Tinh Giới

Chương 788: Hắc miêu mãnh thú"Quả nhiên lại bồi dưỡng người mới!" Lâm Thiên nói thầm nói."Minh, người khác đem mãnh thú đánh cái hấp hối, sau đó ta tái giết chết được đến tử vong tích phân, này có thể sao?" Lâm Thiên ở trong đầu nói."Vốn có thể, bất quá nếu có người tiêu hao một trăm tử vong tích phân tiến hành cử báo, như vậy như vậy phương thức đạt được tử vong tích phân đem toàn bộ hủy bỏ." Minh thanh âm vang lên.

Lâm Thiên mắt đại lượng, tim đập đều là nhanh hơn một cái nhịp:"Đã muốn dùng tử vong tích phân mở ra tàng bảo thất được đến bảo vật đâu?!" "Đã muốn được đến bảo vật về người nắm giữ sở hữu." Minh nói."Ha ha, hảo, ta cử báo!" Lâm Thiên nội tâm bên trong cười to nói, hắn phi thường muốn biết, Tạp La bọn họ tân tân khổ khổ xoát tích phân, lại một cái chớp mắt trong lúc đó hóa thành hư ảo sẽ là cái gì biểu tình!

"Khấu trừ một trăm tử vong tích phân, ngươi còn thặng một ngàn một trăm mười lăm tử vong tích phân!" Lâm Thiên trong óc bên trong minh thanh âm vang lên. Tiếp theo, lập tức, toàn bộ Tử Vong Thành đều là vang lên minh thanh âm:"Kinh nhân cử báo, ác ý xoát tử vong tích phân được đến tử vong tích phân toàn bộ thanh không, sau tái ác ý xoát tử vong tích phân không hề được đến tử vong tích phân!"

Ngắn ngủn một câu, cũng là làm cho vô số lòng người đều nát, tân tân khổ khổ dẫn người xoát không ít tử vong tích phân, ngay cả bảo tàng mao đều còn không có nhìn đến, cư nhiên sở hữu tích phân đã bị thanh không!

Mười ba tầng trung, Tạp La bọn họ tự nhiên cũng là nghe được kia nói."Kinh nhân cử báo, khẳng định là Lâm Thiên kia hỗn đản cử báo." Tạp La giận dữ nói,"Trừ bỏ hắn, ai hội làm chuyện như vậy."

Quả thật, trừ bỏ Lâm Thiên, người khác được đến tích phân cũng không dễ dàng, làm như vậy đối bọn họ mà nói không có gì hảo chỗ, cũng chính là Lâm Thiên, đạt được tích phân rất dễ dàng, thế này mới hội làm ra chuyện như vậy đến.

Ốc Thập nói:"Lâm Thiên thực lực rõ ràng cao hơn hắn tu vi, này đối người khác tới nói lúc đó chẳng phải rất không công bình sao, nếu hắn có thể cử báo, không biết chúng ta cũng không thể được cử báo này." Tạp La đối với hắn bên người kia khúm núm tên nói:"Tử vong tích phân thanh không?" Kia tên vẻ mặt cầu xin nói:"Điện chủ, đúng vậy, sở hữu tử vong tích phân toàn bộ đã không có."

"Vậy ngươi còn sống còn có cái gì ý nghĩa?" Tạp La âm thanh lạnh lùng nói, vung tay lên, kia Thần Đế nhất giai tên liền biến thành một đống thịt nát. Ốc Thập xem đều không có xem liếc mắt một cái kia thịt nát nói:"Hỏi một chút?"

Tạp La nói:"Hỏi một chút đề là cần tử vong tích phân, ngươi có bao nhiêu?" Ốc Thập cười khổ nói:"Chúng ta có thể có bao nhiêu, ta và ngươi giống nhau đều là mười hai tích phân." "Mười hai tích phân, ngươi hỏi một chút đi. Kế tiếp Thần Tôn cấp mãnh thú về ngươi giết." Tạp La trầm giọng nói. Ốc Thập hơi hơi điểm gật đầu, lập tức ở trong óc bên trong hỏi đứng lên:"Minh, ta cử báo Lâm Thiên thực lực cùng tu vi nghiêm trọng không thật."

Minh thanh âm vang lên ở tại Ốc Thập trong đầu:"Chỉ lấy tu vi luận, không lấy thực lực luận, ở tu vi thấp thời điểm thực lực sẽ không hạ cho tu vi cao, đây là bản sự, này cử báo không đáng thông qua."

"Thế nào?" Tạp La nói. Ốc Thập lắc lắc đầu:"Minh trả lời tu vi thấp thời điểm thực lực sẽ không hạ cho tu vi cao là bản sự, không đáng thông qua. Ta không phải dùng là vấn danh, cũng không có khấu tử vong tích phân. Điện chủ, hiện tại làm sao bây giờ? Lấy chúng ta điểm ấy tích phân, sự tình gì đều làm bất thành a."

Tạp La trong mắt lóe hàn quang nói:"Chúng ta nhiều nhất cũng chính là được đến cần mười tích phân gì đó, mà này Tử Vong Thành bên trong, ít nhất chính là mười tích phân, chúng ta tốt nhất cũng chính là được đến kém cỏi nhất gì đó, mười tích phân gì đó, khẳng định không phải Thánh Khí, đối chúng ta mà nói phỏng chừng tác dụng không lớn, một khi đã như vậy, chẳng buông tha cho kia bảo tàng, chúng ta toàn tâm toàn ý giết Lâm Thiên. Tử Vong Thành địa hình phức tạp, hơn nữa có rất nhiều tử lộ, chúng ta vẫn đuổi theo Lâm Thiên, luôn luôn cơ hội đưa hắn đuổi tới tử lộ thượng. Phí Nhĩ bọn họ đâu, đưa bọn họ cũng liên hệ thượng, ta muốn Lâm Thiên không thể còn sống rời đi này Tử Vong Thành. Tử Vong Thành, khiến cho hắn ở trong này tử vong đi."

"Phí Nhĩ bọn họ hẳn là đã ở này một tầng, chúng ta nơi nơi phi một chút, tổng hội gặp được bọn họ. Điện chủ ngươi nói đúng, Lâm Thiên độ tương đương mau, nếu không thể ở trong này giết chết hắn trong lời nói, ra này Tử Vong Thành tưởng tái muốn tính mạng của hắn chỉ sợ là không dễ dàng." Ốc Thập nói."Tách ra hành động, nếu tìm được Phí Nhĩ bọn họ, đến nơi đây đến, nếu không có tìm được, một ngày sau cũng đến nơi đây tập trung." Tạp La nói.

"Hảo." Ốc Thập gật gật đầu, cùng Tạp La nhất thời phân công nhau hành động lên.

Lâm Thiên lúc này, thông qua kia hắc y thanh niên, hắn đã biết Tạp La cùng Ốc Thập hành động."Các ngươi chậm rãi tại đây một tầng ép buộc đi, ta đi mặt trên." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, rất nhanh tới một chỗ đi thông đệ thập bốn tầng thông đạo.

Thông qua kia thông đạo, Lâm Thiên rất nhanh liền từ thứ mười ba tầng tiến nhập Tử Vong Thành đệ thập bốn tầng. Vừa mới tiến nhập đệ thập bốn tầng, một đạo bóng đen liền hướng về Lâm Thiên đánh thẳng mà đến, kia bóng đen độ tương đương mau, hơn nữa làm cho Lâm Thiên kinh ngạc là, kia bóng đen cư nhiên cũng không có lộ ra cái gì khis thế, điểm này cùng phía dưới mãnh thú cũng không đồng, làm cho hắn không thể căn cứ khí thế đến xác định này bóng đen thực lực.

"Định!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thời Gian Ngưng Động nháy mắt tác dụng đến kia bóng đen phía trên, kia bóng đen lập tức đã bị định ở tại không trung. Kia bóng đen nhất bị định trụ, Lâm Thiên nhất thời liền nhìn xem phi thường rõ ràng, kia cư nhiên là một chích hắc miêu, ân, rất giống một chích hắc miêu! Cùng Lâm Thiên ở Phàm Giới gặp qua hắc miêu không sai biệt lắm, nhưng là thực lực cũng không phải cùng Phàm Giới hắc miêu một cấp bậc.

Tạo Hóa Chi Nhận ra, kia hắc miêu nhất thời bị Lâm Thiên một phân thành hai!"Thực lực hẳn là Thần Hoàng lục giai bộ dáng." Lâm Thiên âm thầm phán đoán nói, đồng thời hắn cũng phải đến một tử vong tích phân, tử vong tích phân đạt tới một ngàn một trăm mười sáu!

Lâm Thiên cũng không có rất để ý tới kia chích hắc miêu, bay nhanh rời đi, nhưng là không quá nhiều lâu, lại một chích hắc miêu xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, đồng dạng làm cho Lâm Thiên nhìn không ra thực lực đến!"Hai, này sau lưng phỏng chừng có Thần Tôn cấp mãnh thú a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, giết thứ hai chích hắc miêu mãnh thú Lâm Thiên tiếp tục đi trước, nhưng là, đệ tam chích hắc miêu lại xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

"Mẹ nó, này một tầng chẳng lẽ chỉ có hắc miêu bất thành?" Lâm Thiên mắng thầm, nếu nói như vậy, kia việc này tình có điểm đại điều, suốt một tầng nếu là đều là hắc miêu, kia này một tầng khẳng định có mấy chích lợi hại vô cùng hắc miêu, hơn nữa làm cho hắn buồn bực là, nếu là nói vậy, hắn mỗi gặp được một chích hắc miêu đều cần khaanr dịch vạn phần, bởi vì hắn không thể nhìn ra hắc miêu thực lực đến, ai biết thế nào nhất chính là Thần Tôn cấp hắc miêu đâu?!

Nếu làm cho một chích Thần Tôn đỉnh núi hắc miêu đánh lén, kia việc này tình còn có điểm đại điều. Thứ bốn chích, thứ năm chích, thứ sáu chích... Làm đệ thập chích hắc miêu chết ở Lâm Thiên trong tay thời điểm, hắn đã muốn là hoàn toàn xác định, này một tầng thật sự cũng chỉ có hắc miêu. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Meo meo!" Một chích hắc miêu ở Lâm Thiên phía sau chợt lóe mà đi, Lâm Thiên bay nhanh xoay người, lúc này, lại là nhất chỉ tại hắn phía trước cách đó không xa trải qua, Lâm Thiên vội vàng lại vòng vo trở về.

"Chết tiệt." Lâm Thiên trên mặt đều là lộ ra một tia mồ hôi, có mấy lần, mấy chích hắc miêu đều nhanh vọt tới hắn trên người, bất đắc dĩ, hắn vận dụng Thời Gian Pháp Tắc, nhưng là nhiều lần Thời Gian Pháp Tắc xuống dưới, hắn linh hồn lực tiêu hao khá lớn."Không được, tìm một chỗ khôi phục một chút trước." Lâm Thiên một bên ứng phó thỉnh thoảng xuất hiện ở hắn trước mắt hắc miêu một bên cẩn thận tìm kiếm. Hoàn hảo là, Tử Vong Thành bên trong, không phòng ở là tương đương nhiều, Lâm Thiên rất nhanh liền hiện một chích phòng trống, nhưng là làm tiến vào kia trong phòng thời điểm, lại hiện một chích hắc miêu đang lườm nó.

"Meo meo!" Kia hắc miêu lấy có vẻ chậm độ hướng hắn bay lại đây, Lâm Thiên hiện kia hắc miêu toocs độ có vẻ chậm, vốn là chuẩn bị bất động dùng Thời Gian Pháp Tắc công kích, nhưng là hắn ánh mắt tương đương lợi hại, mẫn duyệt đã nhận ra kia hắc mắt mèo lý một tia đắc ý." Trang, ta cho ngươi trang!" Lâm Thiên trong lòng gầm lên một tiếng, Thời Gian Ngưng Động nháy mắt sứ đi ra, đồng thời Tạo Hóa hung hăng về phía trúng Thời Gian Ngưng Động đứng ở không trung kia hắc miêu bổ đi ra ngoài.

Kia hắc miêu theo Thời Gian Ngưng Động trung tỉnh lại thời gian thiếu ra hồ Lâm Thiên tưởng tượng, làm Tạo Hóa đụng tới nó thân thể thời điểm, nó liền thanh tỉnh lại đây. Hiện Tạo Hóa đã muốn là nhanh bổ tới đầu của nó thượng kia hắc miêu ra một tiếng chói tai tiếng thét chói tai, mạnh hướng về bên cạnh di một chút, Tạo Hóa đem nó thân mình phần sau đoạn bổ xuống dưới, nhưng là kia miêu đầu, cũng là nháy mắt chạy ra khỏi môn phi xa.

Lâm Thiên hoàn toàn không hiểu ddawcs thủ vui sướng, vội vàng đem kia môn quan thượng. Cẩn thận đánh giá một chút phòng nội người người góc Lâm Thiên cuối cùng sắc mặt ngưng trọng ngồi xếp bằng ngồi xuống."Thần Tôn cao giai thực lực, thật là khủng khiếp miêu, ở Tạo Hóa đến trên đỉnh đầu nháy mắt còn có thể tựa đầu dời đào tẩu." Lâm Thiên nhẹ giọng nói, hắn biết kia miêu khẳng định sẽ không chết, linh hồn chưa tổn hại, kia thân thể, phỏng chừng không dùng được quá dài thời gian có thể chữa trị trở về.

Nếu này một tầng chính là như vậy một Thần Hoàng cao giai hắc miêu Lâm Thiên nhưng thật ra sẽ không sắc mặt ngưng trọng, nhưng là vấn đề là, này một tầng khẳng định sẽ không đơn giản như vậy, chỉ sợ chính là Tạp La bọn họ như vậy cường giả đến đây, cũng sẽ đau đầu không thôi."Thần Tôn cao giai hắc miêu có thể ở Tạo Hóa lâm thể nháy mắt né tránh, nếu là Thần Tôn đỉnh cấp đâu, có phải hay không Tạo Hóa căn bản là phách không trúng nó đâu?!" Nghĩ vậy cái, Lâm Thiên rất là đau đầu.

"Quên đi, trước khôi phục linh hồn lực đi." Lâm Thiên hít sâu một hơi nhắm hai mắt lại lĩnh ngộ nổi lên Sinh Mệnh Pháp Tắc đến, Lâm Thiên không biết là, ở hắn chỗ phòng bên ngoài, một chích chích hắc miêu tụ tập lên, số lượng càng ngày càng nhiều, mười phút thời điểm còn chích mười đến chích, nhưng là một giờ sau, liền đạt tới ba trăm nhiều chích, mà ba giờ sau, đạt tới khủng bố hai ngàn nhiều chích, hai ngàn nhiều chích hắc miêu vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm Lâm Thiên kia cái phòng, như vậy, thật đúng là làm cho người ta tương đương khủng bố cảm giác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.