Tinh Giới

Chương 785: Lâm Tề chết"Tiểu bích, tái dẫn đường." Lâm Thiên ra kia tàng bảo thất nói. Tiểu bích đứt quãng thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu:"Không, đã không có, không có vào không được, đi địa phương."

Lâm Thiên lăng nói:"Liền ba địa phương là vào không được?" Hắn tại đây đệ thập nhị tầng, tổng cộng cũng chỉ hiện ba tàng bảo thất, phân biệt có tử viêm, Hạo Nguyệt Kính, cùng với vừa mới được đến Hàn Băng Thánh Thạch."Là, đúng vậy." Tiểu bích nói. Lâm Thiên biết, tiểu bích khẳng định là sẽ không lừa hắn, kia nói cách khác, này một tầng thật sự chỉ có này ba cái tàng bảo thất.

Lâm Thiên suy tư trong chốc lát, trong lòng cũng là sáng tỏ lại đây, có thể là bởi vì Hạo Nguyệt Kính quá mức trân quý, cho nên này một tầng cũng chỉ có như vậy ba tàng bảo thất."Ta hiện tại một tử vong tích phân đều không có, vẫn là trước kiếm một chút tử vong tích phân đi, nếu không cuối cùng bị gạt bỏ đã có thể xong rồi." Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng."Tiểu bích, này phụ cận làm sao còn có chỉ có một cửa vào phòng? Mang ta nhóm đi." Lâm Thiên nói.

Tiểu bích cái đuôi ngăn, rất nhanh về phía tiền bay đi, chỉ chốc lát sau, liền đứng ở một gian phòng bên ngoài."Lâm Tề, ở bên trong hảo hảo mà đợi, ngày mai lúc này ta rồi trở về." Lâm Thiên nói.

"Là, Các Chủ." Lâm Tề nói, vội vàng đi rồi đi vào. Tiểu bích lúc này đây Lâm Thiên cũng là không có làm cho nó cùng Lâm Tề cùng nhau đi vào, làm cho tiểu bích tham một chút nguy hiểm là có thể, nó tốc độ bay nhanh, chính là Thần Tôn cấp mãnh thú, chỉ sợ cũng không phải dễ dàng như vậy đánh trúng nó. Rất nhanh, Lâm Tề đem môn đóng đứng lên, Lâm Thiên bay nhanh rời đi, tiểu bích cao cao phi mắt Lâm Thiên trước tiến.

Này tầng thứ hai, mãnh thú chất lượng đã muốn là thật to đề cao, Thần Hoàng ngũ giai đã ngoài mãnh thú số lượng có vẻ nhiều, Lâm Thiên không quá nhiều lâu, liền hiện một chích Thần Hoàng ngũ giai mãnh thú.

"Chết đi." Tạo Hóa ánh đao chợt lóe, kia chích Thần Hoàng ngũ giai mãnh thú cũng đã là thân dị xử, hắn là Thần Hoàng ngũ giai, sát tu vi cùng hắn bằng nhau mãnh thú là có thể được đến tử vong tích phân, dễ dàng, một tử vong tích phân đi ra tay. Thực lực đề cao, làm cho Lâm Thiên không như vậy sợ hãi giết mãnh thú hội lọt vào Thần Tôn cấp mãnh thú đuổi giết, cho nên hắn lần này, là buông ra tay chân tru sát này Thần Hoàng ngũ giai đã ngoài mãnh thú, hơn nữa lúc này đây, cho dù là đụng tới Thần Hoàng ngũ giai lấy hạ mãnh thú, hắn cũng là tận lực toàn bộ giết chết.

Một đường đi qua, có thể nói là huyết vũ tinh phong thi hoành khắp nơi! Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Một chích chích mãnh thú ngã xuống Lâm Thiên đao hạ, hắn tử vong tích phân cũng là bay nhanh thượng trướng, như vậy buông tay ra chân sát, quả thật độ so với vướng chân vướng tay sát phải nhanh thượng rất nhiều. Làm nửa canh giờ đi qua thời điểm, chết ở Lâm Thiên mãnh thú đã muốn là quá ngàn, mà trong đó, có ba trăm mãnh thú đạt tới Thần Hoàng ngũ giai đã ngoài thực lực, nói cách khác, hắn tử vong tích phân, ở ngắn ngủn một giờ nội, liền lại đạt tới ba trăm hơn!

Như vậy tốc độ nếu bị Tạp La bọn họ đã biết, phỏng chừng hội hâm mộ điên, bọn họ cũng là không chỗ nào cố kỵ sát, nhưng là bọn họ tự thân tử vong tích phân, cũng là gần chỉ có như vậy vài cái!

Tử vong tích phân, lúc trước Lâm Thiên vẫn là không có như vậy để ý, nhưng là kia hơn bốn trăm tử vong tích phân làm cho Hạo Nguyệt Kính thành công nhận chủ, nhưng lại tăng cường hắn nhiều như vậy linh hồn lực, Lâm Thiên là rất rõ ràng nhận thức đến tử vong tích phân giá trị! Thứ này, nhất định phải biến thành nhiều, nếu có thể tái đem linh hồn lực đề cao vài lần, Lâm Thiên bên sát mãnh thú, trên mặt biên lộ ra thản nhiên ý cười.

"Rống!" Một tiếng Chấn Thiên rống giận tiếng động vang lên, một cỗ khí thế cường đại bay nhanh về phía Lâm Thiên bên này tới gần."Còn tưởng rằng sở có Thần Tôn cấp mãnh thú đều bị giết chết, nguyên lai cũng không có thôi." Lâm Thiên trong lòng nói thầm một tiếng, lẳng lặng chờ kia Thần Tôn cấp mãnh thú đã đến, ngay tại vừa mới, hắn xử lý tam chích màu đen Thần Hoàng lục giai lão hổ, biết này tam chích hắc lão hổ, mười có tám chín hẳn là có bối cảnh.

Rất nhanh, một chích dài hơn mười thước, cao năm sáu thước màu đen cự hổ xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, Lâm Thiên một thước cửu thân cao, ở nó trước mặt, kia chính là một cái tiểu bất điểm thôi.

Kia cự hổ trong mắt lộ ra hung quang, nhìn đến kia cách đó không xa tam cổ thi thể, lại khí thế hung ác trương lên." Chỉ Thần Tôn trung giai, thực lực chỉ có thể tính bình thường." Lâm Thiên trong lòng nói thầm một tiếng, cũng không có đem này chích cự hổ để vào mắt, ngay cả Ban Khắc Tư này Thần Hoàng cao giai nhân công kích đều không có phá hắn phòng ngự, này chích Thần Tôn trung giai thực lực cự hổ, vô luận như thế nào cũng sẽ không là hắn đối thủ.

"Rống!" Kia cự hổ nổi giận gầm lên một tiếng, trong miệng một viên màu đen hỏa cầu hướng về Lâm Thiên phun đến, kia hỏa cầu đột kích phi thường cực nhanh, trước mắt thời gian đi ra Lâm Thiên trước mặt. Lâm Thiên đứng ở nơi đó, động đều không có động một chút, tùy ý kia màu đen hỏa cầu đánh trúng thân thể hắn.

Hỏa cầu lâm thể, hoảng nguyệt kính nháy mắt sinh tác dụng, kia màu đen hỏa cầu, trong đó 60% năng lượng biến thành một cái tiểu nhất hào hỏa cầu bắn ngược trở về đem kia thật lớn hắc hổ bao phủ ở tại một mảnh ánh lửa bên trong, mà còn lại kia 40% năng lượng, căn bản là không thể phá được kia Thánh Khí cấp áo giáp phòng ngự! Bị tự mình hỏa cầu đánh trúng, kia cự hổ kêu thảm thiết một tiếng, trong khoảng thời gian ngắn cũng là có chút lăng, cơ hội như vậy Lâm Thiên như thế nào khả năng bỏ qua, ý niệm vừa động Thời Gian Ngưng Động nháy mắt động, ở thời gian động nháy mắt, Tạo Hóa gào thét xuyên qua kia thật lớn hắc hổ thật to đầu!

Mãnh thú linh hồn chính là ở bọn họ đầu trong vòng, kia cự hổ đầu đều bị Tạo Hóa xuyên qua, bên trong linh hồn tự nhiên bị Tạo Hóa tiêu diệt, khổng lồ thân mình ầm ầm rồi ngã xuống."Thực lực đề cao không phải một chút a." Lâm Thiên trong lòng cảm thán một tiếng, phía trước nếu hắn gặp được như vậy mãnh thú, thắng hẳn là vẫn là có thể thắng, bất quá tuyệt đối sẽ không như vậy dễ dàng thoải mái, hiện tại trong lời nói, hắn là đứng ở nơi đó động đều không có động một chút, không hề tổn thất sẽ giết này chích Thần Tôn cấp mãnh thú.

Cảm thán một câu, Lâm Thiên không hề chậm trễ thời gian, tiếp tục bắt đầu hắn bắt giết nghiệp lớn, ở Lâm Thiên giết thống khoái thời điểm, Tạp La bọn họ đã ở mười hai tầng buông tay sát, trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ mười hai tầng, đó là thú tâm hoang mang rối loạn...

Thời gian chậm rãi đi qua, làm ba canh giờ đi qua thời điểm, Lâm Thiên tử vong tích phân cư nhiên đã muốn là cao tới bảy trăm năm mươi, lúc này, mười hai tầng Thần Hoàng cấp đã ngoài mãnh thú tựa hồ là thiếu, tại đây mặt sau thời gian, hắn lại là giết một đầu Thần Tôn trung giai mãnh thú, dễ dàng được đến vừa chết vong tích phân."Phanh!" Phía trước đột nhiên truyền đến đánh nhau thanh âm, Lâm Thiên ý niệm vừa động, tiểu bích nhất thời đi phía trước mặt bay đi, nó mục tiêu tiểu, lại là ở đỉnh cấp thượng bò sát, rất khó bị người hiện, hơn nữa cho dù hiện, người bình thường cũng mơ tưởng giết được nó.

Tiểu bích về phía trước, mượn dùng cho tiểu bích tầm mắt, Lâm Thiên chỉ chốc lát sau cũng là thấy được phía trước sinh sự tình gì."Nguyên lai Tạp La bọn họ là gặp phải cường đại mãnh thú a, còn tưởng rằng sớm đi mười ba tầng đâu." Lâm Thiên trong lòng nói thầm, kia phía trước truyền đến tiếng đánh nhau, đúng là Tạp La còn có Ốc Thập Thần Tôn ở đấu hai đầu mãnh thú, kia hai đầu mãnh thú là hai điều cự xà, một cái vì màu bạc một cái vì màu vàng, hai điều cự xà lợi hại vô cùng, chính là Tạp La bọn họ, trong khoảng thời gian ngắn cũng là bắt không được kia hai đầu mãnh thú, bất quá bọn họ thủ thắng, Lâm Thiên tin tưởng là sớm muộn gì sự tình.

"Tiểu bích, lui về đến!" Lâm Thiên ở trong đầu nói, tiểu bích nhất thời ngoan ngoãn lui đã trở lại, Lâm Thiên hoàn toàn không có ở trong này xem diễn ý tứ, cùng tiểu bích bay nhanh thối lui, ở tiểu bích dẫn đường phía trên, vô dụng lâu lắm thời gian, cũng đã là quay trở về."Lâm Tề, mở cửa." Lâm Thiên ở trong đầu truyền âm nói, Lâm Tề tuy rằng kinh ngạc cho Lâm Thiên cư nhiên nhanh như vậy liền quay trở về, nhưng là lập tức liền tướng môn mở ra.

Đúng lúc này hầu, lưỡng đạo sắc bén công kích bay nhanh truyền tới, một đạo mục tiêu là Lâm Thiên, mà một khác nói là Lâm Tề. Cảm nhận được kia công kích khủng bố, Lâm Thiên trong lòng hoảng hốt, lúc này, né tránh đã muốn là tới không kịp, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thánh khải, phúc môn bóng nước, hồn lực áo giáp đều là vận dụng lên!

"Phanh!" Công kích Lâm Thiên là một chích màu xanh biếc năng lượng sư tử, bất quá tại kia màu xanh biếc năng lượng sư tử trung tâm, có chỉ một quyền đầu lớn nhỏ màu xanh biếc tiểu sư tử! Kia năng lượng sư tử trước đụng tới Lâm Thiên trên người, sau đó kia màu xanh biếc tiểu sư tử cũng đụng phải Lâm Thiên trên người. Một cái chớp mắt trong lúc đó, 60% năng lượng cuồng quyển mà quay về, mà kia xanh biếc tiểu sư tử, cũng là bị đạn bay ngược trở về, kia một chích xanh biếc tiểu sư tử là một kiện Thánh Khí, nhưng là nó lại bảo là một kiện đê giai Thánh Khí thôi, cùng Hạo Nguyệt Kính không ở một tầng thứ, đụng vào Hạo Nguyệt Kính mặt trên, tự nhiên là bị bắn ngược vận mệnh.

60% năng lượng bắn ngược trở về, nhưng là này còn lại 40% vẫn đang cường đại vô cùng, thậm chí còn so với Ban Khắc Tư kia tuyệt mệnh một chiêu còn mạnh hơn thượng một phần, mạnh mẽ năng lượng đầu tiên là làm cho Lâm Thiên Thánh khải lui về trong cơ thể, tiếp theo Phúc Thủy Châu thủy mạc thoát phá, sau đó hồn lực áo giáp cũng là nháy mắt cáo phá, bất quá đến lúc này, còn lại năng lượng cũng cũng chỉ còn lại một chút, điểm này điểm năng lượng làm cho Lâm Thiên thân thể chấn động, bất quá cũng là cũng không có đã bị quá lớn thương tổn.

Lâm Thiên không có bị thương quá lớn thương tổn, nhưng là Lâm Tề, đã có thể không hắn như vậy thực lực, hắn Thần Đế nhất giai thực lực, tại kia công kích lâm thể thời điểm, liền nháy mắt bị giết!"Thời Gian Gia Tốc!" Lâm Thiên nội tâm hét lớn một tiếng, nháy mắt, hắn độ nhanh đến cực điểm, trong nháy mắt thời gian, đã muốn là biến mất vô tung.

Lâm Thiên vừa biến mất, Phí Nhĩ cùng Ba Lạp Mỗ thân ảnh liền xuất hiện, vừa mới đúng là bọn họ hai phục kích Lâm Thiên cùng Lâm Tề!"Ba Lạp Mỗ ngươi làm sao vậy?" Phí Nhĩ trầm giọng nói, vừa mới kia nhất kích, Ba Lạp Mỗ cư nhiên phun ra một ngụm máu tươi, hắn công kích Lâm Thiên lần này, nhưng là không lưu bao nhiêu lực, kết quả không nghĩ tới 60% công kích bị bắn ngược mà quay về, thật thực bị tự mình lần này, nếu không có có tiên thiên chi bảo phòng ngự, thân thể hắn đều đã tại kia công kích dưới hủy diệt!

Ba Lạp Mỗ xoa xoa khóe miệng một tia máu tươi nói:"Hảo quỷ dị năng lực, Lâm Thiên trên người có một việc cái gì bảo vật, ta ra công kích, 60% cư nhiên bị bắn ngược trở về! Liền ngay cả của ta Ngọc Bích Sư, cũng bị bắn ngược mà quay về, nếu ta không liêu sai, Lâm Thiên có được một kiện trung giai Thánh Khí!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.