Tinh Giới

Chương 850: Ngụy Phong hôn lễBa tháng thời gian, có thể nói là đảo mắt tức quá, mà lúc này, nghênh đón Ngụy Phong cùng Tần Kha hôn lễ. Kỳ Lân Thành nội thành cùng ngoại thành cũng không có cái gì bất đồng, nhưng là Kỳ Lân Thành hoàng thành bên trong, một đám cao thủ cũng là tới nơi này.

Ngụy Phong hôn lễ, trừ bỏ người quen ở ngoài, tuy rằng không có mời nhiều lắm nhân, nhưng là này chịu mời tiến đến nhân, cũng là một đám thực lực phi phàm, thấp hơn Thần Hoàng cấp nhân, căn bản là sẽ không được đến thiệp mời, chỉ có Thần Hoàng cấp đã ngoài cao thủ tài năng được đến thiệp mời chịu mời tiến đến. Mà được đến thiệp mời nhân, trên cơ bản không có một không đến, Ngụy Phong tu vi bọn họ là không rõ lắm, chính là rõ ràng, cũng không nhất định sở hữu mọi người hội bán mặt mũi, nhưng là Ngụy Phong là Lâm Thiên huynh đệ, này đã có thể hoàn toàn bất đồng, bọn họ dám không cho Ngụy Phong mặt mũi, nhưng là Lâm Thiên mặt mũi, bọn họ người nào dám không cho?!

"Triệu huynh, ngươi cũng đến đây a." Hoàng thành bên trong, Ngụy Phong tuyển định trang viên trong vòng, nơi nơi có thể nghe được Thần Hoàng cấp cao thủ lẫn nhau chào hỏi ôn chuyện thanh âm."Ha ha, đương nhiên muốn tới, lại đây thảo một ly rượu mừng uống a." Kia Triệu huynh cười khẽ nói,"Nghe nói hôm nay còn có thể có rất nhiều Thánh Tôn đại nhân xuất hiện." "Đây là khẳng định sự tình, này hôn lễ ở Kỳ Lân Thành hoàng thành bên trong cử hành đã nói lên hết thảy."

Giống mặt trên như vậy đối thoại, có thể nói là nơi nơi đều xuất hiện. Ngụy gia, Tả gia, còn có Tiêu gia này người nhà, nhìn một đám đi vào cao thủ cũng là trong lòng cao hứng, tuy rằng mà nói, bọn họ rất nhiều người trong lòng cũng là rõ ràng sở dĩ có như vậy kết quả rất lớn nguyên nhân là bởi vì Lâm Thiên, nhưng là có Lâm Thiên như vậy cường đại nhân chỗ dựa cũng là đáng giá cao hứng sự tình không phải?! Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Phanh!" "Phanh!" Một tiếng thanh thật lớn tiếng vang vang lên, lễ hoa nổ mạnh, ở Kỳ Lân Thành hoàng thành trên không hình thành một loại loại bất đồng đồ án!

"Chúc mừng chúc mừng a!" Lâm Thiên cùng nhất chúng Thần Tôn cấp cao thủ xuất hiện ở tại Ngụy Phong trang viên trước mặt. Đứng ở Ngụy phủ trước mặt Ngụy Phong ôm quyền nói:"Đa tạ các vị hãnh diện tiến đến, lão Tam, giúp ta dẫn các vị Thánh Tôn đại nhân vào đi thôi."

Lâm Thiên cười nói:"Các vị Thánh Tôn đại nhân, sẽ theo tiểu nhân đến đây đi, ha ha!" Chu Hạo bọn họ nghe được Lâm Thiên nói như thế đều là cười khẽ lên."Lâm Thiên, nghe ngươi một tiếng Thánh Tôn đại nhân, ta này cả người đều thoải mái ha ha!" Hình Thiên cười to nói. Lâm Thiên phiên mắt trợn trắng:"Hình Thiên, ta nhưng là nhớ kỹ, trêu đùa ta a, đến lúc đó ta đại hôn là lúc, ngươi nếu là không có một siêu cấp quý trọng hạ lễ, ngươi cũng đừng tưởng uống một chén rượu mừng."

"Hãn, ngươi đây là trước mặt mọi người xảo trá." Hình Thiên trừng mắt nói. Lâm Thiên cười nói:"Kia phải, ta này một tiếng Thánh Tôn đại nhân, dù sao cũng phải kêu giá trị đi. Lão Ngụy, ngươi mang của ngươi, bọn họ ta giúp ngươi chiêu đãi."

"Đi, lão Tam đa tạ ngươi." Ngụy Phong nói, hắn trong lòng cũng là rõ ràng, Chu Hạo bọn họ những người này, cũng không phải tùy tiện người nào đều có thể chiêu đãi, hắn tự mình, cũng là không có kia tư cách, mà Ngụy phủ bên trong người khác, lại không kia tư cách, cũng cũng chỉ có Lâm Thiên, tài năng làm cho này đó Thần Tôn cấp an an phận phận."Cùng ta khách khí gì." Lâm Thiên cười đem Chu Hạo bọn họ nhất mọi người đón đi vào.

Ngụy Phong trang viên là tương đương đại, tuy rằng đến mọi người là cao thủ, nhưng là nhân số là không nhiều lắm, cho nên an bài hạ những người này đến cũng không phải rất chuyện khó khăn. Lâm Thiên mang theo Chu Hạo bọn họ một đám người tới một đại lương đình." Các vị, chúng ta ngay tại nơi này nghỉ ngơi." Lâm Thiên cười nói, những người khác trên cơ bản là an bài cùng một chỗ, nhưng là Chu Hạo bọn họ này Thần Tôn, nhưng không thể cùng này Thần Hoàng cấp những cao thủ an bài cùng một chỗ, bằng không những người đó ăn cơm uống rượu cũng không hội tự tại, cho nên rõ ràng đã đem bọn họ an bài ở tại này tiểu hồ trung ương lương đình trong vòng.

"Này một trận xem ra là có vài thứ rượu mừng uống, nơi này uống hoàn, lập mã Lâm Thiên ngươi nơi đó sẽ bắt đầu." Hình Thiên cười khẽ hắn, bọn họ một đám đều là ngồi xuống. Lâm Thiên nói:"Ta kia còn không kém không bao lâu gian đâu."

Lâm Thiên bọn họ, đến trên cơ bản là tối vãn, cho nên rất nhanh, kết hôn nghi thức mà bắt đầu. Ngụy Phong cùng Tần Kha một đôi tân nhân tay nắm tay xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt không phải quá xa địa phương, này hôn lễ, tự nhiên là muốn cam đoan đến Thần Tôn nhóm có thể thấy rõ sở.

"Lâm Thiên, kia nữ tử là ai, tu vi cũng là không sai a." Ám Hỏa nói, Tần Kha dung mạo cũng là làm cho không ít Thần Tôn trước mắt sáng ngời. Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày nói:"Nàng kêu Tần Kha, cùng ta còn có Ngụy Phong bọn họ giống nhau, đồng xuất từ thế gian giới. Vốn nghĩ đến nàng đã muốn chết đi, nhưng là không nghĩ tới lúc này đây hạ giới là lúc, cũng là gặp nàng, hơn nữa của nàng tu vi cư nhiên cao tới Thần Hoàng đỉnh cấp."

Ám Hỏa trong lòng cả kinh nói:"Tại hạ giới đạt tới Thần Hoàng đỉnh cấp?" Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Vận khí của nàng tương đương hảo, trở thành một cường đại Thánh Nhân thị nữ, cho nên..."

Nghe được Lâm Thiên theo như lời, Ám Hỏa bọn họ đều là trong lòng kinh hãi."Thánh Nhân thị nữ?" Ám Hỏa nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Ân." "Xem ra có đôi khi cố gắng quả thật so với không thể vận khí trọng yếu, có chút người cả đời cũng không đạt được Thần Hoàng đỉnh cấp, nhưng là một thế gian nữ tử trở thành Thánh Nhân thị nữ, lập mã tựu thành vì Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ." Hình Thiên cười khẽ nói.

Lâm Thiên cười nói:"Nhưng là vận khí chúng ta nắm trong tay không được, chỉ có thể cố gắng, dựa vào hư vô phiêu miểu vận khí, đó là không quá sự thật." "Ân a, bất quá chúng ta muốn thành Thánh trong lời nói, vẫn là cần tốt vận khí mới thành a." Hình Thiên nói,"Thánh Nhân Quả một lần cũng chính là ra một hai khỏa, dự đoán được, khó khăn."

Lâm Thiên khẽ cười nói:"Lúc này đây nhưng là cùng dĩ vãng bất đồng." "Nga? Lâm Thiên ngươi có cái gì tin tức?" Hình Thiên nói, này khác Thánh Tôn, đều là nhìn phía Lâm Thiên.

Lúc này, Ngụy Phong bên kia cũng là vang lên thanh âm.

"Nhất bái thiên địa!"

"Đợi nói sau." Lâm Thiên cười nói, còn thật sự nhìn về phía Ngụy Phong bọn họ nơi đó. Chu Hạo bọn họ này Thần Tôn gấp đến độ tâm ngứa, nhưng là cũng không có thể cường ép Lâm Thiên nói ra.

Ngụy Phong bọn họ nơi đó, Ngụy Phong cùng Tần Kha đồng thời đã bái đi xuống."Nhị bái tổ tiên!" Hai nhà tổ tiên bài vị bị thỉnh đi ra, Ngụy Phong cùng Tần Kha ngã đầu liền bái.

"Vợ chồng đối bái!"

"Kha nhi, ta nhất định hội hảo hảo mà đối với ngươi còn có Hinh Nhi." Ngụy Phong nhẹ giọng nói."Hy vọng ngươi không được quên." Tần Kha nói xong, cùng Ngụy Phong đã bái đi xuống.

"Kết thúc buổi lễ! Mọi người thỉnh ngồi vào vị trí, người mới thỉnh kính rượu!"

Ở hé ra trương cái bàn phía trên, đã muốn là bãi đầy rượu ngon. Lâm Thiên cấp Chu Hạo bọn họ tất cả mọi người là ngã một ly."Các vị, đa tạ mọi người tiến đến, Ngụy Phong trước phạm, mọi người tùy ý!" Ngụy Phong mỉm cười lớn tiếng nói, nhất ngửa đầu, nhất bát lớn rượu cũng đã là tiến nhập bụng.

Lâm Thiên bọn họ này một bàn, Lâm Thiên giơ lên chén đến."Mọi người khó được gom lại cùng nhau ngồi xuống uống rượu, đến, mọi người làm một ly." Lâm Thiên cười nói, hắn này một bàn, chỉ có hắn còn có Chu Hạo bọn họ nhất chúng Thần Tôn, bất quá Tề Mộng là cùng Thanh Vân bọn họ một bàn, theo Lâm Thiên này góc độ, cũng là có thể xem tới được Thanh Vân còn có Tử Vạn cùng với Tề Mộng bọn họ. Ở Tề Mộng bọn họ bên cạnh một bàn, còn lại là Chu Dao các nàng mấy nữ còn có Nam Cung Uyển Nhi đám người.

"Hảo hảo, chúng ta làm một ly, uống rượu, Lâm Thiên ngươi cũng đừng thừa nước đục thả câu nhanh lên nói đi." Hình Thiên nói. Lâm Thiên cười nói:"Uống xong nói sau a."

"Làm!"

Lâm Thiên bọn họ, đồng thời đem uống rượu đi xuống. Lâm Thiên ý niệm vừa động, một cái kết giới đã đem bọn họ chỗ đình bao vây lên, Thanh Thanh cổ họng Lâm Thiên nói:"Các vị, là như vậy, lúc này đây Thánh Nhân Quả cũng không hội chỉ xuất hiện một hai khỏa, mà là sẽ xuất hiện suốt mười khỏa!"

"Cái gì?!" Hình Thiên cả kinh nói, này khác Thần Tôn, cũng sẽ không so với hắn thiệt nhiều thiếu, một đám trên mặt đều là tràn ngập kinh ngạc sắc."Lâm Thiên, ngươi này tin tức từ đâu biết được, có đáng tin?" Chu Hạo nói.

Lâm Thiên nói:"Thánh Nhân nơi đó biết được, tin cậy không đáng tin, mọi người tự hành thể hội. Bất quá mọi người cũng không nên nghĩ đến lúc này đây được đến Thánh Nhân Quả khó khăn hạ giới, ngược lại là đề cao mới đúng. Dĩ vãng thời điểm, bài danh tiền mười Vị Diện, là rất ít xuất thủ tranh đoạt Thánh Nhân Quả, nhưng là lúc này đây, bài danh tiền mười Vị Diện, khẳng định đều đã có người tham gia!"

Chu Hạo nhíu mày nói:"Bài danh càng dựa vào trước Vị Diện, Vị Diện người thân thể tố chất lại càng cường, đồng dạng tu vi tình huống hạ thực lực của bọn họ liền càng mạnh, chúng ta được đến Thánh Nhân Quả hy vọng..."

"Hy vọng cho dù tái xa vời, ai còn sẽ thả khí bất thành?" Khương Vô Địch thản nhiên nói. Buông tha cho, hay nói giỡn, có thể tu đến Thần Tôn, người nào lá gan hội tiểu? Thành Thánh dụ hoặc, thật sự là quá lớn, năm mươi ức năm một lần cơ hội, nói cái gì cũng sẽ không buông tha cho, bỏ lỡ lúc này đây, tiếp theo sẽ chờ năm mươi ức năm, như vậy dài dòng thời gian, cũng không phải là dễ dàng như vậy vượt qua.

"Tuy rằng thưởng nhân thực lực cường, nhưng là mười khỏa cuối cùng là một cái không sai tin tức." Ám Hỏa cười khẽ nói,"Lâm Thiên, đến lúc đó ngươi có vào hay không đi?" Lâm Thiên cười nói:." đến lúc đó lại nhìn đi, cách Thánh Giới mở ra còn là có hai mươi lăm vạn nhiều năm đâu." "Tiểu tử ngươi nhưng đừng đến lúc đó đều thành Thánh, nói vậy, đã có thể mất đi tranh đoạt tư cách." Hình Thiên cười nói.

Người nói vô tình, nhưng là người nghe nhưng là cả kinh, Lâm Thiên âm thầm nói thầm lên, lấy hắn hiện tại tu luyện độ mà nói, hai mươi lăm vạn năm trong vòng thành tựu Thánh Nhân, này thật đúng là không phải không có hi vọng."Mẹ nó, ngàn vạn không thể hai mươi lăm vạn năm trong vòng tựu thành liền Thánh Nhân a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, Thánh Nhân Quả, chỉ sợ trừ bỏ Thánh Giới bên trong ngoại, nơi khác được đến hy vọng cũng không phải như vậy đại, thành tựu Thánh Nhân sau, chỉ sợ không dễ dàng được đến Thánh Nhân Quả, mà hiện tại, hắn nhưng thật ra có một viên Thánh Nhân Quả, bất quá đến lúc đó khả năng cần sẽ không chính là một viên.

Thạch Huyên Hiên các nàng, không nhất định có thể bằng tự mình thực lực đột phá Thánh Nhân, nếu các nàng không thể đột phá trong lời nói, vậy chỉ có thể dựa vào Thánh Nhân Quả lực lượng!

Nếu làm cho người ta biết Lâm Thiên trong lòng lúc này suy nghĩ, nhất định sẽ bị tức giận đến hộc máu không thể, người khác trăm phương nghìn kế tưởng sớm ngày thành tựu Thánh Nhân, hắn khen ngược, trong lòng cầu nguyện không cần quá nhanh đạt tới Thánh Nhân!

"Đạt tới Thánh Nhân, hẳn là không phải dễ dàng như vậy đi, hai mươi lăm vạn năm, hẳn là sẽ không." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

Lúc này, Ngụy Phong còn có Tần Kha nắm tay hướng Lâm Thiên bọn họ bên này mà đến."Lão Tam, các vị Thánh Tôn đại nhân, Ngụy Phong kính các ngươi một ly." Ngụy Phong cười nói uống xong rồi tự mình chén trung chi rượu, mà Tần Kha, đã ở bên cạnh đem tự mình chén trung uống rượu xong rồi.

Đứng ở bên này nhiều Thần Tôn trước mặt, Ngụy Phong vẻ mặt bên trong vẫn là có chút khẩn trương, nhưng là trái lại Tần Kha, cũng là một chút khẩn trương cảm xúc cũng không có, Thần thái lạnh nhạt thật sự. Vốn đối Lâm Thiên theo như lời Tần Kha là Thánh Nhân thị nữ Chu Hạo bọn họ trong lòng vẫn là có một tia hoài nghi, nhưng là lúc này, cũng là nếu không hoài nghi, này lạnh nhạt, cũng không phải là tưởng trang là có thể giả bộ đến, chỉ có chân chính trải qua quá đại trường hợp nhân mới có thể làm đến.

Giống Tần Kha, thường thường cùng Thánh Nhân gặp mặt, lúc này thấy đến nhiều như vậy Thần Tôn, mới sẽ không cảm giác áp lực, Ngụy Phong đâu tuy rằng che dấu thật sự, nhưng là Chu Hạo bọn họ ánh mắt độc thật sự, lại làm sao nhìn không ra hắn khẩn trương.

"Lão Ngụy, Tần Kha, chúc mừng chúc mừng!" Lâm Thiên uống xong rồi tự mình chén trung chi rượu cười khẽ nói. Này khác Thần Tôn nhóm, cũng là đều tự uống xong rồi rượu nói vài câu trường hợp nói."Các vị Thánh Tôn đại nhân, các ngươi mời theo ý." Ngụy Phong thi lễ vội vàng cáo lui.

Đợi đến ngụy thân bọn họ đi xa. Hình Thiên cười khẽ nói:"Kia Tần Kha quả nhiên không giống bình thường nữ tử a." "Thánh Nhân thị nữ, tự nhiên là không phải bình thường." Ám Hỏa cười nói. Lâm Thiên cười nói:"Các ngươi cũng không nên nghĩ cách, người ta nhưng là có phu chi phụ."

Hình Thiên nói:"Hãn, Lâm Thiên, ta cũng không có như vậy ý tứ." Ám Hỏa nói:"Lâm Thiên, như vậy không biết xấu hổ sự tình chúng ta vẫn là làm không đến. đến, chúng ta uống rượu đi."

Lâm Thiên bưng lên chén rượu cười nói:"Không có tự nhiên là tốt nhất, Ngụy Phong là của ta huynh đệ, ta cũng không hy vọng Tần Kha xảy ra chuyện gì tình ha ha, mọi người uống rượu uống rượu."

Đợi đến màn đêm buông xuống thời điểm, tiến đến chúc mừng đám người mới chậm rãi cáo từ rời đi."Lâm Thiên, lúc này đây uống coi như tận hứng, bất quá tiếp theo ngươi chính là nhân vật chính!" Hình Thiên cười nói.

Lâm Thiên nói:"Tiếp theo chúng ta uống cái ba ngày ba đêm cũng là không có vấn đề a ha ha." "Khó mà làm được, hội chậm trễ các ngươi động phòng, chúng ta khả thừa nhận không dậy nổi kia tội danh a." Hình Thiên ha ha cười nói,"Chu huynh, tiếp theo ngươi cần phải uống vài chén."

Chu Hạo khẽ cười nói:"Nhất định."

Chu Hạo bọn họ, đang nói chuyện một trận sau cũng là nhất nhất rời đi, nặc đại Ngụy phủ rốt cục thì chậm rãi rốt cục bình tĩnh."Lão Tam, hôm nay thật sự là đa tạ." Ngụy Phong không biết từ nơi này toát ra đi vào được Lâm Thiên bên người nói.

Lâm Thiên cười nói:"Như thế nào không đi động phòng chạy đến nơi đây để làm chi a?" "Còn không phải là vì đến tạ ngươi một tiếng, tốt lắm ta thiểm, mang lâu như vậy, rốt cục thì cáo một đoạn rơi xuống." Ngụy Phong nói xong, nháy mắt liền biến mất ở tại Lâm Thiên trước mặt.

Chu Dao các nàng mấy nữ lúc này, đã muốn là về tới a khu các nàng tỉ mỉ bố trí trong nhà. Lâm Thiên ý niệm vừa động, trở về đến Chu Dao các nàng bên người."Các lão bà, tối nay động phòng hoa chúc lạp!" Lâm Thiên cười quái dị hướng về cách hắn gần nhất Thạch Huyên Hiên xông đến."Phu quân, là Ngụy Phong động phòng hoa chúc, cũng không phải ngươi." Thạch Huyên Hiên cười duyên nói. Lâm Thiên hắc hắc cười nói:"Ta mặc kệ, tối nay chúng ta cũng động phòng lạp!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.