Tinh Giới

Chương 627: Hồng LinhChấn Thiên cũng không có dừng lại, Lâm Thiên cười khổ một chút, không thể không cũng nhanh hơn một chút độ đuổi theo, hoàn hảo là, vận khí cũng không tệ lắm, này ngắn ngủn mấy km cũng không có đụng tới nguy hiểm!

Làm nhìn đến kia bị một Thần Đế cửu giai cao thủ quấn quít lấy nữ tử khi, Lâm Thiên liền xác định, nữ tử này chính là Chấn Thiên triều tư mạc nghĩ đã lâu Hồng Linh. Tuy rằng bên ngoài cùng này trước một lần không giống với, nhưng là Lâm Thiên nay nhãn lực cũng là không giống bình thường, xác định có phải hay không cùng cá nhân cũng không tồn tại cái gì vấn đề.

"Hỗn đản!" Chấn Thiên gầm nhẹ một tiếng, định hướng về kia Thần Đế cửu giai cao thủ phóng đi, Lâm Thiên vội vàng một tay lấy hắn cấp kéo lại."Chấn Thiên, ngươi làm cái gì, không muốn sống nữa?" Lâm Thiên bất đắc dĩ nói, Chấn Thiên nhưng là chỉ Thần Đế nhất giai thực lực, xa xa không phải kia Thần Đế cửu giai cao thủ đối thủ, anh hùng cứu mỹ nhân cũng không phải như vậy cứu a."Lão đại, nàng, nàng chính là." Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên gật đầu nói:"Ta biết, ngươi hỏi trước hỏi là chuyện gì đi." "Các ngươi là người nào?" Kia Thần Đế cửu giai cao thủ trầm giọng nói, Lâm Thiên bọn họ một đám cất dấu tu vi, kia Thần Đế cửu giai cao thủ nhưng thật ra cũng không có sợ tới mức lập tức liền đào tẩu.

"Lão đại, ngươi tới nói." Chấn Thiên ngắm nàng kia liếc mắt một cái sắc mặt có chút hồng nói."Oa ha ha ha, chúng ta Chấn Thiên cư nhiên vẫn là như vậy ngây thơ a." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu."Ai nói ta ngây thơ tới?" Chấn Thiên nói, lời vừa ra khỏi miệng, liền ý thức được tự mình cư nhiên là nói ra mà không phải truyền âm cấp Lâm Thiên.

Thôn Thiên bọn họ nghe được Chấn Thiên lời này, liền cũng có thể đoán được Lâm Thiên nói gì đó, nhất thời là lúc đều là nở nụ cười, mà kia kêu Hồng Linh nữ tử, kinh ngạc nhìn Chấn Thiên liếc mắt một cái, ánh mắt liền rơi xuống Lâm Thiên trên người, coi nàng ánh mắt, Lâm Thiên mới là nhóm người này người lãnh tụ, bằng không Thôn Thiên bọn họ cũng sẽ không là chúng tinh củng nguyệt giống nhau hộ ở quanh thân.

"Có thể nói nói các ngươi đây là cái gì sự tình sao?" Lâm Thiên cười khẽ nói. Kia Thần Đế cửu giai cao thủ chau mày, Lâm Thiên một đám người khí độ thực bất phàm, làm cho hắn trong lòng sinh ra mấy phần bất an.

"Ta hiện một chỗ bảo tàng, nhưng là nàng xuất hiện, sau đó cư nhiên theo ta nói gặp giả có phân." Kia Thần Đế cửu giai cao thủ trầm giọng nói. Kia kêu Hồng Linh nữ tử biến sắc nói:"Rõ ràng là ta phát hiện, ngươi này đổi trắng thay đen công phu nhưng thật ra không kém, cao thủ tôn nghiêm ở ngươi trên người ta xem không đến một chút tồn tại."

Lâm Thiên cười như không cười nhìn kia Thần Đế cửu giai cao thủ:"Các hạ nói dối công lực tựa hồ khiếm giai a, nàng chỉ Thần Đế thất giai thực lực mà ngươi là Thần Đế cửu giai, nàng dám chủ động thưởng của ngươi này nọ sao?"

Kia Thần Đế cửu giai cao thủ nói:"Nếu ở địa phương khác nàng không nhất định dám, nhưng là nơi này là Địa Lạc Khu, nàng là Chấn Thiên Thần Hổ Tộc, có thể khống chế này Địa Lạc Khu quái thú, thực lực của ta tuy rằng so với hắn cường một chút, nhưng là nhưng cũng ứng phó không được vô cùng vô tận quái thú."

Chấn Thiên đột khẩu mà ra nói:"Ngươi nói dối, Chấn Thiên Thần Hổ Tộc ở bên trong này cũng không thể khống chế quái thú." Kia Thần Đế cửu giai cao thủ sắc mặt hơi đổi nói:"Các hạ hẳn là cũng là Chấn Thiên Thần Hổ Tộc đi, nguyên lai Chấn Thiên Thần Hổ Tộc không thể tại đây Địa Lạc Khu khống chế quái thú sao? Nhưng là ta phát hiện quái thú căn bản là không công kích nàng, còn tưởng rằng nàng có thể khống chế này quái thú đâu."

Lâm Thiên đã nhìn ra, này Thần Đế cửu giai cao thủ đang nói dối, nhưng là hắn cũng là che lấp cao thủ, một bộ lí do thoái thác cẩn thận làm cho người ta căn bản là không tốt phản bác. Bất quá, ở tuyệt đối thực lực trước mặt, có tất yếu giảng nhiều như vậy đạo lý sao?!

"Chấn Thiên, ngươi xử lý vẫn là ta đến?" Lâm Thiên nói."Lão đại, cũng là ngươi Đến đây đi." Chấn Thiên nhẹ giọng nói."Tiểu tử ngươi lớn mật một chút, nếu không người ta như thế nào hội để ý ngươi a." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu,"Này Thần Đế cửu giai tên ta giúp ngươi xử lý, bất quá có thể hay không lưu lại Hồng Linh, vậy còn phải xem bản lĩnh của ngươi a."

"Lâm Thiên, để cho ta tới giết đi." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Ân." Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tru Thần đã muốn là xuất hiện ở tại trước mặt, sau đó nháy mắt xuất hiện ở tại kia Thần Đế cửu giai cao thủ trước mặt đưa hắn xuyên thủng! Kia Thần Đế cửu giai cao thủ trên mặt vẻ mặt bất khả tư nghị, nhưng là lập tức, thân thể hắn cùng linh hồn đều là biến thành hư vô.

Giết một Thần Đế cửu giai cao thủ Tru Thần mang theo vài tia hưng phấn trở về Lâm Thiên thân thể trong vòng."Lâm Thiên, ngươi thực lực nhanh lên tăng cường đi, khi nào thì nhiều giết vài Thần Hoàng cấp cao thủ thì tốt rồi." Tru Thần nói."Thần Hoàng cấp cao thủ cũng liền nhiều như vậy, chọc ta liền càng thiếu, này cơ hội cũng không nhiều, chậm rãi chờ xem." Lâm Thiên nói.

"Đa tạ tiền bối tương trợ." Kia kêu Hồng Linh nữ tử cấp Lâm Thiên thi lễ nói, một kiếm chém giết một Thần Đế cửu giai cao thủ, Hồng Linh còn tưởng rằng Lâm Thiên tu vi so với nàng cao nhiều lắm đâu, lại không biết nói Lâm Thiên chỉ Thần Đế tứ giai tu vi, so với nàng mà nói đều phải nhược không ít. Hồng Linh trên mặt lộ ra một tia chần chờ sắc, nói tiếp:"Tiền bối, vãn bối hiện một chỗ bảo tàng, sẽ đưa dư tiền bối đi."

Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt một chút, không nghĩ tới này Hồng Linh nhưng thật ra hào phóng được ngay, cư nhiên ngay cả Địa Lạc Khu bảo tàng đều làm cho đi ra, phải biết rằng này Địa Lạc Khu bảo tàng, kém cỏi nhất phỏng chừng đều không kém đi nơi nào, lấy đến Thần Giới bên trong, giá phỏng chừng cũng sẽ không hạ cho một kiện thượng phẩm Thần Khí."Không cần, chính là nhấc tay chi lao thôi, Chấn Thiên hắn cũng là các ngươi Chấn Thiên Thần Hổ Tộc, nếu không ngươi trước lấy bảo vật sau đó tái cùng nhau tâm sự đi." Lâm Thiên nói.

Chấn Thiên nhìn phía Lâm Thiên trong mắt lộ ra cảm kích quang mang. Hồng Linh nhìn Chấn Thiên liếc mắt một cái gật gật đầu nói:"Cẩn tuân tiền bối chi mệnh."

Kia tàng bảo địa điểm ngay tại cách đó không xa, Hồng Linh ở phía trước, mấy người chỉ chốc lát sau đi ra.

Một khối tấm bia đá đứng ở mặt phía trên, mà tại kia tấm bia đá phía trên, có hai cái lõm xuống, phân biệt là một tím một đỏ lên."A, tại sao có thể như vậy?" Hồng Linh kinh ngạc nói.

Chấn Thiên vội vàng nói:"Làm sao vậy?"

"Này vốn chỉ cần một khối màu đỏ lệnh bài, như thế nào hiện tại nhiều ra cần một khối màu tím lệnh bài?" Hồng Linh nhíu mày nói. Lâm Thiên xem Hồng Linh bộ dáng không giống làm bộ, trong lòng cũng là âm thầm nhíu mày, nếu đây là thật sự, như vậy nói đúng là này Địa Lạc Khu bảo tàng, mở ra điều kiện còn có thể biến hóa."Này Địa Lạc Khu chủ nhân thật đúng là hội ép buộc nhân." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

Hồng Linh bất đắc dĩ nói:"Không có biện pháp, ta chỉ có một khối màu đỏ lệnh bài, này bảo tàng mở ra không được." Lâm Thiên ý niệm vừa động, một khối màu tím lệnh bài xuất hiện ở tại trong tay sau đó Lâm Thiên đem kia màu tím lệnh bài giao cho Chấn Thiên.

"Hồng Linh, cho ngươi." Chấn Thiên nói, nói xong không chút nghĩ ngợi đem kia màu tím lệnh bài đưa tới Hồng Linh trước người. Hồng Linh lắc đầu nói:"Không được, ta không thể thu, Địa Lạc Khu có chút tàng bảo địa điểm là hội cắn nuốt lệnh bài, nếu làm tiền bối tổn thất một khối trân quý màu tím lệnh bài sẽ không tốt lắm. A, ngươi nhận thức ta?"

Chấn Thiên lơ đãng gian, đúng là kêu ra Hồng Linh tên, bất quá Hồng Linh phản ứng cũng thật là có điểm trì thuần... Chấn Thiên sán cười nói:"Lần đó bảo vật trao đổi đại hội khi ta nhìn thấy quá ngươi, biết ngươi cũng là chúng ta Chấn Thiên Thần Hổ Tộc ta cũng liền hỏi thăm một chút tên của ngươi. Ngươi hảo Hồng Linh, ta gọi là Chấn Thiên." Nguồn truyện: Truyện FULL

"Ngươi hảo." Hồng Linh nói.

Lâm Thiên nói:"Các ngươi hai người cũng đừng tái ngươi hảo đến ngươi hảo đi, trước cầm bảo tàng tái tán gẫu đi. Hồng Linh, ngươi mở ra bảo tàng đi, tổn thất cũng liền tổn thất, yên tâm không cần ngươi bồi."

"Kia, đa tạ tiền bối." Hồng Linh nói.

Tiếp nhận Chấn Thiên trong tay màu tím lệnh bài, Hồng Linh đem đỏ lên nhất tử hai khối lệnh bài đều là ấn vào kia tấm bia đá bên trong. Tấm bia đá một trận run rẩy, Hồng Linh nói:"Tiền bối, này chỗ bảo tàng địa điểm cần hai người tài năng tiến vào."

Lâm Thiên nói:"Chấn Thiên, ngươi cùng Hồng Linh cùng nhau tiến vào đi." Chấn Thiên gật gật đầu, Hồng Linh nói:"Đưa tay đụng chạm tấm bia đá là có thể." Chấn Thiên theo lời đưa tay ấn đến kia tấm bia đá phía trên, nhất thời một đạo thản nhiên tử hồng sắc quang mang chợt lóe, Chấn Thiên cùng Hồng Linh đều đã muốn là biến mất không thấy.

Một ngày đi qua, Hồng Linh cùng Chấn Thiên vẫn là không có đi ra.

"Thôn Thiên, ở trong này dừng lại một chút, ta tu luyện một trận." Lâm Thiên nói."Là, Các Chủ." Thôn Thiên nói. Lâm Thiên ngồi xếp bằng tọa hạ, ý niệm vừa động, linh hồn đã muốn là xuất hiện ở tại Thời Gian Lưu Hà bên cạnh.

Ở Địa Lạc Khu trung tu luyện, đó là tương đương nguy hiểm, bất quá Lâm Thiên có Thôn Thiên bọn họ ba Thần Hoàng cấp cao thủ còn có Thanh Liệt Thiên này Thần Tôn cấp cao thủ ở, cũng là cũng không như thế nào lo lắng, tiến vào Địa Lạc Khu tới nay, cũng trừu thời gian vào được lúc này gian lưu hà mười đến lần.

Lâm Thiên hướng bốn phía quét tới, chung quanh cũng không có hiện những người khác, này chung quanh có lẽ có người, nhưng là tiến vào lúc này gian lưu hà trong lời nói, bình thường sẽ không ở bờ sông lãng phí thời gian, đều là hội nhảy đến Thời Gian Lưu Hà bên trong, mà có thể ở Thời Gian Lưu Hà trung đem thân thể lộ ra một tia thủy diện nhân tương đương thiếu!

Thả người nhảy lên, Lâm Thiên lập tức nhảy vào Thời Gian Lưu Hà bên trong, vừa vào Thời Gian Lưu Hà, Lâm Thiên thân mình liền xuống phía dưới phương chìm, Lâm Thiên trầm quyết tâm đến, Thời Gian Pháp Tắc vận dụng đứng lên hết sức chi chống tự mình không dưới trầm.

Vẫn trầm đến chân cách đáy sông một thước tả hữu, Lâm Thiên mới đình chỉ trầm xuống, tại đây Thời Gian Lưu Hà bên trong, hắn đã muốn là từ ban đầu chỉ có thể ghé vào đáy sông đạt tới hiện tại bộ, tương đương không sai, nếu bị người biết hắn làm được này hết thảy hoa thời gian trong lời nói, chỉ sợ người khác hội rất dài một đoạn thời gian không nói gì, sau đó hung hăng trong lòng mắng một câu biến thái, tái sau, khả năng sẽ suy nghĩ như thế nào trừ bỏ Lâm Thiên!

Thời gian chậm rãi đi qua, chống đỡ đại khái nửa tháng thời gian sau, Lâm Thiên rốt cục thì không chịu nổi linh hồn đột nhiên một chút biến mất ở tại Thời Gian Lưu Hà bên trong về tới Tiêu Dao Giới trong vòng!

Địa Lạc Khu trung, Lâm Thiên đột nhiên mở mắt, ở hắn chung quanh, Thôn Thiên, Xích Mộc còn có Lục Nhãn ba người vây quanh đưa hắn thủ hộ lên, mà mười đến thước xa xa, Chấn Thiên cùng Hồng Linh đang nói chuyện thiên, xem bọn hắn bộ dáng, tán gẫu đổ coi như vui vẻ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.