Tinh Giới

Chương 686: Chu Tước Thành năng lượngThủy Chân nói:"Các Chủ, ta cũng không thuộc loại gì thế lực, chính là một mình một người đãi ở Kỳ Lân Thành, chính là bởi vì ta trước kia gia cũng là Kỳ Lân Thành, đương nhiên, kia thời điểm kêu Tự Do Thành, nhà của ta là ở ngoại thành. Trừ bỏ ta nói kia vài nguyên nhân ở ngoài, khả năng còn có một chút hoài niệm nhân tố đi, đối với Kỳ Lân Thành, ta hy vọng nó càng ngày càng tốt, ta đến quá Thần Giới bên trong rất nhiều địa phương, nhưng là chỉ có ở trong này, tài năng cảm giác được gia hơi thở."

Trúng Tâm Khoá dưới, Thủy Chân căn bản là không có khả năng nói dối, Lâm Thiên nghe được Thủy Chân như này nói trong lòng cũng là thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng mà nói, cho dù Thủy Chân là Thánh Chiến Tổ Chức người, tại đây Kỳ Lân Thành bên trong hắn muốn giết Thủy Chân cũng là dễ dàng, nhưng là nói vậy, chẳng những lãng phí năng lượng không nói, còn muốn lãng phí như vậy một cao thủ, tự nhiên, thủy thật sự là thiệt tình đối Kỳ Lân Thành hảo càng đối hắn có lợi một ít.

Đã biết này đó, cũng vốn không có tất yếu hỏi lại, Lâm Thiên ý niệm vừa động, đã đem vừa mới tiến vào Thủy Chân linh hồn ở chỗ sâu trong kia kim mang cấp hút đi ra, kia kim mang từ lúc linh hồn bên trong đi ra, Thủy Chân thân tử lại là run lên, nhìn phía kia kim mang trong mắt cũng là lộ ra một tia sợ hãi ánh mắt, hắn cũng là hoàn toàn thật không ngờ, này nhìn qua không có gì uy lực kim mang, cư nhiên một khi tiến vào linh hồn ở chỗ sâu trong hội như vậy khủng bố, ở kim mang nhập thể sau, hắn biết, hắn đối với Lâm Thiên mệnh lệnh hoàn toàn chỉ có thể phục tùng, cho dù làm cho hắn hủy diệt Kỳ Lân Thành, hắn cũng sẽ đi làm!

"Các Chủ!" Thủy Chân hơi hơi thi lễ nói."Ngươi bảo ta cái gì?" Lâm Thiên nói. Thủy Chân nói:"Các Chủ, ta nghĩ gia nhập Tề Thiên Các, không biết ngươi thu không thu dung?" Lâm Thiên cười ha ha nói:"Thu, như thế nào hội không thu? Ngươi như vậy cao thủ, chỉ cần đối Kỳ Lân Thành đối ta không có ý xấu, ta là đến bao nhiêu thu bao nhiêu!"

Lâm Thiên kỳ thật, hoàn toàn có thể dụng Tâm Khoá đã khống chế này Thủy Chân, bất quá một Thủy Chân, lại làm cho hắn Tâm Khoá khống chế ngạch tăng lên rất nhiều, này cũng không tốt. Cùng lúc Tâm Khoá khống chế ngạch chiếm rất cao, không có phương tiện hắn về sau khống chế cái loại này đối địch Thần Hoàng, nhị là Thủy Chân nói, Lâm Thiên cảm giác, cho dù không cần Tâm Khoá, hắn luôn luôn cũng sẽ trở thành Tề Thiên Các trợ lực, mà hiện tại, hắn ý tưởng hiển nhiên là đúng, Thủy Chân gia nhập Tề Thiên Các.

So với dụng Tâm Khoá khống chế Thủy Chân, làm cho hắn thiệt tình quy phụ, cảm giác thành tựu lớn hơn nữa một chút. Lâm Thiên cười nói:"Thủy Chân, về sau ngươi là ở tại ngoại thành vẫn là ở tại hoàng thành đâu? Thân là Tề Thiên Các Thần Hoàng cấp cao thủ, là có thể ở hoàng thành bên trong có được tự mình một bộ trang viên."

Thủy Chân lắc lắc đầu nói:"Không cần Các Chủ, ta liền đãi bên ngoài thành đi, thói quen, đãi ở hoàng thành ngược lại là không được tự nhiên." Lâm Thiên ý niệm vừa động, hắn Truyền Tin Thạch xuất hiện ở tại trong tay. Thủy Chân thấy được Lâm Thiên như thế, tự nhiên biết Lâm Thiên ý tứ, xuất ra tự mình Truyền Tin Thạch cùng Lâm Thiên Truyền Tin Thạch huých nhất bính.

Nhìn Thủy Chân xuất ra cư nhiên cũng là màu tím Truyền Tin Thạch, Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, xem ra thật sự đổi một viên Truyền Tin Thạch, màu lam Truyền Tin Thạch đưa tin khoảng cách so với màu tím ít nhất thiếu mười lần, có đôi khi thật đúng là cử không có phương tiện.

"Thủy Chân, ngươi nếu nguyện ý đãi bên ngoài thành, ta đây cũng không cưỡng cầu, nếu ngươi ngày thường nhàn nhàm chán trong lời nói, liền phối hợp một chút các thế lực lớn trong lúc đó quan hệ, làm cho ngoại thành càng thêm hài hòa một ít." Lâm Thiên nói. Thủy Chân gật đầu nói:"Các Chủ, thuộc hạ lĩnh mệnh."

Thu phục một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ, Lâm Thiên Tâm tình vẫn là không sai, Tề Thiên Các thân là hắn Lâm Thiên thế lực, ngay cả một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ đều không có trong lời nói, nói ra đi cũng quá thật mất mặt.

"Vương Long lưu ý một chút làm sao có màu tím Truyền Tin Thạch." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Vương Long vang hải bên trong. Đang ở vội vàng thu nhân đại nghiệp Vương Long trên mặt hiện ra cười khổ, tuy rằng có thể được đến Lâm Thiên coi trọng là một chuyện tốt, nhưng là sự tình gì tìm khắp hắn trong lời nói, kia đã có thể tương đương lụy nhân." Các Chủ, ta sẽ lưu ý, bất quá màu tím Truyền Tin Thạch vật như vậy bình thường là sẽ không ở ở chợ thượng xuất hiện, ngài nếu cần, không bằng đến hỏi hỏi Chu Hạo Thánh Tôn hoặc là Hình Thiên Thánh Tôn bọn họ, bọn họ khẳng định là có." Vương Long nói.

Truyền Tin Thạch vốn là là phi thường trân quý gì đó, bình thường người căn bản là mua không dậy nổi, mà đẳng cấp cao Truyền Tin Thạch, lại quý thái quá, Lâm Thiên màu lam Truyền Tin Thạch vẫn là theo Tử Vạn nơi đó đến, lúc trước Tử Vạn tuy rằng lập tức liền cho hắn vài khỏa, nhưng là Lâm Thiên nhìn ra được đến, Tử Vạn khi đó khẳng định cũng là có vẻ đau lòng, bất quá khi đó Lâm Thiên lập tức liền cho hắn Thương Hải Bích Vân Trà Trà, ở Thương Hải Bích Vân Trà Trà hạ, Tử Vạn về điểm này đau lòng lập mã liền tiêu thất.

"Vậy ngươi mang chuyện của ngươi đi, nhớ rõ đối với gia nhập Tề Thiên Các nhân nhất định phải một cái không lậu kể lại kiểm tra, Tần gia sự tình ngươi hẳn là nghe nói, ta không hy vọng như vậy sự tình sinh ở Kỳ Lân Thành sinh ở ta Lâm Thiên trên đầu." Lâm Thiên truyền âm nói. Vương Long trầm giọng nói:"Là, Các Chủ, ta nhất định chú ý."

Đối với Vương Long, Lâm Thiên vẫn là tương đương tin tưởng, hắn đi theo hắn lâu như vậy, hơn nữa Vương Long là bị Tâm Khoá khống chế. Về phần Lâm Thiên vì cái gì không buông ra Vương Long Tâm Khoá, kia cùng lúc là vì một Thần Đế cấp nhân nay cũng chiếm không được hắn bao nhiêu Tâm Khoá số định mức, về phương diện khác, cũng là bởi vì Vương Long vốn là một sát thủ, tuy rằng đi theo hắn lâu như vậy, nhưng là nếu cho hắn cởi bỏ Tâm Khoá trong lời nói, Vương Long cho dù không tìm hắn tính toán sổ sách, cũng sẽ không tái vì hắn sở dụng, đầu năm nay, tìm một có thể làm sự nhân cũng không phải dễ dàng như vậy sự tình.

Lâm Thiên biết, Vương Long nói rất đúng, ở chợ phía trên màu tím Truyền Tin Thạch chỉ sợ là sẽ không xuất hiện, như vậy chỉ có thể phải đi Hình gia hoặc là Chu gia muốn làm một viên. Lâm Thiên nghĩ nghĩ, quyết định vẫn là đi Hình gia đi. Chu gia trong lời nói, cùng cha vợ mở miệng, Lâm Thiên cảm giác rất là có một chút ngượng ngùng, Hình gia trong lời nói, hắn nhưng là có được Chu Tước làm, Hình gia cao thủ hắn đều có thể điều động, lại càng không dùng nói chính là cần một viên màu tím Truyền Tin Thạch.

épđuổi điểm, Lâm Thiên ý niệm vừa động, nháy mắt liền xuất hiện ở tại một tòa không rãnh truyền tống trận trong vòng."Chu Tước Thành!" Lâm Thiên đối với phụ trách đưa tin Tề Thiên Các thành viên nói,"Là, Các Chủ!" Kia Tề Thiên Các thành viên kích động nói, vội vàng mở ra đến Chu Tước Thành truyền tống.

Hào quang chợt lóe, Lâm Thiên liền biến mất ở tại truyền tống trận bên trong, ngắn ngủn thời gian sau, cũng đã là xuất hiện ở tại Chu Tước Thành ngoài thành truyền tống trận bên trong. Theo truyền tống trận trung đi ra, Lâm Thiên xa xa cũng đã là cảm giác được Chu Tước Thành biến hóa.

"Cùng thượng một lần bất đồng, xem ra Chu Tước Ấn đã muốn sử dụng, không biết nay Chu Tước Thành thành chủ sẽ là vị nào?!" Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, lấy có vẻ thong thả độ hướng về Chu Tước Thành bay đi.

Lúc này đây, Lâm Thiên cũng không có trực tiếp liền bay vào Chu Tước trong thành, mà là ở cửa thành ngoại liền mới hạ xuống."Lâm huynh ngươi là Chu Tước lệnh kiềm giữ giả, về sau không cần như thế, trực tiếp phi tiến vào là được." Lâm Thiên vừa vào thành, một cái quen thuộc bóng người nháy mắt xuất hiện ở tại hắn trước mặt. Lâm Thiên chắp tay cười nói:"Hình Vũ huynh, ta phải chúc mừng ngươi, không nghĩ tới ngươi đã muốn là trở thành Chu Tước Thành thành chủ, xem ra về sau Hình gia gia chủ chính là ngươi, không biết đây là cái gì thời điểm chuyện, ta Tề Thiên Các này tình báo nhân viên năng lực cũng thật sự là quá yếu, cư nhiên hiện tại đều còn không có tin tức truyền cho ta."

Hình Vũ cười nói:"Lâm huynh, ngươi sẽ không muốn trách bọn họ, không phải bọn họ năng lực không được, mà là ta vừa mới trở thành Chu Tước Thành thành chủ còn không chừng một phút đồng hồ, cũng chính là bởi vì ở tại giải trở thành thành chủ sau một ít đặc quyền, cho nên mới không có trước tiên chú ý tới Lâm huynh của ngươi đã đến, chưa từng xa nghênh, mong rằng thứ tội." Lâm Thiên ha ha cười nói:"Thì ra là thế, kia nhưng thật ra ta trách lầm bọn họ, Hình Vũ huynh nguyên lai mới trở thành thành chủ một phút đồng hồ, kia xem ra ta là người thứ nhất tiến đến chúc mừng."

"Không sai, Lâm huynh ngươi quả thật là thứ nhất tiến đến chúc mừng nhân, chẳng lẽ Lâm Thiên còn có thể biết trước tương lai bất thành ha ha!" Hình Vũ cười to nói,"Lâm huynh, chúng ta đổi một chỗ điểm nói chuyện đi, phụ thân cũng là đã trở lại đang ở nơi đó an bài sự vụ đâu, biết Lâm huynh ngươi tới trong lời nói hắn nhất định cũng sẽ phi thường cao hứng."

"Ha ha, hảo, đổi một chỗ." Lâm Thiên nói, tại đây cửa thành nói chuyện, quả thật là rất dẫn nhân chú mục một ít, Lâm Thiên tuy rằng không phải rất để ý, nhưng là cũng không tất yếu ở trong này bị người vây xem không phải?!

Hai người phi thân dựng lên, chỉ chốc lát sau, liền tiến nhập Chu Tước Thành nội thành trong vòng."Hình Vũ huynh, xem ra ngươi còn không có mở ra thành chủ hình thức đi." Nhìn nội thành kiến trúc, Lâm Thiên cười khẽ nói.

"Thành chủ hình thức?" Hình Vũ nghi hoặc nói, bất quá chỉ chốc lát sau, trên mặt hắn liền lộ ra thoải mái sắc, xem ra là hỏi Chu Tước Thành thành linh."Thì ra là thế, đa tạ Lâm huynh ngươi nhắc nhở."

Lâm Thiên bọn họ hạ xuống, tiến nhập một tòa thật lớn trang viên trong vòng."Lâm huynh, thành chủ hình thức còn không có mở ra, chỉ có thể ủy khuất Lâm huynh ở ta trụ này tiểu địa phương đãi chút ngày." Hình Vũ nói.

"Ha ha, ta chỉ phải có một chỗ cho ta dung thân là có thể." Lâm Thiên cười nói. Hai người chỉ chốc lát sau, liền ở phòng khách trong vòng ngồi xuống, tự nhiên có hạ nhân dâng trà đến, Lâm Thiên uống một ngụm, cư nhiên cũng là Thương Hải Bích Vân Trà Trà. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Hình Vũ nói:"Lâm huynh, có một việc ta nhưng là tò mò được ngay đâu, không biết của ngươi Kỳ Lân Thành có được bao nhiêu năng lượng?" Lâm Thiên khẽ cười nói:"Hình Vũ huynh của ngươi Chu Tước Thành đâu?"

Hình Vũ cười nói:"Này không có gì khó mà nói, Chu Tước Thành có được ba ngàn tinh năng lượng, kia năng lượng tích lũy đứng lên độ thật sự là quá chậm, cư nhiên sáu ức năm thời gian tài năng tích lũy nhất tinh."

Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc sắc, hắn không nghĩ tới Chu Tước Thành năng lượng cư nhiên chỉ có Kỳ Lân Thành sáu phần chi nhất, cho dù nay Kỳ Lân Thành bởi vì ngoại thành cải tạo nguyên nhân dùng đi năm ngàn tinh, nhưng là cũng là còn có gần một vạn ba ngàn tinh, là Chu Tước Thành 4 lần còn nhiều!"Hình Vũ huynh, ta Kỳ Lân Thành khả năng bởi vì lớn một chút điểm duyên cớ, cho nên năng lượng so với ngươi Chu Tước Thành nhiều một chút." Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.