Tinh Giới

Chương 744: Hoá thân Ba Lạc [Hạ]Lấy Lâm Thiên nay tu vi, nếu chỉ gặp được một vừa mới tiến nhập Thần Tôn cấp còn không có lâu lắm nhân hoàn hảo, không nói giết được tử đối phương, ít nhất tự bảo vệ mình vẫn là không có vấn đề, nhưng là vấn đề chính là, nếu không thể đúng lúc đào thoát chích bị đối phương bò lên trong chốc lát, đưa tới rất nhiều Thần Tôn trong lời nói, hắn sẽ chết vô táng sinh nơi. Tu vi, vẫn là này tu vi vấn đề, nếu hắn hiện tại có Thần Tôn cấp tu vi, hắn sợ cái mao, cho dù giết Thánh Thành đi, Lâm Thiên đều có này lá gan!

"Tận lực sống sót, các nàng không thể thiếu ngươi, Kỳ Lân Thành không thể thiếu ngươi, Tám Mươi Tám Thần Vị Diện cũng ít không được ngươi!" Hồng Hồng nói,"Tốt lắm, ta phải đi rồi, nếu ngươi có thể sống trở về, ta đáp ứng ngươi ngươi cùng Tiểu Linh các nàng đại hôn thời điểm ta sẽ trình diện, có lẽ Tam ca cũng sẽ trình diện cũng nói không chừng."

Hồng Hồng nói nhất hoàn, Lâm Thiên trong óc bên trong kia quen thuộc Thánh Nhân hơi thở liền tiêu thất."Ta nhất định có thể còn sống trở về." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, trong mắt tinh quang lóe ra! Đúng lúc này, Lâm Thiên cảm ứng được tiền phương không phải quá xa địa phương truyền đến năng lượng dao động, Lâm Thiên ý niệm vừa động, liền hướng về kia phương hướng tầng trời thấp bay đi, chỉ chốc lát sau, hắn cũng đã là thấy được.

Là một nam một nữ ở lẫn nhau đánh nhau."Khắc Tư Đinh, ngươi này điên nữ nhân, không phải là một viên thượng giai Thánh Thạch sao? Đáng giá ngươi như vậy liều mạng sao?" Kia nam tử ngăn cản nàng kia công kích tức giận nói, hai người tu vi đều chính là Thần Tướng cấp, kia nữ tử tu vi còn muốn cao một chút, bất quá kia nam tử tựa hồ chiến đấu kỹ xảo phương diện rất cao minh, cũng không về phần rất lạc hạ phong. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

"Hừ, ta thật vất vả hiện một viên thượng giai Thánh Thạch ngươi gần nhất liền đoạt, gia tộc của người cường, nhưng là ta cũng không phải dễ chọc! Hôm nay ngươi nếu là không cho cái công đạo, chúng ta liền cùng nhau chết trận ở trong này đi!" Nàng kia nói xong, trên tay công kích cũng là càng ngày càng mạnh, kia điên cuồng khí thế, làm cho Lâm Thiên đều là thầm giật mình."Thảo, này khỏa thượng giai Thánh Thạch cho ngươi!" Kia nam tử nói xong, đem một viên so với thành ép nhân quyền đầu lược tiểu một chút thượng giai Thánh Thạch để tại thượng.

Nhìn đến kia thượng giai Thánh Thạch, Lâm Thiên cũng là hiểu được, này cái gì thượng giai Thánh Thạch, kỳ thật cũng chính là tương đương với thượng phẩm thần tinh, chính là bất đồng Thần Giới cách gọi bất đồng thôi, bất quá kia thượng giai Thánh Thạch cùng thượng phẩm thần tinh tựa hồ cũng có một chút khác nhau, thượng giai Thánh Thạch trung, tựa hồ ẩn chứa một cỗ thần Thánh hơi thở, mà thượng phẩm thần tinh, tắc thuần túy chích làm cho người ta cường đại năng lượng hơi thở.

"Ba Lạc, ngươi nếu là về sau còn dám cướp của ta này nọ, lấy "Chủ" danh nghĩa thề, ta sẽ cùng ngươi tử chiến!" Nhìn đến kia nam tử đem kia khỏa thượng giai Thánh Thạch đã đánh mất đi ra, nàng kia đột nhiên một chút liền dừng tay, nàng chiến thượng phong, tự nhiên là tưởng ngưng chiến liền ngưng chiến."Điên nữ nhân,ta xxx điên nữ nhân!" Đợi đến nàng kia cầm kia thượng giai Thánh Thạch phi xa, kia nam tử, cũng chính là Ba Lạc nổi giận mắng.

"Ngươi kêu Ba Lạc?" Lâm Thiên đột nhiên một chút liền xuất hiện ở tại kia Ba Lạc trước mặt."Đại, đại nhân, ta là." Kia Ba Lạc cảm thụ được Lâm Thiên Thần Quân cấp cường giả hơi thở, vội vàng thu liễm sắc mặt giận dữ cung thanh nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ta tìm ngươi mượn giống nhau này nọ." "Đại nhân, chỉ cần ta có, ngài cứ việc mở miệng." Kia Ba Lạc nói, thuận theo cường giả, đây là hắn theo tiểu liền đã bị quá giáo dục.

"Tốt lắm, ta đây liền cho ngươi mượn linh hồn dùng một chút." Lâm Thiên nói xong, Hồn Hỏa đã muốn là đem Ba Lạc bao vây lên, nháy mắt công phu, Ba Lạc thân thể đã bị hồn hoả táng vì hư vô, mà linh hồn, còn lại là bị Lâm Thiên hút vào trong cơ thể.

Rất nhanh, Ba Lạc linh hồn đã bị luyện hóa, Lâm Thiên chậm rãi bay khỏi tại chỗ, đồng thời bay nhanh hấp thu Ba Lạc một ít trí nhớ. Ba Lạc tuy rằng chính là Thần Tướng cấp tu vi, nhưng là hắn cũng là ra ngoài cho một đại gia tộc, cho nên biết đến này nọ cũng không tính thiếu, rất nhanh, Lâm Thiên vừa lòng điểm gật đầu.

Này thần Vị Diện cùng Lâm Thiên bọn họ kia thần Vị Diện có chút địa phương là giống nhau, nhưng là có chút địa phương, lại phi thường bất đồng, Lâm Thiên bọn họ kia thần Vị Diện có Khổ Doanh, nhưng là không có học viện cái gì, này thần Vị Diện có học viện, nhưng không có Khổ Doanh. Ở học viện bên trong, có chuyên môn đạo sư dạy, bất đồng học viện, đối đệ tử yêu cầu bất đồng, giống Ba Lạc tiến, chính là một cái đi vào liền cần phải có Thần Nhân lục giai tu vi học viện, tên là Quang Minh học viện, ở cách nơi này đại khái mười ức km xa Quang Minh Thành, kia Khắc Tư Đinh, cũng là Quang Minh học viện đệ tử, hai người đều là ở đạo sư dẫn dắt hạ đi ra lịch lãm, nay cũng là không nữa Ba Lạc này người.

"Ba Lạc người này cư nhiên chính là gia tộc nội bàng chi đệ tử, tu vi lại không đạt Thần Tướng bát giai không có bị ghi nhớ gia phả phía trên, tốt lắm!" Lâm Thiên mỉm cười, ngay sau đó, một cái rõ ràng Ba Lạc liền xuất hiện, Lâm Thiên mỉm cười, cũng lộ ra Ba Lạc kia nhìn đến mỹ nữ xuất hiện mới lộ ra tà cười. Giống Lâm Thiên bọn họ sở hữu Tám Mươi Tám Thần Vị Diện cũng không phải sở hữu mọi người chế linh hồn ngọc giản, này không có linh hồn ngọc giản nhân, đã chết cũng không nhất định có người biết. Mà Vị Diện này, kia gia phả còn có linh hồn ngọc giản công năng, vào gia phả, liền đại biểu cho khi gia tộc nội địa vị thật to đề cao, mà một khi tử vong, tên sẽ ở gia phả trong vòng biến thành màu xám, nói như vậy, gia tộc sẽ biết này người đã muốn đã chết, đối với vào gia phả nhân, gia tộc hội truy tra tử vong nguyên nhân, nhưng là đối với nhập vào gia phả nhân, gia tộc cũng không có này nhàn tâm.

Giống cái loại này đại gia tộc, nhân số hơn một ngàn vạn đều cũng có khả năng, nếu mỗi người tử vong đều tra ra vì cái gì đến, kia gia tộc sẽ không dùng làm khác sự, cho nên đặc quyền như vậy, chỉ có vào gia phả nhân tài có thể hưởng thụ. Như vậy chính sách, làm cho thực lực còn chưa đủ đạt tới đem tên viết nhập gia phả nhân cố gắng tu luyện, cũng là là một loại không sai phương pháp. Bất quá lúc này đây, cũng là phương tiện Lâm Thiên, lấy thực lực của hắn cho dù là Thần Tôn cấp cao thủ, cũng không nhất định nhìn ra được đến hắn hiện tại không phải bản thể mà chính là biến ảo. Mà trí nhớ phương diện, hắn có được Ba Lạc đầy đủ trí nhớ, cũng sẽ không có lòi khả năng.

"Được rồi, sau này một đoạn thời gian, ta chính là Ba Lạc." Lâm Thiên lẩm bẩm, hắn hiện tại tu vi bị che dấu đến Thần Tướng tam giai, đây là Ba Lạc tu vi, công lực phương diện, lục thần dưỡng hồn quyết dễ dàng liền khuông giống như, mà Ba Lạc hội kia vài loại." Tuyệt chiêu." Lâm Thiên ở đã biết hắn trí nhớ đồng thời cũng sẽ.

Cái gì cũng không quá rõ ràng mạo muội liền động thủ trong lời nói, Lâm Thiên dám khẳng định, tự mình kết cục sẽ không hảo, mà đi giết chết lợi hại một chút người được đến càng toàn diện Vị Diện này tin tức trong lời nói, trời biết những cao thủ có thể hay không là rất cao một tầng nhân bày ra mồi?!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.