Tinh Giới

Chương 793: Đi trước tàng bảo thất phụ cậnKỳ thật Tạp La đã bị Thời Gian Pháp Tắc ảnh hưởng cũng chính là một chút thời gian dù sao hắn tự mình cũng lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc, kháng tính sẽ so với không có lĩnh ngộ Thời Gian Pháp Tắc cao không ít, bất quá điểm này điểm thời gian, ở Lâm Thiên cấp tự mình thời gian bỏ thêm ba bốn mười lần tình huống hạ liền có vẻ có vẻ dài quá một chút, thế cho nên làm cho Lâm Thiên trốn ra không ngắn khoảng cách hắn mới phản ứng lại đây đuổi theo.

Tạp La tiêu tình huống hạ, độ kia cũng là tương đương tương đương mau, nếu Lâm Thiên có một tia chần chờ, tuyệt đối sẽ bị hắn đuổi theo, như vậy kế tiếp, sẽ đối mặt hắn mưa rền gió dữ công kích, chính là làm cho Tạp La sắc mặt khó coi là, Lâm Thiên vô luận là ở lựa chọn lộ vẫn là đang nhìn đến kia giả Ốc Thập tình huống hạ, đều là một tia chần chờ đều không có.

Lâm Thiên không có chần chờ, liền nhất định Tạp La là không có khả năng truy được với hắn, dù sao hắn là ở bạo trạng thái hạ! Vốn hắn tốc độ liền so với Tạp La bọn họ không chậm, nay lại so với phía trước phải nhanh thượng một nửa không chỉ, rất nhanh, Tạp La liền hoàn toàn mất đi Lâm Thiên tung tích!"A!" Tạp La nổi giận hét lớn một tiếng, hung hăng một quyền tạp đến hắn chỗ một đại điện trong vòng trụ phía trên mặt, hắn hiểu được, lúc này đây thất bại trách nhiệm, rất lớn một bộ phận là phải từ hắn gánh nặng. Tuy rằng mà nói, hắn là điện chủ, không ai dám nói thêm cái gì, nhưng là mặt mũi mặt trên, cũng là tương đương không qua được. Hắn đường đường một Thần Tôn đỉnh cấp cường giả đem cửa, nhưng lại là ở làm chuẩn bị tình huống hạ, cư nhiên còn làm cho Lâm Thiên cấp vọt đi qua!

"Lâm Thiên, còn có nhiều sáu năm thời gian, ngươi thoát được quá một lần, ta xem ngươi còn có thể thoát được quá vài lần." Tạp La thanh âm xa xa truyền đi ra ngoài, Lâm Thiên lúc này, đã muốn là rời xa Tạp La hơn ba mươi km, theo bạo trạng thái lui đi ra Lâm Thiên chỉ cảm thấy hoàn toàn mau hư thoát! Hít sâu một hơi, cảm giác trong cơ thể một tia năng lượng lưu lượng, Lâm Thiên bất đắc dĩ cười khổ, lúc này đây thật đúng là may mắn!

"Lúc này đây cho các ngươi vây quanh, chẳng lẽ ta còn hội tái cho các ngươi vây một lần bất thành?" Nghe được Tạp La thanh âm, Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, lúc này đây là hắn đại ý, đây là lòng tự tin quá mức bành trướng hậu quả, nhưng là đã trải qua lúc này đây, Lâm Thiên biết, tự mình nếu là không cẩn thận, mạng nhỏ tùy thời đều có khả năng ngoạn hoàn, tự nhiên làm việc hội càng thêm cẩn thận chút, chỉ cần hắn bảo trì cẩn thận cẩn thận, chỉ bằng Tạp La bọn họ vài cái, tưởng thành công vây quanh hắn cũng không phải chuyện dễ dàng.

Lâm Thiên nhìn thoáng qua bốn phía, này địa phương hắn là đã tới, lúc ấy tại đây phiến địa phương, hắn còn phát hiện một mật thất nhỏ, lúc trước còn đáng tiếc bên trong không có bảo tàng tới, bất quá hiện tại, kia mật thất nhỏ có thể khởi đến tác dụng. Ấn trí nhớ, Lâm Thiên rất nhanh đi tới một gian có vẻ che dấu phòng bên trong, Lâm Thiên cũng không có quan thượng cửa phòng, mà là bay nhanh tới góc tường mỗ địa phương nhẹ nhàng mà gõ một chút, nhất thời, trước mặt vách tường, vô thanh vô tức liền hướng về hai bên thối lui, Lâm Thiên cất bước tiến vào trong đó, tái ở trong đó mỗ địa phương xoa bóp một chút sau, vách tường lại đóng đứng lên.

Lúc này, từ bên ngoài trong phòng xem, tuyệt đối nhìn không ra đến kia vách tường mặt sau có một gian mật thất. Chỉ có xao đến kia riêng địa phương, tài năng hiện này gian mật thất tồn tại!

Như vậy mật thất, Lâm Thiên tin tưởng hẳn là vẫn phải có, phỏng chừng là cho tiến vào phòng không đường khả trốn nhân cuối cùng một cái đường lui, nhưng là như vậy mật thất, đến bây giờ mới thôi, hắn cũng chính là hiện như vậy một gian.

Mật thất không phải rất lớn, tứ phía đều là hắc hắc vách tường, cho nên tuy rằng Lâm Thiên ở trong bóng tối thấy rõ, nhưng là nhìn về phía bốn phía, vẫn là tối như mực một mảnh. Hoàn cảnh vấn đề không phải Lâm Thiên hiện tại để ý, hắn hiện tại để ý là lập tức khôi phục lại.

Ngồi xếp bằng tọa hạ, Lâm Thiên rất nhanh liền tu luyện nổi lên Sinh Mệnh Pháp Tắc đến, theo Sinh Mệnh Pháp Tắc tu luyện, hắn linh hồn lực cũng là chậm rãi khôi phục lên. Thời gian ở hắn tu luyện thời điểm quá là rất nhanh, thực may mắn, trong khoảng thời gian này cũng không có người đến quấy rầy hắn, làm mười ngày thời gian trôi qua thời điểm, hắn linh hồn lực, đã muốn là hoàn toàn khôi phục.

Thời gian lực khôi phục, Lâm Thiên cũng là âm thầm suy tư lên, lúc này nếu đi ra ngoài trong lời nói, khó tránh khỏi cùng Tạp La bọn họ gặp mặt thượng, đến lúc đó chỉ sợ lại là biến thành gà bay chó sủa. Nhưng là nếu không ra đi trong lời nói, ở bên trong này nhưng cũng là không tốt, nếu Tạp La bọn họ không tìm được này mật thất hoàn hảo, nếu tìm được rồi, kia nhưng chỉ có chỉ còn đường chết!"Tiêu Dao Giới vào không được, không biết Tinh Giới không gian cũng không thể được đi vào." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, vội vàng thử thử một lần, nhưng là cũng là bị một cỗ cường đại lực lượng chặn căn bản là vào không được.

"Tạo Hóa, Tinh Giới không phải cực đạo Thánh Khí sao? Chẳng lẽ này Tử Vong Thành uy lực còn muốn so với Tinh Giới lớn hơn nữa sao?" Lâm Thiên nói. Tạo Hóa nói:"Tinh Giới là cực đạo Thánh Khí không giả, nhưng là ta không phải cùng ngươi đã nói sao, Tinh Giới uy lực, ngay cả ngàn vạn phần có một cũng không nhất định đi ra, Tinh Giới hiện tại, cũng chính là tương đương với một kiện bình thường Thần Khí thôi, miễn miễn cường cường, có thể được cho là cực phẩm Thần Khí đi, này vẫn là bởi vì kia Tâm Khóa năng lực rất cường đại, nói cách khác, nó hiện tại cũng chính là tương đương với một kiện bình thường thượng phẩm Thần Khí thôi." Tinh Giới xuất hiện ở tại Lâm Thiên ngón tay thượng, Lâm Thiên vuốt ve Tinh Giới nói:"Như thế nào tài năng làm cho nó uy lực tăng cường?" "Rất đơn giản, lấy được nó khí linh nhận thức đồng, khí linh đối với ngươi nhận thức đồng cường một phần, Tinh Giới uy lực cũng liền càng mạnh một phần." Tạo Hóa nói,"Bất quá lấy ngươi hiện tại tu vi, chỉ sợ tưởng lấy được khí linh nhận thức đồng không dễ dàng, ít nhất cũng muốn đến Thánh Nhân đi, ở cực đạo Thánh Khí trong mắt, phi Thánh Nhân, cùng con kiến kỳ thật cũng kém không bao nhiêu. Lần trước hắn có thể đi ra giúp ngươi, nói thật ta đều cũng có vài phần ngoài ý muốn." Tạo Hóa nói.

"Ngươi nói không sai, không đạt được Thánh Nhân, chỉ sợ là không chiếm được Tinh Giới nhận thức đồng, nhưng là đạt tới Thánh Nhân, kia không biết là thế nào một năm sự tình." Lâm Thiên trong lòng thầm than nói."Ngươi cũng đừng không biết chừng, người khác ai dám nói có nắm chắc nhất định có thể thành tựu Thánh Nhân? Cũng chính là ngươi, ở Thời Gian Pháp Tắc mặt trên thiên phú như vậy biến thái." Tạo Hóa nói,"Quá xa sự tình ngươi vẫn là không cần tưởng đi, trước hết nghĩ tưởng như thế nào sống sót, nếu đã chết cái gì đều xong rồi." Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Ân!" Lâm Thiên gật gật đầu, lập tức đứng lên, hắn gõ xao kia khối riêng hòn đá, nhất thời kia mật thất môn đã bị mở ra, ở chỗ này chờ tử không phải hắn tác phong, Tạp La bọn họ nếu muốn hợp lại, vậy hợp lại đi, hắn cũng không tin hắn ở thập phần cẩn thận tình huống hạ còn có thể Tạp La bọn họ nói.

Theo mật thất bên trong đi ra, kia trong phòng cũng không có người, Lâm Thiên hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu vừa ra tới liền đụng tới Tạp La bọn họ, kia mới kêu không hay ho, lần trước theo Tạp La trong tay đào thoát, Tạp La chỉ sợ cơn tức đại thật sự, nếu nhìn đến hắn, không liều chết công kích mới là lạ! Mặc dù có Hạo Nguyệt Kính, nhưng là lấy Tạp La lực công kích độ, toàn lực dưới, cho dù bất tử chỉ sợ hắn cũng muốn thoát một tầng da.

"Giết ta các ngươi Thánh Nữ khá vậy sẽ chết a, các ngươi thật đúng là dám xuống tay." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, chợt lóe thân liền ra kia phòng. Mười ngày, Lâm Thiên đối với ngoại giới tình huống cũng là trở nên có vẻ xa lạ, tuy rằng đối với đệ thập bốn tầng bố cục rất rõ ràng, nhưng là Tạp La bọn họ ở đâu một chỗ cũng là một chút cũng không rõ ràng, đây chính là thực đòi mạng sự tình.

Phía trước hắn khống chế năm Thần Hoàng, trong đó ba đều là bị giết, chỉ có hai Thần Hoàng còn sống."Này đó ngày tình huống như thế nào? Tạp La điện chủ bọn họ ở nơi nào?" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại kia hai Thần Hoàng trong óc bên trong. Ở hắn bắt đầu ở mật thất khôi phục phía trước, hắn liền truyền âm làm cho bọn họ hai người ly khai sở đãi phòng, mặt khác cũng giao cho bọn họ hạng nhất gì, ở ẩn nấp tình huống hạ, tận lực chú ý một chút Tạp La bọn họ tin tức.

"Các Chủ, này đó ngày Thánh Điện người cũng không có cái gì đại động tác, Tạp La điện chủ bọn họ đều là tại kia tàng bảo thất phụ cận, Các Chủ ngài hẳn là có vẻ cảm thấy hứng thú một chút là Tạp La bọn họ ra thông cáo, ai có thể mở ra kia tàng bảo thất hơn nữa đem bên trong bảo vật dâng ra đến nói, có thể được đến Thánh Điện hộ pháp trưởng lão chức vị." Trong đó một Thần Hoàng cấp cao thủ nói, tên còn lại tin tức cũng cùng tiền một người đại đồng tiểu dị, bất quá hắn cũng là nói một chút bất đồng, thì phải là mười bốn tầng nhân nay cũng là có một ít, đại khái có trăm người tới, mỗi một đều là thực lực không sai cao thủ.

Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói:"Tạp La bọn họ chính là thủ kia tàng bảo thất cũng không có gì động tĩnh?" "Đúng vậy Các Chủ." "Tạp La người này bọn họ ăn lớn như vậy mệt, thật đúng là có thể chịu được bất thành?" Lâm Thiên nói thầm nói.

"Các ngươi chân thật định thì phải là Tạp La bọn họ, không phải người khác ngụy trang?" Lâm Thiên đột nhiên nhớ tới này vội vàng hỏi."Này, hẳn là, bọn họ đối với những người khác hào tư lệnh."

"Hẳn là, nếu không phải đâu?!" Lâm Thiên mày lập tức nhíu lại, này hai Thần Hoàng cấp cao thủ làm việc thật sự là làm cho hắn có điểm không hài lòng, bất quá Lâm Thiên cẩn thận nhất tưởng, kỳ thật cũng không thể rất trách bọn họ, dù sao nơi này là Tử Vong Thành, ở trong này, thần thức không thể vận dụng, cũng không phải mỗi người đều có hơn người nhãn lực có thể nhận được người khác hay không biến ảo bộ dáng.

Này hai Thần Hoàng dựa vào không được, Lâm Thiên biết vẫn là dựa vào tự mình."Cho dù Tạp La bọn họ cũng không phải sở hữu mọi người tại kia tàng bảo địa điểm, nhưng là phỏng chừng ít nhất một người vẫn phải có, này bảo tàng thủ không được a." Lâm Thiên than nhỏ một hơi. Bất quá, Lâm Thiên cuối cùng vẫn là hướng về kia bảo tàng địa điểm mà đi, nguy hiểm nhất địa phương, có khả năng chính là an toàn nhất địa phương!

Biến ảo bộ dáng, Lâm Thiên cũng liền thoải mái đi tới, cũng không né tránh, như vậy, có đôi khi ngược lại còn không dễ dàng bị hiện một ít, Lâm Thiên biết, Tạp La bọn họ trong lời nói, hẳn là cũng không phải dễ dàng như vậy hiện hắn biến ảo bộ dáng, dù sao mọi người thần thức đều không dùng được, chính là Lâm Thiên, hắn ánh mắt xa người bình thường, nhưng là cũng muốn ở có vẻ gần khoảng cách tài năng phân biệt ra biến ảo bộ dáng nhân nguyên hình đến.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.