Tinh Giới

Chương 801: Ốc Luân lần thứ hai thân hủyLâm Thiên trước mặt kia hà, ngọn nguồn hẳn là chính là kia cửu chỉ trong núi gian, hà rộng thùng thình khái ở hai trăm thước tả hữu, chính là hai trăm thước khoảng cách, vốn đối với Lâm Thiên như vậy cường giả mà nói, nháy mắt là có thể bay qua, nhưng là làm Lâm Thiên tới gần kia bờ sông thượng thời điểm, sắc mặt cũng là thay đổi, tại kia bờ sông thượng, hắn đều là cảm giác được kỳ thật khủng bố trọng lực, hơn nữa này trọng lực, là càng tới gần bờ sông càng lớn.

"Hà tâm trọng lực, chỉ sợ đại ta căn bản là không thể bay lên đến." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ."Ha ha, Lâm Thiên, thế nào? Nghĩ tới đến ta, chỉ sợ không dễ dàng đi, ngươi có loại liền lội tới đi, bất quá ta khả nhắc nhở ngươi, trong sông mặt khả năng có một chút đáng yêu vật nhỏ đối với ngươi kia mấy lượng thịt có vẻ mãn hứng thú." Ốc Thập mẫn duyệt đã nhận ra Lâm Thiên sắc mặt hơi hơi biến hóa cười to nói.

Lâm Thiên nhìn thoáng qua kia nước sông thản nhiên nói:"Ốc Thập, ngươi cứ yên tâm đi, ta nói lại đây cùng ngươi, liền nhất định gặp qua đến, ta sẽ cùng ngươi, mãi cho đến ngươi chết đi, thế nào, ta rất dầy nói." "Hừ, là ai chết đi, hiện tại nói hơi sớm." Ốc Thập hừ lạnh nói.

Lúc này, Ốc Luân đang từ mấy khỏa thụ trung gian trải qua, theo Lâm Thiên này góc, vừa lúc nhìn đến kia mấy cây trung gian, cất dấu mấy khỏa dị thường xinh đẹp hoa nhỏ."Hy vọng các ngươi đừng cho ta thất vọng đi." Lâm Thiên ý niệm vừa động, cách hai trăm nhiều thước khoảng cách, Thời Gian Ngưng Động nháy mắt tác dụng đến Ốc Luân trên người, Ốc Luân bị Lâm Thiên Thời Gian Ngưng Động định trụ, nhất thời vẫn không nhúc nhích đứng ở chỗ cũ, kia mấy đóa hoa, theo kia mấy cây thượng bay xuống xuống, theo kia mấy đóa hoa đem Ốc Luân vây quanh ở trung gian, Ốc Luân thân mình, lấy mắt thường có thể thấy được độ héo rũ, mà kia mấy đóa hoa, còn không đoạn tới gần Ốc Luân.

"A!" Ốc Thập từ lúc Thời Gian Ngưng Động bên trong tỉnh táo lại, nhất thời hiện tự mình thân mình cư nhiên khô rất nhiều, hạ ý tứ, Ốc Luân năng lượng chấn động, đem kia mấy đóa hoa đều là đánh bay. Sau đó kia bị đánh bay hoa, lập tức tăng lên rất nhiều trở nên có bát khẩu lớn nhỏ hướng về Ốc Luân bay đi, tại kia đĩa tuyến mặt trên, giống nhau còn có hé ra vặn vẹo nhân mặt!

Chấn động phi này hoa, Ốc Luân chỉ biết hỏng rồi, vội vàng đã nghĩ đào tẩu, nhưng là này hoa độ bay nhanh, đưa hắn gắt gao vây quanh đứng lên."Lâm Thiên, ngươi có giỏi!" Ốc Thập mắng to một tiếng, thân thể chung quanh, nhất thời xuất hiện khủng bố Thánh viêm, cùng Phí Nhĩ chủ tu là Hủy Diệt Pháp Tắc bất đồng, hắn chủ tu, là Quang Phương Pháp Tắc! Kia mấy đóa hoa, nhất đụng tới kia Thánh viêm, nhất thời liền biến thành tro tàn, nhưng là làm cho Lâm Thiên kinh ngạc là, kia mấy đóa hoa nhất hủy diệt, ở cách đó không xa, liền xuất hiện mấy đóa lớn hơn nữa hoa, mỗi một đóa hoa đều là giương hé ra cự miệng, mà kia cự miệng bên trong, còn có một loạt hàng bén nhọn răng nanh! Tuy rằng như vậy, nhưng là không thể phủ nhận là, này thành lớn hoa, cũng không so với phía trước kia tiểu một chút hoa khó coi chút, thậm chí còn trở nên càng thêm kiều diễm. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Lâm Thiên mỉm cười nhìn diễn, như vậy nhìn Thần Tôn cấp cao thủ chịu khổ chịu khổ cơ hội, cũng không phải là mỗi người đều có thể được đến."Ốc Thập, cảm giác thế nào? Thật mỹ lệ Hoa nhi a, bất quá nó miệng răng nanh quá dài một chút, ngươi cảm thấy đâu?" Lâm Thiên đùa Ốc Luân nói."Nhắm lại của ngươi thối miệng." Ốc Thập nổi giận nói. Lâm Thiên nhún nhún vai:"Ta cá là một trăm hạ phẩm Thánh Thạch ngươi lúc này đây khẳng định hội tái quải một lần, ngươi đánh cuộc hay không?" Lâm Thiên nói,." Còn có a, nói chuyện muốn văn minh a, chúng ta đều là người văn minh, ngươi như vậy nói chuyện rất thô lỗ một chút, không phù hợp ngươi Thần Tôn cấp cao thủ thân phận a."

"Ta thảo!" Bị này khủng bố hoa ép gần, còn muốn bị Lâm Thiên tiến vào ngôn ngữ công kích, Ốc Luân lập tức bạo nộ rồi, nổi giận hạ Ốc Luân, lại tuôn ra thô khẩu! Biết bị này hoa nhất vây thượng, lúc này đây lại là thân thể hủy diệt lần sau, một tử vong tích phân lại hội mây bay, Ốc Luân ở biết rõ bay lên đến có nguy hiểm tình huống hạ, vẫn là mạo hiểm thử một lần, một cái chớp mắt trong lúc đó, hắn liền hướng về phía trước bay lên thoát ly này hoa công kích phạm vi, nhưng là hắn lần này, khả xem như thống tổ ong vò vẽ, này vốn vui kêu chim nhỏ cái gì, đột nhiên trong lúc đó, đều là theo bốn phương tám hướng hướng về hắn cấp bay đi, kia tốc độ, chính là Lâm Thiên nhìn, cũng là âm thầm lắc lắc đầu, trừ phi ở Linh Hồn Dối Trá dưới tuôn ra tiềm lực, nếu không trong lời nói rất khó làm được so với kia chút chim chóc nhanh hơn, mà tại đây dạng địa phương sử dụng Linh Hồn Dối Trá, Lâm Thiên là thật không muốn, một khi sử dụng Linh Hồn Dối Trá, linh hồn lực đại lượng tiêu hao, đến lúc đó chết như thế nào cũng không biết.

Này chim chóc độ như vậy mau, Ốc Luân biến sắc, biết căn bản là trốn không thoát, rõ ràng một cái chớp mắt trong lúc đó buông ra tay bốn phía sát ngược, khủng bố Thánh viêm nhất thời che kín thiên không, một chích chích xuất hiện ở trước mặt hắn chim chóc toàn bộ bị kia khủng bố cực nóng biến thành tro bụi.

Nhưng mà này chim chóc vừa chết, tại hạ phương này trên cây, nhất thời tái xuất hiện khác chim chóc, kia hình thể, nhưng là muốn lớn, Ốc Luân biết như vậy đi xuống, khẳng định là vừa chết, nhưng là đình chỉ trong lời nói, cũng là sống không được a, cho nên rõ ràng buông tay sát. Kia khủng bố Thánh viêm, chẳng những thiêu hướng này công kích hắn chim chóc, thậm chí còn hướng về phía dưới rừng cây thiêu đi!

Đại địa trong nháy mắt này kịch liệt chấn động lên, ở Lâm Thiên kinh hãi trong ánh mắt, cách Ốc Luân cách đó không xa, một viên đại thụ bay nhanh sinh trưởng, rất nhanh, liền từ hai ba thước đường kính trở nên hơn trăm thước, mà độ cao, còn lại là đạt tới ba bốn cây số cao, kia khổng lồ tán cây, bao phủ rất lớn một mảnh khu vực."Quấy rầy bản đại nhân ngủ say, các ngươi đều đáng chết." Một tiếng phẫn nộ thanh âm vang lên.

"Các ngươi..." Lâm Thiên biến sắc, Thời Gian Gia Tốc nháy mắt tác dụng đến tự mình trên người, sau đó ở ngay lập tức trong lúc đó, liền lui về phía sau mấy ngàn thước! Ở hắn nguyên lai đãi kia địa phương, rất nhiều căn căn tu chui từ dưới đất lên mà ra, kia căn tu thực tiêm thực tiêm, thậm chí mặt trên còn lóe nhiều điểm hàn quang. Lâm Thiên nội tâm phát lạnh, vừa mới nếu là còn đãi ở nơi nào, chỉ sợ cũng là cùng Ốc Luân đồng dạng đãi ngộ.

Ốc Thập bị này chim chóc vây công, tử vong lực đại lượng xâm nhập thân thể hắn, điều này làm cho hắn phản ứng trở nên rất chậm, mấy căn sắc bén căn tu sạch sẽ lưu loát xuyên qua thân thể hắn, có một cây tựa hồ là theo mông trung gian chỗ đâm vào hắn trong cơ thể, làm cho Lâm Thiên nhìn, không tự chủ được sờ soạng tự mình mông một chút, đối Ốc Luân tỏ vẻ mười hai vạn phần đồng tình.

Đường đường một cái đỉnh cấp thực lực Thần Tôn, cư nhiên bị nhất rễ cây cấp bạo cúc, này nếu là truyền ra đi, khụ khụ..."Ta này tư tưởng tựa hồ có một chút điểm bất lương." Lâm Thiên trong lòng nói thầm một tiếng, âm thầm kiểm điểm hai câu, bất quá trên mặt cũng là lộ cười, tại kia chút chim chóc công kích cùng với kia đại thụ công kích hạ, Ốc Luân thân thể, căn bản tái kháng không được hoàn toàn hủy diệt!

"Hà bên kia kia tiểu tử, ngươi nếu là dám nữa quấy rầy bản đại nhân ngủ, bản đại nhân nhất định cho ngươi nếm thử lợi hại." Kia đại thụ phía trên hình thành một người mặt, mà người kia mặt, cư nhiên đối diện Lâm Thiên phương hướng."Ngươi cho là tự mình là cái gì này nọ?" Lâm Thiên lạnh lùng thốt,"Ngươi cũng không phải Thánh Nhân đi, nếu có Thánh Nhân cấp thực lực, cũng sẽ không bây giờ còn tại đây địa phương, không phải Thánh Nhân, ngươi ở trước mặt ta kiêu ngạo cái rắm, ta cũng không tin này đệ thập tầng năm nội gì đó là giết không chết, ngươi nếu là tái uy hiếp cho ta, ta cũng sẽ cho ngươi nếm thử lợi hại!"

"Nhiều năm như vậy, Thần Hoàng cấp tiểu tử kia, cũng trở nên như vậy khí trương sao? Ngươi qua sông đến, làm cho bản đại nhân hảo hảo mà giáo huấn một chút ngươi." Kia đại thụ rống giận nói."Sống hay chết trong lúc đó, giới hạn cũng không có như vậy rõ ràng, tử vong có đôi khi là tử vong, nhưng là cũng có thời điểm là tân sinh thật không? Xem ra Hồng Vong tiền bối chẳng những đối với Tử Vong Pháp Tắc hiểu biết thấu triệt, đối với Sinh Mệnh Pháp Tắc, cũng là có tương đương cao thâm hiểu biết." Lâm Thiên thản nhiên nói,." Này một tầng, ta nghĩ muốn chân chính rời đi, chỉ sợ là cần đối Sinh Mệnh Pháp Tắc cùng Tử Vong Pháp Tắc có nhất định hiểu biết đi. Phía trước mười bốn tầng, làm cho tu vi nhược nhân toàn bộ đào thải, này một tầng, lại cần đối Sinh Mệnh Pháp Tắc cùng Tử Vong Pháp Tắc có giải, không biết Hồng Vong tiền bối rốt cuộc là muốn muốn cái gì?"

"Chủ nhân ý tưởng, khởi là ngươi có thể tùy tiện đoán?" Kia đại thụ nói, bất quá sắc mặt cũng là bình tĩnh xuống dưới,"Tiểu tử kia, ngươi cũng không tệ lắm, thôi, lúc này đây ta hãy bỏ qua ngươi, không cần cùng phía trước tên kia giống nhau chọc ta sinh khí." "Vậy đa tạ!" Lâm Thiên nói. Kia đại thụ, nháy mắt nhỏ đi, chỉ chốc lát sau, tựu thành vì một viên phi thường bình thường thụ.

"Sinh Mệnh Pháp Tắc, Tử Vong Pháp Tắc, tuy rằng ta đều lĩnh ngộ quá, nhưng là ta cũng là tách ra lĩnh ngộ." Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày. Lúc này, hà bên kia, một thân ảnh xuất hiện, không phải kia Ốc Luân là ai?!

"Ha ha, chúc mừng a Ốc Luân, lại một lần tân sinh a." Lâm Thiên cười nói. Nhìn thấy lúc trước công kích hắn này chim chóc cái gì đều đã muốn biến thành hư vô, Ốc Luân hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi:"Lâm Thiên, nếu chúng ta tranh chấp, đến cuối cùng chỉ sợ đều sống không nổi, chúng ta sao không chung sống hoà bình một đoạn thời gian?" Lâm Thiên một lần nữa về tới kia bờ sông, dùng liếc si giống nhau ánh mắt nhìn Ốc Luân nói:"Chúng ta trong lúc đó, sớm muộn gì đều chỉ có thể có một người sống sót, ở bên ngoài trong lời nói, ta không tốt giết, nhưng là ở trong này, ta phát hiện này thực không phải một chuyện khó khăn, ngươi cho rằng ta sẽ giống ngươi như vậy ngu ngốc buông tha ngươi sao?"

Ốc Thập trầm giọng nói:"Lâm Thiên, ngươi cũng không nên đem ta ép nóng nảy, ta nếu là tự bạo trong lời nói, ngươi không nhất định có thể sống đi xuống." "Ngươi có thể thử xem." Lâm Thiên trong lòng rùng mình nói,"Ngươi như vậy đã chết, cũng không hội đối với ngươi sinh ra quá lớn thương tổn, cũng chính là tử vong tích phân thiếu một cái thôi, nhưng là tự bạo, nhưng là hội đối linh hồn sinh ra thật lớn thương tổn."

"Ngươi sợ hãi?!" Ốc Thập cười lạnh nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Có một chút điểm, bất quá ngươi cũng rõ ràng, ở ta bảo trì cảnh giác tình huống hạ, của ngươi tự bạo muốn thương tổn đến ta, khả năng tính là tương đương thấp, mà ngươi linh hồn thương hạ, muốn sống đi xuống, ngươi cảm thấy có vài phần khả năng tính?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.