Tinh Giới

Chương 647: Lễ vật lớn"Chúc mừng ngươi, được đến Tiến Hoá Chi Nhận, Tiến Hoá Chi Nhận, trước mặt phẩm chất hạ phẩm Thần Khí, khả tiến hóa, có cắn nuốt thuộc tính, có thể thông qua cắn nuốt khác vũ khí tiến hóa, hư hao sau khả tự hành phục hồi như cũ." Ngắn ngủn nói mấy câu vang lên ở Lâm Thiên trong đầu làm cho hắn rất là có điểm tâm hoa nộ phóng, bình thường vũ khí, không có khả năng tăng lên phẩm giai là phi thường khó khăn, nhưng là Tiến Hoá Chi Nhận, cũng là vốn là có tiến hóa thuộc tính, cái này phi thường trân quý, nếu Lâm Thiên sở liệu không kém, này Tiến Hoá Chi Nhận là khẳng định có thể tiến hóa đến Thánh Khí cấp, đến lúc đó cắn nuốt một ít Thánh Khí sau, có lẽ trở thành nhất đứng đầu Thánh Khí cũng không phải không có khả năng sự tình.

Cho nên, tuy rằng Tiến Hoá Chi Nhận hiện tại bất quá là một kiện hạ phẩm Thần Khí, nhưng là nhưng cũng là làm cho Lâm Thiên phi thường cao hứng. Nếu là Thánh Khí cấp vũ khí trong lời nói, có lẽ hắn còn không nhất định có thể làm cho này nhận chủ, hiện tại Tiến Hoá Chi Nhận trong lời nói, nhưng thật ra giảm đi này phiền toái, chỉ có hạ phẩm Thần Khí phẩm giai Tiến Hoá Chi Nhận, là căn bản là không thể ngăn cản bị nhận chủ. Này Tiến Hoá Chi Nhận, cấp Dương Thi các nàng trong lời nói, kỳ thật các nàng cũng là có thể sử dụng, nhưng là Lâm Thiên nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định tự mình sử dụng này Tiến Hoá Chi Nhận, nhất là thứ này chỉ có một kiện hơn nữa quá mức trân quý, bất luận là cho người nào, phỏng chừng khác mấy nữ trong lòng đều đã có một chút điểm ý tưởng, đây là thực bình thường sự tình, tống xuất đi cấp tự mình trêu chọc phiền toái, như vậy chuyện Lâm Thiên mặc kệ; Nhị là Tiến Hoá Chi Nhận là đao loại vũ khí, cấp nữ hài tử lấy trong lời nói không tốt lắm xem; Đương nhiên, nói thành thật nói, phương diện này cũng có Lâm Thiên tự mình cũng thích thượng này Tiến Hoá Chi Nhận duyên cớ! Tuy rằng mà nói, hắn đã muốn có Tru Thần Kiếm như vậy lợi khí, nhưng là Tru Thần Kiếm cũng là thường thường cho hắn điệu liên tử, đại chiêu nhất, sẽ nghỉ ngơi tốt dài một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này không có vũ khí nơi tay trong lời nói, có đôi khi cũng là có vẻ phiền toái.

"Tru Thần, cùng Tiến Hoá Chi Nhận chung sống hoà bình, ngươi không có vấn đề đi?" Lâm Thiên ở trong đầu hỏi."Lâm Thiên, ta dám có vấn đề sao?" Tru Thần nói, nếu là mặt khác một kiện cực phẩm Thần Khí, phỏng chừng hắn hội rất ý kiến, nhưng là Tiến Hoá Chi Nhận, hắn không dám A -- tuy rằng Tiến Hoá Chi Nhận còn chính là hạ phẩm Thần Khí cấp bậc. Thực cùng Tiến Hoá Chi Nhận nháo cương, đến lúc đó Tiến Hoá Chi Nhận tiến hóa vài lần sau đưa hắn cũng cấp cắn nuốt, kia đã có thể...

"Ngươi đây là điển hình bắt nạt kẻ yếu a." Lâm Thiên cười mắng.

"Đó là, này thế gian ai còn không có việc gì chuyên môn khi cứng rắn bất thành?" Tru Thần nói. Thần Khí nhận chủ lấy máu là có thể, nhưng là Thánh Khí, cũng là cần linh hồn buộc định, Lâm Thiên tìm mười đến phút thời gian, liền đem kia Tiến Hoá Chi Nhận buộc định thành công, đem Tiến Hoá Chi Nhận thu vào trong cơ thể, Lâm Thiên vội vàng đi tới kia bình nhỏ trước mặt."Rất không được, ngay cả cái nhãn đều không có, này cũng là được, còn không trong suốt không cho nhìn đến bên trong là cái gì này nọ." Lâm Thiên nói thầm nói, bất quá hắn cũng chính là oán giận một chút hạ thôi, nếu quyết định cái thứ ba vật phẩm là cái này cái chai, hắn cũng không chuẩn bị tái thay đổi chủ ý, có đôi khi, thứ nhất cảm giác là tương đương trọng yếu.

Thời gian chậm rãi đi qua, mắt thấy ba ngày thời gian cũng chỉ còn lại ba mươi mấy giờ nhiều một chút điểm thời gian, Lâm Thiên Tâm cũng là lo âu lên, nếu ba mươi mấy giờ trong vòng không thành lập câu thông, vậy cho thấy hắn lúc này đây chỉ có thể được đến hai kiện vật phẩm, tuy rằng kia được đến hai kiện vật phẩm đều làm cho Lâm Thiên tương đương vừa lòng, nhưng là theo tam kiện vật phẩm điệu đến chỉ có hai kiện vật phẩm, kia vẫn là tương đương làm cho người ta buồn bực sự tình.

Nửa giờ, hai mươi phút, mười phút, năm phút đồng hồ, một phút đồng hồ...

Lúc ấy gian chỉ còn lại có cuối cùng một phút đồng hồ thời điểm, Lâm Thiên thất vọng rồi, lúc này đây chỉ sợ là chén cụ, hơn mười mấy giờ cũng chưa câu thông thượng, hắn cũng không trông cậy vào này cuối cùng một phút đồng hồ có thể câu thông thành công.

Thời gian một giây một giây đi qua, mười, cửu, bát, thất, lục... Lâm Thiên đều chuẩn bị buông tay, bất quá đều đến lúc này, cũng không để ý tái kiên trì vài giây, Lâm Thiên vẫn là tẫn cuối cùng một chút cố gắng!

2, 1! Một cỗ lạnh lạnh cảm giác truyền vào hắn trong cơ thể, đưa hắn nội tâm buồn bực khí trở thành hư không!"Thành!" Lâm Thiên mừng như điên không thôi, không nghĩ tới ở cuối cùng một giây thời điểm cư nhiên câu thông thành công, nói như vậy, cũng liền cho thấy hắn là có thể được đến này bình không biết minh gì đó! Lâm Thiên có một loại cảm giác, này bình này nọ nhất định tương đương khó lường, bằng không trong lời nói, cũng không khả năng làm cho hắn câu thông hơn mười mấy giờ mới ở cuối cùng một giây câu thông thành công!

Ba mươi mấy giờ, này ba mươi mấy giờ Lâm Thiên là ở vạn phần chờ mong giữa vượt qua, kia màu xanh vòng bảo hộ vừa mất thất, Lâm Thiên vội vàng thủ nhất ép đã đem kia cái chai chộp vào tay trung thu được Tiêu Dao Giới trung đi, ngay sau đó, hắn nháy mắt đã bị truyền tống ly khai kia thư phòng.

Lâm Thiên xuất hiện địa điểm là kia huyết sắc cầu thang chỗ địa phương, bất quá kia huyết sắc cầu thang, đã muốn là biến mất không thấy."Ti ti!" Lúc trước thượng huyết sắc cầu thang khi không thể đi theo đồng loạt đi lên Tiểu Kim cùng Tiểu Ngân lập tức xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

"Ha ha, các ngươi hai tiểu tử kia còn không có rời đi a." Lâm Thiên cười khẽ nói. Tiểu Kim cùng Tiểu Ngân nháy đôi mắt nhỏ, một bộ nghi hoặc bộ dáng, chúng nó nghe không hiểu Lâm Thiên nói chuyện, nhưng là nếu Lâm Thiên trực tiếp đem thanh âm truyền vào chúng nó trong óc bên trong trong lời nói kia chúng nó là có thể biết Lâm Thiên ý tứ.

Kia cái chai bên trong là cái gì Lâm Thiên bức thiết muốn biết, cho nên Lâm Thiên cũng không quản Tiểu Kim cùng Tiểu Ngân, ý niệm vừa động kia chỉ ngón tay cái lớn nhỏ màu trắng bình nhỏ xuất hiện ở tại trong tay.

Kia vốn đã sớm nên đến nêu lên âm chậm chạp vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu:"Chúc mừng ngươi, ngươi được đến Thần Tôn Dịch mười giọt, Thần Tôn Dịch, Thần Hoàng cấp lấy hạ không thể sử dụng, Thần Hoàng cấp nhân sử dụng một giọt, trăm phần trăm mười vạn năm trong vòng thành tựu Thần Tôn."

Lâm Thiên đầu tiên là sửng sốt, tiện đà cuồng tiếu lên, Thần Tôn Dịch, cư nhiên là Thần Tôn Dịch, này ngoạn ý nhưng là có thể làm cho Thần Hoàng cấp tên trăm phần trăm thành tựu Thần Tôn tuyệt hảo này nọ tuy rằng Thần Hoàng cấp lấy hạ nhân không thể sử dụng, nhưng là này chút không ảnh hưởng nó trân quý. Lâm Thiên lúc này, cũng là không sai biệt lắm khẳng định, thượng một lần Địa Lạc Khu dị biến khi, kia hai Thần Đế cấp tên, được đến khả năng chính là Thần Tôn Dịch, bọn họ có lẽ vốn là là Thần Đế đỉnh cấp tu vi, mười vạn năm mạnh mẽ vọt tới Thần Hoàng, dùng lại dụng Thần Tôn Dịch mười vạn năm trong vòng thành tựu Thần Tôn, cứ như vậy, hai mươi vạn năm đạt tới Thần Tôn cũng sẽ không kỳ quái.

Nếu chính là một giọt, kia còn không về phần làm cho Lâm Thiên như thế thất thố, nhưng là cư nhiên là mười giọt, này nói cách khác, có thể cho mười Thần Hoàng cấp cường giả trở thành Thần Tôn! Cái này rất trân quý, tam kiện vật phẩm, Thế Giới Châu, Tiến Hoá Chi Nhận, Thần Tôn Dịch, mỗi một kiện đều là trân quý vạn phần!

"Giá trị, này một chuyến Địa Lạc Khu hành, thật đúng là rất đáng giá!" Lâm Thiên nội tâm thầm nghĩ, bất quá hắn cũng là có một chút kỳ quái, này tam kiện vật phẩm, tới thật đúng là có một chút dễ dàng, tuy rằng đã chết chín mươi chín nhân mới làm cho hắn được đến cơ hội này, nhưng là nay này để trong động vô số người, phỏng chừng giống hắn gặp được quá như vậy khốn cục không ở số ít, cứ như vậy, chẳng lẽ nói còn có rất nhiều người cũng phải tốt như vậy chỗ? Nơi này Lâm Thiên cũng là không biết, nếu thắng được là một Thần Hoàng cấp cao thủ trong lời nói, như vậy hắn thông qua kia huyết sắc cầu thang đến địa phương khẳng định không phải kia thư phòng mà là địa phương khác.

Lâm Thiên có thể lập tức bị truyền tống đến kia thư phòng có hai điểm nguyên nhân, nhất là hắn thân mình tu vi chính là Thần Đế tứ giai, kia này khác chín mươi chín nhân, so với hắn tu vi cường nhiều người là; Nhị là hắn tới thủy tới chung, ngay cả một người đều không có sát! Này hai điểm nguyên nhân, làm cho hắn bằng không được thật lớn hảo chỗ!

"Mười giọt Thần Tôn Dịch, Dương Thi các nàng sáu người một người một giọt, cũng còn thặng tứ giọt!" Lâm Thiên trong lòng âm thầm cân nhắc, về phần hắn tự mình, có phải hay không sử dụng Thần Tôn Dịch, vẫn là đến lúc đó hỏi lại hỏi Hồng Hồng đi, Thần Tôn Dịch có thể nhanh như vậy tăng lên nhân tu vi, nếu nói sẽ không lưu lại một nhiều điểm di chứng, Lâm Thiên là không lớn tin tưởng, nếu vì sớm một chút đạt tới Thần Tôn liền biến thành tự mình đến lúc đó thành tựu không được Thánh Nhân, kia đã có thể mệt lớn.

Vừa đem cái bọc kia Thần Tôn Dịch bình nhỏ thu vào Tàng Tinh Tháp trung, Lâm Thiên lại đem nó đem ra, cùng kia bình nhỏ đi ra hiện tại Lâm Thiên trong tay còn có cái bọc kia Thế Giới Châu Huyễn Thế Bình. Huyễn Thế Bình căn bản là không cần linh hồn buộc định, này tuy rằng hơn một chút phiêu lưu, nhưng là cũng làm cho Lâm Thiên thực dễ dàng đã đem cái bọc kia Thần Tôn Dịch bình nhỏ cũng phóng tới huyễn thế trong bình.

Đem Huyễn Thế Bình thu vào Tàng Tinh Tháp trung, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Huyễn Thế Bình ngay tại Tàng Tinh Tháp trung biến thành hư vô, cứ như vậy, cho dù có Thánh Nhân cấp cường giả dùng Thánh thức xem xét hắn Tàng Tinh Tháp, cũng không khả năng huy Tàng Tinh Tháp trung Huyễn Thế Bình, đương nhiên, liền lại càng không hội hiện kia Thế Giới Châu còn có Thần Tôn Dịch.

"Mới qua vài chục năm còn có như vậy thu hoạch, nếu vẫn như vậy đi xuống, ta đây có thể to lắm!" Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, thoáng một mâm điểm, từ tiến vào Địa Lạc Khu tới nay, hắn tu vi tăng lên một ít, chiếm được Sinh Mệnh Nguyên Châu, chiếm được làm cho thị cự gia tăng chất lỏng, chiếm được một thanh so với Tru Thần Kiếm còn lợi hại Thần kiếm, chiếm được Hộ Linh Châu, được đến Kỳ Lân Ấn, nay, lại chiếm được lục khỏa Thế Giới Châu, Tiến Hoá Chi Nhận còn có mười giọt Thần Tôn Dịch, thu hoạch có thể nói là chưa từng có phong phú!

Thu hoạch rất nhiều, nhưng là nếu bây giờ còn không có chấm dứt, như vậy nhất định phải tận khả năng lao đến lớn hơn nữa hảo chỗ! Lúc này, Lâm Thiên cũng là nghe được tiếng người, Lâm Thiên không muốn cùng những người đó chạm mặt, vội vàng về phía đi trước, bởi vì phía trước kia khốn cục cởi bỏ, Lâm Thiên chỉ chốc lát sau liền hiện mở rộng chi nhánh lộ, tại kia mở rộng chi nhánh lộ, Lâm Thiên cũng là hiện người quen!

Này người quen, cũng là có chút kỳ quái, bởi vì hắn chỉ có chiếu gương thời điểm mới có thể nhìn đến này người quen! Người này, thế nhưng cùng hắn giống nhau như đúc! Vừa thấy đến người này, Lâm Thiên liền đã biết, người này có lẽ chính là giả mạo hắn người kia! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tại đây xóa đầu đường, tụ tập hai mươi người tới, này hai mươi người tới, mười đến cá nhân đều là vây quanh ở kia giả Lâm Thiên bên người.

Lâm Thiên hiện tại biến ảo bộ dáng, cho nên những người đó cũng không như thế nào kỳ quái, mà kia giả Lâm Thiên, cũng cũng không biết thực Lâm Thiên đã muốn là đến trước mặt hắn!"Ngươi là ai?" Lâm Thiên trực tiếp đi ra được kia giả Lâm Thiên trước mặt lạnh lùng thốt.

"Ngươi cư nhiên không biết ta?" Kia giả Lâm Thiên thản nhiên nói."Huynh đệ, ngươi trước kia vừa mới bế quan không hỏi thế sự đi, hắn là Lâm Thiên Lâm tiền bối, trong Tự Do Thành thành bát thế lực lớn chi đồng loạt thiên các Các Chủ, một tay bị giết Ác Nhân Cốc, tự tay đánh chết Ác Nhân Cốc cốc chủ Đặc Lạc Y, thu phục nhị cốc chủ Tạp Tu Tư!" Một Thần Quân cấp bát giai tên nói, Lâm Thiên tu vi, cũng chỉ là hiển lộ Thần Quân bát giai, cho nên hắn trực tiếp đã tới rồi một cái." Huynh đệ.", nếu là Lâm Thiên hiển lộ ra Thần Đế cấp tu vi, hắn cũng là không dám làm như vậy.

"Nga, kia thật sự là thất kính, nguyên lai là Lâm Thiên ạ." Lâm Thiên nói."Làm càn, Lâm Thiên tiền bối tên khởi là ngươi có thể tùy tiện kêu." Một Thần Đế nhất giai tên quát.

Kia giả Lâm Thiên hơi hơi khoát tay áo thản nhiên nói:"Quên đi, không cùng hắn không chấp nhặt." "Ta nghe nói Lâm Thiên hội một loại màu ngân bạch lợi hại hỏa diễm, không biết cũng không thể được làm cho ta khai mở mắt giới?" Lâm Thiên nói.

Kia giả Lâm Thiên hơi hơi có chút nghi hoặc nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói:"Của ta ngân hỏa chiến đấu thời điểm tự nhiên làm cho dùng đến, kia này nọ cũng không phải dùng để đẹp mặt." "Lâm Thiên tiền bối lời nói cực kỳ, tiểu tử này vừa thấy chính là chưa thấy qua cái gì quen mặt." Bên cạnh mấy người liên tục vuốt mông ngựa nói, nghe được Lâm Thiên một trận ác hàn không thôi, hắn thật đúng là không biết tự mình thanh danh đã muốn lớn đến ngay cả Thần Đế cấp cường giả cũng cần vuốt mông ngựa bộ.

"Mẹ nó, hỗn đản này không biết đều đã muốn nương của ta hàng đầu làm bao nhiêu ác sự." Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày."Các vị, tổng cộng tứ điều xóa đạo, ta chuẩn bị đi tối bên trái một cái, không biết các ngươi ý hạ như thế nào? Nếu cùng nhau trong lời nói, sẽ an toàn một chút." Kia giả Lâm Thiên nói.

"Chúng ta đương nhiên là theo Lâm Thiên tiền bối." Một Thần Đế cấp tên nói, này hắn một ít người cũng là gật đầu không thôi. Kia giả Lâm Thiên nói:"Mở ra kia môn tổng cộng cần tứ khối lệnh bài, chúng ta trước hết đâu có, ai ra lệnh bài nhiều, gặp được bảo vật, ai liền có được ưu Tiên chọn lựa quyền lợi."

Một Thần Đế cấp cao thủ nói:"Lâm Thiên tiền bối, ngài trước hết ra đi." Kia giả Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu nói:"Ta nếu là trước ra trong lời nói, các ngươi sẽ không dùng ra, cứ như vậy đến lúc đó đồ tốt nhất đều bị ta chọn đi rồi, các ngươi trước đi, của ta bảo vật vốn là không ít, có thể hay không được đến với ta mà nói không có gì cùng lắm thì."

"Lâm Thiên tiền bối quá khách khí!" Một Thần Quân cấp cao thủ nói xong, lập tức mượn ra bốn màu lệnh bài trung trong đó hai khối đến. Này khác hai khối lệnh bài cũng rất nhanh bị này khác hai người đem ra.

"Ha ha, xem ra ta lần này là được các ngươi ưu việt không cần mùa trổ hoa bài là có thể thông qua." Kia giả Lâm Thiên cười khẽ nói, còn đừng nói, Thần thái đều cùng Lâm Thiên phi thường rất giống, phỏng chừng một cái cùng Lâm Thiên không phải phi thường quen thuộc nhân trong lời nói, căn bản là phân biệt không được này cư nhiên là giả hóa!

"Lâm Thiên tiền bối đây là làm cho chúng ta." Một xuất ra một khối lệnh bài Thần Quân đỉnh cấp cao thủ hơi hơi có chút hưng phấn mà nói,"Lâm Thiên tiền bối, liền từ ngài mở ra khải đại môn đi."

Tứ khối lệnh bài đều là giao cho kia giả mạo Lâm Thiên trong tay."Hảo, các ngươi nên chuẩn bị sẵn sàng, cửa vừa mở ra lập tức liền vọt vào đi, nếu không khả năng đã bị che ở bên ngoài.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.