Tinh Giới

Chương 697: Đại chiến bắt đầuVô Tận Hải này một đầu, tổng cộng có năm có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, năm trăm Thần Hoàng cấp cao thủ cùng với năm ngàn Thần Đế cấp cao thủ, nếu Lâm Thiên bọn họ thật sự chỉ sáu bảy Thần Tôn trong lời nói, kia không cần phải nói, cho dù Chu Hạo Khương Vô Địch Hình Thiên ba có được Thế Giới Thần Tôn, cũng thực khả năng hội giao cho ở trong này. Bọn họ tuy rằng có được Thế Giới, nhưng là Thế Giới có thể thừa nhận lực công kích cũng là có hạn!

Bất quá Lâm Thiên bọn họ tới được nhân, hiện tại cũng là xa xa ra Thánh Chiến Tổ Chức những người này tưởng tượng. Tổng cộng mười bốn vị Thần Tôn, một ngàn một trăm sáu mươi năm vị Thần Hoàng, một vạn sáu ngàn Thần Đế, thực lực ở Thánh Chiến Tổ Chức những người đó gấp ba đã ngoài.

Đương nhiên, Thánh Chiến Tổ Chức dĩ dật đãi lao, bày ra đại trận chờ, phương diện này so với việc Lâm Thiên bọn họ một phương cũng là thật lớn ưu thế, bất quá chỉ cần cục diện hơi chút triển khai một chút, làm cho Lâm Thiên bọn họ bốn Thế Giới bên trong nhân đi ra trong lời nói, vẫn là không có cái gì vấn đề lớn!

Truyền tống trận quang mang lóng lánh lên, Thánh Chiến Tổ Chức một đám nhân cả người sát khí nhất thời nhất trướng. Ngay sau đó, Lâm Thiên, Hình Thiên, Chu Hạo, Khương Vô Địch, Thanh Liệt Thiên, Long Nguyên, Ám Hỏa, Huyết Thủ tám người xuất hiện ở tại truyền tống trận trong vòng, về phần Tả Khâu, đương nhiên là đã sớm tiến nhập Tiêu Dao Giới giữa đi, này ban đầu, hắn khẳng định là không thể ra hiện, nếu không chịu nổi công kích, hắn đã có thể đã chết, Lâm Thiên trong lời nói, kia vẫn là không có gì vấn đề, có Chu Hạo bọn họ những người này ở, này Thần Tôn cấp nhân là đằng không ra tay đến công kích hắn.

Lâm Thiên bọn họ vừa ra tới, truyền tống trận đột nhiên một chút đã bị tắt đi, đồng thời, một cái thật lớn quang quyển xuất hiện, đem toàn bộ đảo nhỏ đều là bao vòng lên!

Kia quang quyển vừa xuất hiện, Lâm Thiên bọn họ nhất thời một đám sắc mặt hơi đổi, bọn họ đều là cảm giác được trầm trọng áp lực, toàn bộ không gian, giống nhau đều bị giam cầm lên!

"Sát!" Kia ngưu đầu Thần Hoàng hét lớn nói,"Phá!" Lâm Thiên bọn họ bên người, này khác bảy vị Thần Tôn lập tức xuất hiện, mười bốn vị Thần Tôn đồng loạt động thủ, hủy diệt diệt năng lượng tràn ngập toàn bộ quang quyển, cảm nhận được cơ hồ có thể làm cho hắn ngay đầu ngón tay đều không động đậy một chút năng lượng uy áp, Lâm Thiên cười khổ một chút, ý niệm vừa động trở về Tiêu Dao Giới, còn tiếp tục đãi ở trong này, có thể còn đãi vài giây, rất khó nói!

Lâm Thiên tiến nhập Tiêu Dao Giới, nhưng là bên ngoài chiến đấu, cũng là nháy mắt bạo! Mười bốn vị Thần Tôn cấp cao thủ liên thủ nhất kích, có thể nói liền thiên đều có thể thống một cái đại lỗ thủng đi ra!

"Chết tiệt, bọn họ cư nhiên đến đây nhiều như vậy Thần Tôn!" Kia áo trắng thanh niên sắc mặt cũng là có một chút thay đổi, bọn họ mặc dù có năm vị có được Thế Giới Thần Tôn ở trong này, nhưng là không hề nghi ngờ, bọn họ năm vị Thần Tôn, là đánh không lại mười bốn vị Thần Tôn cấp cao thủ, đương nhiên, hơn nữa này Thần Hoàng Thần Đế trong lời nói, thắng sổ vẫn là tương đương đại!

Năm vị có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, năm trăm vị Thần Tôn nhất tề xuất thủ, về phần kia năm ngàn Thần Đế, bọn họ đằng không ra tay đến công kích, kia thật lớn quang quyển, là bọn họ cùng nhau bày ra một cái cấp vây trận!

Kia năm vị có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ lợi hại phi thường, năm người tâm niệm vừa động, ngũ loại bất đồng Pháp Tắc lực lượng ngay tại kia quang quyển trong vòng tàn sát bừa bãi, Quang Phương Pháp Tắc, Ám Phương Pháp Tắc, Hủy Diệt Pháp Tắc, Phong Phương Pháp Tắc, Hỏa Phương Pháp Tắc!

"Luân hồi!" Hình Thiên khẽ quát một tiếng, phụ cận Pháp Tắc lực lượng cấp biến mất, hắn tu luyện luân hồi Pháp Tắc, nay, đã muốn là có thể làm được để cho người khác Pháp Tắc lực đều lâm vào luân hồi bên trong, đương nhiên, loại này luân hồi không phải sống hay chết luân hồi, mà là nhược cùng cường luân hồi!" Chính là hiện tại!" Chu Hạo nổi giận gầm lên một tiếng, trừ bỏ Hình Thiên ngoại, này khác Thần Tôn, mười ba loại Pháp Tắc lực ngưng tụ nổi lên một thanh lưu quang chớp động cấp cự kiếm, thừa dịp chung quanh Pháp Tắc lực suy nhược thời điểm, kia ngưng tụ mười ba vị Thần Tôn lực lượng cấp cự kiếm tấn hoa phá trường không hướng về kia ngưu đầu Thần Tôn bắn tới.

Không hề nghi ngờ, nếu kia ngưu đầu Thần Tôn bị này kiếm đánh trúng, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mười ba vị Thần Tôn cấp cường giả liên hợp, kia uy lực, căn bản là không cần hoài nghi, trừ bỏ Thánh Nhân, đan Thần Tôn, tuyệt đối không ai có thể thừa nhận xuống dưới!

"Tăng mạnh phòng ngự!" Kia Thánh Chiến Tổ Chức năm Thần Tôn cấp cường giả trung một cái trán phía trên có một chích Kim Giác Thần Tôn sắc mặt đại biến nói, hắn cảm giác ra đến, kia cấp cự kiếm, không phải kia năm ngàn Thần Đế cấp cao thủ bày ra vây trận có thể ngăn được.

Kia cấp vây trận, bọn họ phía trước thử qua, là bọn họ năm có được Thế Giới Thần Tôn liên thủ nhất kích cũng không khả năng phá được, nhưng là bọn họ năm liên thủ nhất kích lực lượng, muốn xa nhỏ mười ba Thần Tôn cấp cao thủ liên thủ nhất kích, hơn nữa, bởi vì Hình Thiên sử dụng luân hồi Pháp Tắc, kia vây trận lực lượng, đều suy yếu rất nhiều! Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Thánh Chiến Tổ Chức trung, nhất thời rất nhiều người tưởng gia nhập đến kia năm ngàn người phòng ngự hệ thống trung đi, nhưng là kia đại trận đã thành, khởi là dễ dàng có thể tân thêm nhân?! Cự kiếm đụng vào kia quang quyển phía trên, nhất thời, kịch liệt nổ mạnh sinh, hủy thiên diệt địa năng lượng nháy mắt làm cho kia đảo nhỏ tiêu thất, hơn nữa, phạm vi hơn một ngàn vạn km nội, hải mặt bằng ít nhất nháy mắt giảm xuống vài trăm thước, kia đại lượng nước biển, đều là bị nháy mắt chưng rớt!

Hoàn hảo, có thể nơi này, ít nhất cũng là Thần Đế cấp cao thủ, tại kia nổ mạnh sinh thời điểm, này Thần Đế Thần Hoàng cấp tên, nháy mắt biến trận Hình Thành mười từ năm mươi Thần Hoàng, năm trăm Thần Đế tạo thành cấp đại trận.

Cấp đại trận lực phòng ngự rất mạnh, hơn nữa kia năm vị Thần Tôn giúp đỡ, kia cự liệt nổ mạnh, cũng là không có thương tổn đến Thánh Chiến Tổ Chức một người. Vây trận phá, Chu Hạo bọn họ thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Hừ, không nghĩ tới các ngươi Tám Mươi Tám Thần Vị Diện này cư nhiên như vậy lá gan, một lần liền xuất động nhiều như vậy Thần Tôn!" Thánh Chiến Tổ Chức trung, kia Kim Giác Thần Tôn lớn tiếng nói.

Chu Hạo thản nhiên nói:"Các ngươi không tất yếu dùng phép khích tướng, bởi vì ở giết sạch các ngươi trước, chúng ta căn bản là không có đánh tính rời đi." Kia Kim Giác Thần Tôn cười to nói:"Nếu như vậy, không bằng chúng ta đến một cái chiến tiền hiệp định, trừ phi một khác phương toàn bộ tử vong, nếu không, gì một người cũng không có thể rời đi nơi này phạm vi vạn ức km nội!"

Lúc này, Lâm Thiên lại là xuất hiện ở tại Chu Hạo bên người,"Không tất yếu, nếu ai rời đi, không có bất luận kẻ nào có thể xử phạt được hắn, này hiệp định tương đương không có." Lâm Thiên nói."Kỳ Lân Thành thành chủ Lâm Thiên? Như vậy một đại thành, lại nắm giữ ở ngươi như vậy một tu vi thấp nhân trong tay, ta thực cho các ngươi Tám Mươi Tám Thần Vị Diện cảm thấy thật đáng buồn, yên tâm, chờ ngươi đã chết, của ngươi Kỳ Lân Thành chúng ta hội tiếp nhận." Kia Kim Giác Thần Tôn khinh thường nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái nói,"Chúng ta song phương, cộng đồng thỉnh Thánh Nhân hoa giới, ai rời đi vạn ức km trong phạm vi, trực tiếp gạt bỏ! Không biết các ngươi có dám hay không?" Kia Kim Giác Thần Tôn lạnh lùng thốt.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Này không công bình, không gian thông đạo ngay tại cách nơi này ngàn ức km trong phạm vi, các Vị Diện cường giả, có thể bay nhanh lại đây tiếp viện, nhưng là hiện tại truyền tống trận bị hủy, chúng ta Vị Diện nhân, căn bản chính là tìm tìm khắp không đến nơi này."

"Chỉ cần các ngươi dám đáp ứng, yên tâm, chúng ta Vị Diện tạm thời sẽ không lại có người lại đây." Kia Kim Giác Thần Tôn thản nhiên nói,"Chỉ sợ các ngươi cũng chưa này lá gan." Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, nếu chỉ trước mắt những người này trong lời nói, lấy bọn họ Thế Giới trung cất dấu lực lượng, như vậy không hề nghi ngờ, cuối cùng thắng lợi khẳng định là bọn hắn. Nhưng là xem kia Kim Giác Thần Tôn bộ dáng, chỉ sợ bọn họ Thế Giới bên trong, cũng là cất dấu lực lượng, cứ như vậy trong lời nói, thắng bại thật sự là khó liệu được ngay.

Lâm Thiên hướng Chu Hạo bọn họ nhìn lại, Chu Hạo thản nhiên nói:"Chiến đi, nếu còn không có thể thủ thắng, chúng ta Thần Giới dù sao cũng là một thua tự." Lâm Thiên trong lòng rùng mình, Chu Hạo trong lời nói đúng vậy, nếu tụ tập nhiều như vậy cao thủ cuối cùng còn thua, như vậy cho dù là tạm thời lui lại lại như thế nào? Thần Giới bên trong thế lực, nhất định hội một cái lại một chỗ bị lau đi!

Hình Thiên bọn họ, một đám cũng là hơi hơi điểm gật đầu.

"Xem ra các ngươi là đồng ý!" Kia Kim Giác Thần Tôn mỉm cười nói. Lâm Thiên gật gật đầu:"Không sai, giết sạch các ngươi sau, chúng ta còn có thể giết các ngươi Thần Giới đi, đáng tiếc a, các ngươi sống không đến khi đó, nhìn không tới như vậy cảnh tượng."

Lúc này, một đạo trầm thấp thanh âm vang lên ở tại thiên địa trong lúc đó: Song phương xác định, chiến tranh hiệp định hữu hiệu, mọi người ở đối phương chết trận tới cuối cùng một người trước, không thể rời đi vạn ức km phạm vi, vi giả gạt bỏ, đồng thời, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cùng Tám Mươi Tám Thần Vị Diện không gian thông đạo tạm thời quang bế.

Vạn ức km phạm vi ngoại, một cái màu đỏ quang quyển xuất hiện, ra kia quang quyển, sẽ bị trực tiếp gạt bỏ!"Ha ha, các ngươi sẽ chờ đều chết đi!" Kia ngưu đầu Thần Tôn cuồng tiếu nói, ở Thánh Chiến Tổ Chức một phương, nháy mắt, lại là xuất hiện năm trăm Thần Hoàng năm ngàn Thần Đế! Cứ như vậy, Thánh Chiến Tổ Chức một phương, tổng cộng năm vị có được Thế Giới Thần Tôn cấp cường giả, một ngàn vị Thần Hoàng cấp cường giả, một vạn Thần Đế cấp cường giả, này đội hình, có thể nói là chưa từng có khổng lồ!

Nhìn đến nhiều như vậy Thần Hoàng Thần Đế lại xuất hiện, Lâm Thiên bọn họ cũng là cả kinh, Thánh Chiến Tổ Chức Thần Hoàng Thần Đế cấp nhân, rõ ràng còn trải qua một ít chọn lựa, thực lực đều là có vẻ cường, cho nên Lâm Thiên bọn họ bên này, cho dù là có một ngàn một trăm năm mươi sáu vị Thần Hoàng, một vạn sáu ngàn Thần Đế, ở Thần Hoàng Thần Đế phương diện, cũng chiếm không đến cái gì ưu thế, bất quá ở Thần Tôn cấp cao thủ phương diện, bởi vì hạn định Thánh Chiến Tổ Chức chỉ có thể có một phần ba Thần Tôn cấp cao thủ lại đây, Lâm Thiên bọn họ bên này, vẫn là chiếm không ít ưu thế.

Tổng hợp lại mà nói, Lâm Thiên bọn họ bên này thực lực muốn thắng một chút, nhưng là Chu Hạo bọn họ một đám sắc mặt cũng đều là ngưng trọng chi cực, một trận chiến này thua đó là toàn quang, thắng, cũng chỉ có thể là thắng thảm, đến nhân, không biết có thể có bao nhiêu có thể sống rời đi, bất quá đã muốn đến trước mắt này bộ, căn bản chính là không có chút đường lui, chỉ có một trận chiến, chiến thắng, mới có khả năng sống hạ mệnh đến!

Lâm Thiên cùng Chu Hạo, Khương Vô Địch Hình Thiên nhìn nhau, ý niệm vừa động, đều là đem Thế Giới bên trong cất dấu cao thủ phóng ra, một ngàn nhiều Thần Hoàng, một vạn sáu ngàn Thần Đế, như thế khổng lồ đội hình, làm cho Thánh Chiến Tổ Chức người một đám sắc mặt đều là khó coi chi cực


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.