Tinh Giới

Chương 872: Thủ lĩnh gặp gỡCho dù là thỉnh thoảng lại dùng một chút Thời Gian Gia Tốc, Lâm Thiên cũng là tìm hai ngày thời gian mới vừa tới Hưng Nguyên Thành phụ cận.

Hưng Nguyên Thành, là kiến ở một sông lớn bên cạnh thành trì, ở thành trì phía đông, là rộng lớn tạp tư lan hà, mà là Hưng Nguyên Thành phía tây, còn lại là liên miên không dứt đàn sơn, dựa vào bạn thủy, Hưng Nguyên Thành vị trí có thể nói là phi thường hảo."Nếu không có chiến tranh." Nhìn kia trong suốt rộng lớn tạp tư lan hà, Lâm Thiên nội tâm bên trong một tiếng than nhẹ, chính là Thần Tôn cấp thực lực, cũng là không thể quyết định tự mình vận mệnh.

Ngươi nói này Vị Diện chiến tranh đi, hắn muốn tham gia sao? Đương nhiên không nghĩ, nhưng là hắn có thể không tham gia sao? Hiển nhiên, không thể! Hắn nếu không tham gia, như vậy đánh bại, hắn chính là toàn bộ Vị Diện tội danh, hắn Lâm Thiên còn gánh vác không dậy nổi như vậy tội danh!

"Lão Khương, không có tìm được nhân, tái xác định một chút vị trí." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Khương Vô Địch trong đầu, hắn thần thức hướng về đám kia sơn bao trùm đi qua, nhưng là cũng không có phát hiện Tám Mươi Ba Thần Vị Diện nhân."Không hiện? Kia tiểu tử chẳng lẽ dám gạt ta?" Khương Vô Địch nói,"Ta xem hỏi một chút." Rất nhanh, Khương Vô Địch thanh âm vang lên:"Nguyên Soái, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện nhân ở Hưng Nguyên Thành hạ du một vạn km chỗ đáy sông hạ."

"Ta vựng, chạy đáy sông đi xuống." Lâm Thiên lắc lắc đầu, nháy mắt biến mất ở tại tại chỗ, trong nháy mắt thời gian, hắn đi ra được Hưng Nguyên dưới thành du vạn km địa phương, cấp tự mình bỏ thêm một cái tránh nước kết giới, Lâm Thiên nháy mắt đầu nhập vào trong nước.

Thần thức toàn lực xem xét, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên liền hiện dị thường, Lâm Thiên trực tiếp hướng về kia dị thường chỗ chỗ địa phương bay đi."Hoan nghênh quang lâm, Lâm Thiên các hạ!" Một thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu, nháy mắt công phu, tại kia đáy sông lộ ra một động khẩu đến, Lâm Thiên cũng không có như thế nào chần chờ liền tiến nhập kia động khẩu bên trong, ở hắn phía sau, cửa đá lập tức liền đóng lại.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, tránh nước kết giới biến mất, tại đây trong động, là cũng không có thủy."Không biết ta nên như thế nào xưng hô?" Lâm Thiên cười khẽ nói, ở hắn trước mặt, xuất hiện một kim tóc bích mắt trung niên nhân còn có một thoạt nhìn chính là mười tám chín tuổi thanh xuân cô gái, cho rằng thật sự là dã tính."Ta là An Đông Ni, nàng là tiểu nữ An Nhi." Kia trung niên nhân cười nói,"Lâm Thiên các hạ, thỉnh nhập phòng trong, phòng trong còn có ta Tám Mươi Ba Thần Vị Diện một ít cường giả."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, hắn tin tưởng An Đông Ni hiện tại mà nói, vẫn là sẽ không làm cái gì quỷ, dù sao hiện tại, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện cùng Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhưng là minh hữu tới. Bọn họ có cộng đồng mục tiêu, thì phải là đánh bại Tám Mươi Hai Thần Vị Diện, thắng được Vị Diện chiến tranh thắng lợi.

"Lâm Thiên, các ngươi Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện giết chết ba Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn? Là thế nào ba đâu?" Kia cô gái An nhi nũng nịu nói, thanh âm ngọt ngào rất là dễ nghe. Lâm Thiên thản nhiên nói:"May mắn mà thôi."

Lúc này, An Đông Ni đã muốn là lại mở ra một đạo cửa đá, kia cửa đá nhất mở ra, nhất thời, từng đợt âm nhạc tiếng động còn có cười vui tiếng động liền truyền vào Lâm Thiên lỗ tai bên trong.

"An Đông Ni, xem ra các ngươi có vẻ hưởng thụ a." Lâm Thiên cười khẽ nói. An Đông Ni ha ha cười nói:"Lâm Thiên các hạ chê cười, chính là ngẫu nhiên thả lỏng một chút, cũng là có ưu việt, âm nhạc trước ngừng!"

An Đông Ni vừa nói nói, kia âm nhạc, nhất thời liền ngừng, tại kia đại sảnh bên trong khiêu vũ hoặc là đùa giỡn một đôi đôi nam nữ cũng là đình chỉ xuống dưới."Các vị, hắn chính là đại danh đỉnh đỉnh Lâm Thiên các hạ, mọi người hoan nghênh." An Đông Ni nói.

Hi thưa thớt lạc vỗ tay vang lên."An Đông Ni, hắn chính là Lâm Thiên? Ta không thấy ra hắn rất lợi hại bộ dáng." Một người đầu trọc thanh niên ha ha cười nói,"Lâm Thiên các hạ, không ngại cho chúng ta biểu diễn một chút đi? Làm cho chúng ta cũng nhìn xem Lâm Thiên các hạ tuyệt kỹ."

Lâm Thiên thản nhiên nói:"Ý của ngươi là làm cho ta đem tay ngươi hoặc là chân cắt xuống dưới sao?!" Kia đầu trọc thanh niên sửng sốt, tiện đà nói:"Có cá tính, ta nhiều tin một phần, bất quá ngươi nếu là có bản lĩnh, thật sự có thể thử xem, một bàn tay hoặc là một chân mà thôi, khôi phục lại vẫn là có vẻ dễ dàng."

"Thái Ni, ngươi làm gì tìm này nếm mùi đau khổ." An Đông Ni, miệng hắn thượng nói như vậy, nhưng là Lâm Thiên cũng là nghe ra đến đây, hắn cũng tưởng xem hắn Lâm Thiên bản sự."Một bàn tay hoặc là một chân, cũng là thực không coi là cái gì." Lâm Thiên mỉm cười nói, ý niệm vừa động, hơn nữa Thời Gian Gia Tốc Tạo Hóa Chi Nhận liền đánh cái quay lại đến đây.

Tạo Hóa nay trung giai Thánh Khí, tốc độ vốn là là cực nhanh, hơn nữa Thời Gian Gia Tốc, ở đây bên trong, tuyệt đại bộ phận người căn bản là ngay cả hiện đều không có phát hiện."Ta phục rồi!" Kia đầu trọc thanh niên là thực lực đạt tới Thần Tôn trung giai cao thủ, cũng là thấy rõ, bất quá tuy rằng thấy rõ, nhưng là lấy thực lực của hắn, như vậy đoản khoảng cách nội, cũng là căn bản là không kịp nhiều phản ứng.

Kia đầu trọc thanh niên, bay nhanh dùng tay phải cầm tự mình cánh tay trái, ở hắn cánh tay trái phía trên, nhiều ra một đạo tơ máu, đó là Tạo Hóa xẹt qua địa phương, hắn cánh tay trái, lúc này là đoạn!

Nếu Lâm Thiên làm cho Tạo Hóa thả ra công kích tính năng lượng, như vậy kia đầu trọc thanh niên này chích cánh tay, thậm chí còn nửa thân mình đều đã bị phá huỷ, bất quá Lâm Thiên cũng không có làm như vậy, cho nên kia đầu trọc thanh niên, bất quá là nháy mắt công phu, đã đem đoạn đi cánh tay một lần nữa ngay cả lên -- đương nhiên, nếu muốn một lần nữa huy nguyên lai sức chiến đấu, kia còn cần dài một chút thời gian khôi phục trưởng thành.

"Thát Ni, chịu khổ đầu đi." An Đông Ni cười nói, trong mắt lại tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng, Lâm Thiên mới vừa này một đao quá nhanh, hắn âm thầm phỏng chừng, chính là tự mình ở Thái Ni vị trí, chỉ sợ cũng là trốn không thoát này một đao!

"Đắc tội." Lâm Thiên đạm cười nói."Không có việc gì không có việc gì, ta thích có bản lĩnh nhân." Kia đầu trọc thân thủ lại đây nói. Lâm Thiên không nghĩ tới Thái Ni bọn họ cũng là đi bắt tay lễ, mỉm cười cùng Thái Ni nắm một chút."Thực lực còn có thể, bất quá đáng tiếc, ta không thích nam nhân." Lâm Thiên nói. Thái Ni sửng sốt, người bên cạnh cũng là chợt cười lên.

"Khanh khách, Thái Ni, ngươi cũng có bị trêu đùa một ngày a." An nhi cười duyên nói, đôi mắt, cũng là ở Lâm Thiên trên người quét tới quét lui, một bộ thực cảm thấy hứng thú bộ dáng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

"Thái Ni ngươi chẳng lẽ là thích nam nhân? Thương thiên a, về sau chúng ta cần phải cách ngươi xa một chút." Một cái khác Thần Tôn cấp cao thủ cười ha ha nói."ép, giết ta ta cũng sẽ không thích các ngươi, An nhi còn kém không nhiều lắm." Thái Ni nói.

"Khụ khụ!" An Đông Ni ho nhẹ một tiếng, trước mặt hắn mặt, lại còn nói đến hắn nữ nhi trên người."An Đông Ni, nói một câu mà thôi, sẽ không điệu thịt đúng hay không An Nhi." Thái Ni ha ha cười nói.

Lâm Thiên nói:"Các vị, ta xem chúng ta vẫn là trước thương lượng một chút việc đi." An Đông Ni nói:"Lâm Thiên các hạ, hiện tại đúng là vũ hội thời gian, không bằng trước cùng nhau sung sướng một chút bàn lại khác? Làm cho An nhi cùng ngươi khiêu một khúc tốt lắm, của nàng vũ đạo, nhưng là tốt lắm."

"An Đông Ni các hạ, ta nghĩ chính sự hẳn là trước phóng phía trước đối không ha ha." Lâm Thiên khẽ cười nói. An Đông Ni nói:"Lâm Thiên các hạ, xem ra chúng ta Vị Diện cùng các ngươi Vị Diện liền tập tục phương diện, là có rất lớn bất đồng, chúng ta Vị Diện, có vẻ chú trọng hưởng lạc phương diện này, đương nhiên, chúng ta cũng không có buông tự mình tu luyện. Bất quá hôm nay Lâm Thiên các hạ ngươi là khách, chợt nghe ngươi đi, Thần Tôn cấp nhân lưu lại, người khác rời đi."

An Đông Ni uy vọng hiển nhiên vẫn phải có, hắn chính sắc nói chuyện thời điểm, những người đó là không dám không nghe, rất nhanh, phòng bên trong cũng chỉ còn lại năm người, trừ bỏ Lâm Thiên ngoại, chính là An Đông Ni, Thái Ni, còn có mặt khác hai Thần Tôn, kia hai Thần Tôn hẳn là một đôi song bào thai, bộ dạng giống nhau như đúc, Lâm Thiên cảm giác ra đến, bọn họ trong lúc đó còn có thực đặc thù liên hệ, phỏng chừng còn có thể liên hợp thả ra rất lợi hại thủ đoạn.

An Đông Ni ý niệm vừa động, toàn bộ đại sảnh bay nhanh khởi biến hóa, chỉ chốc lát sau, loạn thất bát tao đại sảnh, rất nhanh liền trở nên sạch sẽ, mà nguyên bản Hồng Hồng lục lục ánh sáng, cũng thành vì nhu hòa bạch quang.

"Lâm Thiên các hạ, trước, ta đại biểu Tám Mươi Ba Thần Vị Diện sở hữu ở Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhân hoan nghênh các ngươi đã đến." An Đông Ni nói. Lâm Thiên nói:"Không cần khách khí như vậy, không thể không đến, An Đông Ni các hạ, ta nghĩ biết các ngươi Tám Mươi Ba Thần Vị Diện lúc này đây đến đây bao nhiêu người, thực lực như thế nào."

An Đông Ni nói:"Hẳn là, bất quá hy vọng ta nói sau, Lâm Thiên các hạ ngươi cũng có thể hơi chút đàm một chút các ngươi phương diện tình huống." Lâm Thiên gật gật đầu:"Này không có vấn đề."

"Chúng ta Thần Vị Diện, tổng cộng có được hai mươi lăm vị Thần Tôn, nhưng là lúc này đây, chỉ có thể lại đây tám vị Thần Tôn, cho nên chúng ta tổng cộng tới được Thần Tôn là tám người, chúng ta nơi này có bốn người, mặt khác một chỗ còn có bốn người, chúng ta phân hai đội hành động, chúng ta bốn người cùng nhau mà mặt khác bốn người cùng nhau. Thần Hoàng cấp cao thủ, tổng cộng lại đây một ngàn năm trăm người, Thần Đế cấp một vạn sáu ngàn người, mặt khác còn có năm vạn đến danh Thần Quân cấp thực lực nhân." An Đông Ni nói.

Lâm Thiên trong lòng hơi hơi chấn động, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện tới được lực lượng nhưng là không nhỏ a."Chúng ta Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện lúc này đây lại đây Thần Tôn cấp cao thủ tám người, bất quá trong đó một người đã chết, Thần Hoàng cấp cao thủ một ngàn dư danh, Thần Đế cấp một vạn ba ngàn nhiều người." Lâm Thiên nói.

"Các ngươi đã muốn đã chết một Thần Tôn?" An Đông Ni ngẩn người nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu nói:"Ân, Tô Cách Lạp Để mang theo này khác chín Thần Tôn cấp cao thủ ngăn chặn không gian thông đạo, ta khống chế một Thần Tôn cấp cao thủ tự bạo mới vọt ra." "Nga, thì ra là thế." An Đông Ni nói,"Tô Cách Lạp Để thực lực nhưng là tương đương khủng bố, tên kia đồng thời tu luyện Thời Gian Pháp Tắc còn có Ám Phương Pháp Tắc, hai người đều là đạt tới có vẻ cao thâm bộ, đặc biệt hắn Ám Phương Pháp Tắc, thực khủng bố."

Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, Tô Cách Lạp Để này người, chỉ sợ tương lai sẽ là hắn chính yếu địch nhân, Thiên Thành thành chủ, hắn ngược lại là không như vậy lo lắng, không có biện pháp, ai kêu Thiên Thành thành chủ không hay ho, tối thiện trưởng là Sinh Mệnh Pháp Tắc, hắn có Tử Vong Chi Tâm, miễn dịch Sinh Mệnh Pháp Tắc công kích lực cùng Tử Vong Pháp Tắc công kích lực!"An Đông Ni ngươi cùng Tô Cách Lạp Để đã giao thủ?" Lâm Thiên nói.

An Đông Ni chỉ chỉ kia đối song bào thai nói:"Cùng bọn họ hai người cùng một chỗ khi đụng tới quá, chúng ta ba người liên thủ, mới xem như hữu kinh vô hiểm trốn thoát. Lâm Thiên các hạ, các ngươi hẳn là tiêu diệt Tám Mươi Hai Thần Vị Diện ba Thần Tôn đi, không biết là thế nào ba?"

Lâm Thiên nói:"Này đều qua lâu như vậy thời gian, các ngươi không có phương diện này tin tức?" "Tin tức không dễ dàng thu thập a, đặc biệt phương diện này tin tức, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện quản chế." An Đông Ni nói.

"Bọn họ phân biệt là Tư Đồ, Tư Lạc Khắc, còn có một có vẻ gầy thanh niên." Lâm Thiên nói."Tư Lạc Khắc đã chết?" An Đông Ni trừng mắt nói,"Cái này khó trách này đó ngày Tám Mươi Hai Thần Vị Diện có một chút không bình thường, nguyên lai Nhân Thành đã muốn là đã không có thành chủ! Lâm Thiên các hạ, kia Tư Lạc Khắc Thời Gian Pháp Tắc so với Tô Cách Lạp Để còn mạnh hơn, không nghĩ tới các ngươi cư nhiên có thể giết hắn, rất giỏi."

Lâm Thiên cười khẽ nói:"Thật sự chính là may mắn." "Ha ha, khiêm tốn." An Đông Ni nói, ý niệm vừa động, Lâm Thiên bọn họ trước mặt trong suốt trên bàn trà mặt xuất hiện một lọ rượu còn có vài cái cốc có chân dài.

"Lâm Thiên các hạ, chúng ta vì Tư Lạc Khắc tử cạn một ly." An Đông Ni ngay cả cấp kia vài cái cái chai đổ thượng rượu biên nói. Lâm Thiên mỉm cười:"Hắn nếu còn có linh, phỏng chừng buổi tối sẽ tìm đến ngươi tâm sự."

"Ha ha, hoan nghênh hắn đến đàm." An Đông Ni cười, đem một chén rượu đưa cho Lâm Thiên,"Thái Ni, Lạp Tư, Lạp Duy, các ngươi tự mình đoan đi." "Nào dám làm phiền An Đông Ni lão đại ngươi." Thái Ni cười, tự mình bưng lên một chén rượu đến, mà kia Lạp Tư Lạp Duy hai huynh đệ cũng là mỉm cười đều tự bưng lên một chén rượu.

"Đến, vì Tư Lạc Khắc tử làm một ly, đáng thương đứa nhỏ!" An Đông Ni nói."Ha ha!" Lâm Thiên bọn họ cười lớn một tiếng, đều là đem chén trung uống rượu đi xuống."Lâm Thiên các hạ, chúng ta Tám Mươi Ba Thần Vị Diện rượu ngon như thế nào?" An Đông Ni nói.

"Cũng không tệ lắm, bất quá ta còn là càng thích chúng ta Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện rượu ngon một ít." Lâm Thiên cười khẽ nói, ở hắn xem ra, vô luận là Vạn Quả Tửu vẫn là Thanh Tuyền Tửu, so với vừa mới uống rượu mà nói, đều phải tốt hơn rất nhiều."An Đông Ni, ngươi trực tiếp bảo ta Lâm Thiên đi, không tất yếu kêu Lâm Thiên các hạ."

An Đông Ni cười nói:"Ở chúng ta nơi đó, chỉ có bằng hữu mới trực tiếp tên tự, ta đây đã kêu ngươi Lâm Thiên, Lâm Thiên, không biết các ngươi hiện tại là như thế nào tính?" Lâm Thiên cười nói:"An Đông Ni, này ngươi liền hỏi sai lầm rồi, chúng ta vừa mới đến, tình huống đều không có biết rõ ràng, sao có thể có tính toán gì không a, các ngươi đến đây lâu như vậy, không biết là thế nào tính?"

An Đông Ni thở dài nói:"Chúng ta đều đến đây mấy trăm năm, nhưng là không sợ ngươi chê cười, vẫn là bị Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cao thủ truy trốn đông trốn tây, nhưng là đến bây giờ, một Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn đều là không có xử lý một cái. Nếu các ngươi Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện không ra tay, chúng ta cũng chỉ có thể là chết tha hương tha hương, bất quá hiện tại, rốt cục thì thấy được một chút về nhà hy vọng. Lâm Thiên, các ngươi là không phải cũng là muốn Tám Mươi Hai Thần Vị Diện kia ba mươi ba thành đầu hàng hoặc là hủy diệt, mới có thể thắng Vị Diện chiến tranh trở về?!"

Lâm Thiên gật đầu nói:"Không sai, các ngươi hiện tại là chuẩn bị đánh Hưng Nguyên Thành chủ ý?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.