Tinh Giới

Chương 878: Như thế minh hữuKia bao phủ ở hắc bào bên trong nhân. Tất nhiên là Lâm Thiên không thể nghi ngờ, hắn lúc này, cũng là đem tự mình tu vi thu liễm ở tại Thần Hoàng cửu giai.

"Chết đi!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng Tru Thần nháy mắt

Xuất hiện ở tại trong tay hướng về Lạc Y còn có Tư Thiên công kích đi qua!

Lạc Y cùng Tư Thiên, một Thần Hoàng lục giai một Thần Hoàng ngũ giai. Ở một Thần Hoàng cửu giai cao thủ công kích phía dưới, tuy rằng không nói là không hề sức phản kháng. Nhưng là muốn sống hạ mệnh đến. Cũng không phải chuyện dễ dàng!

"Bồng.". Kia Lạc Y, cũng là có cực phẩm Thần Khí. Bất quá tu vi chênh lệch. Làm cho hắn ở cùng Lâm Thiên đối liều mạng một chút sau phun máu tươi bay ngược mấy chục thước!"Tư Thiên. Mau đi.". Lạc Y lớn tiếng nói. Bất quá lấy Tư Thiên Thần Hoàng ngũ giai tu vi, cũng là rất khó thoát được điệu.

Lâm Thiên thân ảnh nhoáng lên một cái. Cũng đã là xuất hiện ở tại Tư Thiên đỉnh đầu phía trên.

"Khặc khặc.". Lâm Thiên ra một tiếng cười quái dị thanh, Tru Thần mang theo kinh người sát khí đánh thẳng mà hạ, Tư Thiên sắc mặt đại biến, hắn độ so với Lâm Thiên chậm rất nhiều. Chỉ cấp cầm trong tay vũ khí hoành ở tại đỉnh đầu phía trên!

Cùng Lạc Y bất đồng, Tư Thiên có được, cũng không phải cực phẩm Thần Khí, chính là thượng phẩm Thần Khí thôi, thượng phẩm Thần Khí cùng cực phẩm Thần Khí này chất lượng tự nhiên là có khá lớn sai biệt, Lâm Thiên nhất kiếm, ở Tư Thiên liệt thượng, để lại một cái thật to chỗ hổng, đồng thời, Tư Thiên thân mình, lập tức bị khổng lồ lực lượng ép tới đan thúy quỳ đến thượng.

"Tử.". Lâm Thiên tay trái đánh ra. Cuồng bạo Hủy Diệt Pháp Tắc gió lốc tùy theo sinh ra, Tư Thiên kia đã bị rất lớn thương tổn thượng phẩm Thần Khí. Đúng là không chịu nổi thừa nhận trực tiếp liền bể một khối! Ở Lạc Y hoảng sợ trong ánh mắt. Lâm Thiên Tru Thần lại một lần nữa huy hạ, Tư Thiên một viên đầu cao cao bay đứng lên!"Hỗn đản.". Lạc Y mắng to một tiếng. Bất quá hắn nhưng không có nhằm phía Lâm Thiên tìm Lâm Thiên tìm mệnh, mà là bay nhanh rời xa."Ngươi trốn không thoát đâu." Lâm Thiên cười thanh truyền vào Lạc Y trong óc bên trong. Hắn lấy Thần Hoàng cửu giai độ. Bay nhanh chạy đi lên.

Thần Hoàng lục giai đối chiến Thần Hoàng cửu giai. Kia Thần Hoàng cửu giai tên vẫn là Thần Tôn cấp cao thủ ngụy trang, này thắng bại, là không có gì huyền . Rất nhanh, Lạc Y thân thể, liền hủy diệt ở tại Tru Thần dưới, bất quá hắn linh hồn, đã bị Lâm Thiên đúng lúc khống chế được cũng không có làm cho hắn tự bạo.

Một Thần Hoàng lục giai cao thủ, hơn nữa là một có được cực phẩm Thần Khí Thần Hoàng lục giai cao thủ, hiển nhiên, trong óc bên trong nắm giữ tin tức, là muốn xa xa quá hắn phía trước đọc thủ kia Thần Đế cấp tên trong óc bên trong nắm giữ tin tức.

Phía trước kia Thần Hoàng ngũ giai tên linh hồn Lâm Thiên trực tiếp hủy diệt, bất quá Lạc Y linh hồn, Lâm Thiên rất nhanh hấp đến thể nội. Hồn Hỏa luyện hóa hạ, Lạc Y linh thức nháy mắt hủy diệt, mà hắn linh hồn, cũng bay nhanh bị Hồn Hỏa luyện hóa, Lâm Thiên tìm một tửu lâu một bên uống rượu, một bên bay nhanh hấp thu kia Lạc Y trí nhớ. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Trong Hưng Nguyên Thành, phía trước cùng Lạc Y nói chuyện quá kia trung niên nhân qua lại ở tự mình trong phòng đi tới đi lui.

"Chết tiệt tên.". Hắn trong miệng thấp giọng mắng, Lạc Y cùng kia Tư Thiên, trước khi chết. Tự nhiên là đem tin tức truyền cho hắn.

Này trung niên nhân, chính là Hưng Nguyên Thành thành chủ Lạc Ô, Thần Tôn sơ giai thực lực, tuy rằng chính là Thần Tôn sơ giai, nhưng là phải biết rằng, trên cơ bản Thần Tôn cấp cao thủ đều là tập trung cho Thiên, Địa, Nhân ba thành, cho nên bởi vì có hắn tồn tại, Hưng Nguyên Thành thực lực ở ba mươi cái nhị cấp trong thành. Coi như là có vẻ cao! Nhận được Lạc Y bọn họ đưa tin, Lạc Ô trong lòng còn có chút khoa kết, có đi hay không Hắc Nguyệt Thành một chuyến, đây là một vấn đề!

"Y nhi, vi phụ không thể báo thù cho ngươi a." thật lâu sau sau, Lạc Ô thở dài một tiếng, hắn vẫn là làm ra quyết định, không đi Hắc Nguyệt Thành, đi trước Hắc Nguyệt Thành phiêu lưu quá lớn, tuy rằng mà nói, hiện tại chính là xuất hiện một Thần Hoàng cửu giai nhân, nhưng là trời biết. Chỗ tối có phải hay không cất dấu Thần Tôn cấp cao thủ.

Lạc Y đến đã chết cũng không có biết, Lạc Ô này Hưng Nguyên Thành thành chủ. Cư nhiên sẽ là hắn phụ thân, nếu đã biết, hắn sẽ không hội nghi hoặc vì cái gì nhiều năm như vậy qua, Lạc Ô luôn luôn đối hắn thực coi trọng, thậm chí còn ngay cả cực phẩm Thần Khí cấp vũ khí đều thưởng cho cho hắn.

"Không biết có thể hay không lại đây a." Lâm Thiên trong lòng âm thầm nói thầm, hắn tự nhiên là tưởng một hai Thần Tôn tới được, nói vậy, lại có thể cho Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn tổn thất một hai cái. Nhưng là hắn không biết là, Lạc Ô này thành chủ, lá gan thật sự là có một chút, ách, nói nghe hay một chút thì phải là cẩn thận.

Lâm Thiên này ngồi xuống, chính là vài ngày thời gian. Đồ ăn cùng rượu đều là thêm vài lần, bất quá này cũng không hội rất dẫn người chú ý, đủ loại quái tính tình cường giả hơn, nhất cơm ăn cái vài ngày tính cái rắm sự.

Vài ngày thời gian, Lâm Thiên đem Lạc Y trí nhớ cũng là hấp thu thất thất bát bát,." Xem đến sẽ không lại đây. Lạc Ô này người sinh tính đa nghi cẩn thận." Lâm Thiên bỏ lại một khối cực phẩm thần tinh ra kia khách sạn. Hấp thu Lạc Y trí nhớ, hắn đối với Khai Nguyên thành, đối với Khai Nguyên Thành thành chủ Lạc Ô, tự nhiên là hiểu biết tương đương rõ ràng.

"Oanh." .

Một tiếng rất nhỏ tiếng nổ mạnh vang lên. Tiện đà. Mặt đất cũng là hơi hơi rung động nhất hạ."Đây là?" Lâm Thiên sắc mặt hơi đổi, kia nổ mạnh tuy rằng rất nhỏ. Nhưng là Lâm Thiên biết nói. Kia bất quá là vì khoảng cách cực xa nguyên nhân,"Ám Hỏa. Cảm giác được không có?" Lâm Thiên đưa tin nói.

"Nguyên Soái, cảm giác được, đang ở chờ ở kia một khối phụ cận nhân truyền quay lại tin tức. Có rồi Nguyên Soái, Thần Tôn tự bạo." Ám Hỏa nói.

"Mẹ nó.". Lâm Thiên âm thầm mắng một tiếng, thiên không không có gì khác thường, này hiển nhiên, không phải Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhân tự bạo." Huyết Thủ, ngươi không sao chứ." Lâm Thiên đưa tin nói.

"Nguyên Soái. Tử không phải ta." Huyết Thủ nói, ngay tại vừa mới, hắn cũng là thu được Ám Hỏa đưa tin.

"Các ngươi không cần hướng kia phương hướng đi, ta đi nhìn xem." Lâm Thiên nói. Ý niệm vừa động.

Hắn liền theo đường cái phía trên bay đến không trung."Chỗ ngồi này thành. Không tất yếu tồn tại." Lâm Thiên trong tay. Tạo Hóa xuất hiện. Tay cầm Tạo Hóa. Lâm Thiên căn căn một đao huy đi xuống. Này một đao đi xuống. Vô số mọi người đem chết đi. Bọn họ bên trong có chút người có lẽ cũng không đáng chết. Nhưng là đây là chiến tranh. Tàn khốc chi cực chiến tranh!

Này một đao vung lên, nhất thời. Cuồng bạo lực lượng cuồng bạo mà ra, toàn bộ Hắc Nguyệt Thành. Bị hắn này một đao chia làm hai nửa!"Uống.". Lâm Thiên mặt không chút thay đổi tiếp tục huy động trong tay Tạo Hóa, một đao đao huy hạ. Ở quá ngắn thời gian nội. Toàn bộ Hắc Nguyệt Thành bị hoàn toàn phá hư. Một ít người cũng là hướng hắn công kích. Bất quá Hắc Nguyệt Thành trung. Người lợi hại nhất vật, nay cũng là Thần Đế cấp. Thần Đế cấp tên. Lại như thế nào có thể cho hắn tạo thành thương tổn?!

"Chết đi.". Lâm Thiên ý niệm vừa động, cuồng bạo linh hồn lực tập cuốn toàn bộ Hắc Nguyệt Thành, này còn chưa chết nhân, ở hắn linh hồn công kích phía dưới, nhất thời một đám đều là linh hồn hủy diệt đã xong bọn họ sinh mệnh.

Một phồn vinh thành thị, ngắn ngủn mấy chục giây nội, đã bị hoàn toàn hủy diệt! Lâm Thiên tối sau nhìn nơi nơi dấy lên đại hỏa Hắc Nguyệt Thành liếc mắt một cái. Ý niệm vừa động nháy mắt liền ly khai. Không dùng được bao lâu. Toàn bộ Hắc Nguyệt Thành, sẽ bị cháy sạch chích tề tiếp theo phiến không, mà tiếp qua rất nhiều năm, nơi này cây cỏ sẽ sinh trưởng đứng lên, tới cuối cùng, không ai hội tái nhớ rõ nơi này từng từng có một tòa thành thị!

"Lão đại, ngươi so với phía trước lãnh khốc hơn." Tru Thần ở Lâm Thiên trong đầu nói.

"Thật không? Nếu có thể lựa chọn. Ta có vẻ nguyện ý làm một người tốt, bất quá lấy ta hiện tại thực lực, còn không có kia tư cách làm! Ta đối Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhân không lạnh khốc, thì phải là đối ta nhóm tự mình tàn nhẫn." Lâm Thiên nói. Lời này. Là nói cho Tru Thần nghe. Nhưng là đồng thời, cũng không thường không phải nói cho hắn tự mình nghe!

Nếu là phía trước tâm thần tu vi còn không có cô đọng thời điểm. Cứ như vậy hủy diệt một thành thượng ngàn vạn người, Lâm Thiên trong lòng khả năng hội tương đương thấp thỏm lo âu, nhưng là hiện tại, hắn mặc dù nhiên cũng là có một chút không đành lòng, nhưng là loại cảm giác này. Rất nhanh sẽ đạm đi.

"Thời Gian Gia Tốc.". Lâm Thiên ý niệm vừa động, ở Thời Gian Gia Tốc phía dưới, hắn bay nhanh về phía nổ mạnh sinh địa điểm đi tới, đứt quãng dùng hơn mười thứ Thời Gian Gia Tốc, hoa hơn hai mươi phút, Lâm Thiên mới xem như đến gần rồi."An Đông Ni?" Lâm Thiên thần thức trung, đột nhiên xuất hiện An Đông Ni thân ảnh.

An Đông Ni hiện tại. Sắc mặt nhưng là tương đương khó coi. Hắn dẫn dắt kia ba Thần Tôn. Nhưng thật ra đều không có gặp chuyện không may. Nhưng là một khác đội bốn Thần Tôn trung. Cũng là có một Thần Tôn bị vài Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cao thủ vây quanh bất đắc dĩ dưới chỉ có thể lựa chọn tự bạo!

"An Đông Ni." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại An Đông Ni trong óc bên trong. Chỉ chốc lát sau, hắn thân ảnh cũng là xuất hiện ở tại An Đông Ni trước mặt "Lâm Thiên." An Đông Ni hơi hơi điểm gật đầu.

Lâm Thiên bọn họ đồng loạt đi phía trước phi. Ở lướt qua một sơn mạch sau, nhất thời liền tiến vào tự bạo ảnh hưởng có vẻ nghiêm trọng khu vực, mặt phía trên, thực vật cái gì, căn bản thượng là nhìn không tới, chính là vạn năm lão thụ. Cũng bị kia tự bạo lực lượng phá hủy.

"An Đông Ni, nhân phỏng chừng đã muốn đi rồi." Lâm Thiên nói. Bọn họ bay nhanh tha nhất đại vây, nhưng là thần thức trong phạm vi. Căn bản là không có xuất hiện Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn cấp cao thủ hơi thở. Lâm Thiên vừa mới dứt lời. Ba Thần Tôn cấp cao thủ hơi thở xuất hiện ở tại hắn thần thức trong phạm vi.

"Lâm Thiên, là bạn không phải địch." An Đông Ni cũng là hiện kia ba người nói.

Kia ba người bay nhanh tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt." Tra Lý, tại sao có thể như vậy?" An Đông Ni đối với trước mặt một cái ít nhất hai thước nhị người da đen tráng hán trầm giọng nói. Kia người da đen đại hán sắc mặt khó coi nói:"Khố Tây hắn nói muốn đi ra ngoài tìm nữ nhân vui vẻ một chút, kết quả."

"Ta thảo. Liền như vậy quản không được hắn hạ nửa người?" An Đông Ni nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái tức giận nói. Lâm Thiên trong lòng âm thầm cười khổ, có minh hữu là không sai. Bất quá này minh hữu chất lượng, cũng là làm cho hắn buồn bực!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.