Tinh Giới

Chương 663: Xử lý sự vụTại kia thành chủ phủ xuất hiện sau, này khác kiến trúc, một đám xuất hiện, tân xuất hiện này kiến trúc, so với phía trước chỉ có hơn chớ không kém, bất quá cùng kia khí thế rộng rãi thành chủ phủ nhất so với, liền có vẻ keo kiệt nhiều lắm!

Tái một canh giờ đi qua, hoàng thành đã muốn là rực rỡ hẳn lên, căn bản là nhìn không tới nửa điểm khác dấu vết, chính là này quý trọng hoa mộc, cũng đều không ở nguyên lai vị trí, cũng không biết này rốt cuộc là như thế nào làm cho, này hoa mộc, cư nhiên đều không có bị hao tổn.

Lâm Thiên đang định bay đến kia thành chủ trong phủ đi xem, một đạo thanh âm đột nhiên vang lên ở tại toàn bộ Kỳ Lân Thành: Tự Do Thành thay tên Kỳ Lân Thành, thành chủ Lâm Thiên! Đồng thời, thất thải quang mang bao phủ ở tại toàn bộ Kỳ Lân Thành, không trung, kia thật lớn Kỳ Lân hư ảnh lại xuất hiện."Kim, làm cái gì A đây là." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Thành chủ, đây là cố định trình tự, chính là ngài cũng không quyền sửa đổi." Kim thanh âm vang lên.

Hoàn hảo là, kia thất thải quang mang còn có kia thật lớn Kỳ Lân chỉ chốc lát sau đều là tiêu thất. Lâm Thiên sờ sờ cái mũi, hắn vẫn là không quá thói quen như vậy cao điệu, bất quá nay trở thành Kỳ Lân Thành thành chủ, chỉ sợ về sau chính là tưởng điệu thấp, chỉ sợ cũng là điệu thấp không đứng dậy.

"Chúc mừng Các Chủ trở thành Kỳ Lân Thành thành chủ!" Lâm Thiên bên người, Long Viêm bọn họ cùng kêu lên nói."Ha ha, đã sớm trở thành, chính là bởi vì hoàng thành trong vòng có người, cho nên này thành chủ phủ mới vẫn không có xuất hiện." Lâm Thiên cười khẽ nói,"Long Viêm, chấp thuận các ngươi tiến vào hoàng thành, các ngươi cũng có thể ở hoàng thành trong vòng tuyển một chỗ trang viên ở, bất quá ta nói xấu nhưng là nói ở phía trước, nếu các ngươi bên trong, đến lúc đó ta hiện có người phản bội ta hoặc là làm tai hại cho Tề Thiên Các sự tình, sẽ không muốn trách ta xuất thủ vô tình."

"Là, Các Chủ!" Long Viêm đám người cùng kêu lên nói."Bên trong tổng cộng chia làm ba khu, thành chủ phủ cùng đại bộ phận kiến trúc đều ở c khu, các ngươi lựa chọn trang viên cũng chỉ ở c khu, b khu cùng A khu không thể tiến vào, hiểu được không?" Lâm Thiên nói. Trong đó A khu, đó là hắn chuẩn bị cùng Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ cùng nhau cuộc sống địa phương, cảnh trí cái gì, cũng là toàn bộ hoàng thành trong vòng tốt nhất. b khu so với A khu lược kém, nhưng là so với c khu sẽ hảo một chút, bên trong phủ đệ, một tòa tòa đều là phi thường hùng vĩ, này b khu phủ đệ, có thể phân cho một ít trọng yếu nhân. Tỷ như nói Thanh Vân Tử Vạn bọn họ, nếu là tưởng ở Kỳ Lân Thành lộng một cái phủ đệ trong lời nói, chính là an bài ở b khu.

C khu là cho gia nhập Tề Thiên Các cao thủ trụ, thấp nhất cũng là phải đạt tới Thần Hoàng nhất giai, Thần Đế cấp cao thủ, cũng là hưởng thụ không đến này đãi ngộ, đương nhiên, làm Tề Thiên Các cao thủ, Thần Đế cấp cường giả ở bên trong thành bên trong, khẳng định cũng là có thể phân đến phi thường không sai phủ đệ!

"Hiểu được, Các Chủ."

"Ân, các ngươi đi lựa chọn phủ đệ đi, các ngươi này người hầu cái gì, cũng có thể mang vào phủ trung đi." Lâm Thiên nói, thuận tiện cấp Thôn Thiên, Xích Mộc, Lục Nhãn còn có Tạp Tu Tư cũng là truyền âm, làm cho bọn họ đồng loạt đi hoàng thành trong vòng chọn lựa vừa lòng phủ đệ. Đáng giá nhắc tới là, c khu phủ đệ, ở lớn nhỏ mặt trên, là không sai biệt lắm, bất đồng là mỗi một tòa phủ đệ hình thức còn có cảnh quan cũng không đồng, mỗi một Thần Hoàng, đều có thể chọn lựa tự mình thích phủ đệ trụ hạ, toàn bộ c khu, có được hai trăm tòa như vậy phủ đệ, nếu toàn bộ trụ mãn, như vậy Tề Thiên Các Thần Hoàng cấp cao thủ đem cao tới hai trăm vị đã ngoài, bất quá nay, Tề Thiên Các nội, lại còn chích mười sáu Thần Hoàng cấp cao thủ. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Hết thảy vừa mới vừa mới bắt đầu, Lâm Thiên cũng là không xa cầu lập tức Tề Thiên Các liền có được nhiều như vậy Thần Hoàng cấp cao thủ, mười sáu, cũng đã muốn là thực không ít, tuy rằng không thể cùng Tần gia, Hình gia, Chu gia còn có Khương gia so sánh với, nhưng là so với Từ Hàng Tịnh Trai Tinh Nguyệt Tông, cũng không thấy thiếu.[ chú: Tần gia Tần Chính cùng Tần Thủy tuy rằng ngã xuống, nhưng là Tần gia khác thực lực, tạm thời mà nói vẫn là không có gì tổn thất, cho nên Tần gia cao thủ, cũng không phải hiện tại Tề Thiên Các có thể sánh bằng, kia vô số ức năm tích lũy, là phi thường khủng bố.]

Vô dụng bao lâu thời gian, này Thần Hoàng cấp cao thủ liền đều tự chọn lựa tự mình vừa lòng phủ đệ. Lâm Thiên lúc này, cũng là tới kia cao lớn thành chủ phủ trước mặt, tại kia cao tới nghìn trượng thành chủ phủ trước mặt, thật đúng là làm cho người ta có một loại tương đương nhỏ bé cảm giác.

"Rất khoa trương!" Lâm Thiên nói thầm một tiếng, hướng kia thành chủ bên trong phủ bước vào, theo hắn tiêu sái tiến, kia cao tới trăm mét thành chủ phủ phủ môn rốt cục lần đầu tiên mở ra, phủ cửa mở khải, ấn đập vào mắt liêm là một cái tường huy hoàng đại điện, ở chính tiền phương, thành chủ vị trí cao cao tại thượng, mà hai bên, còn có rất nhiều chỗ ngồi."Ta như thế nào cảm giác này như là Phàm Giới hoàng đế!" Lâm Thiên hơi hơi cười, đối nơi này vẫn là có vẻ vừa lòng, thân là nam nhân, ai không thích cao cao tại thượng?! Kỳ Lân Thành thành chủ, lại nói tiếp, lại khởi phàm là giới cái loại này nho nhỏ hoàng đế có thể sánh bằng?! Này hoàng đế, rất giỏi nắm giữ mười đến ức người sinh tử, còn không nhất định có thể nắm giữ lãnh địa nội mỗi người sinh tử, mà thân là Kỳ Lân Thành thành chủ, trong Kỳ Lân Thành hơn mười ức người, sinh mệnh tất cả đều lâm vào nắm giữ!

Lâm Thiên đạp kia bậc thang, đi bước một đi lên kia cao cao tại thượng thành chủ ngai vàng, quả nhiên, ngồi ở kia thành chủ ngai vàng phía trên nhìn xuống phía dưới cảm giác thật sự phi thường không sai."đến thành chủ phủ!" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Tạp Tu Tư nhất chúng Thần Hoàng còn có Vương Long này Thần Đế cấp nhân trong óc bên trong.

Vô dụng bao nhiêu thời gian, Vương Long đám người nhất nhất đi vào, nhìn thấy ngồi ở kia thành chủ ngai vàng phía trên Lâm Thiên, trong lòng không tự chủ được mạnh xuất hiện ra một cỗ kính sợ cảm giác."Tham kiến Các Chủ!" Vương Long đám người cùng kêu lên nói.

Lâm Thiên hơi hơi địa điểm điểm đối:"Gọi các ngươi đến, là muốn cùng các ngươi thương lượng một chút, Kỳ Lân Thành hẳn là thế nào đi hảo, mặt khác các ngươi có cái gì khác phương diện sự tình, cũng có thể nhất tịnh đề suất."

"Hết thảy bằng Các Chủ phân phó." Một Thần Hoàng ngũ giai cao thủ nói. Lâm Thiên vi chau mày nói:"Ta không thích nghe như vậy lời nói khách sáo, có cái gì đề nghị đã nói, nói sai rồi chỉ cần ra điểm là vì Kỳ Lân Thành vì Tề Thiên Các hảo, ta cũng sẽ không trách ngươi nhóm."

Vương Long tiến lên từng bước nói:"Các Chủ, thuộc hạ nói ra suy nghĩ của mình."

"Vương Long ngươi trực tiếp giảng đi." Lâm Thiên nói."Các Chủ, chúng ta Tề Thiên Các, trước mắt tinh thạch phương diện, có chút nhập bất phu xuất, Tề Thiên Các địa bàn thượng, bởi vì chúng ta Tề Thiên Các kinh doanh thời gian đoản, thu không đến nhiều lắm tinh thạch, hơn hai mươi vạn Tề Thiên Các huynh đệ hàng năm yếu đi xuống thần tinh cùng với này khác phương diện chi thần tinh, mức phi thường lớn." Vương Long trầm giọng nói.

Lâm Thiên nói:"Vương Long vậy ngươi nói hẳn là làm sao bây giờ?"

"Nhất là chinh thuế, nhị là có được chúng ta tự mình thần tinh mạch khoáng, tam là Tề Thiên Các có phải hay không có thể thích hợp thu một ít tuy rằng tu vi thấp điểm, nhưng là lại phi thường có buôn bán thiên phú nhân, bọn họ không thể vì Tề Thiên Các đấu tranh anh dũng, nhưng là lại có thể vì Tề Thiên Các kiếm thủ đại lượng thần tinh." Vương Long nói.

Lâm Thiên suy tư một chút, chinh thuế đây là khẳng định sự tình, nhưng là này thuế nhiều chinh không được, thiếu chinh cũng không hảo, hơn nữa chinh chút cái gì thuế, như thế nào cái trưng thu pháp, đều cần cẩn thận thương thảo, cũng không phải nhất thời có thể thu phục sự tình, phương diện này, đến lúc đó khẳng định còn cần không ít chuyên môn nhân phụ trách."Đệ tam điểm, ngươi xem rồi bạn thì tốt rồi, có thể thích hợp phóng khoáng yêu cầu, nhưng là cũng không muốn cái gì lạm mọi người thu vào Tề Thiên Các đến. thần tinh mạch khoáng trong lời nói, nếu dựa vào chinh sát, trong khoảng thời gian ngắn khẳng định không có cái gì đại hiện, như vậy cũng chỉ có thể là từ khác thế lực trong tay cướp đoạt, mục tiêu hay không có? Thu nhập từ thuế này chậm rãi tái nghị, cũng không phải nhất thời có thể giải quyết sự tình, trong Kỳ Lân Thành này khác thế lực có phục hay không ta này thành chủ vẫn là hai nói, hiện tại chinh thuế không quá sự thật."

Vương Long không chút nghĩ ngợi nói:"Các Chủ, Nguyên Ác Nhân Cốc là có hai điều thượng phẩm thần tinh mạch khoáng, bất quá ở Ác Nhân Cốc suy bại kia đoạn thời gian, lại bị Vạn Thú Minh cùng Thiên Đao Cung hai phái phân biệt chiếm xuống dưới, kia hai điều mạch khoáng hiện niên kỉ tuổi còn không phải quá dài, số lượng dự trữ vẫn là phi thường phong phú." "Bọn họ chẳng lẽ không hội đem chúng nó toàn thu thập đi ra? Đây không dùng được bao nhiêu thời gian đi." Lâm Thiên vấn ra một cái rất yếu trí vấn đề, bất quá Vương Long bọn họ, cũng không sợ chê cười Lâm Thiên.

"Các Chủ, là như vậy, mạch khoáng trong lời nói, nếu không thải tẫn, nó là có thể tiếp tục tăng trưởng, tăng trưởng độ, lại cùng mạch khoáng thân mình đựng thần tinh thành có quan hệ trực tiếp. Tỷ như nói một mạch khoáng, nếu toàn bộ thải tẫn, kia này mạch khoáng liền toàn phế đi, sẽ không tái ở trong này Hình Thành tân mạch khoáng, mà nếu còn để lại một bộ phận thần tinh không thải, như vậy trải qua hơn ức năm sau, nơi đó lại hội Hình Thành một cái tân mạch khoáng. Vì vậy nguyên nhân, cho nên bình thường có được mạch khoáng thế lực, đều là tận lực chậm đào móc mạch khoáng, đương nhiên, cũng có một ít thế lực hội làm cái loại này đem mạch khoáng trong khoảng thời gian ngắn liền thải tẫn sự tình."

Lâm Thiên âm thầm mặt đỏ không thôi, hắn năm đó, đã đem hai điều cực phẩm thần tinh mạch khoáng cấp thải hết, bất quá này cũng là không có biện pháp sự tình, ai tại kia dạng tình huống hạ, không đem cực phẩm thần tinh toàn bộ thải tẫn mới là lạ!

"Kia nói cách khác, chúng ta tốt nhất biện pháp, là trước theo Vạn Thú Minh cùng Thiên Đao Cung trong tay đoạt lại kia hai điều mạch khoáng hoãn giảm một chút thần tinh khuyết thiếu nguy cơ là đi." Lâm Thiên nói, hắn Tàng Tinh Tháp trung, kỳ thật là ở đại lượng thần tinh, bất quá không đến vạn bất đắc dĩ tình huống, Lâm Thiên cũng không tính đem tự mình Tàng Tinh Tháp trung thần tinh lấy ra nữa. Giữ lấy Kỳ Lân Thành, nếu ngay cả này nho nhỏ thần tinh nguy hiểm đều giải quyết không được nói, kia dọa người quả thực mất mặt đến khác Vị Diện đi!

Vương Long gật gật đầu:"Đúng vậy Các Chủ, trước kia trong lời nói, chúng ta Tề Thiên Các theo Vạn Thú Minh còn có Thiên Đao Cung trong miệng đoạt lại kia hai điều mạch khoáng không quá dễ dàng, nhưng là hiện tại trong lời nói, cũng không phải chuyện khó khăn lắm!"

Đột nhiên, Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi:"Chúng ta nghĩ tới này, Thiên Đao Cung cùng Vạn Thú Minh sẽ không không thể tưởng được, chỉ sợ bọn họ hiện tại, đã muốn ở điên cuồng mà thu thập kia hai điều mạch khoáng thần tinh. Kia hai điều mạch khoáng cách Kỳ Lân Thành có xa hay không?"

Vương Long cũng là nóng nảy, vội vàng nói:"Không xa, cách Kỳ Lân Thành cũng bất quá một ức km tả hữu. Hai điều mạch khoáng khoảng cách rất gần." "Long Viêm, ngươi tái mang sáu Thần Hoàng cấp cao thủ cùng Vương Long cùng nhau đi một chuyến, hừ, cho ta làm cho bọn họ đem ăn vào đi đều nhổ ra!" Lâm Thiên trầm giọng nói.

"Là, Các Chủ!" Long Viêm nói, vội vàng tiếp đón vài cái hắn quen thuộc Thần Hoàng cấp cao thủ cùng Vương Long cùng nhau cáo lui.

"Địch Nguyên, ngươi thường thường nói đúng Long Viêm chỉ số thông minh tỏ vẻ hoài nghi, như vậy làm cho ta nhìn thấy trí tuệ của ngươi. Hoàng thành bên trong hoàn hảo, cũng liền như vậy một ít Thần Hoàng, ta không sợ thế lực lớn tới cửa đến khởi binh vấn tội. Nhưng là nội thành bên trong, nhiều như vậy thế lực, như thế nào quản lý, như thế nào chinh bọn họ thuế, thậm chí còn như thế nào làm cho bọn họ chậm rãi quy phụ. Hoàn hảo một cái rất trọng yếu vấn đề, ta không nghĩ tự mình thanh danh phá hư điệu, như thế nào có thể làm cho ta ở trong Kỳ Lân Thành có được cũng đủ cao uy tín cũng sẽ không làm cho này thế lực cùng cá nhân cảm thấy ta bất cận nhân tình!" Lâm Thiên nói.

"Các Chủ, ngươi đây chính là đâu cho ta nhất đống lớn đại phiền toái." Địch Nguyên cười khổ nói,"Các Chủ, ta hỏi trước một vấn đề, ngoại thành chinh thuế sao?" Lâm Thiên nghĩ nghĩ nói:"Chinh, nhưng là khẳng định phải so với nội thành một chút nhiều."

Địch Nguyên nói:"Về quản lý, không bằng chế định ra khỏi thành quy đến, hết thảy ấnChương làm việc, thu nhập từ thuế, cũng muốn chế định tương quan điều lệ chế độ, chỉ có quy phạm hoá, mới tốt quản lý, bằng không đến lúc đó khẳng định loạn thành một đoàn, quy phụ vấn đề, ta nghĩ chỉ cần Tề Thiên Các chậm rãi cường đại đứng lên, tự nhiên sẽ có càng ngày càng nhiều thế lực lựa chọn quy phụ cho Các Chủ ngài. Uy tín vấn đề, kỳ thật giết người lập uy, đây là đơn giản nhất biện pháp, đương nhiên, cũng là có vẻ bổn biện pháp, là một thanh kiếm 2 lưỡi, có khả năng hỏng rồi Các Chủ ngài thanh danh. Cho nên đối với cho giết người lập uy phương pháp, ta không phải rất tán thành, kỳ thật chỉ cần mọi người chậm rãi biết, ở trong Kỳ Lân Thành, thành chủ là đỉnh cấp, này uy tín, tự nhiên mà vậy cũng đã tới rồi, nhân tình phương diện, ta thấy không cần ta nhiều lời, Các Chủ ngươi xem như một cái có vẻ người có bản lĩnh, tự nhiên mà vậy biểu lộ so với làm ra vẻ càng có thể làm cho người ta cảm giác được đến Các Chủ ngài nhân tình một mặt."

"Tốt lắm, ngươi đã nói được đạo lý rõ ràng, kia mấy thứ này, liền giao cho ngươi đi làm, nhất định cho ta làm tốt, ra sai lầm, ta duy ngươi là hỏi!" Lâm Thiên khẽ cười nói. Địch Nguyên trừng mắt nói:"Các Chủ, ngài không phải đâu, này đó công tác giao cho ta một người đi làm, ta căn bản là không có khả năng mang lại đây." "Ngươi sẽ không sẽ tìm nhân hỗ trợ a. Ta mặc kệ ngươi dùng cái gì phương pháp, tóm lại mười năm sau, ta hy vọng nhìn đến Kỳ Lân Thành có một tân diện mạo, có được quy phạm chế độ, như vậy đường cái phía trên là có thể khai chiến sự tình không cần sinh." Lâm Thiên đứng lên nói,"Tan đi."

"Là, Các Chủ!" Địch Nguyên cười khổ cùng những người khác cùng nhau cáo lui. Nhìn Địch Nguyên bọn họ rời đi, Lâm Thiên bĩu môi:"Thân là cầm quyền giả, chỉ cần tri nhân thiện nhậm là có thể, mọi chuyện thân lực thân vì, kia không phải ngốc b sao? Của ta chủ yếu nhiệm vụ hay là muốn đề cao tự mình tu vi."

Cách lần trước tiến vào Thời Gian Lưu Hà, đã muốn là có một khoảng cách, Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt tiến nhập Tiêu Dao Giới trung sau đó linh hồn tiến nhập Thời Gian Lưu Hà! Thời Gian Lưu Hà, như nhau trước kia, vẫn là như vậy mờ mịt khôn cùng như vậy tràn ngập ngàn vạn huyền ảo!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.