Tinh Giới

Chương 816: Sử dụng Thánh Hồn Nguyên Dịch"Phu quân, ngươi như thế nào như vậy ngốc, một người đi ra Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện đi." Ban đầu ôm còn có hôn môi cái gì sau, Thạch Huyên Hiên mấy nữ, một đám quở trách nổi lên Lâm Thiên đến.

Lâm Thiên cười khổ nói:"Không phải ta chủ động đi a, này các ngươi hẳn là cũng biết đi." "Phu quân, Hồng đại ca chỉ nói ngươi đi, cũng không có nói như thế nào đi." Linh Anh nói."Hồng ca nhưng là hại ta, ta làm sao bỏ được cũng không cùng các ngươi nói một tiếng bỏ chạy đi Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện a, việc này nói ra cũng không có gì mặt mũi, ta là bị người dụ hoặc đến Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện a." Lâm Thiên nói xong, đem ngay lúc đó tình huống cũng là nói vừa nói.

"Phu quân, ngươi ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện không có chịu khổ đi." Mộ Dung Tuyết nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Kia muốn xem cái dạng gì tính chịu khổ, ở ta tự mình xem ra, là không có ăn cái gì khổ." "Phu quân, ngươi nói vừa nói ngươi ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện hiểu biết đi, Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện cùng chúng ta Tám Mươi Tám Thần Vị Diện có cái gì khác nhau đâu?" Dương Tuyết nói.

Tiếp được, chính là Lâm Thiên kể chuyện xưa thời gian…một ít gì đó, Lâm Thiên nói cho Thạch Huyên Hiên các nàng nghe xong, nhưng là có chút gì đó, hắn là cũng không có nói đi ra, cho dù là nói, cũng là nhất ngữ mang quá, mà Thạch Huyên Hiên các nàng, tại kia dạng thời điểm, cũng là biết điều cũng không nhiều hỏi.

"Đúng rồi, lúc này đây thu hoạch nhiều hơn." Lâm Thiên nói xong, nhất đống lớn không gian giới chỉ xuất hiện ở tại trước mặt,"Này đó không gian giới chỉ bên trong khẳng định có không ít hảo này nọ, các ngươi nếu là có rảnh, liền giúp đỡ sửa sang lại một chút đi."

Thạch Huyên Hiên các nàng đều là mỉm cười gật gật đầu, sửa sang lại này đó vật phẩm, rất đào bảo cảm giác, chuyện như vậy, là các nàng ưa."Này đó nhẫn đều đã muốn là đánh tan dấu, các ngươi đều có thể tùy tiện cầm tìm." Lâm Thiên nói, lúc trước ở đệ thập bốn tầng khi kia lục nhiều năm thời gian, Lâm Thiên rất nhàn, như vậy nhàn hắn, đem được đến một ít không gian giới chỉ đều là cấp phá vỡ bên trong nguyên chủ nhân dấu, bất quá tuy rằng phá vỡ dấu, Lâm Thiên cũng không có đi xem xét bên trong vật phẩm, này việc, khiến cho Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ làm đi.

"Tốt lắm tốt lắm, này đều chính là bình thường gì đó, chúng ta hiện tại phân phối chân chính bảo vật." Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, hắn ở trước kia Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, hiện tại Tám Mươi Chín Thần Vị Diện được đến trường thương Thánh Khí, màu trắng tiểu thuẫn, màu trắng tiểu tên, lưu quang bình, Hàn Băng thánh thạch, Thánh Hồn Nguyên Dịch, đều là xuất hiện ở tại trước mặt!

Lục kiện vật phẩm vừa xuất hiện, nhất thời đều là tràn cực kỳ khí thế cường đại, bất quá kia khí thế tuy rằng cường đại, nhưng là nhưng không có thương tổn đến Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ."Phu quân, này đó là Thánh cấp vật phẩm?" Chu Dao kinh ngạc nói.

Lâm Thiên mỉm cười gật gật đầu:"Lúc này đây đi qua, nhưng là đại mùa thu hoạch, ta tự mình dùng vài món, còn còn lại nhiều như vậy." Kia Thánh Nhân Quả, Lâm Thiên cũng không có nói đi ra, kia này nọ rất dọa người rồi, nói ra cũng là phiền toái sự tình.

Lâm Thiên trước nhìn về phía Thạch Huyên Hiên, Lâm Thiên trở về, Thạch Huyên Hiên trên mặt lộ ra vui vẻ thần sắc, nhưng là Lâm Thiên vẫn là sâu sắc cảm giác được Thạch Huyên Hiên đáy mắt ở chỗ sâu trong kia một tia mất mát. Này mất mát, đương nhiên không phải bởi vì Lâm Thiên đã trở lại mà xuất hiện, mà là bởi vì nàng thực lực không thể tăng lên mà ra hiện. Chu Dao các nàng, thực lực đều là đạt tới Thần Đế bát giai mau cửu giai, nhưng là nàng, tu vi lại vẫn là vây ở Thần Đế nhất giai, tuy rằng Chu Dao các nàng thường xuyên an ủi cho nàng, nhưng là này cũng không thể hoàn toàn đánh mất của nàng mất mát.

Nhìn tự mình Các tỷ muội mỗi ngày tiến bộ, tự mình lại trì trệ không tiến, loại cảm giác này, là thật không tốt chịu."Huyên Hiên, biết đây là cái gì sao?" Lâm Thiên đem cái bọc kia Thánh Hồn Nguyên Dịch trắng noãn bình nhỏ cầm đứng lên.

Chu Dao các nàng mấy nữ, tựa hồ nghĩ tới cái gì, trong mắt đều là lộ ra chờ đợi sắc."Phu quân, ta, ta không biết." Thạch Huyên Hiên thanh âm có chút run run nói. Lâm Thiên khoát tay, Thạch Huyên Hiên liền bay vào hắn trong lòng:"Mấy năm nay cho ngươi không vui, là phu quân ta sai." "Không, phu quân, ta không không hề vui vẻ a." Thạch Huyên Hiên nói. Lâm Thiên nhéo nhéo Thạch Huyên Hiên cử tiếu cái mũi nhỏ cười nói:"Nói bừa, ngươi không vui ta sẽ nhìn không ra đến sao. Này cái chai trung gì đó kêu Thánh Hồn Nguyên Dịch, công dụng tiêu trừ hết thảy linh hồn dị trạng, đồng thời có thể thật lớn đề cao đối Pháp Tắc lực lĩnh ngộ. Hiện tại nó thuộc loại ngươi, dùng thứ này sau, của ngươi tu luyện độ, chỉ sợ so với Dao nhi các nàng đều phải mau đâu."

Này Thánh Hồn Nguyên Dịch, nhưng là tìm sáu trăm hai mươi tử vong tích phân được đến gì đó, tìm nhiều như vậy tử vong tích phân, nó trân quý không cần nói cũng biết, dù sao chính là Thánh Nhân Quả, cũng chỉ là một ngàn tử vong tích phân thôi.

"Phu quân, thật sự có thể sao?" Thạch Huyên Hiên kích động vạn phần nói. Lâm Thiên nặng nề mà gật gật đầu:"Khẳng định có thể, nếu không thể, ta mỗi ngày họa quyển quyển nguyền rủa Hồng Vong tên kia."

Tám Mươi Chín Thần Vị Diện, Tử Vong Thành bên trong mười tám tầng trong vòng, kia trung niên nam nhân nói thầm một tiếng: Ai lại đang nói ta bản tôn nói bậy a.

"Huyên Hiên, ngươi hiện tại liền dùng đi." Lâm Thiên nói. Thạch Huyên Hiên nói:"Dùng như thế nào a?" Lâm Thiên cười nói:"Rất đơn giản, phương diện này là chất lỏng, uống xong khứ tựu có thể, bất quá uống xong đi sau, ngươi đại khái hội cần một đoạn thời gian tiêu hóa, sẽ không rất dài, mười ngày qua là có thể." "Phu quân, đây là không phải thực trân quý?" Thạch Huyên Hiên nói.

Lâm Thiên nói:"Đứa ngốc, thứ này còn có thể trân quý quá các ngươi? Dùng đi." Thạch Huyên Hiên ngọt ngào cười đem kia Thánh Hồn Nguyên Dịch toàn bộ uống đi xuống. Thạch Huyên Hiên vừa quát hạ kia Thánh Hồn Nguyên Dịch, nhất thời, thân thể của nàng thượng một cỗ khí thế cường đại liền xông ra, bất quá kia cổ khí thế cũng không đả thương người giống nhau chính là ở chậm rãi tăng cường Thạch Huyên Hiên thân mình khí thế.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, ở bên cạnh hé ra giường liền xuất hiện, Thạch Huyên Hiên chậm rãi bay đứng lên trốn được kia trên giường mặt."Thật hy vọng tứ tỷ nàng nhanh lên hảo đứng lên." Dương Tuyết nói.

Chu Dao nói:"Hội, phu quân nói không thành vấn đề, khẳng định chính là không thành vấn đề." Dương Tuyết gật gật đầu:"Ân."

Lâm Thiên cười nói:"Huyên Hiên được này nọ, các ngươi cũng người người có. Mộ Dung, ngươi là lĩnh ngộ Băng Phương Pháp Tắc đi." Mộ Dung Tuyết gật gật đầu:"Đương nhiên, phu quân ngươi chẳng lẽ còn không biết sao?" "Ha ha, làm sao a, ta chỉ là nhìn ngươi có phải hay không lĩnh ngộ khác Pháp Tắc, ngươi chuẩn bị về sau liền chủ tu Băng Phương Pháp Tắc? Băng Phương Pháp Tắc xem như yếu nhược Pháp Tắc." Lâm Thiên nói.

Mộ Dung Tuyết gật đầu nói:"Ân, ta ưa băng, tuyết trắng thuần khiết." Mộ Dung Tuyết nói xong, ý niệm vừa động, bên người xuất hiện phiến phiến trắng noãn bông tuyết. Lâm Thiên nói:"Nếu là ngươi tự mình thích, như vậy tùy ngươi, Mộ Dung, này khối Hàn Băng thánh thạch ngươi cầm đi, hiện tại là có thể dùng. Dung nhập thân thể bên trong sau, lĩnh ngộ Băng Phương Pháp Tắc độ tăng lên mười lần, bất quá đáng tiếc là thứ này thành Thánh sau vốn không có tác dụng."

Mộ Dung Tuyết nhãn tình sáng lên, có thể tăng lên mười lần tu luyện độ, vật như vậy phỏng chừng không có mấy người tu luyện không thích."Phu quân, cám ơn ngươi." Mộ Dung Tuyết nói xong, tia chớp bàn tiến đến Lâm Thiên bên người ở Lâm Thiên trên mặt hôn một cái."Mộ Dung ngươi không thể bất công a, bên này mặt cũng một chút hắc hắc." Lâm Thiên cười xấu xa nói."Làm cho này hắn tỷ muội thân." Mộ Dung Tuyết cười khanh khách nói, sắc mặt hơi hơi có chút đỏ bừng, trước mặt Chu Dao các nàng mặt làm như vậy, đối với nàng mà nói xem như khá lớn đảm, nếu thay đổi Dương Tuyết, đó là tuyệt đối sẽ không xuất hiện như vậy đỏ bừng sắc.

Mộ Dung Tuyết cầm Hàn Băng thánh thạch, Lâm Thiên nhìn còn lại Chu Dao còn có Dương Thi Dương Tuyết cùng với Linh Anh liếc mắt một cái:"Thứ tốt đổ vẫn là có, bất quá các ngươi muốn nhanh hơn tu luyện độ, này vài món Thánh Khí, cũng không phải các ngươi hiện tại tu vi có thể dùng được, ít nhất cũng cần tới Thần Hoàng cấp. Các ngươi sẽ không trách phu quân hiện tại không thứ tốt cho các ngươi đi?"

Chu Dao cười nói:"Phu quân, ngươi như thế nào hội như vậy tưởng, chúng ta như thế nào hội trách ngươi, chúng ta không cần ngươi cho chúng ta lộng hứa rất nhiều nhiều bảo vật, chỉ cần ngươi bình an, chúng ta có thể thường xuyên nhìn đến ngươi liền cảm thấy mỹ mãn."

"Dao nhi, lúc này đây sau khi ra ngoài, ta liền cùng phụ thân ngươi đề được không, ta thật sự là có điểm chờ không kịp." Lâm Thiên nói. Chu Dao nghĩ nghĩ, lắc lắc đầu nói:"Phu quân, ta xem vẫn là chờ một chút đi, Tống Văn nơi đó... Ta nghĩ vẫn là chờ nàng kiếp trước trí nhớ thức tỉnh lại đây đi."

Lâm Thiên thở dài nói:"Lúc này đây ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện, vốn là có một cơ hội, nhưng là thức tỉnh chính là tiến hành rồi một nửa liền thất bại." "Phu quân, đã có quá một lần, kia tiếp theo sẽ không như vậy khó khăn, khẳng định có thể." Chu Dao nói,"Không phải muốn hạ giới một chuyến sao? Ta xem đã đi hạ giới trở về tái hướng phụ thân đề được chứ."

Lâm Thiên gật gật đầu:"Cũng tốt, hạ giới một chuyến sau nếu mẫu thân trí nhớ còn không có thức tỉnh, kia cũng không thể đợi lát nữa đi xuống. Dao nhi, vốn tưởng rằng ngươi hội lập tức đáp ứng đâu, không nghĩ tới ngươi còn lo lắng nhiều như vậy, là có đại tỷ bộ dáng ha ha!"

Chu Dao trắng Lâm Thiên liếc mắt một cái nói:"Ai giống ngươi giống nhau a, ngốc lý ngu đần, cư nhiên còn bị người lừa đến Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện đi."

"Khanh khách!" Này hắn mấy nữ đều là cười duyên lên."Hảo ngươi Dao nhi, đã lâu không có thi triển gia pháp, lá gan lớn cáp." Lâm Thiên nói, một tay lấy Chu Dao kéo vào trong lòng, đối với Chu Dao mông chính là nhẹ nhàng mà mấy bàn tay.

"Phu quân, mắc cỡ chết người." Chu Dao sắc mặt đỏ bừng nói."Lại không cởi quần tái chấp hành?" Lâm Thiên ép cười nói."Lão không đứng đắn." Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

...[ kế tiếp thiếu nhi không nên, vì hài hòa, tỉnh lược tám ngàn tự hắc hắc ]

Làm cho Chu Dao các nàng nơi đi để ý kia một đống không gian giới chỉ, Lâm Thiên ý niệm vừa động ra Tiêu Dao Giới."Thanh Vân lão quỷ, các ngươi nhân đâu?" Lâm Thiên thông qua Truyền Tin Thạch truyền âm nói."Ở của ngươi Kỳ Lân Thành, Lâm lão đệ, nhanh lên lại đây a." Thanh Vân nói.

Lâm Thiên đang muốn hồi phục, trong đầu vang lên Hồng Tam thanh âm:"Lâm Thiên, lúc này đây Vị Diện chiến tranh thắng lợi, có thể nói hoàn toàn là ngươi một người công lao, có công lao còn có thưởng cho, bất quá đối với ngươi ở Tử Vong Thành phong phú a."


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.