Tinh Giới

Chương 804: Đánh lénLúc trước chuẩn bị thượng mười lăm tầng thời điểm, Lâm Thiên đã bị Phí Nhĩ người này cấp đánh lén quá, biết hắn là có như vậy đánh lén thói quen, cho nên Lâm Thiên sớm liền âm thầm làm tốt chuẩn bị, cho nên Phí Nhĩ công kích ngay từ đầu, Lâm Thiên liền phản ứng lại đây, mặc dù ở vài trăm thước ở ngoài, vẫn là bị Phí Nhĩ công kích sát đến một chút, nhưng là kia một chút lực công kích, ở trải qua Hạo Nguyệt Kính bắn ngược sau, còn có thể còn lại bao nhiêu đâu?! Còn thừa kia một chút lực công kích, căn bản là không thể phá được Lâm Thiên kia Thánh Khí áo giáp phòng ngự, cho nên Lâm Thiên ở Phí Nhĩ lúc này đây đánh lén hạ, là đánh rắm đều không có.

"Phí Nhĩ, không nghĩ tới ngươi thực ở trong này a." Lâm Thiên lui tái xa một chút cười khẽ nói, tuy rằng cách vài trăm thước, nhưng là hai người trong lúc đó, thanh âm cũng là giống nhau vang lên ở bên tai."Lâm Thiên, Ốc Thập như thế nào?" Phí Nhĩ trầm giọng nói, lúc trước kia thét dài, hắn cũng nghe đến Tạp La cùng Ba Lạp Mỗ, chỉ khuyết thiếu Ốc Thập, tự nhiên là biết kia tự bạo nhân là Ốc Thập, bất quá bởi vì Tử Vong Thành bên trong, cũng không sẽ xuất hiện mây đỏ đầy trời chuyện như vậy, cho nên Phí Nhĩ cũng không biết Ốc Thập đã muốn đã chết.

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Lần này cũng thật không liên quan ta chuyện gì, ta chỉ là ở bên cạnh nhìn hạ náo nhiệt thôi, Ốc Thập tử vong tích phân không ít a, thân thể hủy diệt một lần lại một lần, ép buộc thiệt nhiều ngày mới tử điệu."

Phí Nhĩ sắc mặt trầm xuống, Ốc Thập nếu có thể chết, kia đại biểu cho hắn khẳng định cũng có như vậy khả năng. Về phần Lâm Thiên nói cái đó và hắn không quan hệ, Phí Nhĩ là trực tiếp không nhìn, nếu là không một chút quan hệ mới là việc lạ.

"Lâm Thiên, ngươi chẳng lẽ sẽ không sợ hãi?" Phí Nhĩ trầm giọng nói. Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt một chút nói:"Ta sợ cái gì?" "Ngươi một người, đem ta Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện biến thành như vậy, ngươi sẽ không sợ Thánh Nhân tìm được ngươi rồi phiền toái?" Phí Nhĩ nói.

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Phí Nhĩ, ngươi rất để mắt các ngươi tự mình, ngươi cho là ngươi ở Thánh Nhân trong mắt giá trị mấy cân mấy lượng? Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm, hội bởi vì các ngươi phá hư quy củ tìm ta phiền toái sau tái đổi lấy khác Thánh Nhân nhạo báng?" "Nhưng là ngươi phải biết rằng, Vị Diện chiến tranh không chỉ là Thánh Nhân một trò chơi, cũng là một hồi đánh bạc, ngươi làm hại ta Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm thua, nếu nói ngươi một chút phiền toái cũng không sẽ có, ta tin, nhưng là ngươi tự mình tin sao?" Phí Nhĩ cười lạnh nói.

"Vị Diện chiến tranh chẳng lẽ ta còn phóng thủy bất thành? Tương đối cho các ngươi Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân, ta càng để ý ta Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Thánh Nhân thái độ, ta giết các ngươi, đối với Tám Mươi Tám Thần Vị Diện có công, cho dù các ngươi Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân trong lòng có chút nhớ nhung pháp, cũng là căn bản là không có xuất thủ khả năng. Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân nhóm, cũng sẽ không bởi vì các ngươi liền tảo ta Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Thánh Nhân mặt mũi." Lâm Thiên nói."Lâm Thiên, ngươi chẳng lẽ nghĩ đến Tám Mươi Tám Thần Vị Diện Thánh Nhân cùng Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện Thánh Nhân quan hệ tốt lắm bất thành? Mặt mũi, ha ha, đối với địch nhân đến nói, làm gì nể tình?" Phí Nhĩ nói.

Lâm Thiên khẽ cười nói:"Nói đến nói đi, ngươi sợ hãi, bất quá là Ốc Thập đã chết thôi, không gì cùng lắm thì. Nói ra đi, ngươi một Thần Tôn đỉnh cấp cường giả cư nhiên sợ hãi ta một Thần Hoàng cấp nhân, thật sự là rất mất mặt a. Phí Nhĩ, ở tiến vào mười lăm tầng phía trước, ngươi cho ta kia một lần công kích, ta nhưng là ghi tạc trong lòng, không trả điệu, lòng ta khó an a, ngươi đánh lén ta một lần, ta cũng đánh lén ngươi vài lần đi, ta ở phía trước chờ ngươi, nhanh lên lại đây a."

Lâm Thiên nói xong, nháy mắt phải đi xa. Nhìn Lâm Thiên trong nháy mắt liền hướng qua hắn không dám trải qua một mảnh dài mãn hoa tươi mặt cỏ, Phí Nhĩ mày lập tức nhíu lại. Ngay tại này nói chuyện làm, hắn không chỉ một lần nghĩ tới động thủ, nhưng là mỗi một lần đều là ở nội tâm bên trong đánh mất, bởi vì hắn biết, ở Lâm Thiên toàn lực phòng ngự tình huống hạ, hắn công kích căn bản là sẽ không khởi cái gì tác dụng.

Vô dụng công kích, sử xuất đến chỉ biết đồ tăng chê cười!

"Chết tiệt Lâm Thiên!" Phí Nhĩ quyền đầu nắm chặt, hướng về Ốc Thập tự bạo phương hướng."Ốc Thập huynh, ta tẫn ta có khả năng giết chết Lâm Thiên báo thù cho ngươi." Phí Nhĩ thấp giọng nói, nói xong, hắn hết sức chăm chú phòng bị, chậm rãi về phía trước hành tẩu lên, kia phiến hoa tươi nơi, Phí Nhĩ là không dám thông qua, bất quá dọc theo kia phiến hoa tươi nơi tả được rồi hơn một ngàn thước sau, tuy rằng vẫn là mặt cỏ, nhưng là kia mặt cỏ bên trong, lại chỉ có linh tinh một chút hoa tươi.

Hít sâu một hơi, Phí Nhĩ nháy mắt liền vọt đi qua, tuy rằng hắn tốc độ tương đương mau, nhưng là vẫn là làm cho một bộ phận tử vong lực xâm nhập thân thể trong vòng, bất quá này một bộ phận tử vong lực không tính nhiều, ở hắn khu trừ hạ, này tử vong lực rất nhanh đã bị bị xua tan ra thân thể ở ngoài.

Phí Nhĩ cũng không hội Sinh Mệnh Pháp Tắc, nhưng là hắn trừ bỏ chủ tu Hủy Diệt Pháp Tắc ở ngoài, đối Quang Phương Pháp Tắc, cũng là có nhất định lĩnh ngộ, Quang Phương Pháp Tắc đối với thân thể chữa trị tuy rằng không có Sinh Mệnh Pháp Tắc hảo, nhưng là vẫn là có thể khởi đến rất lớn tác dụng, ở Phí Nhĩ vận dụng Quang Phương Pháp Tắc tình huống hạ, chính là ba năm phút, hắn kia có chút héo rũ hai chân, một lần nữa khôi phục bình thường.

"Thực mẹ nó biến thái, sớm biết rằng như vậy, này một tầng không nên đi lên, Lâm Thiên giết không được, còn làm cho tự mình rơi vào như vậy khốn cảnh." Phí Nhĩ tuy rằng tận lực làm cho tự mình khôi phục bình tĩnh, nhưng là sắc mặt, vẫn là có một chút điểm âm trầm.

Mười lăm tầng trung các loại không biết nguy hiểm, hơn nữa Lâm Thiên âm thầm nhìn trộm, Phí Nhĩ có thể nói là thời khắc đem tâm đều là nhắc tới cổ họng mắt. Mà lúc này, Lâm Thiên lại đang làm cái gì đâu? Hắn đã sớm tới mấy ngàn thước ở ngoài, hiện lên một thân cây, ngồi ở kia nhánh cây thượng nhìn Phí Nhĩ thật cẩn thận đi tới.

"Này một đường nguy hiểm tựa hồ cũng không phải nhiều lắm a, có lẽ Phí Nhĩ đều có thể tới kia chân núi." Lâm Thiên nói thầm nói, ngồi ở chỗ cao, nhìn xem liền khá xa một chút, phụ cận làm sao có nguy hiểm, nào trở ngại là có thể nhiễu quá, hắn đều là nhận thật sự rõ ràng. Theo hắn nơi này xem, theo Phí Nhĩ nơi đó, thẳng đến chân núi, nguy hiểm có thể nói thị xử chỗ đều có, nhưng là chỉ cần cũng đủ cẩn thận, vẫn là có thể nhất nhất tránh đi này nguy hiểm.

"Không được, không thể đủ làm cho hắn như vậy an an toàn toàn tới kia chân núi, cho dù cuối cùng có thể đạt, cũng phải cho ta tử thượng vài lần nói sau!" Lâm Thiên trong mắt ánh sáng lạnh hiện lên, Phí Nhĩ người này, lại nói tiếp tổng cộng đánh lén quá hắn ba lượt, lần đầu tiên là hắn cùng Lâm Tề cùng nhau khi, kia một lần Lâm Tề bị giết đã chết, mà lần thứ hai, là hắn muốn đi vào mười lăm tầng là lúc, bị cho là hắn thiếu chút nữa chết, hơn nữa Phúc Thủy Châu bị hủy, lần thứ ba, chính là vừa mới, nếu không phải hắn sớm đã có chuẩn bị, ở Phí Nhĩ đánh lén hạ, rất khả năng trực tiếp cúp, lúc này đây, hắn khả không nữa một kiện Phúc Thủy Châu có thể ở thời khắc mấu chốt chắn một chút.

Một đám nguy hiểm địa điểm, Lâm Thiên theo chỗ cao một đám xem qua, cuối cùng, Lâm Thiên chọn lựa ba chỗ địa phương, một chỗ cùng phía trước giống nhau, cũng là một cái hoa tươi mang, cũng là hoa bộ dạng ít hơn địa phương, bất quá kia bên cạnh, có một tiểu thổ pha, nếu hắn giấu ở nơi đó, Phí Nhĩ hẳn là phát hiện không được, chỉ cần ở Phí Nhĩ thông qua thời điểm, dùng Thời Gian Ngưng Động cho hắn đến một chút, như vậy này hoa tươi, liền nhất định hội càng làm cho Phí Nhĩ biết chúng nó nhiệt tình, chỉ cần Phí Nhĩ thân thể trong vòng tiến vào đại lượng tử vong lực, tái Lâm Thiên tại bên người đánh lén một chút, là có khả năng làm cho Phí Nhĩ thân thể hủy diệt một lần.

Cái thứ hai địa điểm là một rừng cây, kia rừng cây bên trong, có nhất oa đáng yêu ong mật giống nhau đông đông,"Ong ong." bay tới bay lui, Lâm Thiên bước đầu phỏng chừng một chút, kia trực tiếp đạt tới hai thước tổ ong bên trong, đáng yêu ong mật số lượng có thể thượng trăm vạn. Kia này nọ đến lúc đó bính một chút, phỏng chừng... Đương nhiên, này đối tự mình, cũng là có một chút ảnh hưởng, một cái không tốt, ngay cả tự mình cũng sẽ đáp đi vào, chính là muốn làm điệu một Thần Tôn, cũng không phải mỗi một lần đều có thể như Ốc Thập kia một lần giống nhau. Nay linh hồn lực thị xử cho viên mãn trạng thái, Lâm Thiên tin tưởng, dựa vào Thời Gian Pháp Tắc, mặc dù có khó khăn, nhưng là vấn đề là không lớn.

Này cái thứ hai địa điểm, nếu này ong mật vài ngày cũng không yên tĩnh trong lời nói, như vậy, thực khả năng không chỉ tiêu diệt Phí Nhĩ thân thể một lần! Cái thứ ba địa điểm, đó là trống rỗng, bất quá lấy Lâm Thiên nhãn lực, hắn nhìn đến kia phiến chỗ trống thượng, cư nhiên có một đám trực tiếp hai ba hào thước lỗ nhỏ, rậm rạp, cảm giác có một chút điểm dọa người, kia phiến chỗ trống liền ở một cây cối bên cạnh, mà kia cây cối, là tương đối cho hai bên trái phải có vẻ an toàn thông đạo, Phí Nhĩ rất có thể là hội lựa chọn nơi đó. Lại nói tiếp, Lâm Thiên không biết kia phiến chỗ trống có cái gì, nhưng là nhìn kia rậm rạp lỗ nhỏ, Lâm Thiên tin tưởng nơi đó khẳng định không đơn giản, nếu có thể làm cho Phí Nhĩ tại kia phiến chỗ trống thượng nhiều dừng lại một chút, hẳn là sẽ có không sai thu hoạch. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Ba địa điểm xác định, Lâm Thiên theo kia trên cây đi xuống dưới, dùng phi hắn là không được, này chim nhỏ nhóm có ý kiến, bất quá Lâm Thiên phát hiện, dùng đi trong lời nói, này chim nhỏ nhóm là không có ý kiến, này cũng là hắn có thể đi đến kia trên cây nhìn Phí Nhĩ cẩn thận đi tới nguyên nhân.

Hạ thụ, Lâm Thiên bay nhanh đi tới, chỉ chốc lát sau, đã muốn là ẩn thân cho kia tiểu thổ pha chỗ. Thực ẩn thân đến nơi này, Lâm Thiên mới phát hiện, này tiểu thổ pha, thật đúng là một cái phi thường không sai giấu người chỗ, đứng ở Phí Nhĩ đến bên kia xem trong lời nói, tuyệt đối hội không thể tưởng được nơi này cư nhiên còn có thể tàng được nhân, nhưng là trên thực tế, nơi này quả thật có thể tốt lắm tàng kế tiếp người đến.

Tàng tốt lắm, Lâm Thiên lẳng lặng chờ, tuy rằng không thể vận dụng thần thức, cũng vô pháp dùng ánh mắt quan khán, nhưng là Lâm Thiên cũng là có thể nghe được Phí Nhĩ tiếng bước chân. Tiếng bước chân rất nhẹ rất nhẹ, gần như cho vô, nhưng là đối với hết sức chăm chú nghe Lâm Thiên mà nói, này rất nhỏ tiếng bước chân liền đủ.

Có thể nghe được tiếng bước chân, không có nghĩa là liền nhất định có thể thành công làm được làm cho Phí Nhĩ ăn một lần mệt, này còn cần đối thời cơ nắm chắc phi thường chi hảo. Kia hoa tươi mang, cũng chính là hai mươi đến thước khoan, ở Phí Nhĩ cấp hướng quá thời điểm, phải làm đến vừa lúc làm cho Phí Nhĩ yên lặng tại kia hai mươi thước trong vòng, cũng không phải rất chuyện dễ dàng.

Thời gian chậm rãi đi qua, Phí Nhĩ ở trải qua một đám có vẻ nguy hiểm địa phương sau, rốt cục thì đến gần rồi Lâm Thiên sở mai phục này địa điểm. Lâm Thiên trong óc bên trong, lúc này Phí Nhĩ tiếng bước chân bởi vì khoảng cách gần nguyên nhân quá nặng một chút, ở hắn trong óc bên trong, đã muốn là bắt chước ra Phí Nhĩ động tác.

Nhìn trước mặt hoa tươi mang, Phí Nhĩ cũng không có quá mức lo lắng, bởi vì phía trước cũng thành công tiến lên quá một lần, phía trước có thể thành công, lúc này đây ở hắn xem ra, cũng là không có quá lớn vấn đề.

Hít sâu một hơi, Phí Nhĩ độ bỗng nhanh hơn hướng về hoa tươi mang bên kia phóng đi!"Thời Gian Ngưng Động!" Mai phục thật lâu sau Lâm Thiên, cơ hồ hoàn mỹ nắm giữ thời cơ dùng ra Thời Gian Ngưng Động!

Tại kia hoa tươi mang trung gian, Phí Nhĩ thân thể lập tức ngừng lại! Này hoa tươi tuy rằng xinh đẹp, nhưng là Phí Nhĩ muốn thông qua, chúng nó nhưng là không chút khách khí, một mảnh phiến đóa hoa tia chớp rơi xuống Phí Nhĩ trên người, kia đóa hoa vừa đến Phí Nhĩ trên người, nhất thời, một cỗ cổ cường đại tử vong lực liền tiến nhập Phí Nhĩ trong cơ thể!

Tuy rằng Lâm Thiên dùng hết toàn lực, cũng bất quá là làm cho Phí Nhĩ tại kia bụi hoa trung đợi nửa giây thời gian, nhưng là bán giây thời gian, cũng là làm cho Phí Nhĩ trên người, phiêu thượng hơn mười phiến đóa hoa, mà phía trước kia một lần, bất quá là vài miếng thôi!

Lúc này đây mai phục hiệu quả, bởi vì thời cơ nắm giữ hảo, ra Lâm Thiên tưởng tượng ở ngoài, vốn hắn còn tính tự mình công kích bổ một chút, nhưng là nhìn Phí Nhĩ kia héo rũ thân thể, hắn biết đã muốn là không cần.

"Lâm Thiên ngươi đáng chết!" Phí Nhĩ hét lớn một tiếng, bởi vì thanh âm héo rũ nguyên nhân, hắn thanh âm tương đương khàn khàn."Nhưng là theo ý ta đến, ngươi càng đáng chết hơn." Lâm Thiên nháy mắt đã muốn là đến hơn một ngàn thước ở ngoài, hắn thật đúng là có điểm sợ Phí Nhĩ cũng đến cái tự bạo, bất quá Phí Nhĩ người này, lúc này đây cũng không có tự bạo, tự bạo nguy hại quá lớn, hiển nhiên, hắn vẫn là không có làm hảo kia chuẩn bị.

Một khi tự bạo, linh hồn bị hao tổn, có thể hay không còn sống đi ra ngoài thực thành vấn đề, cho dù có thể giết được Lâm Thiên, rốt cuộc có đáng giá hay không, đây là cần cẩn thận lo lắng. Phí Nhĩ thân mình, tại kia khổng lồ tử vong lực xâm nhập hạ, rất nhanh biến thành hư vô, Lâm Thiên cũng không có tái tại kia cái địa điểm mai phục, hắn biết tái mai phục là vô dụng, Phí Nhĩ theo hắn Thế Giới trung đi ra, phỏng chừng liền ra kia hoa tươi dẫn theo, không có kia tử vong lực hỗ trợ, hắn cũng không có nắm chắc có thể diệt được Phí Nhĩ thân thể -- kia tử vong lực không nhìn Phí Nhĩ phòng ngự Thánh Khí, nhưng là Lâm Thiên hắn công kích, cũng là sẽ không bị không nhìn!

Lâm Thiên một đường đi trước, rất nhanh, chính là đến cái thứ hai mục tiêu địa điểm, nơi đó có một cái thật lớn tổ ong, bên trong một chích chích ong mật giống nhau đông đông phi tiến bay ra,"Không biết bên trong có mật không có." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, thật đúng là nổi lên như vậy tâm tư, phương diện này nếu thực sự mật, Lâm Thiên dám cam đoan, hương vị nhất định không kém.

Ẩn thân cho một thân cây sau, Lâm Thiên lẳng lặng chờ đợi, đồng thời, cũng đem vừa mới tiêu hao linh hồn lực khôi phục lại đây, này một chỗ địa phương, trừ bỏ có này tổ ong ngoại, cũng không có này hắn nguy hiểm, mà ở hai bên, bên trái là một cái hồ, bên phải thượng, còn lại là dài mãn các loại tiên diễm tiểu cái nấm, nếu Phí Nhĩ muốn chọn trạch, khẳng định là lựa chọn này rừng cây trải qua, bất quá này rừng cây không nhỏ, Lâm Thiên cũng có chút lấy không chuẩn đến lúc đó kia tổ ong bên trong đáng yêu ong mật nhóm có thể hay không công kích phụ cận mọi người. Nếu chính là đuổi theo hắn công kích trong lời nói, kia đã có thể chén cụ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.