Tinh Giới

Chương 836: Nhã Toa, Y Na tu luyệnLâm Thiên khẽ cười nói:"Nếu ta nói ta thành Thần, ngươi tin sao?"

Diệp Phiêu Linh chằm chằm nhìn Lâm Thiêng, tiện đà gật gật đầu:"Ta tin!" Diệp Phiêu Linh nói xong. Ánh mắt đột nhiên buồn bã:"Ta cùng ngươi là hai Thế Giới nhân thật không?"

"Có lẽ là, có lẽ không phải." Lâm Thiên khẽ thở dài, hắn biết Diệp Phiêu Linh ý tứ, nàng không phải hỏi vị trí ở hai Thế Giới. Mà là bọn họ hai người có thể hay không cùng một chỗ. Đối cho này, Lâm Thiên cũng chỉ có thể cấp nàng như vậy cái mơ hồ đáp án."Lâm Thiên. Ngươi thê tử nhóm nhất định thực hạnh phúc." Diệp Phiêu Linh nói, nàng tự nhận tự mình tư sắc vẫn là tương đương không sai, khả là Lâm Thiên cũng không có bởi vậy mà phản bội.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Hẳn là đi, ta có rất nhiều địa phương làm không tốt, bất quá các nàng đều thực lý giải. Linh Lạc. Ta chỉ có ngẫu nhiên tiến vào bồi cùng ngươi. Ta cấp không được ngươi hứa hẹn. Nếu ngươi không nghĩ tái kiến ta ngươi có thể nói minh. Hoặc là. Ta cũng có thể giúp ngươi phong ấn quan cho ta trí nhớ." Diệp Phiêu Linh lắc lắc đầu nói:"Ta biết ngươi có thể làm được, bất quá không cần, này trí nhớ với ta mà nói từng tuy rằng thống khổ. Nhưng là nay cũng là tốt đẹp nhớ lại. Ngươi có thể ngẫu nhiên tiến vào xem ta một chút ta liền thỏa mãn, dù sao chúng ta chính là bằng hữu không phải sao."

"Bằng hữu." Lâm Thiên trong lòng thầm than một tiếng, đối với này si tình nữ tử, hắn thật sự là làm không được rất tuyệt tình, mấy vạn năm kiên trì, này cũng không phải mỗi người đều có thể."Bằng hữu, tạm thời mà nói, cũng chỉ là bằng hữu đi, sự tình từ nay về sau về sau hơn nữa." Lâm Thiên tâm lý thầm nghĩ.

Ba ngày thời gian. Lâm Thiên cùng Diệp Phiêu Linh nơi nơi cuống. Này ba ngày, có thể nói là Diệp Phiêu Linh này mấy vạn năm qua tối vui vẻ thời điểm. Trên mặt tươi cười vẫn vốn không có đoạn quá. Khai tâm vui vẻ sôi nổi như là một tiểu cô nương. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Linh Lạc, ta phải đi." Lâm Thiên nói. Diệp Phiêu Linh chờ đợi nói:"Vậy ngươi đi chi trước có thể ôm ta một chút sao? Coi như bằng hữu trong lúc đó ly biệt ôm đi, tiếp theo gặp mặt. Sẽ không biết là mấy trăm năm sau vẫn là mấy ngàn năm sau." Lâm Thiên chần chờ một chút. Đem Diệp Phiêu Linh ủng nhập trong lòng nhẹ nhàng mà bế một chút liền lỏng rồi rời ra."Trừ phi có việc trì hoãn, nếu không không cần lâu như vậy. Ta có thời gian sẽ tiến vào một chút." Lâm Thiên nói. Diệp Phiêu Linh nói:"Lâm Thiên. Thần Giới lợi hại nhân khẳng định nhiều đếm không xuể, ngươi nhất định phải cẩn thận."

Lâm Thiên hơi hơi địa điểm gật đầu:"Ta sẽ. Trên cơ bản không có bao nhiêu người có thể xúc phạm tới ta. Cho nên ngươi cũng không dùng đam tâm."

"Ta đi rồi." Lâm Thiên nói. Diệp Phiêu Linh nói:"Ta."

"Ta cái gì?" Lâm Thiên nói. Diệp Phiêu Linh lắc lắc đầu:"Ngươi đi đi, bằng không ngươi thê tử các nàng nên lo lắng."

Lâm Thiên gật gật đầu, ý niệm vừa động tiến nhập Tinh Giới không gian bên trong.

"Ta sẽ nhớ ngươi, ta yêu ngươi." Diệp Phiêu Linh nhẹ giọng nói, chậm rãi phi xa. Tinh Giới không gian bên trong, Lâm Thiên cũng không có trước tiên đã đem thần niệm cũng rút về đến, cho nên Diệp Phiêu Linh trong lời nói hắn cũng nghe ở tại trong tai."Nếu ta chỉ một người. Ta cũng có thể buông ra thể xác và tinh Thần yêu ngươi. Nhưng là ta không chính là một người, cho nên chúng ta chỉ có thể là bằng hữu." Lâm Thiên trong lòng thở dài một hơi, ý niệm vừa động tiến nhập Nhã Toa chỗ Thế Giới Long Đảo phía trên.

"Ca, ngươi đã đến rồi." Lâm Thiên cương vừa xuất hiện. Nhã Toa liền hiện ra tiếng nói, ở nàng bên cạnh. Y Na đã ở nơi đó. Lâm Thiên nói:"Chuẩn bị tốt?" Nhã Toa cùng Y Na đều là gật gật đầu.

"Nếu chuẩn bị tốt. Chúng ta đây liền ly khai." Lâm Thiên nói xong, động niệm gian ba người liền tiến nhập Tinh Giới không gian bên trong."Ta trước cho các ngươi phế đi hiện tại tu vi, sau đó các ngươi tái tu luyện một môn này khác công pháp." Lâm Thiên nói, Nhã Toa các nàng mặc dù có chút không tha, nhưng là đều là kiên định điểm gật đầu, các nàng cũng không là cái gì tiểu nữ sinh. Một làm thiệt nhiều năm đại Thánh giả, là toàn bộ đại lục người sùng bái đối tượng, mà một cái khác, cũng là Long Đảo đại trưởng lão, lãnh tụ toàn bộ Long Đảo thượng vạn năm thời gian. Lâm Thiên ý niệm vừa động, hai cổ năng lượng phân biệt tiến nhập Nhã Toa còn có Y Na thân thể trong vòng, này hai cổ năng lượng là Tử Vong Pháp Tắc lực. Tử Vong Pháp Tắc lực, đem Nhã Toa còn có Y Na bản thân công lực ở rất nhanh thời gian nội liền hoàn toàn rõ ràng sạch sẽ.

Hai loại tu luyện pháp quyết. Lâm Thiên một cái chớp mắt trong lúc đó liền nhốt đánh vào Nhã Toa cùng Y Na trong óc chi trung. Trong đó Nhã Toa tu luyện là Tinh Nguyệt Thần Công, mà Y Na. Còn lại là Lâm Thiên được đến một môn công pháp. Kêu Cửu Thiên Thần Long Quyết. Hai loại công pháp, không hề nghi ngờ đều là tu Thần công pháp. Bình thường tu tiên công pháp, Lâm Thiên cũng là lấy không ra tay.

"Ta trước mang bọn ngươi vận chuyển mấy vòng." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Nhã Toa cùng Y Na trong óc bên trong. Tuy rằng các nàng đã biết công pháp, nhưng là các nàng là Ma Huyễn Thế Giới nhân, nếu chỉ bằng các nàng tự mình muốn quen thuộc này đó công pháp, cũng không phải chuyện dễ dàng. Lâm Thiên mang các nàng vận chuyển mấy vòng trong lời nói.

Các nàng tài năng thực dễ dàng học được. Lâm Thiên nhất tâm nhị dụng phân biệt khống chế được Nhã Toa còn có Y Na vận khởi công đến. Theo các nàng vận công, một tia năng lượng tiến nhập nàng nhóm trong cơ thể, mà ở các nàng trong cơ thể. Phân biệt xuất hiện một đạo tinh tế mầu trắng ngà ánh sáng còn có một đạo kim hoàng sắc ánh sáng. Kia ánh sáng theo tiến vào năng lượng càng ngày càng nhiều chậm rãi trở nên tráng kiện lên.

Lâm Thiên mang theo các nàng vận chuyển mười đến vòng ở ngoài. Nhã Toa cùng Y Na là có thể tự mình khống chế vận chuyển, không thể không nói. Các nàng học tập năng lượng là tương đương cường. Tu Thần công pháp. Kia nhưng là thực phức tạp. Có thể nhanh như vậy nắm giữ cũng không phải chuyện dễ dàng."Nhã Toa. Y Na. Các ngươi trước hết ở trong này tu luyện một trận đi." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Nhã Toa các nàng trong óc bên trong.

"Này ban đầu thời điểm. Các ngươi muốn đánh kế tiếp có vẻ kiên cố trụ cột. Cho nên ta hiện tại sẽ không giúp các ngươi tăng lên tu vi. Chờ các ngươi trụ cột ổn định. Đối công pháp quen thuộc. Ta sẽ giúp các ngươi tăng lên tu vi."

Lâm Thiên truyền âm hoàn, đối Tiểu Nhị nói:"Nếu các nàng đói bụng. Cấp các nàng chuẩn bị thực vật, hiểu được không?"

"Tốt chủ nhân." Tiểu Nhị nói. Nhã Toa các nàng hiện tại có thể nói cùng bình thường phàm nhân không kém là bao nhiêu, ở các nàng thực lực không có nói thăng lên đi trước. Các nàng hay là muốn dựa vào thực vật bổ sung một bộ phận năng lượng.

Nhã Toa còn có Diệp Phiêu Linh sự tình, nay tuy rằng đều còn không có thể nói thu phục, nhưng là Lâm Thiên trong lòng, cũng là thật dài ra một hơi, như bây giờ tình trạng, đã muốn là phi thường hảo nếu hai nàng đều đã chết, kia mới là chén cụ sự tình.

Ý niệm vừa động. Lâm Thiên theo Tinh Giới không gian bên trong tới Tiêu Dao Giới trung sau đó lại theo tiêu dao

Giới trung tới Địa Cầu phía trên."Phu quân!" Lâm Thiên vừa xuất hiện. Thạch Huyên Hiên các nàng liền hiện nhất tề kêu lên.

"Phu quân, thế nào? Chúng ta ai đôi giống?" Dương Tuyết cười duyên nói, các nàng sáu cái, một người đôi một người tuyết."Ách, này đương nhiên là Tuyết nhi ngươi, bất quá ta hẳn là so với nó gầy một chút, nó thắt lưng vây phỏng chừng là của ta gấp hai. Mặt khác, của ta hai cái lỗ tai. Hẳn là cũng không phải một cái đại một cái khụ khụ, kia hai cái chân, có phải hay không rất thô một chút?" Lâm Thiên nói.

"Phu quân, ngươi rất đáng giận!" Dương Tuyết nói xong, bắt một phen tuyết làm thành một cái tuyết đoàn tựa như Lâm Thiên đánh lại đây."Ha ha, Tuyết Nhi. Ta nói của ngươi tối giống ngươi còn đánh người a, rất không có thiên lý a." Lâm Thiên đại cười nói."Ngươi còn nói. Ngươi đó là khen ngợi sao rõ ràng là phê bình. Hừ hừ!" Dương Tuyết nói."Tuyết nhi thật thông minh." Lâm Thiên nói, nhạ Dương Tuyết lại là một cái tuyết đoàn đánh lại đây.

Cùng Dương Tuyết đùa giỡn một phen. Lâm Thiên ở Chu Dao các nàng yêu cầu hạ. Đứng đắn bình luận khởi đến.

"Muốn nói giống, Mộ Dung tối giống. Bất quá Mộ Dung. Ngươi xác định không dùng của ngươi Băng Phương Pháp Tắc? Hắc hắc." Lâm Thiên cười nói. Ở Chu Dao các nàng nhìn chăm chú hạ. Mộ Dung Tuyết sắc mặt hơi hơi nhất hồng:"Dùng một chút. Bất quá chúng ta mọi người đều dùng a.

"Tam tỷ ngươi như thế nào biết?" Linh Anh nói.

Lâm Thiên cười nói:"Các ngươi cũng không nhìn xem đây là cái gì dạng thời tiết, Mộ Dung tu luyện chính là Băng Phương Pháp Tắc. Như vậy tuyết trung. Của nàng cảm ứng nhưng là tương đương sâu sắc, các ngươi lực lượng tác dụng đến tuyết mặt trên. Nếu là nàng phát hiện không được. Kia mới là việc lạ."

"A. Các ngươi. Các ngươi cư nhiên đều tác tệ, không phải nói tốt lắm. Không thể dùng lực lượng sao?" Dương Tuyết nói.

"Ngươi nha đầu ngày thường thực thông minh, lần này như thế nào sẽ không âm thầm làm điểm tay chân đâu?" Lâm Thiên cười nói."Ta chỉ là muốn lấy tay đôi ra một cái giống ngươi người tuyết đến thôi, nào biết nói một chút cũng không giống." Dương Tuyết bỉu môi nói. Lâm Thiên cười nói:"Cho nên ta nói của ngươi tối giống a. Bởi vì ngươi không tác tệ, cho nên ta tuyên bố, lúc này đây đắp người tuyết, thắng lợi nhân là Tuyết Nhi."

"Da!" Dương Tuyết vui vẻ nở nụ cười. Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ cũng là nở nụ cười. Thời gian chậm rãi đi qua. Lâm Thiên bọn họ hoàn toàn dựa vào đi bộ đi tới. Nhất gặp được hảo ngoạn địa phương liền dừng lại, như vậy đi một chút đình đình, hai tháng thời gian liền như vậy trôi qua.

Một ngày này, Lâm Thiên bọn họ đang chuẩn bị rời đi một thành nhỏ tiếp tục đi tới. Lâm Thiên trong óc bên trong, đột nhiên vang lên lâm dịch thanh âm:"Thiên Nhi. Ngươi lại đây lập tức."

Lâm Thiên nói::"Các lão bà, các ngươi công công triệu hồi. Ta đi về trước một chút. Các ngươi hiện tại là để làm chi đâu? Hồi Tiêu Dao Giới trung tu luyện vẫn là ở chỗ này chờ ta?"

"Các tỷ muội. Tu luyện thế nào?" Chu Dao nói,"Chúng ta sớm vọt tới Thần Hoàng cấp đi."

Này nàng mấy nữ đều là gật đầu đồng ý. Lần này tuy rằng không có ngoạn ba tháng, nhưng là hai tháng thời gian. Cũng đã muốn là không ngắn."Vậy ngươi nhóm liền tiến Tiêu Dao Giới trung tu luyện đi, bất quá ngươi nhóm ngàn vạn tu luyện chậm một chút a. Bằng không ta liền khẳng định ở các ngươi mặt sau đột phá." Lâm Thiên cười nói.

"Khanh khách. Phu quân. Chẳng lẽ chúng ta còn cố ý chậm bất thành? Chúng ta sẽ mau một chút. Làm cho ngươi đuổi không kịp. đến lúc đó chúng ta sáu người khi dễ ngươi một." Dương Tuyết cười duyên nói."Kia cái, kỳ thật các ngươi chủ động cũng không sai." Lâm Thiên hắc hắc cười.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.