Tinh Giới

Chương 668: Cực phẩm thần tinh mạch khoáng tin tứcKhông quá nhiều lâu, Thạch Huyên Hiên linh hồn cũng là phục chế xong, Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng hắn không hy vọng Thạch Huyên Hiên các nàng xuất hiện, nhưng là phục chế linh hồn sau, hệ số an toàn là muốn đề cao rất nhiều. Lâm Thiên ý niệm vừa động, đem kia Hộ Linh Châu thu đứng lên, lúc này Thạch Huyên Hiên mở mắt."Phu quân, đã muốn xong rồi sao?" Thạch Huyên Hiên nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân, linh hồn của ngươi cũng đã muốn phục chế xong, bất quá Huyên Hiên, ngươi cũng không nên bởi vì có kia phục chế linh hồn ở liền đại ý khinh tâm, nếu ta không ở bên người tình huống hạ, nhất định phải bảo hộ tự mình biết sao? Ta tại bên người tình huống hạ, không có người có thể thương tổn ngươi!" Thạch Huyên Hiên gật đầu nói:"Ân, ta sẽ, phu quân, nếu không có rất chuyện trọng yếu trong lời nói, ngươi ở trong này hảo hảo mà theo giúp ta nhóm một đoạn thời gian đi, ta cũng cùng sư tỷ thỉnh một đoạn nghỉ dài hạn, có thể nghỉ ngơi rất dài một đoạn thời gian đâu."

"Huyên Hiên, ngươi ở Từ Hàng Tịnh Trai nếu vất vả trong lời nói, không bằng mặc kệ đi, chúng ta kia Kỳ Lân Thành, cũng cần quản lý hình nhân tài đâu." Lâm Thiên ôm Thạch Huyên Hiên nhẹ giọng nói, lúc này, Chu Hạo đã sớm đã nhân tin tức không thấy, ở trong này làm đèn điện pháo, chuyện như vậy hắn vẫn là sẽ không làm.

Thạch Huyên Hiên lắc lắc đầu nói:"Phu quân, kỳ thật cũng không phiền hà, ta ở Từ Hàng Tịnh Trai quá thật sự phong phú, ta thích nơi đó công tác, Kỳ Lân Thành sự tình, vài vị tỷ muội đều có thể hỗ trợ, phu quân, ngươi cũng không nên xem thường các nàng, các nàng ở quản lý phương diện tài năng, khẳng định là không thua của ta, đặc biệt Mộ Dung, nàng rất phương diện này tài năng, Tiểu Linh trong lời nói, vậy lại càng không dùng nói, nàng là toàn năng hình nhân tài. Dương Thi Dương Tuyết các nàng tỷ muội, các nàng bình thường trừ bỏ tu luyện, cũng tìm rất lớn một bộ phận thời gian ở học tập phương diện này, kỳ thật phu quân, ngươi chỉ cần cấp các nàng thực tiễn cơ hội, các nàng nhất định hội làm được so với ta rất tốt."

"Ngươi cô gái nhỏ này, đem các nàng là tất cả đều tán một lần a." Lâm Thiên cười khẽ nói,"Đối với các nàng, ta có thể không rõ ràng sao, chính là ta nghĩ, các nàng là tối trọng yếu vẫn là đem tự mình tu vi tăng lên đi lên."

Thạch Huyên Hiên nói:"Phu quân, ngươi nói ngươi tưởng, vậy ngươi biết các nàng nghĩ như thế nào sao?" Lâm Thiên thân mình hơi hơi cứng đờ nói:"Huyên Hiên, ý tứ của ngươi, các nàng kỳ thật cũng không thích như vậy cuộc sống?"

Thạch Huyên Hiên lắc lắc đầu lại gật gật đầu:"Các nàng không phải không thích như vậy cuộc sống, chính là các nàng cũng tưởng đến giúp phu quân ngươi, các nàng hiện tại trừ bỏ tu luyện vốn không có việc, phu quân ngươi cảm thấy đây là đối với các nàng hảo, nhưng là các nàng khả năng sẽ thấy, tự mình không đúng tý nào, căn bản là giúp không đến phu quân ngươi gấp cái gì. Phu quân, kỳ thật các nàng cuộc sống trung, trừ bỏ tu luyện, còn cần một ít khác này nọ, như vậy mới sẽ không cảm thấy hư không."

Lâm Thiên hít sâu một hơi nói:"Ngươi nói có đạo lý, xem ra là ta rất tự cho là đúng, được rồi, đãi các nàng lúc này đây chấm dứt tu luyện, liền hỏi một chút các nàng muốn làm gì, địa phương khác không quá an toàn, nhưng là Kỳ Lân Thành trong vòng trong lời nói, kia vẫn là tương đương an toàn."

"Hì hì, ta đây liền đại Các tỷ muội cám ơn phu quân ngươi." Thạch Huyên Hiên ở Lâm Thiên trên mặt hôn một cái nói."Hảo ngươi cô gái nhỏ, đánh lén ngươi phu quân." Lâm Thiên nhắm ngay Thạch Huyên Hiên môi đỏ mọng hung hăng hôn đi xuống.

Này vừa hôn, thời gian do thắng lúc trước cùng Chu Dao kia một lần, không sai biệt lắm hai mươi phút sau, Lâm Thiên mới buông ra vẻ mặt đỏ bừng Thạch Huyên Hiên."Khanh khách, tứ muội phu quân, rõ như ban ngày dưới, các ngươi thế nhưng ở trong này hôn môi." Chu Dao lúc này, đã muốn là tỉnh lại, tuy rằng ngủ thời gian thực ngắn ngủi, nhưng là đã muốn là làm cho trong lòng nàng Thần thả lỏng rất nhiều.

"Đại tỷ, trước ngươi còn không phải giống nhau." Thạch Huyên Hiên không cam lòng yếu thế nói."Đều là phu quân này bại hoại, thế nhưng cường hôn ta nhóm!" Chu Dao nói, đem đầu mâu chuyển hướng Lâm Thiên, Thạch Huyên Hiên nhất thời, cũng là cùng Chu Dao cùng nhau phê phán khởi Lâm Thiên đến. Lâm Thiên cười khổ:"Tốt lắm tốt lắm, sợ các ngươi hai cái, Dao nhi, ngươi như thế nào không nhiều lắm ngủ một hồi?"

"Ngươi ngay tại nơi này, ta ngủ để làm chi? Trong mộng cho dù gặp, cũng không có kia phân chân thật cảm." Chu Dao nhẹ giọng nói."Dao nhi, hiện tại Chu thúc sự chấp thuận ta đến xem ngươi, về sau ta nhất định hội thường đến." Lâm Thiên nói.

Nghe được Lâm Thiên nói như thế, Chu Dao trên mặt nhất thời lộ ra ngọt mỉm cười."Phu quân, chúng ta đã lâu không cùng nhau ăn cơm xong, chúng ta đi ăn cơm đi, ngẫm lại tựa hồ ta cũng vậy có thật dài một đoạn thời gian chưa ăn này nọ." Chu Dao nói.

Thần Giới bên trong, không ăn này nọ tự nhiên cũng là có thể, bất quá Lâm Thiên nghe được Chu Dao thật dài một đoạn thời gian chưa ăn này nọ, cũng là đau lòng nói:"Như thế nào không ăn này nọ đâu, các ngươi Chu gia đại trù, làm được thực vật hẳn là hương vị không kém đi nơi nào đi."

"Khẩu vị không phải tốt lắm, cho nên cũng vốn không có ăn, bất quá ta hiện tại khẩu vị tốt lắm." Chu Dao kéo Lâm Thiên cánh tay trái nói, Thạch Huyên Hiên tự nhiên mà vậy vãn nổi lên Lâm Thiên cánh tay phải. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Khụ khụ, ta nghĩ hỏi một chút chúng ta đi nơi nào ăn? Các ngươi như vậy tử nếu gặp được nhiều lắm nhân trong lời nói, các ngươi phu quân ta sẽ bị bọn họ tràn ngập sát khí ánh mắt giết chết." Lâm Thiên nói."Khanh khách, phu quân, ngươi còn sợ này sao?" Thạch Huyên Hiên cười duyên nói.

Lâm Thiên gật đầu nói:"Đó là, nơi này nhưng là Chu thúc địa bàn a, những người đó một đám đều là Chu gia đệ tử, ta lại ngượng ngùng đánh bọn họ một chút..." Chu Dao khẽ cười nói:"Phu quân, yên tâm lạp, chúng ta đi ăn cơm địa phương thực im lặng, trừ bỏ chúng ta không có ngoại nhân, làm cho ngoại nhân quấy rầy nhiều không tốt a."

"Nga, kia như vậy thì tốt rồi." Lâm Thiên mỉm cười nói, cảm giác hai điều cánh tay đều bị một chỗ đầy đặn chỗ đè ép, nhất thời tâm sinh một cỗ phiêu phiêu dục Tiên cảm giác. Từ Chu Dao cùng Thạch Huyên Hiên hai nàng kéo, Lâm Thiên chỉ chốc lát sau, đi ra Chu Dao chuyên chúc một chỗ đi ăn cơm chỗ.

"Đức bá, ta muốn ăn cơm, cho chúng ta làm một bàn ăn ngon đi." Chu Dao cười khẽ nói."A, đại tiểu thư, tốt tốt." Một cái thoạt nhìn năm mươi đến tuổi lão giả vội vàng gật đầu nói, Lâm Thiên nhìn về phía Chu Dao trong miệng kia đức thúc, lại hiện hắn bất quá là Thần Tướng nhị giai tu vi thôi, Chu Dao đều kêu Đức thúc, kia người này niên kỉ chỉ sợ không nhỏ, cư nhiên còn chỉ Thần Tướng nhị giai tu vi, này tốc độ, cũng quả thật là đủ chậm.

Lâm Thiên bọn họ chỗ nơi này là một cái tiểu hồ biên, gió lạnh phơ phất, cảnh sắc phi thường không sai, ở trong này ăn cơm đó là có khác một phen tình thú."Phu quân, ngươi đừng xem Đức bá tu vi có vẻ thấp, nhưng là trù nghệ của hắn, ở toàn bộ Thanh Long Thành, cũng có thể xếp hạng tiền tam." Chu Dao nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Kia xem ra có thể hảo hảo hưởng thụ một phen."

Vô dụng bao nhiêu thời gian, kia lão giả liền phụ giúp tràn đầy một bàn tử đồ ăn đi ra."Đại tiểu thư, thạch tiểu thư, các ngươi nhưng là đã lâu không có tới nơi này ăn cơm." Kia Đức bá nói xong, ánh mắt nhìn về phía Lâm Thiên, cũng là tràn đầy kinh dị, Chu Dao nhưng là chưa từng có mang nam tới nơi này ăn cơm xong, lại càng không dùng nói, là thân mật kéo đối phương tay, nhưng lại là cùng một nữ tử.

"Đức bá, ta thường thường tu luyện, mà tứ muội nàng cũng có sự tình cần làm. Đức bá, hôm nay chuyện, không thể ngoại truyền." Chu Dao nói."Đại tiểu thư, ta biết đến." Kia Đức bá nói,"Kia đại tiểu thư, các ngươi chậm rãi hưởng thụ, nếu có cần tái bảo ta."

"Tốt Đức bá." Chu Dao nói.

Kia lão giả rời đi, Lâm Thiên bọn họ nhất thời hưởng dụng nổi lên kia bàn phi thường phong phú đồ ăn đến,"Dao nhi, Đức bá tay nghề quả nhiên không thể chê." Lâm Thiên hợp với thường vài món thức ăn sau khen, Chu Dao kêu kia lão giả đức thúc, Lâm Thiên cũng liền đi theo kêu.

Chu Dao cấp Lâm Thiên gắp một chích thật to tôm giống nhau gì đó nói:"Phu quân, này tốt lắm ăn, ngươi nếm thử." Lâm Thiên cương ăn xong kia chích tôm, Thạch Huyên Hiên giáp đồ ăn lại đã trong chén, một chút cơm ăn hoàn, trừ bỏ mở đầu ở ngoài, hai nàng lăng là không lại cho hắn cái gì đĩa rau cơ hội.

Thời gian từ từ, đảo mắt một tháng thời gian liền trôi qua, một ngày này, Chu Hạo đột nhiên đi tới Chu Dao tiểu viện."Lâm Thiên, Tần gia đã muốn chính thức rời khỏi Huyền Vũ Thành." Chu Hạo nói.

Lâm Thiên nói:"Phải không, kia hiện tại Huyền Vũ Thành là cái cái dạng gì tình trạng đâu? Huyền Vũ Thành có người chiếm hạ sao?" Chu Hạo lắc đầu nói:"Hiện tại Huyền Vũ Thành, trừ bỏ một cái loạn tự, tựa hồ sẽ tìm không đến cái gì khác hình dung từ, Huyền Vũ trong thành đi không ít cao thủ, Huyết Thủ, Ám Hỏa, còn có Kiếm Tông cùng Đao Tông hai vị Thần Tôn, đều đến Huyền Vũ Thành."

"Ha ha, loạn là bọn hắn, tựa hồ không quá quan chuyện của chúng ta a, Chu thúc, ngươi hôm nay tới nơi này, hẳn là sẽ không là muốn nói cho ta biết này đi." Lâm Thiên cười nói. Chu Hạo gật đầu nói:"Không phải, ta tới là nói cho ngươi, Tần gia đã muốn chuẩn bị buông tha cho ngươi chỗ Kỳ Lân Thành phụ cận kia hai điều cực phẩm thần tinh mạch khoáng, nhưng là có vài thế lực đều theo dõi kia hai điều mạch khoáng, nếu ngươi tưởng bắt kia hai điều mạch khoáng trong lời nói, tốt nhất sớm làm chuẩn bị."

"Không biết có nào thế lực coi trọng kia hai điều mạch khoáng?" Lâm Thiên nhíu mày nói."Tinh Nguyệt Tông, Đao Tông, Kiếm Tông, Long Tộc còn có một ít khác thế lực, hiện tại Tần gia kia tin tức còn không có tuyên bố, đợi cho tin tức tuyên bố, chỉ biết nhiều không phải ít. Kia hai điều cực phẩm thần tinh mạch khoáng hàm lượng đều có vẻ phong phú, tuy rằng Tần gia mở không ít năm, nhưng là Tần gia luôn luôn khai thác có vẻ tỉnh, cho nên số lượng dự trữ vẫn là phi thường khả quan, bảo thủ phỏng chừng, hẳn là ở hai mươi ức cực phẩm thần tinh đã ngoài." Chu Hạo nói.

Lâm Thiên nói:"Chu thúc, Khương gia đâu, sẽ không cũng muốn sáp một cước đi." Chu Hạo cười nói:"Như thế sẽ không, kia hai điều mạch khoáng cách của ngươi Kỳ Lân Thành như vậy gần, nếu hắn sáp một cước, thì phải là lao quá giới, vì hai điều cực phẩm thần tinh mạch khoáng đắc tội ngươi, chuyện như vậy phỏng chừng hắn là sẽ không làm."

Lâm Thiên nói:"Nếu Khương gia không động thủ trong lời nói, việc này tình là tốt rồi giải quyết một chút, Chu thúc, không biết Long Tộc là cái cái gì tình huống, cao thủ như thế nào?" Chu Hạo nói:"Long Tộc cao thủ, so với ngươi Tề Thiên Các mà nói, khẳng định là chỉ nhiều không ít, Thần Hoàng cấp đã ngoài cường giả, đại khái ở ba mươi nhân tả hữu, mặt khác Long Tộc có được một vị Thần Tôn cấp cường giả Long Nguyên. Ta đề nghị ngươi, cùng Long Tộc không cần rất khởi xung đột, nếu không hậu hoạn vô cùng."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.