Tinh Giới

Chương 887: Phá trận phương phápLâm Thiên khẽ cười nói:"Mọi người nghiên cứu phương hướng bất đồng, các ngươi phá giải của ta hoa thời gian dài một chút không gì đáng trách, Khăn Đặc Sâm huynh đệ, còn muốn tiếp tục sao?" Khăn Đặc Sâm nói:"Như quả ngươi hiện tại không vội trong lời nói. Ta còn là muốn thử xem." Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Nếu đến đây nơi này, tự nhiên việc đều đã muốn là an bài tốt lắm, trừ bỏ này, cũng sẽ không khác sự tình muốn mang."

Khăn Đặc Sâm nói:"Vậy chậm trễ của ngươi thời gian." Khăn Đặc Sâm nói xong, lại là bố khởi mặt khác một trận pháp cùng... Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên cùng bọn họ ngươi tới ta đi, thay phiên bày trận sau đó thay phiên phá trận lên. Hai phương trong lúc đó, đó là hỗ có thắng thua, đương nhiên, mặc kệ thắng hay thua, Lâm Thiên đều là bảo tồn thật lớn thực lực, này ba người thủy bình so với hắn phía trước còn nói còn mạnh hơn như vậy một chút, nhưng là cùng hắn hiện tại so sánh với. Cũng là yếu nhược thượng rất nhiều. Cùng ba người đều là so với xong rồi mười luân sau. Đã muốn là trôi qua không sai biệt lắm một canh giờ thời gian.

"Ba vị, ta trước chỉnh thể hiểu biết một chút, đến lúc đó sẽ cùng các ngươi trao đổi." Lâm Thiên nói. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Hảo hảo, Thiên Lâm huynh đệ ngươi trước hiểu biết, chúng ta cũng muốn tiêu hóa một chút vừa mới được đến nhất vài lần." Khăn Đặc Sâm nói, Mai Kim cùng Bảo Ân, trên mặt cũng đều là lộ ra vừa lòng thần sắc, cùng Lâm Thiên trao đổi, làm cho bọn họ đều là được ích không phải là ít, Lâm Thiên một ít ý tưởng, bọn họ phía trước căn bản là không nghĩ tới quá, hiện tại đã biết, quả nhiên là có hiểu ra cảm giác!

Lâm Thiên chắp tay, rất nhanh liền biến mất ở tại Khăn Đặc Sâm bọn họ bên người."Vị này Thiên Lâm huynh đệ, chúng ta phía trước như thế nào không có nghe nói qua, hắn trận pháp tu vi, so với chúng ta còn muốn cao thượng vài phần a." Bảo Ân nói. Mai Kim cười nói:"Thần Giới bên trong tàng long ngọa hổ, ngươi thật đúng là làm tự mình vạn sự thông bất thành, chúng ta phía trước không biết thời điểm, ai biết đối phương?!"

Khăn Đặc Sâm cười nói:"Giống chúng ta người như vậy, có đôi khi mấy trăm vạn năm hơn một ngàn vạn năm dốc lòng nghiên cứu không tính cái gì kì sự. Thiên Lâm huynh đệ, phỏng chừng cũng là người như vậy đi, chúng ta lộng nhiều năm như vậy còn có rất nhiều vấn đề không có giải quyết, bất quá ở cùng Thiên Lâm huynh đệ này một phen trao đổi chi sau. Ta hiện vài vấn đề đã muốn là giải quyết dễ dàng, thật sự là sảng khoái vô cùng a!"

"Thiên Lâm huynh đệ không biết muốn bố cái dạng gì trận pháp, này Ba Thập Quặng Tàng Khu phòng ngự nhưng là càng ngày càng mạnh, ta nghĩ hiện tại, chính là sở có Thần Tôn cấp cao thủ thêm đứng lên, cũng không nhất định có thể phá này trận pháp." Mai Kim nói."Đó là đương nhiên đi cái gì tài nguyên khoáng sản khu tự hiện đến nay. Có quá vạn ức năm lịch sử, như vậy đáng kể thời gian, vô số tiền bối cao nhân đều là bày ra trận pháp." Bảo Ân nói.

Khăn Đặc Sâm cười nói:"Chúng ta cũng có một ngày hội trở thành hậu bối trong miệng tiền bối cao nhân, đến thời điểm bọn họ cũng muốn hao hết tâm tư đến nghiên cứu chúng ta bày ra trận pháp. Ha ha, chờ mong ngày nào đó đã đến." Mai Kim cười to nói,"Bất quá hy vọng chúng ta đến lúc đó còn sống." Lâm Thiên cách Khăn Đặc Sâm bọn họ. Liền tiếp tục vòng quanh Ba Thập Quặng Tàng Khu phi hành lên, phương viên vạn ức km Ba Thập Quặng Tàng Khu. Nếu Lâm Thiên dùng nhanh nhất tốc độ bay qua trong lời nói, kia đổ là không cần bao nhiêu thời gian, nhưng là nay hắn muốn cẩn thận quan sát. Tự nhiên không có khả năng như vậy tùy tiện liền liền xong việc, phi hành độ. Chính là Thần Hoàng cửu giai nhân một phần mười độ thôi.

Thời gian chậm rãi đi qua. Lâm Thiên đối với toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu cũng là càng ngày càng hiểu biết, này xem qua trận pháp, một đám xuất hiện ở tại hắn trong lòng, theo càng ngày càng nhiều trận pháp bị hắn quan sát quá, Lâm Thiên mày cũng là càng mặt nhăn càng chặt."Tạo Hóa, này Ba Thập Quặng Tàng Khu, thật không tốt phá điệu a." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Nếu là dễ phá phá hư. Đã sớm bị Tám Mươi Hai Thần Vị Diện tự mình nhân phá hủy, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện sở có Thần Tôn, cũng không toàn là một lòng." Tạo Hóa nói,"Nhiều như vậy thần tinh ở trong này, từ xưa đến nay, không biết nói có bao nhiêu người động tâm."

"Kia nhưng thật ra, một vạn năm là có thể khôi phục ngàn ức cực phẩm thần tinh. Thương thiên a. Ai biết phương diện này có bao nhiêu cực phẩm thần tinh. Chỉ cần một ức năm không có người khai thác, còn có một ngàn vạn ức cực phẩm thần tinh, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện thần tinh hàm lượng, so với chúng ta Thần Vị Diện mà nói khả là cường không biết bao nhiêu a." Lâm Thiên nói.

Tạo Hóa nói:"Lâm Thiên, đây là thực rõ ràng sự tình, ngươi chỗ Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện, Hồng Quân có thể nói đã muốn đã chết, kia dương căn nguyên cùng âm căn nguyên bị cha mẹ ngươi kế thừa, nhưng là cha mẹ ngươi, theo thuộc về mà nói, bọn họ vẫn là phía trước ngươi kia bình thường cha mẹ, chính là vận khí có vẻ hảo thôi. Hồng Quân này sáng tạo giả đã chết, Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện không hủy diệt. Đã muốn là rất may. Năng lượng phương diện, như thế nào khả năng có Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhiều."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, có chủ nhân cùng không có chủ nhân. Này trung gian chênh lệch nhưng là tương đương thật lớn, có chủ nhân tình huống hạ, vì làm cho bản Thế Giới nhân nhanh hơn phát triển. Có thể cho bọn hắn cung cấp có vẻ tốt điều kiện, nhưng là không có chủ nhân, Thế Giới thân mình. Cũng không có cái gì trí tuệ làm này, Thế Giới hấp thu năng lượng, đều đã dùng cho Thế Giới mở rộng!

"Phá này ngoạn ý, xem ra là có thể tiểu nhất bút, ta cũng không cần nhiều, hiểu được mấy vạn ức ức là đủ rồi." Lâm Thiên ở trong đầu nói."Ân, vậy ngươi này quả nhiên là không cần nhiều.", Tạo Hóa nói."Hắc hắc. Nơi này giống như là một tòa bảo sơn a. Nhưng lại là một tòa khả năng môn có thể bị ta mở ra bảo sơn, ngươi nói ta này vào bảo sơn, như thế nào có thể tay không mà quay về a, ta Thời Không Tháp, nhưng là phá của a, ở Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện này thánh thạch, cũng là chống đỡ không được quá dài thời gian." Lâm Thiên nói.

"Tham tiền!" Tạo Hóa bỏ lại hai chữ, sẽ thấy không có thanh âm."Sát, ai tại như vậy thật lớn tài phú trước mặt không động tâm?" Lâm Thiên nói thầm nói,"Nếu phía trước còn có như vậy thật lớn tài phú. Lúc trước hôn lễ là lúc. Truyền tống phí dụng đều có thể toàn bao xuống dưới, kia thật tốt."

Lấy Lâm Thiên nay tu vi, ngàn ức cực phẩm thần tinh cũng không sẽ làm hắn như thế nào động tâm, nhưng là vạn ức đâu, mười vạn ức đâu. Trăm vạn ức ngàn vạn ức đâu?! Tại như vậy thật lớn tài phú trước mặt, không có một Thần Tôn cấp cao thủ hội không động tâm, về phần Thánh Nhân trong lời nói, hẳn là sẽ không hội!

Hít sâu một hơi, Lâm Thiên bình phục xuống dưới tâm thần về phía trước phi, thời gian một ngày đi qua, Lâm Thiên ở trên đường, cũng là gặp khác Thần Hoàng, trong đó có cùng Khăn Đặc Sâm bọn họ giống nhau yêu cầu trao đổi một chút, đối với người như vậy, Lâm Thiên là tới giả không cự, cùng bọn họ hỗn thục một chút, đến lúc đó lại càng không sẽ làm người khác hoài nghi một ít, đương nhiên. Cũng có Thần Hoàng là không điểu hắn. Bọn họ ở chuyên môn nghĩ như thế nào bố kia trận pháp.

Suốt một tháng đi qua, Lâm Thiên mới đem toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu bốn phía đều là nhìn một lần, lúc này, sở hữu trận pháp đều là hiện lên ở tại hắn trong đầu."Hao tổn tâm trí a." Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên thở dài một hơi, hắn đã muốn là tính toán đi ra, tổng cộng có tám ngàn bảy trăm ba mươi sáu trận pháp, một ít trận pháp, bởi vì lúc trước liền phù hợp phi thường tốt ở trải qua nhiều năm như vậy sau, cư nhiên tự nhiên mà vậy hình thành hoàn mỹ hợp lại trận pháp, như vậy hợp lại trận pháp, uy lực nhưng là tương đương kinh người. Một phá giải không tốt sẽ bị thương tự thân.

Tiến vào Thời Không Tháp trung, Lâm Thiên rất nhanh tới tầng thứ năm. Tuyển định một phòng ngồi xếp bằng ngồi xuống, Lâm Thiên nhắm mắt lại cấp phân tích lên, kia tám ngàn bảy trăm ba mươi sáu cái trận pháp, mỗi một trận pháp đều là hiện lên ở tại hắn trong lòng.

Nếu chính là đơn giản vài loại trận pháp giảo hợp cùng một chỗ trong lời nói, kia Lâm Thiên tự tin, bằng hắn hiện tại trận pháp tu vi, không dùng được bao nhiêu thời gian là có thể thu phục. Nhưng là làm này trận pháp nhiều lên, đản sinh ra đến khả năng tính liền hơn đứng lên. Trận pháp số lượng nhiều gấp đôi, này phức tạp độ. Phỏng chừng sẽ tăng lên mười lần, mà tám ngàn nhiều trận pháp, lại là mười đến trận pháp bao nhiêu lần đâu?!

Kia vô số loại khả năng tính, phân tích đứng lên quả thật không phải chuyện dễ dàng. Hơn nữa, mỗi một loại khả năng tính phán định, đều cần dùng đến rất nhiều trận pháp tri thức. Cũng không phải vô cùng đơn giản liền có thể phán định được.

Càng làm cho Lâm Thiên có chút buồn bực là. Kia tám ngàn bảy trăm ba mươi sáu loại trận pháp. Có rất nhiều trận pháp hắn còn cũng không phải như thế nào quen thuộc, khác này Thần Hoàng. Bọn họ chỉ cần bên ngoài tầng bày ra một trận pháp, chỉ cần đối ngoại tầng một ít trận pháp có giải là có thể, nhưng là Lâm Thiên, muốn phá điệu này toàn bộ phòng ngự. Cũng không phải đơn giản chích hiểu biết ngoại tầng là có thể.

Bất quá tái buồn bực, sự tình vẫn là làm, muốn làm không hiểu, vậy nghiên cứu. Không nghĩ ra nói, nhìn nhìn lại theo Tử Vong Chi Tâm nơi đó có thể hay không được đến một ít giải đáp. Có Tử Vong Chi Tâm, xác thực thật là giúp Lâm Thiên không ít chiếu cố, có chút hắn hiện tại đều giải quyết không được sự tình, ở Tử Vong Chi Tâm dưới sự trợ giúp cũng là giải quyết. Lâm Thiên không phát hiện là, ở hắn không ngừng phá giải phân tích chi hạ, hắn trận pháp trình độ đã ở phi tăng lên. Theo trận pháp tông sư trình độ đang ở hướng về trận pháp đại tông sư rảo bước tiến lên!

Làm ngoại giới trôi qua ba năm thời điểm, Lâm Thiên trận pháp trình độ. Theo trận pháp tông sư tăng lên đến trận pháp đại tông sư, bất quá cho dù như thế, hắn vẫn là không có cuối cùng phá giải, đương nhiên, này sao lâu thời gian, rõ ràng khẳng định là có, trên thực tế, Lâm Thiên đã muốn là tìm đến phương hướng, chính là theo phương hướng đến xác định phương án. Này trung gian là cần thời gian.

Lâm Thiên tiếp tục phá giải, hắn trận pháp trình độ dưới tình huống như vậy vẫn là ở dâng lên, rất có không tăng tới trận pháp tượng thần cấp bậc không bãi thể xu thế! Thời gian chậm rãi đi qua, một phá giải phương án ở Lâm Thiên trong lòng dần dần rõ ràng lên.

Một năm. Hai năm, ba năm năm năm, sáu năm, mười bảy năm, mười tám năm. Làm thứ hai mươi năm đầu thời điểm, một cái rõ ràng phá giải phương án rốt cục thì xuất hiện ở tại Lâm Thiên trong lòng!

Theo có có vẻ rõ ràng phương án, đến cuối cùng đầy đủ rõ ràng phương án đi ra, cư nhiên tìm hai mươi năm thời gian! Hơn nữa. Này hai mươi năm. Cũng không phải là Thời Không Tháp trung hai mươi năm.

Mà là ngoại giới hai mươi năm. Thời Không Tháp tầng thứ năm trung. Lâm Thiên suốt ở trong đó đợi tám vạn năm!

Mặt sau hai mươi năm. Hơn nữa phía trước ba năm. Lâm Thiên ở Thời Không Tháp trung. Đợi không kém nhiều mười vạn năm thời gian, mười vạn năm, Lâm Thiên đem kia tám ngàn nhiều trận pháp hoàn toàn thông hiểu đạo lí. Đồng thời, hắn trận pháp trình độ đã muốn là vô thiếu tiếp cận cho trận pháp tượng thần!

Cái gì là trận pháp tượng thần. Thì phải là Thần Giới trong vòng trận pháp, vô luận là cái gì trận pháp đến trước mặt hắn, đều có thể ở quá ngắn thời gian liền phá giải, mà phất tay trong lúc đó. Là có thể bày ra cực vì lợi hại trận pháp. Lâm Thiên hiện tại, khoảng cách trận pháp tượng thần cũng là cũng không có quá lớn chênh lệch cũng chính là bởi vì trải qua trận pháp còn chưa đủ nhiều, không thể vào đi này chứng minh thôi. Nếu không nếu là thực thí nghiệm trong lời nói, Lâm Thiên vị tất sẽ không có thể đạt tới trận pháp tượng thần tiêu chuẩn!

"Ba Thập Quặng Tàng Khu, ta đến đây." Lâm Thiên mại trầm ổn bước chân đi xuống Thời Không Tháp, ở trận pháp phương diện thật lớn thành tựu, làm cho hắn khí độ phương diện cũng là có khá lớn tăng lên!

Ra Thời Không Tháp. Lâm Thiên cũng không có nhìn đến Thạch Huyên Hiên các nàng. Các nàng mấy nữ mấy năm nay đến, là nắm chặt thời gian bồi dưỡng cùng tự thân Thánh Khí phù hợp. Bất quá bởi vì các nàng tu vi có vẻ thấp nguyên nhân, này phù hợp bồi dưỡng đứng lên cũng không phải dễ dàng như vậy. Muốn lấy Thánh Khí thực chính nhận thức đồng, còn không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt tới sự tình.

"Lâm Thiên, ngươi là không phải đi ra ngoài?" Hình Thiên thanh âm đột nhiên vang lên ở tại Lâm Thiên bên tai. Hình Thiên lúc này cũng là theo Thời Không Tháp trung đi ra. Bất quá người này. Cư nhiên là trực tiếp theo tầng thứ hai bay ra đến. Lâm Thiên cười nói:"Ngươi như thế nào biết."

Hình Thiên nói:"Khí thế, của ngươi khí thế cùng thường gặp ngươi bất đồng. Muốn hay không chúng ta cùng nhau cùng ngươi đi ra ngoài?" Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Tạm thời không cần. Nếu có cần, ta sẽ làm cho các ngươi đi ra ngoài."

Hình Thiên gật đầu nói:"Cũng tốt, nhiều sát vài người a, mấy năm nay, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện phỏng chừng là có vẻ im lặng. Cũng không thể làm cho bọn họ như vậy thư thái. Mẹ nó, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện này tên rất không cho lực. Nói cách khác nhưng thật ra hảo nhiều lắm." Lâm Thiên cười nói

"Mấy năm nay ta kỳ thật cũng là hiểu rõ. Bọn họ hẳn là không có như vậy nhược. Nếu như vậy nhược. Không có khả năng tới tham gia này Vị Diện chiến tranh. Chúng ta thí mục lấy đãi đi, có lẽ Tám Mươi Ba Thần Vị Diện nhân cũng sẽ cho chúng ta một ít kinh hỉ."

"Như thế như vậy vậy thật tốt quá. Vị Diện chiến tranh nếu chỉ trông vào chúng ta. Tưởng đạt được thắng lợi cũng không phải là chuyện dễ dàng." Hình Thiên nói."Đúng vậy. Tám Mươi Hai Thần Vị Diện. Xa không phải Tám Mươi Sáu Thần Vị Diện có thể so với được." Lâm Thiên nói."Hình Thiên, ta trước thiểm. Ngươi chậm rãi tu luyện đi."

Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động liền biến mất ở tại Hình Thiên trước mặt. Theo Thế Giới trung đi ra, Lâm Thiên lập tức đem thần thức hướng về bốn phía khuếch tán mở ra."Hoàn hảo không có người." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, lập tức về phía trước bay đi, hắn mấy năm nay xác định phương án, cần ở một cái cố định địa điểm thực thi, nơi đó nhìn như trận pháp tương đương cường đại, nhưng là trên thực tế, cũng là một cái đột phá khẩu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.