu vi từng bước ổn định lên.

Vốn, Lâm Thiên ít nhất còn cần hai ba ngàn năm thời gian tài năng lại tăng lên tu vi, nhưng là hiện tại, hắn cũng là kinh hỉ phát hiện, có lẽ tự mình lập tức là có thể lại tăng lên tu vi cũng nói không chừng!

Thôn Thiên, Xích Mộc còn có Lục Nhãn ba người, lúc này cũng đều là hai mắt phiếm quang, tối vui vẻ là Thôn Thiên, hắn cảm giác tự mình kia vốn tiêu thất thiên phú Thần thông, thế nhưng cảm giác xuất hiện, tuy rằng cái loại cảm giác này còn phi thường mỏng manh, nhưng là theo thời gian trôi qua, cái loại cảm giác này cũng là dần dần mãnh liệt lên!

Không ai lãng phí, Lâm Thiên bọn họ toàn bộ đều biết nói đây là khó được cơ duyên, một đám đều là ngồi xếp bằng ngồi xuống tu luyện lên. Về phần nguy hiểm, Lâm Thiên bọn họ cũng không sợ hãi, cùng lúc có kia trận pháp bảo hộ, về phương diện khác, còn có một cái Thanh Liệt Thiên ở bên cạnh.

Thanh Liệt Thiên lúc này, nhưng cũng là kinh ngạc không thôi, Chấn Thiên tu vi, nhất thăng tái thăng, đầu tiên là đạt tới Thần Quân cửu giai, tái chính là Thần Quân đỉnh cấp, đợi đến này đại thụ trở về vị trí cũ trận pháp biến mất thời điểm, rõ ràng đã muốn là đạt tới Thần Đế nhất giai!

Bởi vì thời gian thật chặt, Lâm Thiên lúc này đây cũng không có tăng lên tu vi, nhưng là trên mặt hắn cũng là lộ ra vui sướng sắc, hắn tu vi, tại kia không biết năng lượng dưới sự trợ giúp, đã muốn là hoàn toàn ổn định xuống dưới, vốn cần hai ba ngàn năm tài năng tăng lên tu vi hiện tại liền có thể lại tăng lên.

"Ha ha, lão đại, Thần Đế cấp, ta đạt tới Thần Đế cấp." Chấn Thiên vui vẻ nói. Lâm Thiên mỉm cười nói:"Biết ngươi đạt tới Thần Đế cấp, Thôn Thiên, Xích Mộc, Lục Nhãn, các ngươi thu hoạch như thế nào?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.