Tinh Giới

Chương 838: Nhị caLâm Thiên nói đến Nhã Toa, Chu Dao các nàng đều là gật gật đầu."Phu quân, đương nhiên." Chu Dao nói. Dương Thi nói:"Phu quân, ngươi như thế nào hội đột phá nói lên này? Nhã Toa, hiện tại có lẽ đã muốn chết đi đi, nàng ở là Ma Huyễn Thế Giới, sống lâu cũng không phải quá dài." Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Không, nàng còn chưa chết." Lâm Thiên nói xong, đem đi gặp Nhã Toa, sau đó Nhã Toa tự huyền băng trung thức tỉnh tới được sự tình nói, đương nhiên, cũng nói đem Nhã Toa còn có Y Na nhận được Tiêu Dao Giới trung sự tình.

Dương Thi mỉm cười nói:"Phu quân, này tốt lắm a, ngươi dù sao nhận thức Nhã Toa làm muội muội, năm đó kỳ thật sẽ không hẳn là không nhìn tới nàng. Hiện tại trong lời nói, ta thấy phu quân ngươi chậm rãi bồi thường một chút nàng đi." Lâm Thiên nội tâm âm thầm thở dài một hơi, Dương Thi các nàng cũng không biết nói hắn khi đó tiềm trong ý tứ đối Nhã Toa cũng có một chút ý tưởng, cho nên mới không nghĩ đi đối mặt. Đương nhiên, hiện tại trong lời nói cũng không tồn tại như vậy vấn đề, Lâm Thiên hiện tại, coi như Nhã Toa là một muội muội, về phần khác tâm tư, đó là đã không có.

"Ha ha, Dao nhi, các nàng ngay tại Tiêu Dao Giới trong vòng, các ngươi về sau cũng có thể đi tìm các nàng ngoạn." Lâm Thiên cười nói,"Ta là ca ca, các ngươi cũng là của nàng tẩu tử a." Chu Dao các nàng đều là gật gật đầu.

Về Diệp Phiêu Linh vấn đề, Lâm Thiên nói đến bên miệng vẫn là nuốt đi xuống, hắn chỉ làm Diệp Phiêu Linh là bằng hữu, không làm thực xin lỗi Thạch Huyên Hiên các nàng sự tình là được, nói ra trong lời nói, có lẽ còn có thể làm cho Thạch Huyên Hiên các nàng đa tâm.

"Phu quân, Lâm thúc tìm ngươi là chuyện gì?" Chu Dao nói. Lâm Thiên nói:"Là ta mẫu thân trí nhớ thức tỉnh." Chu Dao các nàng đồng thời trong lòng căng thẳng."Phu quân, chúng ta đây hẳn là sớm đi tiếp bá mẫu a." Dương Thi nói. Lâm Thiên lắc lắc đầu than nhỏ một hơi nói:"Tạm thời không cần, ta mẫu thân trí nhớ tuy rằng thức tỉnh, nhưng là nay chiếm chủ đạo cũng là Tống Văn linh hồn trí nhớ."

Chu Dao nhíu mày nói:"Kia Lâm thúc cùng Tống Văn làm sao bây giờ?" Lâm Thiên cười khổ nói:"Chỉ có thể đi từng bước xem từng bước, nếu là chúng ta cùng Tống Văn cũng không thục hoàn hảo chút, đem linh hồn của nàng cưỡng chế đi làm cho mẫu thân linh hồn ý thức làm chủ đạo là có thể, nhưng là Tống Văn... Như vậy sự tình ta làm không được."

"Phu quân, Tống Văn hiện tại trong lòng nhất định phi thường rối rắm, việc này tình chỉ có thể là nàng tự mình nghĩ thông suốt. Phu quân, nếu nàng đến cuối cùng vẫn là không nghĩ ra, kia làm sao bây giờ?" Thạch Huyên Hiên nói.

Lâm Thiên nói:"Nếu đến cuối cùng, nàng vẫn là không thể cùng ba bình thản đối mặt trong lời nói, như vậy cũng chỉ có thể áp dụng linh hồn chia lìa thủ đoạn, bất quá nói vậy, thực khả năng đối hai bên linh hồn đều sinh ra nghiêm trọng thương tổn, đây là hạ hạ sách, không đến vạn bất đắc dĩ, là sẽ không sử dụng."

"Phu quân, hai linh hồn theo thời gian trôi qua, hẳn là hội chậm rãi trở nên phi thường dung hợp đi." Dương Tuyết nói. Lâm Thiên nói:"Nếu Tống Văn không nghĩ ra, này hoàn toàn dung hợp là không có khả năng. Hai loại bất đồng quan niệm, hai loại bất đồng thân phận, này trong lúc đó xung đột là thực kịch liệt."

"Đúng vậy, thật sự là Tạo Hóa trêu người." Chu Dao nói.

Lâm Thiên cười nói:"Chúng ta đừng nói này đó buồn bực sự tình, sự tình tổng hội có biện pháp giải quyết, có lẽ hiện tại ba cũng đã giải quyết tốt lắm cũng nói không chừng. Chúng ta đi ra ngoài đi, các ngươi tu luyện lâu như vậy cũng là đủ vất vả."

Chu Dao các nàng gật gật đầu, Lâm Thiên ý niệm vừa động, bọn họ liền đều ra Tiêu Dao Giới. Mới ra Tiêu Dao Giới, Lâm Thiên hãy thu đến Ngụy Phong bọn họ còn có Long Lăng Thiên bọn họ đưa tin. T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

"Chuyện gì a, biến thành như vậy cấp." Lâm Thiên nói thầm một tiếng."Dao nhi, giống như có chuyện, chúng ta trở về một chuyến." Lâm Thiên nói, trực tiếp mang theo Chu Dao các nàng thuấn di đến Long Tổ tổng bộ đại lâu trước mặt.

"Lâm Thiên, ngươi hảo a." Lâm Thiên thuấn di đến nơi đó, lại hiện một người quen mỉm cười nói." Dao nhi, Mộ Dung, đã lâu không thấy."

"Tần Kha!?" Lâm Thiên có chút không tin tưởng nói, đứng ở trước mặt hắn Tần Kha, rất làm cho hắn có chút bất khả tư nghị, Tần Kha tu vi, cư nhiên cao tới Thần Hoàng đỉnh cấp, cùng hắn, so với Ngụy Phong bọn họ mà nói còn mạnh hơn một chút."Ha ha, Tần Kha, ta đã nói lão Tam nhận được ngươi đi." Ngụy Phong cười to nói."Tần Kha tỷ, thật là ngươi?" Chu Dao còn có Mộ Dung Tuyết cũng là không thể tin nói.

Tần Kha khẽ cười nói:"Không nghĩ tới lúc này đây hồi Địa Cầu, các ngươi cư nhiên đều ở trong này, ta thật sự là rất cao hứng." Long Lăng Thiên cười nói:"Mọi người bên trong ngồi đi, các ngươi nhiều như vậy mỹ nữ hướng nơi này vừa đứng, này hỗn đản tiểu tử, một đám đều là xem mắt viễn thị."

Lâm Thiên bọn họ gật gật đầu, đoàn người hướng bên trong mà đi. Tới một phòng khách tọa hạ, Lâm Thiên nói:"Tần Kha, ta thật là tò mò, ngươi hảo giống không có đi Thần Giới, nhưng là ngươi đi có như vậy cao tu vi."

Tần Kha khẽ cười nói:"Ta chỉ là có một chút kỳ ngộ thôi. Này thân thực lực, trên cơ bản là không làm mà hưởng mà đến, có thể sánh bằng không thể các ngươi cố gắng tu luyện mà đến. Lâm Thiên, ta nhưng là biết ngươi ở tại Thần Giới một sự tình nga, rất rất giỏi. Liền ngay cả đại nhân đều tán dương quá ngươi."

"Đại nhân?" Lâm Thiên trong lòng hơi hơi chấn động,"Tần Kha, ngươi cũng không thể được nói được kể lại một chút? Này đại nhân là?" Tần Kha trên mặt lộ ra một tia khó xử sắc:"Đại nhân tục danh ta cũng không biết, ta chỉ biết có người kêu lên hắn nhị ca, người kia hình như là một người tên là Hồng Hồng."

Lâm Thiên lần này, thân mình cũng không phải là hơi hơi chấn động, mà là chấn động mãnh liệt một chút, trong tay một ly trà, đều là thiếu chút nữa liền sái đi ra ngoài."Nhị ca, ngươi xác định là nhị ca, mà một cái khác tên là Hồng Hồng?" Lâm Thiên nói.

Tần Kha gật gật đầu:"Ân, ta có hạnh trở thành đại nhân thị nữ, đây là chính tai nghe được." "Vậy trách không được, ngươi cư nhiên là người nọ thị nữ, có như vậy cường thực lực rất ở tình lý bên trong." Lâm Thiên nói, Hồng Tam là Tam ca, mà Lâm Thiên từng ở cùng Hồng Hồng một lần nói chuyện phiếm trung ngẫu nhiên biết, nhị ca là một người tên là Hồng Cổ, không hề nghi ngờ, Tần Kha trong miệng kia đại nhân chính là Hồng Cổ.

"Lão Tam, các ngươi ở đánh cái gì bí hiểm a, ai là nhị ca a." Ngụy Phong nói. Lâm Thiên khẽ cười nói:"Hồng Tam là Tam ca, cho nên về này, ngươi vẫn là không cần hỏi nhiều."

"Gì?" Ngụy Phong ba người đều là cả kinh, Hồng Tam là Tam ca, kia nhị ca, thực khả năng so với Hồng Tam còn lợi hại, như vậy cường giả sự tình, thật đúng là không phải bọn họ có thể tùy tiện hỏi thăm.

Lâm Thiên nói:"Tần Kha, ta có một vấn đề, nếu có thể trả lời ngươi phải trả lời, nếu không thể trả lời sẽ không cần miễn cưỡng. Nhị ca ở địa phương nào?" "Chính là nơi này a, Địa Cầu." Tần Kha cười nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, này liền cũng không có ra ngoài hắn dự kiến."Xem ra kỳ thật không có chúng ta, Địa Cầu cũng sẽ không có bất cứ chuyện gì." Lâm Thiên cười khẽ nói, có Hồng Cổ như vậy Thánh Nhân ở Địa Cầu phía trên không biết người nào góc đợi, ai hận bị hủy Địa Cầu, kia quả thực chính là ông cụ ăn thạch tín chán sống."Tần Kha tỷ, ngươi có thể đi ra bao lâu? Không cần lúc nào cũng đãi ở nhà ngươi đại nhân bên người sao?" Chu Dao nói.

Tần Kha nói:"Đi ra một hai trăm năm không có vấn đề, đại nhân nhân tốt lắm, ta nghĩ đi ra trong lời nói trên cơ bản chỉ cần thuyết minh hắn đều là sẽ làm ta đi ra."

Lâm Thiên tư duy cấp chuyển động lên.

"Năm mươi ức năm, lực lượng của ta sớm đạt tới Vị Diện này có khả năng đạt tới cực hạn, ba trăm năm trước, của ta bản tôn ly khai Vị Diện này. Vượt qua Vị Diện, mang không đi gì này nọ, ta cũng không có bao nhiêu này nọ, duy nhất vật phẩm chính là này Tinh Giới, này Tinh Giới, cất chứa ta những năm gần đây hiện một ít thú vị văn minh..." Này đoạn nói, là Hồng Hồng ban đầu nhìn thấy Lâm Thiên thời điểm nói, Lâm Thiên vốn cũng không rất nhớ rõ rõ ràng, nhưng là lúc này, cũng là đột nhiên thoáng hiện ở tại hắn trong óc bên trong.

Lâm Thiên trong lòng âm thầm nói thầm:"Không đúng a không đúng, vượt qua Vị Diện, hẳn là không đến mức mang không đi gì gì đó a, Hồng Hồng còn nghĩ Tinh Giới cho ta. Vì cái gì muốn lừa gạt lúc ấy chính là một phàm nhân ta đâu?! Hồng Cổ đãi ở Địa Cầu, Hồng Hồng gặp qua hắn, thấy hắn để làm chi đâu?!" Mấy vấn đề này ở Lâm Thiên trong óc bên trong quay lại, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui, Lâm Thiên cũng không thể cấp tự mình một cái tốt lắm giải thích."Hẳn là bởi vì Hồng Cổ." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

"Tần Kha tỷ, kia thật sự là chúc mừng ngươi, ngươi hiện tại tu vi nhưng là so với chúng ta cao nhiều lắm a." Chu Dao cười nói. Tần Kha nói:"Các ngươi tu vi cũng không nhược đâu, hẳn là không dùng được bao lâu liền đều có thể đạt tới Thần Hoàng cấp tu vi."

Mộ Dung Tuyết cười nói:"Cho dù là đạt tới Thần Hoàng cấp, cùng Tần Kha ngươi nhất so với, cũng là kém đến xa." Tần Kha cười nói:"Các ngươi sợ cái gì, các ngươi có một vị như vậy lợi hại phu quân, lấy Lâm Thiên thực lực, cho dù các ngươi chính là người thường, hắn cũng có thể đem bọn ngươi bảo hộ hảo hảo a."

Lâm Thiên bọn họ lăng lăng nhìn, ở mấy phụ nhân tán gẫu mở sau, vốn không có bọn họ xen mồm đường sống."Dao nhi, các ngươi trước trò chuyện, chúng ta đi ra ngoài." Lâm Thiên nói. Chu Dao gật gật đầu:"Tốt phu quân, đã lâu không có nhìn thấy Tần Kha, chúng ta vừa lúc tâm sự."

Lâm Thiên bọn họ đều là lui đi ra ngoài."Lão Ngụy, thế nào, lão tình nhân a, còn có ý tưởng không?" Lâm Thiên thấp giọng hắc hắc cười nói. Ngụy Phong vội vàng lắc lắc đầu nói:"Không có hay không, ngươi nhưng đừng hại ta, ta còn không nghĩ sớm tử. Tần Kha hiện tại, sau lưng nhưng là có không thể đại nhân vật." "Đúng vậy, khó lường." Lâm Thiên gật gật đầu nói. Nói thật, hắn rất muốn gặp thượng Hồng Cổ một mặt, nhưng là người ta Hồng Cổ dựa vào cái gì thấy hắn a, hắn Lâm Thiên tuy rằng nay thực lực cũng coi như không sai, nhưng là cùng Hồng Cổ, rõ ràng không ở cùng cấp bậc.

Chính là đạt tới Thánh Nhân, thực lực khoảng cách Hồng Cổ khẳng định cũng là thiên soa địa viễn."Lão Tam a, chúng ta đều là chuyên tình nhân, cũng không giống ngươi." Tả Vân Phi hắc hắc cười nói."Chuyên ngươi cái đầu, ngươi là sợ vợ, sợ Nam Cung Uyển Nhi tìm ngươi phiền toái đi." Lâm Thiên ha ha cười nói. Tả Vân Phi sán cười nói:"Nào có, nàng mới sẽ không đâu." "Ách, cũng không biết là ai ở trên Địa Cầu bị Nam Cung Uyển Nhi ăn gắt gao, đến Tiên Giới sau, giống nhau vẫn là như thế." Lâm Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.