Tinh Giới

Chương 700: Chiến! Chiến! [Hạ]Lâm Thiên bọn họ chung quanh không gian, ở đệ thập Thánh Chiến Tổ Chức cao thủ tự bạo sau xuất hiện từng đạo không gian thật lớn cái khe, này không gian cái khe vừa xuất hiện, nhất thời thật lớn lực cắn nuốt liền xuất hiện, Lâm Thiên lúc này cũng là kinh hãi, tại đây dạng thật lớn lực cắn nuốt trước mặt, hắn cũng không dám đem người chung quanh cho tới Tiêu Dao Giới trung đi, bởi vì này dạng một cái không tốt, chỉ sợ cũng không phải đi vào Tiêu Dao Giới trung mà là bị lạc cho không gian loạn lưu bên trong. Không gian loạn lưu, lấy Lâm Thiên bọn họ nhóm người này người thực lực trong lời nói, ở trong đó mạng sống một đoạn thời gian vẫn là không có vấn đề, nhưng là có một câu nói trong lời nói, thường ở bờ sông đi, nào có không thấp hài, ở không gian loạn lưu trung đãi lâu, khó tránh khỏi thế nào một ngày liền táng sinh cho không gian loạn lưu bên trong."Cho ta bình tĩnh trở lại!" Tử Vạn nhất thanh quát nhẹ, tại kia thoát phá không gian bên trong, lăng là xuất hiện một cái trách trách bình tĩnh thông đạo!

"Mau đi ra!" Lâm Thiên đại thanh nói, Thần Hoàng cấp độ đó là phi thường mau, mặc dù có một trăm sáu mươi người nhiều, nhưng là trong nháy mắt thời gian Tử Vạn bọn họ một đám liền xông ra ngoài, Lâm Thiên cũng là hướng về bên ngoài phóng đi, nhưng là lúc này, đầu cũng là hơi hơi hôn mê một chút, linh hồn suy yếu quả nhiên là ra vấn đề. Tuy rằng chính là hôn mê không đủ nửa giây, nhưng là này bán giây thời gian, kia vốn bình tĩnh thông đạo, lại một lần nữa ở một cái Thánh Chiến Tổ Chức Thần Hoàng cấp cao thủ tự bạo hạ thoát phá!

"Lão đệ!"

"Các Chủ!" Tử Vạn Thanh Vân cùng Tề Thiên Các Long Viêm bọn họ nhất thời lớn tiếng kêu một tiếng."Ta không có việc gì, lập tức sẽ một lần nữa đi ra." Lâm Thiên thân thể thoát phá phía trước, một đạo thanh âm vang lên ở tại Tử Vạn bọn họ trong óc bên trong.

Ngay sau đó, Lâm Thiên thân thể, trực tiếp bị kia khủng bố không gian cái khe tê thành mảnh nhỏ sau đó toàn bộ bị cắn nuốt vào kia không gian loạn lưu bên trong. Tiêu Dao Giới trung, Hình Thành hư ảnh Lâm Thiên lẳng lặng nhìn chăm chú vào trước mắt hắn huyết nhục bay nhanh địa Hình Thành, lúc này đây, hắn so với phía trước Từ Hàng Tịnh Trai kia một lần cũng là bình tĩnh nhiều lắm, kia một lần Thạch Huyên Hiên đã ở Từ Hàng Tịnh Trai bên trong, hơn nữa Từ Hàng Tịnh Trai bên trong còn không có cái gì cao thủ bị Thánh Chiến Tổ Chức người chiếm thượng phong, mà lúc này đây, cũng là có hơn mười vị Thần Tôn ở nơi nào, hơn nữa bọn họ bên này, còn vững vàng chiếm cứ thượng phong!

Hơn mười giây, Lâm Thiên tân thân thể lại một lần nữa địa Hình Thành, tuy rằng linh hồn vẫn là phi thường dùng suy yếu, nhưng là Lâm Thiên cắn răng một cái, ý niệm vừa động một lần nữa về tới chiến trường trong vòng. Một lần nữa trở lại chiến trường Lâm Thiên, lại hiện chiến trường phía trên lại là có tân biến hóa, ám viêm cùng Huyết Thủ này hai Thần Tôn, bay nhanh tru sát một đám Thần Hoàng cấp tên.

"Lâm Thiên, đã muốn giết chết đối phương một Thần Tôn cấp cao thủ, Ám Hỏa cùng Huyết Thủ trở về giúp các ngươi mang, sớm thu phục những người đó, sau đó làm cho tất cả mọi người trốn được của ngươi Tiêu Dao Giới trung đi, Thần Hoàng cấp cao thủ tự bạo không có gì, nếu một có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ tự bạo trong lời nói, kia nhưng là phi thường nghiêm trọng sự tình." Thanh Liệt Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên não trướng.

Một có được Thế Giới Thần Tôn đã chết?! Lâm Thiên trong lòng vui vẻ, đột nhiên nghĩ tới một vấn đề, kia Thần Tôn tử trong lời nói, hẳn là sẽ xuất hiện một viên Thế Giới Châu, bất quá Lâm Thiên lại không biết nói Thế Giới này châu là xuất hiện ở đương trường vẫn là xuất hiện ở địa phương khác. Bất quá cho dù là xuất hiện tại đây chiến trường phía trên, Lâm Thiên biết, kia cũng khẳng định là không hắn phân, Thánh Nhân nhìn tình huống hạ, như vậy gì đó, dính cũng không cần dính!

"Sát, mọi người thêm đem du, xem có thể hay không năm phút đồng hồ trong vòng đem bọn người kia toàn bộ giết chết!" Lâm Thiên thanh âm vang lên."Lão đệ, ngươi không có việc gì thật tốt quá!" Thanh Vân còn có Tử Vạn bọn họ cùng với kia hơn trăm Thần Hoàng, lại là về tới Lâm Thiên bên người, trải qua một trận chiến này sau, Kỳ Lân Thành này thế lực, đối hắn này thành chủ trong lời nói, khẳng định là có thể càng nghe vài phần.

Có hai Thần Tôn cấp cao thủ hỗ trợ, ngắn ngủn ba phút, Thánh Chiến Tổ Chức sẽ chết đi gần bốn trăm Thần Hoàng, Thần Đế cấp tên, lại bị chết không đủ một ngàn."Cái thứ hai Thần Tôn đã chết!" Hình Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu."Hình Thiên, ngươi giết chết ngươi phụ trách kia Thần Tôn?" Lâm Thiên rút ra một chút thời gian đưa tin hỏi, lúc này, Lâm Thiên bọn họ bên này thế lực, đã muốn là hoàn toàn nắm trong tay kết thúc thế.

"Cùng Thanh thúc làm một trận điệu, bất quá đáng tiếc a, giết hắn hắn kia vũ khí cư nhiên cũng không có." Hình Thiên nói. Lâm Thiên cười truyền âm nói:"Đó là hắn Thế Giới sinh ra Tiên thiên chí bảo, nay hắn Thế Giới phỏng chừng đã muốn không có, tự nhiên hắn vũ khí cũng không có."

Một cỗ tuyệt vọng cảm xúc sinh ra ở tại Thánh Chiến Tổ Chức này Thần Hoàng Thần Đế cấp tên trong óc bên trong, theo Ám Hỏa cùng Huyết Thủ gia nhập Lâm Thiên bọn họ khởi, bọn họ còn có mãnh liệt điềm xấu dự cảm, không nghĩ tới ngắn ngủn thời gian, sẽ chết thặng chỉ còn trăm đến Thần Hoàng một ngàn không đến Thần Đế. Hình Thiên cùng Thanh Liệt Thiên thân ảnh, lúc này cũng xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mắt.

"Hình Thiên, đầu gỗ, có thể hay không giúp ta bắt sống vài tu vi cao điểm Thần Hoàng?" Lâm Thiên nói, trận này đại chiến, hắn thu không ít linh hồn, nhưng là lại vẫn là không có bắt sống đến một Thần Hoàng cấp cao thủ, nay hắn Tâm Khoá khống chế ngạch, chỉ tại 30 mấy %, mà theo hắn thực lực tăng lên, nếu không hề khống chế người khác trong lời nói, này khống chế ngạch, vẫn là hội giảm xuống, dư thừa khống chế ngạch khống chế một ít Thánh Chiến Tổ Chức Thần Hoàng cấp cao thủ, đây là một không sai lựa chọn. đến lúc đó nếu giết Tám Mươi Hai Thần Vị Diện đi, bọn họ là có thể khởi đến không sai tác dụng. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Không thành vấn đề." Hình Thiên cùng Thanh Liệt Thiên đều là thống khoái mà đáp ứng rồi xuống dưới, lấy thực lực của bọn họ, tại đây loạn chiến bên trong, giam cầm một ít đối phương Thần Hoàng cấp cao thủ sau đó bắt lại, này cũng không tính chuyện khó khăn lắm tình."Đa tạ đa tạ." Lâm Thiên nói, lấy hắn tự mình thực lực, cũng là không quá dễ dàng có thể, bất quá có Hình Thiên cùng Thanh Liệt Thiên hai Thần Tôn cấp cao thủ xuất mã trong lời nói, việc này liền đơn giản hơn.

Thời gian một giây một giây đi qua, rất nhanh, Thánh Chiến Tổ Chức còn sót lại kia trăm đến Thần Hoàng một cũng không thấy, trong đó một nửa bị giết đã chết, mà một khác nửa, còn lại là bị Hình Thiên cùng Thanh Liệt Thiên giam cầm bắt đứng lên.

Ngay cả này Thần Hoàng cấp mọi người đã chết, này Thần Đế cấp cao thủ, tự nhiên một cũng sống không được. Gần bốn mươi phút đại chiến, Thánh Chiến Tổ Chức một ngàn Thần Hoàng, một vạn Thần Đế, toàn quân bị diệt, mà Lâm Thiên bọn họ bên này, tổn thất Thần Hoàng cấp cao thủ bốn trăm bộ dáng, mà Thần Đế cấp, tắc chết đi gần sáu ngàn, tổn thất không thể vị không thảm trọng!

"Lâm Thiên, đem những người này đều thu vào Thế Giới trung." Hình Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu, Lâm Thiên gật gật đầu, vội vàng mau đem một đám mọi người là thu được Tiêu Dao Giới đi, lúc này, cũng không quản là người nào thế lực, trước thu vào đi nói sau.

"Hỗn đản!" Một thật lớn rít gào tiếng động tự đại khái ngàn ức km ở ngoài truyền tới, Lâm Thiên biến sắc, hắn nghe ra đến đây, này thanh âm, là kia Kim Giác Thần Tôn.

Lúc này, Lâm Thiên bọn họ bên này, còn có không ít người cũng không có thu vào Lâm Thiên cùng Hình Thiên Thế Giới trung đi, vạn ức km, nói khoan không khoan, nhưng là muốn nói trách, cũng là không trách, có chút tên chạy trốn xa, khiến cho Lâm Thiên bọn họ thu hồi đến độ có một chút chậm."Mau vào Thế Giới trung đi!" Đột nhiên, Hình Thiên sắc mặt đại biến cấp Lâm Thiên truyền âm nói, nháy mắt công phu, hắn cùng Thanh Liệt Thiên đều là biến mất không thấy.

Lâm Thiên sớm chỉ biết khả năng không quá diệu, Hình Thiên truyền âm vừa xong, hắn liền lập tức đi vào Tiêu Dao Giới trung đi. Bị Lâm Thiên thu vào Tiêu Dao Giới trung những người đó đều là ở một chỗ dài mãn cỏ xanh bình Nguyên phía trên, lúc này, Tiêu Dao Giới kịch liệt rung động một chút, một cỗ cường đại không gian áp lực tự đỉnh đầu tập hạ, đem một ít tu vi có vẻ thấp một chút Thần Đế đều là đánh trúng hộc ra một ngụm máu tươi đến.

"Làm sao vậy?" Tử Vạn vội vàng nói. Lâm Thiên trên mặt mang theo một tia ưu sắc nói:"Hẳn là Thánh Chiến Tổ Chức kia Kim Giác Thần Tôn tự bạo, không biết Chu thúc có hay không sự."

Kia Kim Giác Thần Tôn đối thủ, chính là Chu Hạo, như thế mãnh liệt tự bạo, làm cho Tiêu Dao Giới đều là sơn băng địa liệt, Chu Hạo chỉ sợ tưởng hoàn hảo không tổn hao gì đều là không quá khả năng."Chu Hạo Thần Tôn là có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, chỉ cần hắn Thế Giới không hủy sẽ không phải chết, Lâm Thiên ngươi không cần lo lắng, đồng cấp một cao thủ tự bạo, tưởng bị hủy hắn Thế Giới phỏng chừng không dễ dàng." Tử Vạn nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn cũng là biết đạo lý này, mới cũng không có quá mức lo lắng. Đương nhiên, một chút lo lắng vẫn phải có, nếu Chu Hạo bắt tại nơi này, kia Chu Dao nơi đó, khẳng định là hội phi thường thương tâm, Lâm Thiên lại như thế nào bỏ được nàng thương tâm khổ sở.

"Hiện tại không chúng ta chuyện gì." Thanh Vân cười khẽ nói,"Vận khí không sai, chúng ta đều còn sống, làm uống một chén rượu chúc mừng một chút." Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Đúng vậy, còn sống nhân, là đáng giá chúc mừng, bất quá lúc này đây tử nhân cũng không thiếu a, ai!"

Nói thật, Lâm Thiên đều không phải là người bi thiên mẫn nhân, nhưng là nhìn một đám cao thủ chết ở tự mình trước mặt, khó tránh khỏi vẫn là có một chút điểm cảm thán, tu luyện đến nước này, cỡ nào không dễ dàng a, kia cần sổ ức thậm chí là hơn mười ức vất vả, nhưng là trong nháy mắt, hết thảy liền đều tro bụi yên diệt! Vị Diện chiến tranh, thật sự là rất tàn khốc, nơi này hết thảy chỉ nhìn thực lực, thực lực nhược, lập tức sẽ gặp vô tình đào thải! Đương nhiên, trừ bỏ thực lực, tại đây dạng Vị Diện trong chiến tranh sống sót, kia còn cần một chút vận khí, tỷ như nói, đi theo Lâm Thiên này Thần Hoàng, vận khí liền so với những người khác rất thiếu, đi theo Lâm Thiên này Thần Hoàng, tỉ lệ tử vong chích 5, 6% bộ dáng, mà chỉnh thể mà nói, tỉ lệ tử vong cũng là cao tới ba mươi mấy!

"Lâm Thiên, đa tạ, nếu không ngươi, phỏng chừng chúng ta có thể hay không sống sót thực thành vấn đề." Trong Kỳ Lân Thành Thiên Đao Cung Viêm Tinh đi tới Lâm Thiên bên người nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Cảm tạ cái gì tạ, là ta đem bọn ngươi tạo nên, tự nhiên cũng muốn cho các ngươi phụ một chút trách, Viêm Tinh Đao Quân, ngươi Thiên Đao Cung cũng đã chết một Thần Hoàng, kỳ thật là ta phải nói một tiếng thực xin lỗi mới đúng."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.