Tinh Giới

Chương 654: Tiên thiên chí bảoKhương Vô Địch là cuối cùng một, tử nhân đã muốn là qua ít nhất phải chết nhân hai, hắn an toàn tới được tỷ lệ, kỳ thật vẫn là có vẻ cao. Tần Thủy tử, cũng không có ở hắn trong lòng lưu lại cái gì bóng ma, tương phản, hắn hiện tại trong lòng thực hưng phấn, Tần Thủy vừa chết, Thần Giới liền náo nhiệt, Khương gia thế lực, có năng lực được đến càng tiến thêm một bước khuếch trương.

Tần gia cũng không chỉ có Huyền Vũ Thành, tứ đại gia tộc, mỗi một cái đều giữ lấy không ít thành trì, Tần gia buông tha cho Huyền Vũ Thành, này khối thịt Khương Vô Địch không tính hoàn toàn buông tha cho, mà này khác thành, dù thế nào cũng muốn chiếm vài toà, mới đúng được rất tốt Khương gia tứ đại gia tộc, nga không, hiện tại là tam đại gia tộc chi nhất hàng đầu.

Khương Vô Địch cũng không có Tần Thủy như vậy lo lắng nguyên nhân, nhất là vì Khương gia còn có một vị Thần Tôn cấp cao thủ, cho dù hắn đã chết, Khương gia cũng sẽ không đổ; Nhị là hắn cùng Tần Thủy bất đồng, hắn có một kiện cường đại Tiên thiên chí bảo, hơn nữa là phòng ngự tính Tiên thiên chí bảo.

Tiên thiên chí bảo là từ Thế Giới dựng dục mà thành, này cường đại trình độ, cùng Thế Giới mạnh yếu có liên quan, Khương Vô Địch cái này Tiên thiên chí bảo, trải qua hắn Thế Giới vô số ức năm dựng dục, uy lực của nó đã muốn không thua đê giai Thánh Khí! Tần Thủy cũng là có được Thế Giới Thần Tôn, vốn cũng là có được Tiên thiên chí bảo, nhưng là hắn trở thành Thần Tôn thời gian, so với Chu Hạo Khương Vô Địch Hình Thiên bọn họ đều dài hơn, thượng một lần Thánh Giới hành, hắn cũng tham gia, kết quả tuy rằng còn sống đi ra, nhưng là vốn có được một kiện Tiên thiên chí bảo, cũng là ở bên trong tổn thất!

Lâm Thiên kỳ thật, khụ khụ, cũng là có được Tiên thiên chí bảo, hơn nữa so với Khương Vô Địch bọn họ còn nhiều một kiện, Tiêu Dao Giới duy nhất dựng dục ra hai kiện Tiên thiên chí bảo, một kiện là công đánh tính, một khác kiện là phòng ngự tính, chính là, hắn thật là ngượng ngùng lấy ra nữa a, hắn Thế Giới Hình Thành thời gian đoản, Thế Giới hiện tại so với Khương Vô Địch bọn họ Thế Giới, nhược nhiều lắm, kia hình thành hai kiện Tiên thiên chí bảo, lực công kích cùng lực phòng ngự hiện tại cũng liền phân biệt tương đương với một kiện hạ phẩm công kích Thần Khí cùng một kiện hạ phẩm phòng ngự Thần Khí!

Đừng nói hạ phẩm gì đó, chính là trung phẩm Thần Khí, hiện tại Lâm Thiên cũng là lấy không ra tay a, cho nên kia hai kiện Tiên thiên chí bảo, Lâm Thiên vẫn là làm cho chúng nó ở nơi nào dựng dục. Bất quá đáng được ăn mừng là, theo Tiêu Dao Giới mau trưởng thành, hai kiện Tiên thiên chí bảo trưởng thành độ, kia cũng là tương đương kinh người, phỏng chừng không dùng được dài hơn thời gian, có thể trưởng thành đến trung phẩm Thần Khí.

Tiên thiên chí bảo, ở có được Thế Giới nhân trong tay, kia cũng là tương đương với tiến hóa hình trang bị, bất quá cùng chân chính có được tiến hóa khả năng vũ khí, tỷ như nói Tiến Hoá Chi Nhận so sánh với, Tiên thiên chí bảo phương diện này năng lực hay là muốn nhược không ít, dù sao đến mặt sau, Thế Giới tăng lên lực cản quá lớn, này cũng liền hạn chế này đó đản sinh ra đến Tiên thiên chí bảo uy lực tăng lên. Mà tién hóa chi nhận, cũng là không có phương diện này hạn chế, chỉ cần cắn nuốt cũng đủ vũ khí, nó phẩm giai có thể không ngừng mà tiến bộ, bất quá nói xong toàn không chịu hạn chế, kia cũng không phải, nó trưởng thành, ở Lâm Thiên linh hồn nhận chủ sau đã bị Lâm Thiên tu vi hạn chế, đương nhiên, này hạn chế có vẻ khoan một chút, tỷ như nói nếu Lâm Thiên đạt tới Thần Tôn cấp tu vi trong lời nói, Tiến Hoá Chi Nhận tiến hóa trở thành Thánh Khí, đó là không có gì vấn đề, về phần là đê giai Thánh Khí vẫn là trung giai Thánh Khí, cái này khó mà nói! Nguồn: http://truyenfull.vn

Có Tiên thiên tính phòng ngự chí bảo, Khương Vô Địch vẫn là có nhất định tin tưởng đi qua, huống hồ, cũng không nhất định hội ngộ đến kia nham thạch nóng chảy tên không phải? Nhưng mà làm Khương Vô Địch đi đến kia đường nhỏ trung gian thời điểm, hắn sắc mặt lập tức thay đổi, kia nham thạch nóng chảy trong ao, một cây nham thạch nóng chảy tên nháy mắt thành hình!

Ý niệm vừa động, Khương Vô Địch trong tay, đột nhiên xuất hiện một cái nho nhỏ viên cầu, kia viên cầu vừa ra tới, Lâm Thiên bọn họ một đám người, các các run sợ không thôi."Cừ thật, bỏ được xuất ra Vô Cực Châu!" Chu Hạo thấp giọng nói.

Kia nho nhỏ viên cầu, giống Lâm Thiên Phúc Thủy Châu giống nhau, nháy mắt để lại ra một đạo quầng sáng đem Khương Vô Địch toàn bộ bảo hộ lên, ngay sau đó, kia nham thạch nóng chảy tên, thẳng tắp đụng vào kia quầng sáng phía trên, có thể không nhìn Thần Khí cấp phòng ngự nham thạch nóng chảy tên, lúc này đây cũng là không có có thể vô hạn Khương Vô Địch trong tay kia căn hạt châu thả ra phòng ngự. Nham thạch nóng chảy tên tại kia quầng sáng thượng nổ mạnh mở ra, nổ mạnh lực lượng, khiến cho kia quầng sáng kịch liệt chấn giật mình!

Khương Vô Địch vốn tưởng rằng, cái này không có việc gì, nhưng là ánh mắt đảo qua kia phía dưới, sắc mặt đều là đen xuống dưới, lại một cây nham thạch nóng chảy tên xuất hiện, hơn nữa lại là giống hắn công kích lại đây!

"Bồng!"

"Bồng!" "Bồng!"

Nham thạch nóng chảy tên nổ mạnh thanh âm một tiếng thanh truyền vào Lâm Thiên bọn họ trong tai, Khương Vô Địch lúc này, căn bản chính là để nham thạch nóng chảy tên một cây căn oanh tạc ở phía trước tiến, theo một cây căn nham thạch nóng chảy tên oanh tạc, Lâm Thiên hiện, Khương Vô Địch trong tay kia khỏa hạt châu đều là bắt đầu rung động lên, dựng lên rung động tần suất càng lúc càng nhanh!

"Này đãi ngộ thật không sai a, chúng ta lại đây nhiều nhất cũng chính là một cây nham thạch nóng chảy tên, Khương huynh hắn một người, liền quá chúng ta mọi người thêm đi lên." Hình Thiên cười khẽ nói, bất quá ở hắn nói chuyện phía trước, hắn vẫn là đưa hắn thanh âm ước thúc không cho nó truyền vào Khương Phong trong tai, nói cách khác, Khương Phong phỏng chừng hội trực tiếp tức giận đến điệu đến kia nham thạch nóng chảy trong ao đi.

Lâm Thiên hiện tại, nói thật, nếu linh hồn lực cũng đủ trong lời nói, hắn thật đúng là tưởng cấp Khương Phong thường thường thêm cái thời gian thêm nhưng là Thời Gian Trảm, cứ như vậy trong lời nói, hắn chẳng những có thể cùng này nham thạch nóng chảy tên thân thiết, cũng có thể nhiều cùng này không trung phi vũ kiếm thân thiết một chút. Đáng tiếc a, bởi vì hắn tự mình lại đây khi, linh hồn lực đại háo, hiện tại căn bản chính là hữu tâm vô lực!

Đỉnh kia nham thạch nóng chảy tên đi tới, Khương Vô Địch kia vẫn là tương đương bình tĩnh, ít nhất, hắn bước chân vẫn là tương đương ổn, căn bản là không cho này không trung phi vũ lợi kiếm cơ hội. Một phút sau, Khương Vô Địch đã muốn là dựa vào gần Lâm Thiên bọn họ bên này, đúng lúc này,"Răng rắc!" Một tiếng, Khương Vô Địch trong tay kia khỏa hạt châu, rốt cục không chịu nổi nham thạch nóng chảy tên như vậy một lần lại một lần đả kích quang vinh liệt thành mảnh nhỏ sau đó nháy mắt tiêu tán ở tại không trung!

"Không!" Khương Vô Địch nổi giận gầm lên một tiếng, rốt cục thì đuổi tại hạ một cây nham thạch nóng chảy tên đã đến phía trước ly khai kia đường nhỏ!

Mệnh không đâu, nhưng là một kiện Tiên thiên phòng ngự chí bảo lại không có, điều này làm cho Khương Vô Địch sắc mặt âm trầm dọa người, Lâm Thiên cùng với Chu Hạo bọn họ hoàn hảo, bao gồm Tần Minh ở bên trong này hắn một ít tu vi thấp một chút người, cũng là người người đại khí cũng không dám ra, lúc này Khương Vô Địch, tuyệt đối là một cái hỏa dược dũng, nhất bính liền tạc, không ai muốn đi xúc này rủi ro!

"Tiếp tục đi tới đi, chúng ta nơi này còn có năm mươi tám nhân, bất quá lại không biết nói này năm mươi tám, còn sống rời đi Địa Lạc Khu có thể có bao nhiêu!" Chu Hạo ngữ khí có chút trầm thấp nói.

Đội ngũ, chậm rãi lại là đi tới, Khương Vô Địch sắc mặt khó coi một trận sau, cũng là khôi phục bình thường, không thể không nói, hắn lực khống chế vẫn là tương đương không sai.

Năm mươi tám người đi tới, các các đều là trong lòng cảnh giác, phải biết rằng, bọn họ còn không có được đến gì nêu lên nói bọn họ thông qua tử vong động, chỉ có phía trước kia một cái? Có lẽ là, có lẽ không phải, này Chu Hạo bọn họ đều là lấy không chuẩn!

Như vậy cảnh giác đi tới ba ngày sau, Lâm Thiên bọn họ trước mắt rộng mở trong sáng, tại kia trong động, đã bị hạn chế tầm nhìn cũng lập tức trở nên rộng lớn. Đây là một cái không gian thật lớn, mà tại đây không gian bên trong, có được vô số cửa đá, đại nhỏ, cao ải, đẹp mặt khó coi, đủ loại kiểu dáng đều có.

"Này cửa đá bên trong chẳng lẽ người người cất giấu bảo tàng?" Một Thần Hoàng cấp cao thủ kinh hỉ nói. Này cửa đá phía trên, các các đều có lõm xuống, hiển nhiên đều cần lệnh bài tài năng mở ra, mà này cửa đá phía trên lõm xuống số lượng có bao nhiêu có thiếu, Lâm Thiên ánh mắt, gắt gao tập trung ở tại vài cái có thất cái lõm xuống cửa đá phía trên, nếu này đó cửa đá sau lưng thực sự bảo vật, như vậy không hề nghi ngờ, này mấy phiến cửa đá sau bảo vật hẳn là tốt nhất!

Tuy rằng Lâm Thiên rất muốn nháy mắt liền bay đến nhất phiến có thất cái lõm xuống cửa đá phía trước đi thử nghiệm một phen, nhưng là hắn vẫn là đem loại này ý tưởng ở trong lòng đè ép xuống dưới, nơi này có nhiều như vậy Thần Tôn cấp cao thủ, nói thực ra, còn không tới phiên hắn rất làm náo động, hơn nữa, nơi này chẳng lẽ thực không có nguy hiểm? Hồng Quân hội hảo tâm đến một lần đem nhiều như vậy có bảo tàng cửa đá an bài ở chỗ này chờ bọn họ đoạt bảo tàng?!

Sau một lát, sự thật chứng minh, hồng cũng có thời điểm thật là hội tốt như vậy tâm."Làm các ngươi sống sót thưởng cho, các ngươi có thể lựa chọn nhất phiến cửa đá mở ra, về phần có thể được đến cái gì, gặp các ngươi đều tự vận khí, nếu không lệnh bài mở ra này cửa đá, coi là tự động buông tha cho thưởng cho." Thản nhiên không mang theo chút tình cảm thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên bọn họ trong óc trong vòng.

"Ha ha ha ha!" Kia thanh âm dừng lại, nhất thời Lâm Thiên bọn họ rất nhiều người đều là cuồng tiếu lên, có thể nói, thật là khổ tẫn cam lai a, nhiều như vậy bảo tàng chi môn ngay tại bọn họ trước mặt chờ bọn họ mở ra!

Cần thất khối lệnh bài tài năng mở ra cửa đá tổng cộng có ngũ phiến, mà Lâm Thiên bọn họ nơi này, tổng cộng có năm mươi tám nhân, những người này, tự nhiên tối tưởng mở ra chính là kia ngũ phiến cần thất khối lệnh bài tài năng mở ra cửa đá.

"Có được đầy đủ thất khối lệnh bài người có nào?" Thanh Liệt Thiên ra tiếng nói.

Hình Thiên, Khương Vô Địch, Chu Hạo đều là ra tiếng, Lâm Thiên cũng là hơi hơi điểm gật đầu, hắn cũng có được đầy đủ thất khối lệnh bài, thậm chí còn không chỉ là một bộ, mà là có được hai bộ!

"Ai, thiếu một khối màu vàng lệnh bài!" Một Thần Hoàng cấp cao thủ thở dài nói."Cho dù không thiếu ngươi có năng lực như thế nào?" Kia Thần Hoàng cấp cao thủ bên cạnh, một so với hắn tu vi cao hơn nữa một chút Thần Hoàng cấp cao thủ nói. Kia thở dài nói thiếu một khối màu vàng lệnh bài Thần Hoàng cấp cao thủ hơi hơi sợ run một chút, trên mặt cũng là lộ ra cười khổ, đúng vậy, có thể như thế nào? Cho dù hắn có được đầy đủ thất khối lệnh bài, là cùng bốn vị Thần Tôn cấp cao thủ tranh đâu vẫn là cùng Lâm Thiên tranh?

Cùng Lâm Thiên tranh, tự nhiên khó khăn là muốn tiểu một chút, nhưng là phỏng chừng hậu quả, kia cũng là tương đương nghiêm trọng, không thấy phía trước, Tần Thủy đều như vậy cố kỵ Lâm Thiên sao?!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.