Tinh Giới

Chương 751: Thánh Ma Sâm LâmCùng là Thần Hoàng thất giai tâm thần tu vi, Lâm Thiên ở phía trước, thật không biết sẽ có như vậy rõ ràng khác biệt. Cái này giống như phía trước Thần Hoàng thất giai là một tòa lắc lắc lắc lắc cao lầu, tuy rằng cũng đồng dạng có thể đi lên, nhưng là nhân ở tại bên trong tuyệt đối không nỡ, mà hiện tại, cũng là một tòa rắn chắc cao lầu, nhân ở tại bên trong, lần cảm an toàn! Phía trước đối với tự thân, Lâm Thiên làm không được hoàn mỹ nắm trong tay, nhưng là hiện tại, Lâm Thiên cảm giác tự mình mỗi một ý tưởng đều là có thể nắm trong tay!

"Ha ha, vì ta muốn bảo hộ nhân, cho dù hai tay dính đầy huyết tinh lại như thế nào? Chỉ hy vọng Huyên Hiên các nàng, còn có thể làm cho ta này dính đầy huyết tinh thủ vuốt ve các nàng khuôn mặt!" Lâm Thiên nhẹ giọng nói xong, ý niệm vừa động, nhân liền xuất hiện ở tại Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện.

Thời gian, ở bất tri bất giác bên trong, đã muốn là trôi qua một ngàn tám trăm năm! Một ngàn tám trăm năm, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện chiến tranh ngừng sao? Căn bản là không có! Chiến tranh, đã sớm làm cho vô số người giết đỏ cả mắt rồi, cừu hận, đã sớm làm cho vô số người không hề cố kỵ Thánh Điện truyền xuống tới mệnh lệnh, ở rất nhiều Lâm Thiên lúc ấy đã khống chế, nhưng là lại làm cho bọn họ tạm thời không có biểu lộ ra đến nhân thôi động hạ, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện chiến tranh, vẫn lửa nóng tiến hành rồi một ngàn tám trăm năm, một ngàn tám trăm năm đã chết bao nhiêu người, này căn bản là đã muốn là không thể công tác thống kê, tóm lại này con số nhất định có thể đại hù chết không ít người!

Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện ở Tám Mươi Tám Thần Vị Diện vài Thần Tôn cũng là không có gì làm, thậm chí còn trong đó một, còn thực không hay ho bị giết đã chết! Một ngàn tám trăm năm, trong Kỳ Lân Thành, Thạch Huyên Hiên các nàng một đám đều là tái vô tâm tu luyện, một ngàn tám trăm năm không có Lâm Thiên tin tức, tưởng không cho các nàng lo lắng đều là không có khả năng!"Tiểu Nhị, Tâm Khóa khống chế ngạch bao nhiêu?" Lâm Thiên ở trong đầu nói.

"Chủ nhân, Tâm Khóa khống chế ngạch là 80%." Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt nói:"Lâu như vậy thời gian chỉ chết đi như vậy điểm?" Lâm Thiên tinh tường nhớ rõ, bắt đầu tại kia bạo bày ra tu luyện thời điểm, hắn Tâm Khóa khống chế ngạch là 92%, không nghĩ tới nhiều như vậy qua tuổi đi, Tâm Khóa khống chế ngạch cư nhiên chỉ giảm xuống 12%.

"Chủ nhân, không ít người tu vi đều tăng lên, cho nên tuy rằng chết đi nhân cũng không thiếu, nhưng là Tâm Khóa khống chế ngạch cũng không như thế nào nhiều." Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên lập tức liên hệ thượng một phía trước bị Thánh Điện tổ chức Thần Tôn khống chế được mang về Thánh Thành Thần Hoàng." Phỉ Lợi, ngươi hiện tại ở nơi nào?" Lâm Thiên trực tiếp truyền âm nói, này Phỉ Lợi, là hắn thật vất vả khống chế một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ, Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ quả thật bất đồng phàm tưởng, lúc trước nhưng là mất không ít tay chân mới đưa hắn thu phục."Các Chủ, ta hiện tại ở Thánh Thành bên trong." Phỉ Lợi rất nhanh trở lại.

Lâm Thiên nói:"Thánh Thành? Các ngươi còn bị nhốt?" "Không có, chúng ta ở trải qua rất nhiều lần kiểm tra đo lường sau, bị xác định không có đã bị gì khống chế, chính là Thánh Điện cũng sợ chúng ta vẫn là bị khống chế được, cho nên vẫn không dám làm cho chúng ta ra Thánh Thành, bất quá thời gian lâu như vậy, cũng đã muốn là tùng xuống dưới." Phỉ Lợi nói."Hội báo một chút nay toàn bộ Thần Giới là cái gì tình huống." Lâm Thiên nói.

"Là, Các Chủ. Thần Giới chiến hỏa, cơ hồ đem sở có Thần Giới người đều cuốn đi vào, tử vong nhân số phỏng chừng chiếm được tổng nhân số một phần ba, có một gã Thần Tôn ở chiến hỏa bên trong bị chết, Thần Hoàng cấp Thần Đế cấp nhân tổn thất vô số, nay tuyệt đại bộ phận cao thủ đều đã muốn là tập trung đến Thánh Thành cùng với chung quanh ba tòa vệ thành Thánh Viêm Thành, Thần Tích Thành, cùng với Thánh Viêm Thành!"

Lâm Thiên nói:"Quang Minh Thành đâu?" "Quang Minh Thành đại bộ phận đều bị bị hủy, nay đang ở trùng kiến giữa." Phỉ Lợi nói. Lâm Thiên trong lòng vừa động nói:"Phất Lãng Tây Tư trả thù hủy?"

"Đúng vậy Các Chủ, Phất Lãng Tây Tư ở ngàn năm trước phản hồi Quang Minh Thành điên cuồng trả thù, lúc trước diệt Phất Lãng gia tộc mười thế lực cơ hồ bị toàn diệt, Quang Minh Thành đã ở chiến loạn bên trong bị hủy không sai biệt lắm." Phỉ Lợi nói,"Nay Phất Lãng cũng bị thỉnh đến Thánh Thành, Các Chủ, có một trọng yếu phi thường tin tức muốn nói cho ngài, Thần Hữu đem ở ba năm sau sinh."

Lâm Thiên vội vàng nói:"Thần Hữu? Cái gì Thần Hữu?" "Các Chủ, là như vậy, Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Kỳ Lân Thành cùng với Thanh Long Thành năm thành đều có được cường đại phòng thành hệ thống, nhưng là chúng ta Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, nhưng không có như vậy gì đó, ở Thánh Nữ tế thiên thỉnh cầu dưới, Thần Hữu sẽ ở ba năm sau buông xuống. đến lúc đó, kia khổng lồ Thánh Ma Sâm Mộc, sẽ xuất hiện vô số cường đại mãnh thú, bất quá cùng với mãnh thú, Thánh Ma Sâm Lâm cũng sẽ xuất hiện đại lượng bảo vật, trong đó còn có Thần Hữu Thánh Ấn, được đến Thần Hữu Thánh Ấn nhân, căn cứ được đến Thần Hữu Thánh Ấn mạnh yếu, có thể trở thành bất đồng cấp bậc thành thị chủ nhân. Trở thành chủ nhân sau, liền có được Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Kỳ Lân Thành vài thành thị thành chủ giống nhau quyền lợi."

Nghe xong Phỉ Lợi theo như lời, Lâm Thiên nhất thời liền hiểu được lại đây, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện không có như vậy phòng thành hệ thống, bọn họ cảm giác thực mệt, vì thế Thánh Nhân trong lúc đó không biết trải qua nhiều lần cãi cọ sau, rốt cục đạt thành hiệp nghị làm cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện một ít thành thị cũng có được như vậy phòng thành hệ thống, nhưng là này không thể không công cấp a, cho nên còn có này cái gì Thần Hữu.

"Thần Hữu, nguy rồi!" Lâm Thiên trong lòng cả kinh, kia không gian thông đạo nhưng là ở Thánh Thành bên trong, nếu Thánh Thành có chủ nhân, như vậy, hắn còn dùng hồi Tám Mươi Tám Thần Vị Diện sao?! Lấy Thánh Thành khổng lồ diện tích, tích lũy năng lượng chỉ sợ so với Kỳ Lân Thành còn đáng sợ, như vậy đáng sợ năng lượng, đến lúc đó cho dù là hắn trở thành Thần Tôn, chỉ sợ cũng là không kia thực lực chống đỡ được!"Không đúng, kia không gian thông đạo hẳn là hội đổi địa phương." Cường đại tâm thần tu vi, nhất thời làm cho Lâm Thiên phản ứng lại đây, nếu không gian thông đạo còn đặt ở Thánh Thành bên trong, Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm nhất định sẽ không đồng ý, như vậy lại không thể có thể đạt thành cái gì hiệp nghị.

"Bất thành Thánh Nhân, quả nhiên chúng ta đều chính là quân cờ!" Lâm Thiên ngẩng đầu nhìn thiên không thầm nghĩ."Phỉ Lợi, các ngươi đến lúc đó, có thể hay không bị cho phép tiến vào Thánh Ma Sâm Lâm?" Lâm Thiên nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Thánh Ma Sâm Lâm, là Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện một cái thực khủng bố địa phương, tương truyền là viễn cổ thời điểm, hai Thánh Nhân đại chiến hình thành, Thánh Ma Sâm Lâm bên trong sinh hoạt vô số mãnh thú, bên trong mãnh thú, chính là thực lực phi thường chi cường đại, cũng không có cái gì trí tuệ. Mà nhân tiến vào trong đó, thần thức là không ai dám động dùng là, bởi vì Thánh Ma Sâm Lâm bên trong, thần thức phóng xuất trong lời nói, hội đã bị một cỗ không rõ tà ác lực lượng ảnh hưởng, cũng chính là lực lượng như vậy tồn tại, mới làm cho kia chiếm mặt tích phi thường phi thường thật lớn Thánh Ma Sâm Lâm tên trung có một cái ma tự!

Ở Thánh Điện thống trị hạ, làm cho một cái khổng lồ sơn mạch tên bên trong mang một cái ma tự, này không phải chuyện dễ dàng. Thánh Điện tín ngưỡng nhưng là quang minh, hắc ám còn có ma a cái gì, là bị vứt bỏ!

"Các Chủ, hẳn là sẽ bị cho phép, theo đuổi chúng ta ở Thánh Điện trong vòng, điện chủ cùng Thánh Nữ bọn họ cũng đều sẽ không tha tâm a." Phỉ Lợi nói. Lâm Thiên mỉm cười:"Tạp La cùng Bối Đế cũng đều hội tiến vào Thánh Ma Sâm Lâm?"

Phỉ Lợi nói:"Thánh Nữ khả năng hội tiến vào, điện chủ trong lời nói, phỏng chừng sẽ không tiến vào, hắn thực khả năng trấn thủ Thánh Thành." Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày:"Không làm mà hưởng? Người khác nếu được đến Thần Hữu Thánh Ấn, liền nhất định sẽ cho hắn?" Đối này, Lâm Thiên là tỏ vẻ hoài nghi, Thánh Điện người, mặc dù có cộng đồng tín ngưỡng, nhưng là bọn họ cộng đồng tín ngưỡng cũng không phải là Tạp La này điện chủ, nếu có thể nắm trong tay Thánh Thành Thần Hữu Thánh Ấn bị phó điện chủ cái gì được đến, bọn họ sẽ cho Tạp La mới là gặp quỷ, chính là không phải phó điện chủ được, bình thường Thánh Điện bên trong được, phỏng chừng cũng sẽ không thành thành thật thật giao cho Tạp La đi.

Thánh Điện đối phía dưới nhân ước thúc lực quả thật là cường, nhưng là tuyệt đối không có cường đến làm cho phía dưới người thả khí như vậy khổng lồ lợi ích bộ."Không gian thông đạo chỉ sợ tạm thời sẽ bị đóng cửa." Lâm Thiên nói thầm nói.

Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên đoán rằng trở thành sự thật, thứ hai năm thời điểm, không gian thông đạo bị theo Thánh Thành bên trong chuyển dời đến cách Thánh Thành tương đương xa xôi một chỗ bình nguyên phía trên, mà ở chuyển dời đến nơi đó sau, không gian thông đạo bị tạm thời phong ấn, không gian thông đạo phong ấn, làm cho Lâm Thiên tạm thời hồi không được Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, bất quá cũng làm cho Tám Mươi Tám Thần Vị Diện ba Thần Tôn hồi không được Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện.

Phía sau, Thần Giới chiến hỏa bởi vì Thần Hữu sự kiện chậm rãi bình ổn xuống dưới, cừu hận ở thật lớn lợi ích trước mặt, tạm thời bị buông xuống, vô số mọi người là chạy tới Thánh Ma Sâm Lâm.

Thánh Điện trong vòng.

"Các vị, chúng ta lúc này đây mục tiêu ta tái lặp lại một lần, thứ nhất, Thần Hữu Thánh Ấn; Thứ hai giết chết Lâm Thiên; Đệ tam, Trong Thánh Ma Sâm Lâm sẽ bị hạ bảo vật!" Tạp La thản nhiên nói,"Thần Hữu Thánh Ấn tổng cộng bốn, trong đó thứ nhất Thánh Ấn là của ta; Thứ hai Thánh Ấn là Thánh Nữ, này khác Thánh Ấn, các ngươi ai được đến ai, mang theo Thánh Ấn tiến vào thành nội sau, còn muốn có mười phút thời gian, cho nên ta hy vọng các ngươi không cần có cái gì ý tưởng."

Thần Hữu Thánh Ấn tổng cộng có bốn, trong đó thứ nhất Thánh Ấn cùng thứ hai Thánh Ấn chỉ có thể lấy phân biệt khống chế Thánh Thành cùng Thánh Nữ Thành, mà đệ tam Thánh Ấn cùng thứ bốn Thánh Ấn, có thể khống chế trừ Thánh Thành cùng Thánh Nữ ngoài thành sở hữu thành trì, đương nhiên, một khi xác định, không thể sửa đổi!

Thánh Nữ Bối Đế, cũng chính là Lâm Thiên phía trước gặp được quá kia kim tóc nữ tử lạnh lùng thốt:"Truyền tống thông đạo cũng đóng, Lâm Thiên không thể quay về Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, khẳng định hội đi trước Thánh Ma Sâm Lâm cùng chúng ta thưởng này nọ, hắn làm hại chúng ta toàn bộ Vị Diện thảm như vậy, nếu chúng ta còn làm cho hắn còn sống trở lại Tám Mươi Tám Thần Vị Diện, chúng ta tất cả mọi người không cần sống! Cho nên giết chết Lâm Thiên cùng được đến Thánh Ấn là đồng dạng trọng yếu!"

Một Thần Tôn nhíu mày nói:"Điện chủ, Thánh Nữ điện hạ, Thánh Ma Sâm Lâm diện tích như vậy quảng, Lâm Thiên muốn trà trộn vào đi rất dễ dàng, chúng ta gặp được hắn cũng không dễ dàng, giết chết hắn, này..."

Bối Đế thản nhiên nói:"Này các ngươi không cần lo lắng, chủ đã muốn giúp chúng ta giải quyết này khó khăn, Thánh Ma Sâm Lâm đến lúc đó chỉ có một ngàn km khu vực có thể tiến vào, khác khu vực toàn bộ phong tỏa!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.