Tinh Giới

Chương 759: Cùng Hồng Tam nói chuyện với nhauTạp Mai Nhĩ không gian giới chỉ bên trong, này hắn linh vụn vặt toái gì đó còn có rất nhiều, bất quá Lâm Thiên cũng lười nhất nhất rửa sạch, chính là đem trung giá trị có vẻ cao gì đó thanh đi ra, còn lại gì đó, vẫn là lưu tại không gian giới chỉ bên trong, thứ này đến tiến hầu có thể cấp Thạch Huyên Hiên các nàng, nữ hài tử thận trọng, hơn nữa các nàng đối với sửa sang lại vật như vậy rất hứng thú.

Theo dõi mấy tháng thời gian, cuối cùng săn bắn thành công, Lâm Thiên trong lòng vẫn là có chút vui sướng, bất quá này đã muốn là trở thành trôi qua, Tạp Mai Nhĩ cũng bất quá là Thánh Điện bên trong điếm để Thần Tôn thôi, Lâm Thiên vui sướng một trận, tâm tình cũng liền quy về bình thản!" Nên tu luyện Thời Gian Pháp Tắc." Lâm Thiên ý niệm vừa động, linh hồn tiến nhập Lưu Hà Thời Gian bên trong. Tuy rằng là ở Thánh Ma Sâm Lâm, mấy tháng thời gian, thực khả năng được đến một ít bảo vật, nhưng là nếu đến tu luyện Thời Gian Pháp Tắc thời gian, Lâm Thiên tình nguyện buông tha cho kia khả năng được đến bảo vật. Mấy ngày nay tới giờ, hắn đã muốn là thật sâu cảm nhận được Thời Gian Pháp Tắc cường đại, một ít bảo vật, làm sao có thể có Thời Gian Pháp Tắc trọng yếu đâu?!

Nếu không có Thời Gian Pháp Tắc, Lâm Thiên cho dù có được Tạo Hóa cái này Thánh Khí, muốn giết điệu một Thần Tôn, kia cũng bất quá là một truyện cười, cho nên tuy rằng trước mắt mà nói, Lâm Thiên chính là cảm nhận được Thời Gian Pháp Tắc phụ trợ công kích phương diện cường đại, nhưng là này đã muốn là thật sâu chấn tiếc Lâm Thiên.

"Lâm Thiên?" Lâm Thiên vừa xuất hiện ở Lưu Hà Thời Gian bên cạnh, Lưu Hà Thời Gian bên trong, một đang ở tu luyện nhân ra tiếng nói. Lâm Thiên hướng người nọ nhìn lại, trong lòng hơi kinh hãi, người này cư nhiên hơn phân nửa cái thân mình đều là ra thủy diện!"Tiền bối ngài là?" Lâm Thiên cung kính nói, hắn nội tâm bên trong cũng là hơi hơi có chút nghi hoặc, này người hắn cũng không có nhìn thấy quá mới đúng, nhưng là đối phương lại nhận thức hắn.

Người nọ cười nói:"Đúng rồi, ngươi chưa thấy qua ta, bất quá chúng ta nhưng là nói chuyện nhiều. Ta là Hồng Tam!" "Tam ca!" Lâm Thiên vui sướng nói, hơi chút có một chút điểm căng thẳng tâm thần lập tức thả lỏng.

"Lâm Thiên, ngươi hiện tại nhưng là chúng ta Tám Mươi Tám Thần Vị Diện kiêu ngạo a, một người một mình đấu một Vị Diện, hơn nữa cư nhiên tựa hồ còn chiếm thượng phong." Hồng Tam cười nói. Lâm Thiên trong lòng có chút không yên nói:"Tam ca, như ta vậy, có thể hay không làm cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân tức giận phi thường? Thánh Nhân lửa giận, ta khả không chịu nổi a." Hồng Tam cười nói:"Yên tâm đi, bất quá là tử như vậy điểm nhân thôi, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm còn không về phần nhỏ khí như vậy, hơn nữa này Vị Diện chiến tranh, cũng là thỉnh nhân giám sát, chúng ta không dám vi phạm, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân vị cũng không dám vi phạm!"

Lâm Thiên nói:"Tam ca, không biết ta kia vài vị thê tử các nàng hiện tại như thế nào?" Hồng Tam hơi hơi nhíu nhíu mày nói:"Các nàng biết là biết ngươi không có việc gì, nhưng là tâm tình cũng là không tốt lắm, nay đều ở trong Kỳ Lân Thành cũng không có ra quá Kỳ Lân Thành." Lâm Thiên nói:"Tam ca, có biện pháp nào không có thể cho ta cùng các nàng toàn bộ nói?" Hồng Tam hơi hơi lắc lắc đầu:"Trò chuyện không được, bất quá ngươi có thể đem một đoạn hình ảnh lục xuống dưới, ta có thể giúp ngươi truyền cho các nàng!"

"Tam ca ngươi đợi đã." Lâm Thiên nói xong, trong tay từ linh hồn lực tụ thành một cái tiểu cầu, Lâm Thiên ý niệm vừa động, nhất thời kia tiểu cầu phía trên hiện lên một đám hình ảnh, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên cũng đã hướng kia tiểu cầu bên trong đưa vào vô số tư liệu, trong đó có hắn muốn cùng Thạch Huyên Hiên các nàng nói trong lời nói, cũng có hắn ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện một ít hiểu biết, đương nhiên, về giết chóc gì đó, đó là một mực không có, tuy rằng Lâm Thiên tin tưởng, Thạch Huyên Hiên các nàng cho dù đã biết hắn ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện khơi mào có một không hai đại chiến đã chết vô số người cũng sẽ không trách hắn rời đi hắn, nhưng là hắn vẫn là không hy vọng Thạch Huyên Hiên các nàng nhìn đến hắn như thế huyết tinh một mặt.

"Tam ca, phiền toái ngươi." Lâm Thiên nói, kia tiểu cầu hướng về Hồng Tam tung bay đi qua. Hồng Tam tiếp nhận kia tiểu cầu, mãnh liệt quang mang ở trên tay hắn thoáng hiện, ngay sau đó kia tiểu cầu đã muốn là biến mất không thấy."Ta đã muốn đem thứ này truyền cho kia kêu Chu Dao nữ hài tử, ngươi hẳn là cũng có thể yên tâm." Hồng Tam nói."Cám ơn ngươi Tam ca." Lâm Thiên thực tâm nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hồng Tam khoát tay áo nói:"Lâm Thiên, không cần cảm tạ ta, ta cầm ngươi kia khỏa Thế Giới Châu, đã muốn là chiếm ngươi thiên đại tiện nghi, này bất quá là nhấc tay chi lao thôi." Nghe được Hồng Tam nếu nói, Lâm Thiên đối Hồng Tam hảo cảm liền tăng mạnh vài phần, thân là Thánh Nhân, trực tiếp cầm mượn, còn có thể làm được như vậy, đáng quý!"Tam ca, hiện tại Tám Mươi Tám Thần Vị Diện tình huống như thế nào? Kia ba Thần Tôn Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện như thế nào?" Lâm Thiên nói.

Hồng Tam cười nói:"Hôm nay kỳ thật cũng là ngươi vận khí, cư nhiên ở Lưu Hà Thời Gian nơi này đụng phải ta, nếu ngươi là ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện trong lời nói, ta là không thể cùng ngươi nói thêm cái gì, bất quá ở trong này, ai cũng quản không đến. Kia ba Thần Tôn lại đã chết một, bị Chu Hạo giết chết, mặt khác hai Thần Tôn núp vào, nhất thời bán hội, phỏng chừng trảo bọn họ không đến, ta tuy rằng biết bọn họ là dấu ở nơi nào, bất quá ta không thể cùng Chu Hạo bọn họ thuyết minh, nói chính là phạm quy. Bất quá ở trong này ta có thể cùng ngươi nói một chút, nếu ngươi hồi Tám Mươi Tám Thần Vị Diện khi bọn họ chính ở chỗ này ngươi là có thể đi bắt bọn họ. Bọn họ là ở Hắc Thủy Hồ bên trong."

Lâm Thiên trên mặt cũng không có lộ ra rất ngoài ý muốn biểu tình, kết quả này, kỳ thật ở hắn đoán bên trong, kia hai Thần Tôn, một lòng nghĩ bắt đến cái gì nhân vật trọng yếu đến uy hiếp cho hắn, Lâm Thiên để ý nhân, đều là ở trong Kỳ Lân Thành, tự nhiên, này bắt người sẽ ở Kỳ Lân Thành biên cắm điểm, mà Kỳ Lân Thành biên, còn có so với Hắc Thủy Hồ rất tốt địa phương sao?!

"Tam ca, ta nếu được đến Thánh Ấn, cũng có thể trở thành Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện thành chủ sao?" Lâm Thiên nói. Hồng Tam cười nói:"Đương nhiên, nếu ngươi thực trở thành Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện bốn đại thành thành chủ chi nhất, kia Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện này Thánh Nhân, sắc mặt nhất định tương đương thú vị ha ha."

Lâm Thiên cười khổ:"Tam ca, ta đây không phải còn không có nhập Thánh Nhân, còn có một đám cường đại địch nhân? Hiện tại bọn họ khinh thường cho tìm ta phiền toái, một khi ta thành tựu Thánh Nhân, bọn họ phỏng chừng sẽ tìm ta phiền toái đi."

Hồng Tam khẽ cười nói:"Ngươi đối với tự mình thành tựu Thánh Nhân tin tưởng nhưng thật ra có đủ, bất quá ngươi cũng không cần rất lo lắng, ngươi thành tựu Thánh Nhân, thì phải là chúng ta Vị Diện này người, chúng ta thần Vị Diện, cũng sẽ không nhược cho Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện bao nhiêu, ngươi thành tựu Thánh Nhân sau, chúng ta thần Vị Diện, thực khả năng bài danh còn tại Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện phía trên, sợ cái gì?!"

"Ân, ta đây cứ yên tâm một chút." Lâm Thiên nói,"Đúng rồi Tam ca, Thánh Ấn đã muốn bị đoạt một cái, ngươi có biết ở ai trong tay sao? Là người nào Thánh Ấn? Này khác ba cái Thánh Ấn lại ở địa phương nào?"

Hồng Tam nói:"Vấn đề của ngươi nhưng thật ra cử nhiều. Kia bị đoạt một cái Thánh Ấn chính là thứ bốn Thánh Ấn thôi, tại kia cái điện chủ Tạp La trong tay này khác ba cái Thánh Ấn, ta cũng không biết hiểu, là từ giám sát một tiền bối phóng, bất quá có thể khẳng định là, tốt đến này bốn Thánh Ấn, cũng không là chuyện dễ dàng. Lâm Thiên, ngươi phải cẩn thận kia Tạp La, hắn cùng ngươi giống nhau, cũng lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc, đồng thời hắn có được Thế Giới, vũ khí phương diện, có được một kiện đê giai Thánh Khí còn có một kiện đạt tới đê giai Thánh Khí cấp tiên thiên chi bảo. Kia kiện đê giai Thánh Khí là công kích tính Thánh Khí, tuy rằng không đạt đê giai Thánh Khí đỉnh cấp, nhưng là cũng kém không được nhiều lắm, mà kia kiện tiên thiên chi bảo ở phòng ngự phương diện, cũng không nhược. Hắn chủ yếu lĩnh ngộ pháp còn lại là Quang Phương Pháp Tắc, đồng thời đối hỏa phương Pháp Tắc cũng có có vẻ thâm lĩnh ngộ."

Lâm Thiên nói:"Tam ca, không biết Tạp La ở Thời Gian Pháp Tắc phương diện lĩnh ngộ bao nhiêu? Hắn tại đây Lưu Hà Thời Gian bên trong có thể làm đến thế nào từng bước?" Hồng Tam nói:"Hắn ở Thời Gian Pháp Tắc phương diện, hẳn là so với ngươi nhược, nay ở Lưu Hà Thời Gian bên trong, đại khái còn muốn năm thước tả hữu tài năng có ngọn!"

Nghe được Hồng Tam nói như thế, Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, Tạp La còn muốn năm thước tả hữu tài năng có ngọn, mà hắn, bất quá là một thước rưỡi, ở Thời Gian Pháp Tắc phương diện, hắn là xa xa qua Tạp La!

"Lâm Thiên, ngươi tại đây Lưu Hà Thời Gian bên trong có thể làm đến thế nào từng bước?" Hồng Tam cũng là có hiếu kì nói. Lâm Thiên ngượng ngùng nói:"Tam ca, ta như thế nào không biết xấu hổ ở ngươi trước mặt bêu xấu, ngươi đều đã muốn có thể làm đến này từng bước. Đúng rồi Tam ca, ngươi lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc thời điểm, cũng có thể như vậy nói chuyện phiếm sao?! Sẽ không chậm trễ tu luyện?!"

Hồng Tam nói:"Ta tu luyện là lúc, thói quen làm cho một tia tâm thần bảo trì thanh tỉnh, cũng chính là cảm giác được ngươi xuất hiện, ta mới tạm thời đình chỉ tu luyện." "Kia Tam ca, ta chẳng phải là quấy rầy ngươi tu luyện?" Lâm Thiên nói.

"Ha ha, không có việc gì, một chút thời gian thôi, nếu lần này Vị Diện chiến tranh có thể thắng lợi, điểm này điểm tổn thất bị cho là cái gì?" Hồng Tam nói,"Tốt lắm Lâm Thiên, ta lúc này đây tu luyện đi ra nơi này, nên tựa hồ ta cũng đều nói, ngươi cuối cùng còn có cái gì muốn hỏi không có?" Lâm Thiên nghĩ nghĩ, hơi hơi lắc lắc đầu:"Đã không có, đa tạ Tam ca."

Hồng Tam hơi hơi điểm gật đầu, nháy mắt liền biến mất không thấy, Lâm Thiên thế này mới thả người nhảy lên, rơi vào rồi Lưu Hà Thời Gian bên trong, rơi xuống hợp Lưu Hà Thời Gian bên trong, Lâm Thiên thân mình liền đi xuống bình tĩnh, Lâm Thiên vội vàng khống chế được, tài năng thân mình ổn định ở tại cách thủy diện một thước rưỡi địa phương.

"Lâm Thiên ạ Lâm Thiên, ngươi cần phải hảo hảo cố lên a, khi nào thì tài năng đạt tới Hồng Tam như vậy a." Lâm Thiên trong lòng nói thầm một tiếng, nháy mắt liền tiến nhập tu luyện trạng thái!

Thời gian từ từ, đảo mắt nửa năm nhiều thời gian liền trôi qua, Lâm Thiên linh hồn, nháy mắt theo Lưu Hà Thời Gian bên trong thối lui đến Tiêu Dao Giới bên trong sau đó dung nhập toàn bộ Tiêu Dao Giới. Suy yếu cảm giác làm cho Lâm Thiên trực tiếp liền đã ngủ, một ngày một đêm sau, mới lại một lần nữa mở mắt!

"Thánh Ma Sâm Lâm, ta đã trở lại!" Lâm Thiên nội tâm quát to một tiếng, ý niệm vừa động cũng đã là một lần nữa xuất hiện ở tại Thánh Ma Sâm Lâm trong vòng. Mới vừa ra tới, Lâm Thiên vội vàng đem thần thức ngoại thả đi ra ngoài, xác định chung quanh cũng không nguy hiểm sau mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.