Tinh Giới

Chương 625: Thị cự gia tăng"Phá không được!" Lâm Thiên trong lòng thầm than nói, công kích tuy rằng còn không có chấm dứt, nhưng là kết cục hắn cũng là trên cơ bản liệu đến, đối phương cửu đại Thần Hoàng, ở Cửu Tử Kiếm Trận hạ, phòng ngự ngưng tụ thành một chỗ, nhưng là bọn họ này trăm người tới, công kích cũng là phân tán thật sự, hơn nữa tuy rằng nhân số nhiều, nhưng là trên thực tế, Thần Hoàng cấp đã ngoài nhân có thể cung cấp lực công kích hữu hạn được ngay!

Quả nhiên, công kích chấm dứt, sơn cốc bên trong một lần bừa bãi, nhưng là Cửu Tử Kiếm Trận cũng không có phá điệu. Trừ bỏ Lâm Thiên mấy người bọn họ bên ngoài, còn lại nhân, sắc mặt một đám đều là khó coi được ngay.

"Hừ, nếu muốn chết, sẽ thanh toàn các ngươi!" Tiếng hừ lạnh vang lên, vài đạo kiếm khí bay vụt xuống, nhất thời hai Thần Đế cấp cao thủ còn có bốn Thần Quân cấp tên bị kia sắc bén kiếm khí biến thành huyết vụ, này sáu người vừa chết, Lâm Thiên nhất thời cảm giác kiếm kia trận uy áp tăng cường một chút, tuy rằng cũng không phải nhiều lắm, nhưng là xác thực quả thật thật là tăng cường!

"Các ngươi cũng không nên khảo của ta tính nhẫn nại, có lệnh bài đều giao ra đây đi, ba phút trong vòng, nếu là không có mười lăm khối lệnh bài xuất hiện, các ngươi toàn bộ tử!" Lãnh khốc thanh âm vang lên, nghe thế thanh âm, sơn cốc bên trong không ít người đều là nội tâm đại hàn, bọn họ không chút nghi ngờ một khi không đạt tới yêu cầu đối phương sẽ ra tay!

"Mau, có lệnh bài đều lấy ra nữa đi, lệnh bài đã không có còn có thể sẽ tìm, nếu mệnh không có, vậy thật là cái gì cũng chưa." Một Thần Quân cấp tên thanh âm có chút chiến nói, biên nói xong biên tướng tự mình một khối lục sắc lệnh bài đem ra,"Ta liền như vậy một khối lục sắc lệnh bài, hơn nữa kia khối màu đỏ chính là nhị khối, còn kém mười ba khối."

"Đến phiên ngươi tới ra lệnh cho ta nhóm sao?" Một Thần Hoàng cấp cao thủ âm thanh lạnh lùng nói, vung tay lên, kia Thần Quân cấp tên nhất thời thân dị chỗ linh hồn cũng bị nháy mắt tiêu diệt!

Lâm Thiên lạnh lùng nhìn, hắn cũng không vì kia Thần Quân cấp tên đáng thương, nhiều như vậy Thần Đế Thần Hoàng cấp cao thủ ở trong này, cũng quả thật là không có hắn nói chuyện phân. Không có thực lực này tùy tiện nói lung tung nói, tự nhiên sẽ gánh vác hậu quả."Muốn chúng ta như thế nào tin được các ngươi, nếu là các ngươi được lệnh bài cũng không phóng chúng ta đâu?" Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ ngẩng đầu trầm giọng nói.

"Ngươi có lựa chọn quyền lợi sao?" Lạnh lùng thanh âm truyền xuống,"Còn có hai phút thời gian, giết các ngươi kỳ thật lệnh bài vẫn là sẽ tới chúng ta trong tay, chính là phiền toái rất nhiều thôi."

Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ thản nhiên nói:"Hy vọng các ngươi không cần ép ta đến cái tự bạo, nếu không Thần Hoàng bát giai cao thủ tự bạo các ngươi tự mình rõ ràng uy lực, này Cửu Tử Kiếm Trận tuy mạnh, nhưng là tưởng đỡ Thần Hoàng bát giai cao thủ tự bạo cũng là không có khả năng, tuy rằng không nhất định có thể giết được tử các ngươi, nhưng là ta nghĩ kia phản phệ cũng cũng đủ các ngươi hưởng thụ một phen. Bị thương sau, gặp các ngươi còn có không có kia tư cách tại đây Địa Lạc Khu được đến lớn hơn nữa hảo chỗ."

"Ngươi thắng, mười lăm khối lệnh bài giao ra đây, các ngươi đều có thể rời đi!" Một thanh âm nói. Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ trầm giọng nói:"Mọi người đều nghe được, nếu có lệnh bài đều lấy ra nữa đi!"

Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ nói xong, tự mình dẫn đầu xuất ra một tiếng màu trắng lệnh bài. Lâm Thiên trong lòng âm thầm thở dài một hơi: Như thế nào không phải màu đen lệnh bài a!

Bất quá Lâm Thiên cũng không có buồn bực lâu lắm, lập tức còn có người xuất ra màu đen lệnh bài, nhưng lại không chỉ là một khối mà là hai khối! Vì mạng sống, có lệnh bài nhân tuy rằng đau lòng, nhưng là một đám đều là xuất ra lệnh bài, bất quá nhưng không ai xuất ra hai khối, hiển nhiên, nếu một khối có thể sống hạ mệnh đến, vậy không tất yếu lãng phí một khác khối!

Một phút thời gian trôi qua, đã muốn là có mười ba khối lệnh bài xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ này chín mươi nhiều người làm thành một vòng tròn trung gian, mười ba khối lệnh bài, trong đó màu đen hai khối, màu đỏ hai khối, màu trắng ba khối, lục sắc ba khối màu tím hai khối, màu bạc một khối!"Thực không sai, bất quá còn chỉ có mười ba khối lệnh bài, các ngươi còn có nửa phút thời gian." Là lúc trước kia thanh niên thanh âm, thanh âm bên trong mang theo một tia đắc ý, lệnh bài cỡ nào khó được, nhưng là một cái kế sách dưới, cư nhiên khinh địch như vậy còn có mười ba khối lệnh bài xuất hiện ở tại trước mắt.

"Thôn Thiên, Xích Mộc, các ngươi chắn một chút này khác cao thủ, Lục Nhãn, đoạt lệnh bài!" Lâm Thiên thanh âm đột nhiên vang lên ở tại Thôn Thiên Xích Mộc còn có Lục Nhãn trong óc bên trong!

Nhất nhận được Lâm Thiên mệnh lệnh, Lục Nhãn trong mắt nhất thời Thần quang mãnh liệt, Không Gian Pháp Tắc tác dụng dưới, kia mười ba khối lệnh bài nhất thời hướng về hắn bên này bay vụt mà đến!"Muốn chết!" Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ còn có này khác vài Thần Hoàng cấp cao thủ nhất thời giận dữ đồng loạt xuất thủ, về phần nắm trong tay Cửu Tử Kiếm Trận kia chín vị Thần Hoàng, tắc cũng không có xuất thủ mừng rỡ xem hạ náo nhiệt!

Thôn Thiên cùng Xích Mộc đồng thời xuất thủ, hai người sớm có chuẩn bị, nhất thời cùng này khác vài vị Thần Hoàng hung hăng liều mạng một cái, này một cái chém giết dưới, Thôn Thiên cùng Xích Mộc hai người cũng là cũng không có ăn cái gì mệt, mà Lục Nhãn, còn lại là đã muốn đem mười ba khối lệnh bài cho tới Lâm Thiên bên người. Lâm Thiên tay tại kia chút lệnh bài phía trên huy quá, nhất thời này lệnh bài đều là bị hắn thu vào Tàng Tinh Tháp.

"Đầu gỗ, cứu mạng a!" Lâm Thiên đại kêu một tiếng, đỉnh đầu của hắn phía trên, một đạo sắc bén kiếm khí đã muốn là đánh thẳng xuống, hiển nhiên, hắn đem kia mười ba khối lệnh bài thu hồi đến gây chuyện kia chín vị Thần Hoàng cấp cao thủ rất là bất mãn!

Thanh Liệt Thiên cũng không có hiện thân, nhưng là kia vốn nhanh đến Lâm Thiên đỉnh đầu kiếm khí, cũng là đột nhiên đảo ngược mà quay về biến thành kia cửu sắc cái chụp đều là một trận kịch liệt run run!

"Kia tiểu tử có cổ quái, giết hắn." Chín Thần Hoàng cấp trong cao thủ trong đó một cái trầm giọng nói, về phần sơn cốc bên trong những người đó, lúc này cũng là một đám đều là rời xa Lâm Thiên bọn họ, bọn họ cũng không tái công kích Lâm Thiên bọn họ, biết nắm trong tay trận pháp này tên nhất định sẽ cho Lâm Thiên bọn họ một cái giáo huấn.

"Liệt!" Thản nhiên thanh âm vang lên, kia cửu sắc cái chụp nháy mắt bị một cỗ vô hình lực lượng tê thành hai bên, cường đại phi thường Cửu Tử Kiếm Trận, nhất thời cáo phá!

Cửu Tử Kiếm Trận tan biến, nhất thời kia chín Thần Hoàng cấp cao thủ nhất tề phun ra một ngụm máu tươi sắc mặt tái nhợt vô cùng."Đi mau." Chín Thần Hoàng cấp trong cao thủ lão đại nói, hắn trong lòng tràn đầy sợ hãi, như thế cường đại công kích, nhất định không phải Thần Hoàng cấp cao thủ ra,"Thần Tôn, sơn cốc bên trong cư nhiên có một vị Thần Tôn cấp cao thủ, thương thiên!"

Kia chín Thần Hoàng cấp cao thủ trong nháy mắt chính là đi xa, bọn họ đối vùng này nhất định phi thường quen thuộc, cho nên mới dám nhanh như vậy bỏ chạy. Sơn cốc bên trong những người đó cũng là không ai truy kích, nhất là kia chín Thần Hoàng cấp tên cũng không phải là dễ cùng hạng người, nhị là Lâm Thiên trong tay, có hơn mười khối lệnh bài!

Hơn mười khối lệnh bài, này lực hấp dẫn phi thường thật lớn, phải biết rằng ngay tại gần chỗ, còn có một chỗ bảo tàng, hắc, hồng, lục, ngân, bốn màu lệnh bài, Lâm Thiên trong tay đều có! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Thỉnh đem chúng ta lệnh bài trả lại cho ta nhóm đi." Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ trầm giọng nói."Ngươi xác định muốn?" Lâm Thiên cười như không cười nói,"Ngươi cho rằng kia Cửu Tử Kiếm Trận là như thế nào phá vỡ?"

Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ sắc mặt hơi đổi, hít sâu một hơi trầm giọng nói:"Chúng ta mệnh nếu là các ngươi cứu, như vậy kia lệnh bài đó là các ngươi." Kia Thần Hoàng bát giai cao thủ nói xong, không hề vô nghĩa trực tiếp liền bay đi, người khác thấy được kia Thần Hoàng bát giai cao thủ đều ly khai, tuy rằng lòng có không cam lòng, nhưng là một đám đều là liên tiếp rời đi, bất quá cũng có một ít tên cũng không có đi xa muốn nhìn một chút Lâm Thiên có thể theo kia tàng bảo chỗ được đến cái dạng gì bảo tàng.

"Đầu gỗ, cảm tạ." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, lần này nếu không phải Thanh Liệt Thiên, hắn tự mình tuy rằng sẽ không chết, nhưng là Chấn Thiên bọn họ, sợ là một chút cũng sống không được đến, lại bởi vì Thanh Liệt Thiên nguyên nhân, còn phải mười ba khối lệnh bài, nhân tình này xem như khiếm lớn!

Thanh Liệt Thiên cũng không có ra tiếng, Lâm Thiên mắt quét về phía kia tàng bảo chỗ phương hướng, chậm rãi hướng về bên kia bay đi qua, tuy rằng đại vụ lan tràn, nhưng là Lâm Thiên rất nhanh đi ra được kia trắng noãn thạch bích trước mặt.

Hắc, hồng, lục, ngân, này bốn màu lệnh bài Lâm Thiên đều có, hơn nữa mỗi một loại đều có không chỉ một khối, ý niệm vừa động, bốn màu lệnh bài xuất hiện ở tại trong tay. Lâm Thiên ấn trình tự, đem tứ khối lệnh bài nhất nhất ấn vào kia lõm xuống giữa.

Kia thạch bích một trận run rẩy, nhất thời đem Lâm Thiên tứ khối lệnh bài đều là cắn nuốt đi vào."Dựa vào!" Lâm Thiên vội vàng hướng tứ khối lệnh bài phương hướng chộp tới, nhưng là tay cũng là trực tiếp lâm vào kia thạch bích giữa, kia vốn cứng rắn vô cùng thạch bích, ở nuốt Lâm Thiên tứ khối lệnh bài sau, cư nhiên trở nên giống nhau thủy giống nhau.

Lâm Thiên Tâm nhất hoành, trực tiếp nhất cất bước liền tiến nhập kia thạch bích giữa."Lão đại, sao lại thế này, chúng ta vào không được." Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.

Lâm Thiên sau này lui, nhưng là một thanh âm cũng là vang lên."Rời khỏi hang đá, tắc tự động buông tha cho lần này thu hoạch bảo vật cơ hội." "Ai?" Lâm Thiên trầm giọng nói, nhưng là kia thanh âm cũng là không nữa xuất hiện.

"Chấn Thiên, các ngươi trước tiên ở bên ngoài chờ xem." Lâm Thiên ở trong đầu nói, nếu tiến đều vào được, hơn nữa là tối trọng yếu là cư nhiên tổn thất tứ khối lệnh bài, nếu một chút này nọ cũng không được đến, kia thật sự là rất hợp không dậy nổi kia tứ khối lệnh bài."Xem ra này lệnh bài cũng không chính là 7 khối liền ok!" Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, này hang đá nếu cắn nuốt lệnh bài, như vậy liền khẳng định còn có khác bảo tàng mở ra cũng là đồng dạng.

Nếu nói như vậy, như vậy lệnh bài là càng nhiều càng tốt. Lâm Thiên âm thầm tính toán một chút, tự mình hiện tại trừ bỏ có được đầy đủ thất khối lệnh bài ngoại, còn có một khối màu đỏ lệnh bài, hai khối lục sắc lệnh bài còn có tam khối màu trắng lệnh bài!

"Bảo vật, ta đổ muốn nhìn tổn thất ta tứ khối lệnh bài hang đá bên trong có thể có cái gì khó lường bảo vật." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, vội vàng đánh giá nổi lên toàn bộ hang đá đến, làm cho Lâm Thiên trong lòng cao hứng là, này hang đá trong vòng, cư nhiên cũng không có sương trắng, tại kia sương trắng giữa đợi lâu như vậy, đột nhiên trong lúc đó tầm mắt không hề bị đến kia sương trắng hạn chế, tự nhiên tâm tình tốt.

Đánh giá đến đánh giá đi, Lâm Thiên cuối cùng ánh mắt rơi xuống hang đá bên trong một cái tiểu thạch bình mặt trên, trừ bỏ này tiểu thạch bình, toàn bộ hang đá bên trong không nữa cái gì đáng chú ý gì đó.

Kia tiểu thạch bình thật sự rất nhỏ, cũng chính là năm sáu li thước đến cao, cái chai không cái, Lâm Thiên có thể trực tiếp nhìn đến kia cái chai bên trong non nửa bình nước trong giống nhau chất lỏng, ách, nói là non nửa bình, nhưng là phỏng chừng thêm đứng lên cũng liền mười đến giọt chất lỏng!

"Giọt cho ánh mắt phía trên, mỗi một giọt chất lỏng có thể gia tăng khắp nơi Địa Lạc Khu sương trắng bên trong một thước thị cự, yêu cầu hai mắt cân bằng sử dụng." Lâm Thiên tay nhất chạm được kia thạch bình, nhất thời một thanh âm vang lên ở tại hắn trong đầu mặt.

"Như thế nào cảm giác như là đang đùa trò chơi." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, bỗng nhiên sinh ra một loại quái dị cảm giác, có lẽ này thật đúng là kia cao cao tại thượng Thánh Nhân thiết kế trò chơi cũng nói không chừng. Lắc đầu, Lâm Thiên đem loại này ý tưởng vải ra trong óc bên trong, Thánh Nhân hẳn là không có như vậy nhàm chán đi...

Hai mắt yêu cầu cân bằng, Lâm Thiên đem kia thạch bình cầm đứng lên, trước cấp tả mắt giọt một giọt, sau đó lại cấp hữu mắt giọt một giọt, tái tả mắt tái hữu mắt... Làm mỗi con mắt đều giọt lục giọt thời điểm, kia thạch trong bình chất lỏng vừa lúc một giọt không dư thừa!

Lâm Thiên đầu tiên là cảm giác ánh mắt có một chút điểm đau đớn, nhưng là một lát sau nhi, liền bị một cỗ thanh lương cảm giác vây quanh. Qua vài phút, Lâm Thiên mới là mở giọt hoàn kia chất lỏng sau liền nhắm lại ánh mắt.

"A!" Lâm Thiên kinh hô ra tiếng, không nghĩ tới chỉ giọt như vậy vài giọt chất lỏng, ánh mắt tựa hồ có rất lớn biến hóa, tuy rằng xem này nọ giống nhau vẫn là cùng phía trước giống nhau, nhưng là Lâm Thiên cũng là có một loại không hiểu cảm giác, bất đồng, cùng phía trước thật sự có rất đại bất đồng! Lại tìm tòi một lần hang đá, vẫn là không có gì phát hiện, Lâm Thiên liền hướng về vào phương hướng đi đến, nếu thật sự có thể tăng cường thị cự trong lời nói, như vậy kia tứ khối lệnh bài, tuyệt đối là đáng giá, phải biết rằng tiến vào này Địa Lạc Khu nhân, cho dù là Thần Tôn cấp cao thủ, thị cự cũng chính là 4 thước tả hữu, như vậy đoản thị cự, muốn tìm khởi lệnh bài hoặc là bảo tàng đến phi thường không dễ dàng, có đôi khi một cái nho nhỏ sơn cốc, Lâm Thiên bọn họ sẽ chuyển vài vòng tài năng toàn bộ sưu hoàn, nếu thị cự tăng lên trong lời nói, kia tìm khởi này nọ đến, nhưng chỉ có làm ít công to!

Kia đối với Chấn Thiên bọn họ mà nói cứng rắn vô cùng thạch bích, đối với Lâm Thiên mà nói cũng là giống nhau thủy giống nhau, căn bản là không có ngăn cản hắn rời khỏi, rất nhanh, Lâm Thiên liền theo kia hang đá trung xuất hiện ở tại Chấn Thiên bọn họ bên người.

Vừa tiến vào bên ngoài, Lâm Thiên trên mặt nhất thời liền lộ ra sắc mặt vui mừng,"Ha ha, vốn tưởng rằng một cái ánh mắt giọt một giọt mới gia tăng một thước thị cự, không nghĩ tới cũng là như thuyết minh giống nhau, mỗi một giọt chất lỏng có thể gia tăng một thước thị cự!" Lâm Thiên nội tâm cười to.

Nếu lấy Lâm Thiên kia loại phép tính trong lời nói, một cái ánh mắt giọt một giọt gia tăng một thước, thì phải là tổng cộng gia tăng lục thước thị cự, hắn thị cự là mười thước, nhưng là trên thực tế, hắn thị cự cũng là tứ thước thêm mười hai thước, tổng cộng là mười sáu thước!

Mười sáu thước thị cự vẫn là phi thường phi thường đoản, nhưng là cùng tứ thước thị cự nhất so với, cũng là gia tăng rồi 4 lần, thị cự gia tăng 4 lần, hai mắt có thể nhìn đến diện tích, đã có thể không chỉ là tứ lần, cứ như vậy, tìm kiếm bảo vật còn có lệnh bài độ nhưng là thật to tăng lên.

"Lão đại, được cái gì thứ tốt?" Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.