Tinh Giới

Chương 806: Lên núiPhí Nhĩ vừa xuất hiện, hắn thấy Lâm Thiên, Lâm Thiên cũng thấy hắn. Cừu nhân gặp mặt, đó là phân ngoại đỏ mắt, Lâm Thiên không nói hai lời, Thời Gian Gia Tốc cấp tự mình hơn nữa, chạy đi bỏ chạy, mà Phí Nhĩ, còn lại là không chút do dự để lại ra công kích! Phí Nhĩ công kích lau Lâm Thiên biên, nhưng là ở Hạo Nguyệt Kính bắn ngược dưới, cũng là cũng không có làm cho Lâm Thiên bị thương."Phí Nhĩ, đừng tức giận hỏng rồi thân mình, không phải là đã chết vài lần thôi, không coi là cái gì, ngươi hiện tại không phải hảo hảo mà thôi." Lâm Thiên rời xa Phí Nhĩ khoảng một nghìn thước ở ngoài lớn tiếng nói.

"Lâm Thiên, ngươi đừng đắc ý quá sớm, ai chết ai sống, bây giờ còn ngôn chi thượng sớm!" Phí Nhĩ cả giận nói, độ nhắc tới liền hướng về Lâm Thiên vọt lại đây, bất quá Lâm Thiên tốc độ so với hắn mau một chút, căn bản là lạp gần không được khoảng cách.

Lâm Thiên nói:"Đúng vậy, ai chết ai sống ngôn chi thượng sớm, cho nên đừng một bộ người chết mặt thôi." Hai người một đuổi một chạy, rất nhanh liền chạy ra khỏi kia rừng cây, ra kia rừng cây, Phí Nhĩ độ lập tức thả chậm xuống dưới, ở trong rừng cây mặt, trừ bỏ kia ong mật vốn không có khác cái gì nguy hiểm, nhưng là này bên ngoài, đập vào mắt nơi nơi màu sắc rực rỡ gì đó, nếu là vô hại mới là việc lạ.

"Phí Nhĩ, ta ở phía trước chờ ngươi a." Lâm Thiên nói, Thời Gian Pháp Tắc lần lượt vận dụng, rất nhanh liền ra Phí Nhĩ tầm mắt."Chết tiệt." Phí Nhĩ thầm mắng một tiếng, nếu là ở ngoại giới, hắn một chút cũng không e ngại Lâm Thiên, nhưng là tại đây mười lăm tầng, đối với Lâm Thiên hắn cũng là tâm rất sợ e ngại, vốn mười đến tử vong tích phân, dám tại như vậy đoản thời gian liền hàng đến chỉ bốn tích phân.

Bốn tử vong tích phân, thật sự là quá ít quá ít, có lẽ không nghĩ qua là, liền thật sự chết tại đây đệ mười năm tầng. Phí Nhĩ sắc mặt khó coi, nhưng là đi tới là phải, hắn trong lòng, cái loại này điềm xấu dự cảm cũng là càng ngày càng đậm lên, chỉ sợ đến lúc đó còn chưa tới kia cửu chỉ sơn, chết khả năng tính thật to.

Lâm Thiên trực tiếp đi phía trước hướng, nhưng là Phí Nhĩ, cũng là nhiễu lai nhiễu khứ, có đôi khi rõ ràng chính là cách xa nhau mười đến thước, nhưng là hắn lại chỉ điểm tả hữu nhiễu cái mấy ngàn thước tài năng tới đối diện!

Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên trong lòng điềm xấu dự cảm cũng là càng ngày càng đậm."Chết tiệt, trong vòng 3 ngày nhất định phải đuổi tới kia sơn bên kia đi, Phí Nhĩ đồng chí a, ngươi nhưng thật ra nhanh lên a." Mai phục Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

Ngày hôm sau, Phí Nhĩ rốt cục thì xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt."Lâm Thiên, ta biết ngươi khẳng định ở trong này, nơi này lại là một cái tốt lắm đánh lén địa phương không phải sao?" Phí Nhĩ cười lạnh nói, nhìn trước mặt không thượng kia rậm rạp lỗ nhỏ, trong lòng cũng là sinh ra một cỗ ma ma cảm giác.

Lâm Thiên chợt lóe thân theo thụ sau lưng đi ra cười khẽ nói:"Phí Nhĩ, của ngươi chỉ số thông minh xem ra có rõ ràng đề cao a. Quên đi, ta không cùng ngươi chơi, ngươi tự mình lại đây cứ tới đây đi, bất quá đến sẽ chờ xui xẻo." Lâm Thiên nói xong, nháy mắt thời gian, liền biến mất ở tại Phí Nhĩ trước mặt. Nhìn Lâm Thiên đi xa, Phí Nhĩ đang ở lo lắng Lâm Thiên vì cái gì lúc này đây buông tha hắn, phía trước kia vốn màu vàng mặt đất, đã muốn là trở nên lửa đỏ, vô số thật nhỏ con kiến giống nhau vật nhỏ theo này tế khổng bên trong xông ra, này tiểu con kiến vừa ra tới, nhất thời nhất đại cổ hướng về Lâm Thiên đi xa phương hướng truy cũng đi qua, mà nhất tiểu cổ, còn lại là hướng về Phí Nhĩ phương hướng lan tràn!

"Thảo!" Phí Nhĩ thầm mắng một tiếng, nháy mắt bạo lui, hoàn hảo là, này thật nhỏ con kiến độ so với hắn chậm một chút, này con kiến bay nhanh đuổi theo, mà Phí Nhĩ bay nhanh lui về phía sau, rất nhanh, Phí Nhĩ hiện một cái tương đương nghiêm trọng sự tình, hắn đã muốn là không có đường lui, mặt sau, sinh trưởng đại phiến đại phiến hoa cỏ."Uống!" Không thể lui về phía sau, Phí Nhĩ rõ ràng sẽ không lui về phía sau,tốc độ toàn bộ khai hỏa, hướng về phía trước bay nhanh phóng đi, kiểu, rất nhiều chích con kiến chết ở hắn dưới chân. Này tử điệu con kiến rất nhanh cái đầu thành lớn rất nhiều, độ cũng là không thể so Phí Nhĩ chậm.

"Lâm Thiên, ngươi tên hỗn đản này!" Phí Nhĩ đem tự mình tốc độ điên sinh tăng lên đứng lên, mà ở hắn mặt sau, là hồng một mảnh đại cái đại con kiến. Tuy rằng mà nói, hắn chính là tại kia một ít con kiến trên người thải mấy đá thôi, nhưng là một cước đi xuống, ít nhất cũng là thải tử mấy trăm hơn một ngàn con kiến...

Phí Nhĩ lúc này, tình huống rất là có một chút điểm không lạc quan, trước, mặt sau con kiến càng ép càng gần, tiếp theo, hắn trong cơ thể, ở vừa mới bị rót vào không ít tử vong lực, này tử vong lực không ngừng mà phá hư thân thể hắn, khiến cho hắn tốc độ có giảm xuống xu thế.

Rốt cục, thứ một chích đại con kiến vọt tới Phí Nhĩ trên người, sau đó, thứ hai chích, đệ tam chích..."A!" Phí Nhĩ rống giận, rõ ràng mặc kệ này con kiến, chính là đem tự mình độ tăng lên tới rất nhanh bộ, tại đây dạng cuồng hướng dưới, Phí Nhĩ tại đây một lần thân thể hủy diệt phía trước chạy ra khỏi 7 8 km xa! Bất quá tới lúc này, tử vong lực đã muốn là hoàn toàn phá hủy thân thể hắn.

Phí Nhĩ vừa chết, không nghĩ tới này con kiến một đám lui đi trở về. Về phần Lâm Thiên kia biên, hắn là tí sự đều không có, này tiểu con kiến căn bản là đuổi không kịp hắn, mà ở trải qua một cái chích hai ba thước khoan sông nhỏ sau, này tiểu con kiến liền không hề truy hắn.

Lúc này đây, Lâm Thiên không có tái dừng lại xuống dưới, tiếp tục về phía trước, không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên đã muốn là tới đến kia cửu chỉ sơn chân núi dưới. Trước mặt cửu chỉ sơn cũng không tính rất cao, Lâm Thiên phỏng chừng, cũng chính là vạn thước tả hữu, vạn thước cao sơn, tương đối cho Thần Giới động mười vạn thước hơn mười vạn thước cao phong mà nói, thật sự chỉ có thể xem như một cái vóc dáng thấp.

Vạn thước sơn, trong đó một nửa độ cao là sơn mạch sơn cơ, mà kia chín ngọn núi, kỳ thật cũng chính là năm ngàn thước thôi, Lâm Thiên mặt trên ngọn núi, là từ tả hướng hữu thứ bảy tòa.

Xa xa nhìn lại, Lâm Thiên cư nhiên thấy được Tạp La còn có Ba Lạp Mỗ cùng với Ngải Kim thân ảnh."Tạp La điện chủ, ngươi hảo a." Lâm Thiên đại thanh nói. Xa xa, Tạp La nghe được Lâm Thiên thanh âm:"Lâm Thiên, Ốc Thập đâu?"

"Tạp La điện chủ, ngươi như thế nào cùng Phí Nhĩ tên kia giống nhau a, vừa thấy mặt liền hỏi Ốc Thập thế nào. Hắn đã muốn trở về các ngươi "Chủ" ôm ấp a. Bất quá ta thanh minh, không phải ta động thủ a, hắn là vận khí không tốt lầm vào bụi cỏ ở chỗ sâu trong." Lâm Thiên nói."Hừ, khiến cho ngươi tại đây Tử Vong Thành kiêu ngạo một chút, đợi cho Tử Vong Thành, ta xem ngươi làm sao bây giờ?" Tạp La trầm giọng nói.

Lâm Thiên khẽ cười nói:"Tạp La điện chủ, ta xem không phải ngươi xem ta làm sao bây giờ, mà là ta xem ngươi làm thế nào chứ. Ngươi Thánh Điện vốn tổng cộng mười tám vị Thần Tôn, bỏ đi Tám Mươi Tám Thần Vị Diện bốn, còn có mười bốn vị ở lại Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, hiện tại đâu, còn có bốn, mười bốn Thần Tôn còn thặng bốn a, không biết các vị Thánh Nhân nhóm có thể hay không giận a. Thánh Nhân lửa giận, không biết Tạp La điện chủ ngươi thừa không thừa nhận được a." Tạp La sắc mặt xanh mét, hắn trong cuộc đời, ở Lâm Thiên đến này Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện trước kia sinh khí thật đúng là không có Lâm Thiên đến sau sinh khí nhiều. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Đầu tiên là toàn bộ Thần Giới bị Lâm Thiên biến thành đại loạn, Thần Giới hỗn chiến làm cho cả Thần Giới vô số cao thủ chết đi, rồi sau đó đến, một đám Thần Tôn cấp cao thủ bị giết, tới hiện tại, cư nhiên ngay cả Ốc Thập như vậy Thần Tôn cấp cao thủ cũng chiết ở tại Lâm Thiên trong tay."Phí Nhĩ đâu?" Ba Lạp Mỗ trầm giọng nói.

"Phí Nhĩ không chết, các ngươi cứ yên tâm đi, bất quá ta phỏng chừng hắn muốn sống rời đi này Tử Vong Thành sẽ không rất dễ dàng a." Lâm Thiên nói,"Tạp La, nếu không như vậy đi, các ngươi rõ ràng đầu hàng, đầu hàng, chúng ta cùng một chỗ còn có thể uống uống tiểu rượu, đánh đánh giết giết nhiều không tốt a." Lâm Thiên nói."Ta phi!" Tạp La cả giận nói, kỳ thật hắn nội tâm bên trong, hiểu được này Vị Diện chiến tranh, chỉ sợ đã muốn là phải thua vô thắng, nhưng là hắn đều không phải là Thánh Nhân, căn bản là không có nhận thua tư cách.

"Không chết không ngừng!" Phí Nhĩ thanh âm vang lên, hắn xuất hiện cách Lâm Thiên cây số xa địa phương, cũng là không phải ở cùng hắn cùng điều lên núi đường phía trên. Lâm Thiên quay đầu hướng Phí Nhĩ nhìn lại:"Không chết không ngừng, Phí Nhĩ, không biết của ngươi tử vong tích phân còn chừng ba sao?"

"Hừ!" Phí Nhĩ hừ lạnh một tiếng, hắn tử vong tích phân tuy rằng còn có ba, nhưng là cũng gần chính là ba thôi."Phí Nhĩ, lên núi, rời đi này mười lăm tầng." Tạp La nói.

Phí Nhĩ gật gật đầu:"Điện chủ, Ba Lạp Mỗ, các ngươi cẩn thận, Lâm Thiên người này thường muốn làm đánh lén." "Đó là theo ngươi nơi đó học được." Lâm Thiên nói, hướng về đỉnh đầu phía trên nhìn lại, sơn đạo loan duyên, nhìn qua tương đương an toàn bộ dáng.

Kế tiếp thời điểm, Tạp La bọn họ không nói, Lâm Thiên một người nói cũng không có ý nghĩa, năm mọi người là vùi đầu đuổi nổi lên lộ đến, bất quá mọi người không hẹn mà cùng, đều là đem tốc độ thả chậm xuống dưới, này đó ngọn núi, nếu nói không có một chút nguy hiểm, bọn họ bên trong, không ai tin tưởng.

Lâm Thiên đi một trận, đem Tạp La bọn họ đều là tạm thời đặt ở một bên, hết sức chăm chú đăng sơn. Vạn thước ngọn núi, cho dù là loan đến loan đi, kỳ thật cũng liền mấy vạn thước lộ trình thôi, nếu là độ toàn bộ khai hỏa, như vậy một chút lộ, hoa không bao nhiêu thời gian, nhưng là đi được chậm trong lời nói, tiêu phí thời gian liền có vẻ nhiều một chút, một ngày đi qua, Lâm Thiên bất quá là mới đến được giữa sườn núi, làm cho hắn nội tâm có chút ngạc nhiên là, một ngày này cư nhiên không có gặp được gì nguy hiểm.

Đúng lúc này, kia sơn hạ, cũng là truyền đến từng đợt nổ vang tiếng động, này hoa a thảo a điểu a ngư a, một đám đều là thành lớn rất nhiều hào. Thành lớn rất nhiều hào chúng nó, điên cuồng mà lẫn nhau công kích tới, lợi hại nhất là này thật lớn thụ còn có kia nơi nơi có thể thấy được đủ mọi màu sắc thảo!"Minh, đây là?" Lâm Thiên nhịn không được kinh dị nói.

"Tranh thủ sinh tồn không gian thôi." Minh thản nhiên nói."Thoát ly Hồng Vong tiền bối khống chế, chúng nó đã muốn mình tranh đoạt sao?" Lâm Thiên nói thầm nói, nếu lúc này, còn không có lên núi, Lâm Thiên biết, kia phiền toái khẳng định thật to, bọn họ nhất định sẽ bị này thiên kì bách quái gì đó công kích, tại kia dạng công kích hạ, thân thể hủy diệt khẳng định chính là nháy mắt thời gian.

Hắn thân thể nhất hủy sẽ chết, mà Tạp La bọn họ, cho dù có thể khôi phục lại, chỉ sợ lập mã lại là tái hủy một lần vận mệnh. Lâm Thiên nhìn xem kinh hãi không thôi, mà Tạp La bọn họ, cũng là cảm giác ngực lạnh lạnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.