Tinh Giới

Chương 639: Song xàVô số quái xà, tiền phác nối nghiệp, căn bản chính là không biết e ngại vì sao vật. Nửa giờ dùng Hồn Hỏa thiêu xuống dưới, Lâm Thiên mệt đều cũng có điểm hư thoát, còn có là, lúc này đã muốn là không có xà tiếp tục đánh về phía hắn."Biến thái a!" Lâm Thiên trong lòng thầm mắng một tiếng, lúc này, hắn hiện kia vốn tiêu thất cửa đá thế nhưng chậm rãi theo để thăng lên!

Cửa đá nhất dâng lên, khẳng định lại cần lệnh bài tài năng một lần nữa mở ra, Lâm Thiên vội vàng lướt qua kia dâng lên một chút cửa đá tiến nhập kia trong động. Hắn vừa vào động, nhất thời, ở hắn phía sau kia cửa đá đột nhiên lập tức liền dâng lên, làm cho Lâm Thiên trong lòng đều cũng có một loại chíp bông cảm giác." ta xxx, cùng lắm thì chính là quải một lần." Lâm Thiên hít sâu một hơi bình phục một chút tâm thần, ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú vào tiền phương nhưng là Lâm Thiên cước bộ cũng là không có di động, vừa mới sử dụng lâu như vậy Hồn Hỏa làm cho hắn tiêu hao có điểm đại, tại đây cái địa phương, Lâm Thiên cũng không dám đại ý.

Tuy rằng nói là nói cùng lắm thì quải một lần, nhưng là nơi này cũng không so với địa phương khác, nơi này là Địa Lạc Khu, Địa Lạc Khu, Lâm Thiên hoàn toàn tin tưởng nhất định có địa phương ngay cả Thần Tôn đều có thể giết chết, thậm chí còn có được Thế Giới Thần Tôn, cũng khả năng chết tại đây Địa Lạc Khu! Lâm Thiên tự mình hiểu lấy vẫn phải có, tự mình cùng một có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ so sánh với kém cách xa vạn dặm, treo có thể hay không trọng sinh, đây là rất khó nói!

Đã lâu đã lâu, Lâm Thiên đều là chưa từng có mãnh liệt nguy hiểm cảm giác, cho dù là đối mặt Khương Vô Địch thời điểm, Lâm Thiên kỳ thật cũng là không có cái loại này mãnh liệt nguy hiểm cảm giác, nhưng là tại đây địa phương, cũng là làm cho hắn thể một phen, cái loại này sinh mệnh không chịu khống chế cảm giác làm cho hắn có mãnh liệt bất an đồng thời cũng là có một chút hưng phấn. Mười đến phút sau, Lâm Thiên khôi phục lại đây, này mười đến phút cũng không có cái gì vậy đến quấy rầy hắn, nhưng là Lâm Thiên nhưng cũng là vẫn không có trầm tĩnh lại.

"Nếu không có thứ tốt, nhưng đối không dậy nổi ta này một chuyến a." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, rõ ràng đem Tru Thần Kiếm đề ở tại trong tay chậm rãi về phía trước phi, tới nơi này, đã muốn là không có sương trắng, nhưng là kỳ quái là tầm mắt vẫn là chỉ như vậy một chút, mười sáu thước, so với người khác nhưng thật ra hảo nhiều lắm!

"Ti!"

"Đi!" Một đạo bóng đen vừa bắn về phía hắn, Lâm Thiên Tru Thần Kiếm vung lên, đã muốn là đem kia đạo bóng đen chém thành hai đoạn, kia hai đoạn thi thể rơi xuống thượng, Lâm Thiên nhìn lướt qua, liền đã biết này cũng là vừa mới cái loại này quái xà một loại, bất quá này quái xà thực lực so với vừa mới này quái xà cao không ít, đã muốn là đạt tới Thần Quân nhất giai tả hữu tu vi, bất quá Thần Quân nhất giai tu vi, đối hiện tại Lâm Thiên mà nói cũng là tạo bất thành cái gì thương tổn.

"Tảng đá phùng cũng có thể bính đi ra, xem như ngươi lợi hại!" Lâm Thiên nhẹ giọng nói, vừa mới này xà, rõ ràng là từ hắn xem qua không có xà vách tường trong vòng bính đi ra."Tru Thần, ngươi nhưng là thích, này kế tiếp, chỉ sợ quái thú hội càng ngày càng nhiều." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Lâm Thiên, ta thực lực cường, cũng tương đương là ngươi thực lực cường thôi." Tru Thần nói.

"Kia nếu ngươi đột phá thành Thánh đâu?" Lâm Thiên nói."Lâm Thiên, ta thành Thánh không có dễ dàng như vậy, có lẽ, còn phải lây dính Thánh Nhân máu tươi, ta mới có khả năng thành Thánh!" Tru Thần rầu rĩ nói. Lâm Thiên đổ hút một ngụm khí lạnh:"Ý của ngươi là sát một Thánh Nhân? Mệt ngươi nghĩ ra, ta nhưng là không kia bản sự." "Lâm Thiên, ngươi hiện tại có lẽ không kia bản sự, nhưng là tương lai nhất định có thể, ai, ta cũng vậy gần nhất mới nghĩ thấu điểm này, trách không được chết ở ta dưới nhân cũng không thiếu, nhưng là cũng là cách này Thánh Nhân chi cảnh xa xa không hẹn." Tru Thần nói,"Sát Thánh Nhân lấy hạ nhân có thể cho của ta sát đạo tu vi tăng lên, nhưng là này nhưng không cách nào theo căn bản thượng làm cho ta phải đến tăng lên, bất quá nhiều làm chút chuẩn bị cũng là tốt, ta chờ mong như vậy một ngày!"

Lâm Thiên nói:"Chúng ta không nói chuyện này, mẹ nó, ta mới Thần Đế tứ giai tu vi, ở trong này cùng ngươi đàm luận tru sát Thánh Nhân, không phải có bệnh là cái gì, ngươi vẫn là thành thành thật thật sát này đó quái thú đi."

Nói gian, lại là một đạo bóng đen xuất hiện ở Lâm Thiên đỉnh đầu phía trên, Lâm Thiên mắt không thấy được, nhưng là cũng là cảm ứng được kia thản nhiên sát khí, Tru Thần Kiếm nhất dẫn, nhất thời lại là một quái xà chết ở Lâm Thiên trong tay.

"Lâm Thiên, ngươi mau chút đi phía trước hướng đi, này để xóa đạo thật nhiều, ta nghĩ nhất định còn có khác cửa vào, vô cùng có khả năng, hiện tại cũng không chỉ ngươi một người ở này để động trong vòng, ngươi đi được chậm, có lẽ bảo vật sẽ không có! Này ban đầu quái thú, lấy thực lực của ngươi hẳn là vẫn là có thể có vẻ dễ dàng ứng phó." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nhất tưởng cũng là, ý niệm vừa động, phúc môn bóng nước treo ở đỉnh đầu phía trên, vận dụng phúc môn bóng nước tiêu hao kỳ thật cử đại, cho nên vừa mới Lâm Thiên đều là vô dụng đi ra, bất quá nếu phải nhanh đi tới trong lời nói, như vậy tốt nhất vẫn là đem Phúc Thủy Châu dùng có vẻ hảo một chút. Có phúc môn bóng nước phòng ngự, Lâm Thiên nhất thời nhanh hơn đi tới độ, một đường đi tới, vô số xà quái đi ra đánh lén, nhưng là ở Tru Thần Kiếm hạ, này xà quái một đám biến thành thượng thi thể!

"Cẩn thận!" Tru Thần thanh âm đột nhiên ở Lâm Thiên trong đầu vang lên, lập tức, Lâm Thiên cũng cảm giác được một cỗ mãnh liệt nguy cơ cảm, ở tiền phương, một màu vàng con rắn nhỏ chặn đường, mà ở hậu phương, cũng là xuất hiện một màu bạc con rắn nhỏ! Theo Tru Thần thanh âm, nhất kim nhất ngân lượng điều con rắn nhỏ phân biệt hóa thành một đạo kim quang còn có một đạo ngân quang hướng về Lâm Thiên vọt đi qua, Lâm Thiên Tru Thần Kiếm hung hăng về phía kia màu vàng con rắn nhỏ bổ đi qua, bằng từ kia màu bạc con rắn nhỏ xông vào phúc môn bóng nước Hình Thành phòng ngự quầng sáng phía trên!

Tru Thần Kiếm chuẩn bị đánh trúng kia màu vàng con rắn nhỏ, đồng thời đem nó hung hăng đánh bay đi ra ngoài, nhưng là làm cho Lâm Thiên kinh hãi là, lấy Tru Thần Kiếm sắc bén, cư nhiên chỉ tại kia màu vàng con rắn nhỏ trên người để lại một đạo nhợt nhạt miệng vết thương. Mà kia màu bạc con rắn nhỏ đụng vào kia màu lam nhạt quầng sáng phía trên lại làm cho kia màu lam nhạt quầng sáng kịch liệt rung động một chút.

"Tru Thần, ngươi sẽ không ở phóng thủy đi!" Lâm Thiên nói, một kiếm quét về phía kia màu bạc Tiểu Ngân, rốt cục thì đưa hắn màu bạc con rắn nhỏ cũng phách bay, kia màu bạc con rắn nhỏ tựa hồ không có kia màu vàng con rắn nhỏ lợi hại, trên người xuất hiện ở miệng vết thương càng sâu một chút, nho nhỏ ánh mắt nhìn phía Tru Thần Kiếm đúng là mang theo một tia khủng bố."Không có, như thế nào khả năng? Lâm Thiên ngươi cần phải tiểu thuyết, này hai điều con rắn nhỏ cũng không phải là phía trước này rác rưởi mặt hàng có thể sánh bằng." Tru Thần nói.

"ép, này còn dùng ngươi nói, Thần Hoàng cấp cao thủ cũng không dám cho ngươi như vậy phách thượng một kiếm!" Lâm Thiên nói, ánh mắt nhanh dịch nhìn chằm chằm kia hai điều đều xuất hiện ở tại hắn tiền phương con rắn nhỏ! Lâm Thiên phỏng chừng, phúc môn bóng nước Hình Thành phòng ngự phỏng chừng căn bản là chịu không nổi này hai điều con rắn nhỏ đồng thời nhất kích, này hai điều vật nhỏ, phòng ngự biến thái, công kích cũng là như vậy biến thái! Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Linh hồn nắm trong tay!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, nhất thời đem linh hồn công kích sử dụng đi ra, những năm gần đây, hắn thời khắc đều không có dừng lại đối Hắc Mộc Linh trí nhớ đoạt lấy, thành quả rõ rệt, nay hắn, đối với Linh Hồn Pháp Tắc đã muốn là có vẻ hiểu biết, cũng là nắm giữ vài loại thực dụng linh hồn công kích phương pháp, lúc trước dùng quá linh hồn gió lốc xem như một loại, này linh hồn nắm trong tay lại là một loại khác.

Linh hồn gió lốc trực tiếp bị giết linh hồn, là bá đạo công kích phương pháp, mà linh hồn nắm trong tay, còn lại là khống chế hệ năng lực, đối với linh hồn yếu nhược nhỏ sinh mệnh hữu dụng, nhưng là đối với linh hồn cường đại sinh mệnh, thành công tỷ lệ phi thường thấp. Tỷ như nói Lâm Thiên, cho dù là làm cho hắn dùng linh hồn nắm trong tay khống chế một Thần Nhân đều lực bất tòng tâm, nhưng là nếu là đụng tới linh hồn phi thường nhược tiểu Man thú trong lời nói, cho dù là Thần Quân cấp Man thú, cũng có rất lớn thành công tỷ lệ.

Này hai điều con rắn nhỏ, công kích sắc bén, phòng ngự biến thái, nhưng là vừa mới Lâm Thiên vận dụng Linh Hồn Pháp Tắc coi, lại kinh ngạc hiện chúng nó linh hồn phi thường nhỏ yếu, thậm chí còn so với bị hắn giết chết này chích Thần Tướng cấp tu vi quái xà linh hồn đều phải nhược không ít. Tình huống như vậy hạ, bất động dùng linh hồn nắm trong tay đã khống chế chúng nó, kia thật sự là thiên lý không tha!

Biến thái công kích, biến thái phòng ngự, nhưng là cũng là có được như vậy một cái chế mệnh nhược điểm, nếu gặp được sẽ không Linh Hồn Pháp Tắc nhân, chúng nó thậm chí có thể dễ dàng hành hạ đến chết không ít Thần Hoàng cấp cao thủ, nhưng là hiện tại, lại chén cụ bị Lâm Thiên một linh hồn nắm trong tay mượn hạ!

"Tiểu Kim, Tiểu Ngân, lại đây!" Lâm Thiên ở trong đầu hạ lệnh nói, kia hai điều bị Lâm Thiên dùng linh hồn nắm trong tay đã khống chế con rắn nhỏ nhất thời hướng về hắn bơi lại đây, Lâm Thiên đem chúng nó chộp vào lòng bàn tay bên trong đùa cười khẽ nói,." Không sai không sai, các ngươi hai điều tiểu tử kia so với các ngươi này cấp dưới nhóm bộ dạng đẹp mặt hơn." Chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên kinh ngạc hiện, kia hai điều con rắn nhỏ trên người vết thương đều là đã muốn biến mất không thấy." Công kích, phòng ngự, khôi phục cư nhiên đều như vậy cường, hiện tại các ngươi linh hồn bị ta nắm trong tay trừ phi có người Linh Hồn Pháp Tắc tu vi quá ta, nếu không các ngươi linh hồn phương diện nhược điểm coi như là biến mất, tốt lắm tốt lắm ha ha!" Lâm Thiên đắc ý cười nói, này hai điều con rắn nhỏ có thể chém ra sức chiến đấu, chỉ sợ cũng là Thôn Thiên, Xích Mộc còn có Lục Nhãn ba người thêm đứng lên đều so ra kém!

Có hai điều hai mươi đến li thước dài nho nhỏ xà hộ vệ, Lâm Thiên dũng khí đều là tăng không ít, tiếp tục hướng về phía trước phi, chỉ chốc lát sau, phía trước không gian lập tức trống trải, lần này, tam điều xóa đạo ra hiện tại hắn trước mặt! Phía trước hai điều xóa đạo ở phía trước, mà mặt khác một cái xóa đạo còn lại là ở hắn đến khi thông đạo bên cạnh cách đó không xa.

Phía trước hai điều xóa nói ở xâm nhập năm thước địa phương có làm cho Lâm Thiên quen thuộc cửa đá, ở bên cạnh kia một cái xóa đạo còn lại là không có cửa đá tồn tại. Lâm Thiên đang lo lắng lúc này đây có phải hay không lại tiến bên trái, theo hắn đến khi thông đạo bên cạnh kia một cái thông đạo nội, loáng thoáng truyền đến tiếng người." Quả nhiên cũng không chích ta một người tiến nhập này để động sao!" Lâm Thiên hơi hơi thở dài một hơi, nếu chỉ hắn một người, có thể chậm rãi tìm, nhưng là nếu cũng không chỉ hắn một người trong lời nói, như vậy chậm rãi tìm khả năng liền mao cũng chưa một cây cho hắn thặng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.