Tinh Giới

Chương 888: Hỗn loạn như rừng"Thiên Lâm huynh!" Lâm Thiên chính phi thời điểm. Một thanh âm vang lên, lúc này, vừa lúc một đạo cường đại thần thức quét lại đây.

"Khăn Đặc Sâm, như thế nào liền ngươi một cái a, Mai Kim Bảo Ân bọn họ đâu?" Lâm Thiên cười khẽ nói."Bọn họ còn không phải ở nơi nào suy nghĩ khổ nghĩ." Khăn Đặc Sâm cười nói. Lâm Thiên tinh tường cảm giác được đến, kia nói cường đại thần thức ở bọn họ bên này ngừng một chút. Nhưng là nghe được bọn họ nói chuyện sau, kia nói thần thức cũng là bay nhanh xa đi.

Trong Ngõa Tắc Nhĩ Thành.

"Lôi Đức. Làm sao vậy?" Thản Phổ Nhĩ thấy được Lôi Đức mày hơi hơi nhíu một chút hỏi.

Lôi Đức nói:"Hiện một chưa từng có gặp qua Thần Hoàng." "Nga? Sẽ không là Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện hoặc là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện nhân đi?" Thản Phổ Nhĩ nói. Lôi Đức nói:." Người này cùng Khăn Đặc Sâm còn có Mai Kim Bảo Ân bọn họ rất quen thuộc." Thản Phổ Nhĩ nói:"Kia phỏng chừng không phải, bọn họ này đó chuyên môn nghiên cứu trận pháp tên rất nhiều đều là điên tử. Hảo hảo trong thành không đợi, có đôi khi chạy đến dã ngoại nhất đãi chính là thượng ức năm." Lôi Đức khẽ cười nói:"Trận pháp nghiên cứu, tự nhiên là tại dã ngoại rất tốt một ít. Tùy thời tùy chỗ đều có thể thí nghiệm tự mình tân phát hiện, mặt khác, cũng là cần lấy tự nhiên vi sư. Kia nhưng thật ra, này Thần Hoàng muốn hay không tra nhất tra?" Thản Phổ Nhĩ nói."Ngươi tinh lực nhiều a, mấy năm nay tìm ra khả nghi nhân vật quá nhiều. Nhưng là tra đến tra đi. Cuối cùng không có một là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện cùng Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhân, nếu này người cùng Khăn Đặc Sâm còn có Mai Kim Bảo Ân bọn họ quen biết, còn tra cái gì tra."

"Cũng là, Khăn Đặc Sâm bọn họ một đám ngạo khí mười phần, cũng sẽ không dễ dàng đã đem người làm bằng hữu, nếu là bọn hắn làm bằng hữu nhân, phỏng chừng quen biết nhiều năm." Thản Phổ Nhĩ nói.

Lâm Thiên cũng không biết, bước đi bởi vì hắn phía trước hành động, mới tránh cho một lần phiêu lưu, nếu Lôi Đức bọn họ tra trong lời nói. Lâm Thiên nhưng là kinh không dậy nổi tra. Mà chỉ cần tra ra dị thường đến. Có lẽ rất nhanh, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm sẽ vây đi lên. Lôi Đức cùng Thản Phổ Nhĩ đâu, bọn họ tự nhiên cũng sẽ không biết, Lâm Thiên cùng Khăn Đặc Sâm giao tình, hoàn toàn là đấu trận đấu ra đến. Khăn Đặc Sâm là kính trọng Lâm Thiên ở trận pháp phương diện nghiên cứu. Mới đúng hắn khách khí một ít, sự thật thượng. Bọn họ đương nhiên vẫn là không coi là bằng hữu.

"Thiên Lâm huynh, mấy năm nay vẫn không thấy được ngươi a." Khăn Đặc Sâm nói. Lâm Thiên cười nói:"Có một chút điểm hiểu được, cho nên tìm chỗ địa phương bế quan một ít năm. Thế nào, mấy năm nay có cái gì lĩnh ngộ không có? Có phải hay không chuẩn bị động thủ kiến trận?"

"Động thủ kiến trận, kia kém đến xa đâu, hiện tại kiến trận. Làm ra đến trận pháp, phỏng chừng hội để tiếng xấu muôn đời. đến lúc đó người ta vừa thấy đến này trận pháp, lên đường, đây là Khăn Đặc Sâm năm đó kiến trận. Này mặt đã có thể mất lớn." Khăn Đặc Sâm cười nói."Thiên Lâm huynh, ngươi đâu. Có phải hay không có như vậy quyết định?"

"Ngươi hay nói giỡn đi. Ta mới đến nơi này bao nhiêu năm. Hiểu biết đến độ không rõ ràng lắm. Như thế nào kiến trận?" Lâm Thiên nói."Đang định tái nhiều nhìn xem."

Khăn Đặc Sâm nói:"Là nhiều lắm nhìn xem, Thiên Lâm huynh, ta còn có chút việc đi qua, sẽ không bồi ngươi cùng nhau." Lâm Thiên cười nói:"Ngươi tự tiện. Sửa thiên tái tán gẫu." Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Hảo, lần trước ở Thiên Lâm huynh ngươi nơi đó học được không ít gì đó, ta nhưng là chờ đợi tiếp theo trao đổi đã lâu." Khăn Đặc Sâm nói xong, khoát tay áo, nháy mắt liền biến mất không thấy.

"Tiếp theo, chỉ sợ là không có tiếp theo." Lâm Thiên nói thầm nói, Ba Thập Quặng Tàng Khu bên ngoài trận pháp chỉ cần vừa vỡ, toàn bộ Tám Mươi Hai Thần Vị Diện đều đã chấn động, đây chính là quan hệ đến toàn bộ Tám Mươi Hai Thần Vị Diện sở hữu thượng tầng nhân sĩ phúc lợi vấn đề. Đã không có này đó thần tinh, toàn bộ Tám Mươi Hai Thần Vị Diện. Có lẽ quá không được lâu lắm thời gian. Sẽ lâm vào nhất tràng thần tinh thiếu nguy cơ giữa.

Nhiều như vậy thần tinh, nếu đã không có trận pháp phòng ngự, Lâm Thiên cũng không tin tưởng Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhân sẽ không đi thưởng cho dù là có Thần Tôn trấn áp! Chỉ cần hỗn loạn đứng lên, như vậy nhưng là giết người hảo thời khắc, giết người lại thần tinh. Ngẫm lại đều là mĩ sự.

Lâm Thiên bay nhanh đi phía trước. Không quá lâu lắm thời gian đi ra được hắn đã sớm xác định điểm. Bất quá đến nơi này ngừng một chút sau, Lâm Thiên cũng là cũng không có động thủ, mà là tiếp tục đi phía trước bay đứng lên.

Lúc này đây, hắn là dùng là có vẻ mau độ phi hành. Chính là bốn năm ngày thời gian, liền vòng quanh toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu bay một vòng, bay một vòng sau, Lâm Thiên yên tâm. Tuy rằng mà nói. Những năm gần đây. Có chút trận pháp có một chút điểm hơi hơi thay đổi. Nhưng là kia cũng không ảnh hưởng hắn hành động!

"Ba tháng sau. Nơi này chính là một mảnh hỗn loạn!" Lâm Thiên hai tay hóa thành từng đạo ảo ảnh huy động, mười phút sau. Một cái chính là quyền đầu lớn nhỏ tiểu năng lượng cầu xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, đừng nhìn thứ này nhưng là nó bên trong, nhưng là bị Lâm Thiên bày ra mấy trăm loại trận pháp. Này đó trận pháp đến lúc đó hội nhất nhất chấn. Cuối cùng đem toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu phòng ngự hoàn toàn hỏng mất, hơn nữa, loại này hỏng mất căn bản là ngăn cản không được, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện những cao thủ cho dù là phát hiện dị thường, cũng không khả năng ngăn cản được.

"Đi thôi!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia tiểu cầu nhất thời bay nhanh về phía kia một tầng tầng trận pháp trung gian bắn đi vào. Rất nhanh. Kia tiểu cầu liền biến mất ở tại Lâm Thiên trước mắt, bất quá dựa vào cảm giác. Lâm Thiên tinh tường biết, kia tiểu cầu chỉ chốc lát sau đã muốn là tới nó hẳn là đãi địa điểm.

"Bắt đầu đi!" Lâm Thiên xoay người bay nhanh rời đi, hắn phía sau, kia tiểu cầu đã muốn là bắt đầu phát huy, tối bên ngoài tầng thứ nhất trận pháp động, khiến cho chung quanh trận pháp phản ứng, hơn mười giây sau, tại kia chút trận pháp phản ứng tiến hành đến nhất định trình độ sau. Kia cầu ở ngoài, cái thứ hai trận pháp cũng là động. Này một trận pháp. Tiến thêm một bước kích thích này khác trận pháp nổi lên phản ứng!

"Ám Hỏa, mấy ngày nay quá như thế nào? Thiên Nhãn thành lập còn thuận lợi đi?" Lâm Thiên

Thanh âm vang lên ở tại Ám Hỏa trong óc bên trong."Nguyên Soái, ta quá nhưng thật ra hoàn hảo, bất quá Thiên Nhãn tiến triển không tính rất thuận lợi a, mấy năm nay Tám Mươi Hai Thần Vị Diện không có xảy ra chuyện gì tình, không lưỡi a, bất loạn trong lời nói. Rất nhiều sự tình sẽ không pháp tiến hành." Ám Hỏa nói.

Lâm Thiên nói:"Ngươi muốn loạn? Rất nhanh sẽ rối loạn. Ám Hỏa, rải rác, Ba Thập Quặng Tàng Khu phòng ngự, sẽ ở ba tháng sau hoàn toàn hỏng mất!

"Cái gì?" Ám Hỏa cả kinh nói,"Nguyên Soái, việc này tình là thật là giả a, Ba Thập Quặng Tàng Khu, trời ạ, nơi đó mặt cực phẩm thần tinh, nhiều đến mức không rõ a. Theo ta phải đến tư liệu, bên trong cực phẩm thần tinh số lượng. Phỏng chừng ở trăm vạn ức ức đã ngoài!"

Nghe được Ám Hỏa theo như lời, Lâm Thiên cũng là đổ hút một ngụm khí lạnh. Trăm vạn ức ức. Này trị số thật sự là rất dọa người rồi. Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cho dù đem sở hữu địa phương cực phẩm thần tinh đều đào ra, cũng không nhất định có này số lượng bách phân chi nhất!"Ám Hỏa, này biến mất thiên chân vạn xác. Ta muốn ngươi hai tháng nội làm cho tin tức này mọi người đều biết, có hay không vấn đề?" Lâm Thiên nói.

"Nguyên Soái. Này rất dễ dàng. Như vậy chấn động tin tức, đừng nói có người trợ giúp. Chính là không ai làm như vậy, cũng sẽ ở rất nhanh thời gian liền truyền khắp mở ra, bất quá Nguyên Soái, này có cái gì không chứng cớ? Nếu không có gì chứng cớ trong lời nói, chỉ sợ sẽ bị Tám Mươi Hai Thần vị Diện Thần Tôn nhóm cường lực chèn đuổi đi xuống." Ám Hỏa nói. Lâm Thiên nói:"Ba Thập Quặng Tàng Khu bên kia. Hội chậm rãi khởi biến hóa. Ta chỉ là lo lắng Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm phong tỏa tiêu tức, mới cho các ngươi cũng rải một chút tin tức. Nếu Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn cấp không phong tỏa tin tức trong lời nói, tin tức này. Đồng dạng cũng sẽ truyền khắp khai."

Ba Thập Quặng Tàng Khu bên cạnh này Thần Hoàng nhóm, bọn họ nếu phát hiện này trận pháp ở băng hội, chỉ cần không ai ngăn cản bọn họ. Nhất định có người hội đem tin tức nói cho người khác. Mà một truyền mười, mười truyền trăm dưới. Rất nhanh, toàn bộ Tám Mươi Hai Thần Vị Diện mọi người sẽ biết.

"Nguyên Soái. Chúng ta nhất định viên mãn hoàn thành nhiệm vụ." Ám Hỏa nói."Nguyên Soái, Thiên Nhãn nhân. Hướng không hướng bên kia dời đi?"

"Không cần. đến lúc đó. Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cao thủ nhóm đều đã hướng về bên kia di động, các ngươi đi qua. Không phải làm cho người ta gia tiết hỏa dùng sao?" Lâm Thiên nói.

"Ách. Tiết hỏa, Nguyên Soái ngươi dùng từ thực sắc bén." Ám Hỏa nói.

"Ách, sai lầm sai lầm. Này Thần Tôn nhóm cho dù tiết hỏa. Cũng sẽ tìm nữ nhân, sẽ không tìm các ngươi." Lâm Thiên nói, nói xong hắn tự mình đều là phá lên cười,"Ám Hỏa, nhớ rõ ước thúc thủ hạ, không cần đi thấu kia náo nhiệt, thần tinh trong lời nói, đến lúc đó ta sẽ muốn làm một ít, hiểu được các ngươi dùng là."

"Có Nguyên Soái ngươi xuất thủ, chúng ta đây cũng chỉ chia đều ô uế." Ám Hỏa cười nói.

Chấm dứt cùng Ám Hỏa trò chuyện. Lâm Thiên lại cấp Huyết Thủ truyền âm."Nguyên Soái, hỗn loạn hảo sát mhân đi cái gì tài nguyên khoáng sản khu thần thức suy yếu tương đương nghiêm trọng. Đúng là ám sát hảo địa phương." Huyết Thủ nói.

Lâm Thiên nhíu mày nói:"Nếu ngươi kiên trì đi, đem sở hữu mọi người tập trung đứng lên. Ta đem bọn ngươi mang nhập Ba Thập Quặng Tàng Khu."

"Nguyên Soái, nếu như vậy liền thật tốt quá, ta sẽ đem người ở nhân dưới thành chúc thành thị Bối Tư Thành ngoài thành tập hợp." Huyết Thủ nói.

"Hảo. Ta đến thông suốt biết ngươi." Lâm Thiên nói. Chấm dứt cùng Huyết Thủ trò chuyện. Lâm Thiên thu liễm thân mình tu vi. Chính là lộ ra Thần Quân lục giai tu vi hướng về Ngõa Tắc Nhĩ Thành bay đi. Lấy Thần Quân lục giai độ. Hợp với bay vài ngày, Lâm Thiên mới tới Ngõa Tắc Nhĩ Thành ở ngoài vào thành.

Vào thành Lâm Thiên. Cũng không có gì chần chờ liền hướng về truyền tống trận phương hướng mà đi, tới truyền tống trận phụ cận thời điểm. Lâm Thiên cũng là hơi kinh hãi, ở truyền tống trận nơi đó, rõ ràng có một Thần Tôn cấp cao thủ tọa trấn, bất quá làm cho hắn hơi chút có điểm an tâm là, này Thần Tôn, chính là một không có Thế Giới Thần Tôn thôi, tu vi mặc dù cao. Đạt tới Thần Tôn cao giai, nhưng là hẳn là vẫn là không đủ để nhìn thấu hắn chân thật tu vi.

Lâm Thiên lúc này đây vận khí kỳ thật là thực không sai, cư nhiên ở một canh giờ sau. Liền có một lần hướng Bối Tư Thành truyền tống, cùng này hắn muốn hướng Bối Tư Thành nhân cùng nhau. Hắn sắc mặt bình tĩnh, nhưng là nội tâm bên trong cũng là có một chút điểm khẩn trương toàn bộ tâm thần cơ hồ đều là vận dụng lên dùng để khống chế được mỗi một tia lực lượng.

Kia Thần Tôn cao giai cao thủ ở Lâm Thiên đợi mười phút người hiểu biết ít được rồi một lần xem xét. Thần thức đảo qua, những người khác phát phát hiện không được. Nhưng là Lâm Thiên cũng là có thể rành mạch cảm giác được đến. Bất quá làm cho Lâm Thiên an tâm là. Kia Thần Tôn cao giai tên, quả nhiên là không có phát hiện hắn này giấu ở nhân dân trung đối địch phần tử! Trên thực tế, này cũng không có rất ra Lâm Thiên dự kiến, phải biết rằng, chính là Chu Hạo bọn họ. Ở mười thước ở ngoài. Cũng là không thể đem Lâm Thiên cấp phát hiện, Long Nguyên lại cách gần cũng phát hiện không được. Kia Thần Tôn tu vi, phỏng chừng cùng Long Nguyên tương đương, cách Lâm Thiên có thượng trăm mét tình huống hạ, hiện hắn là không có gì khả năng.

Thời gian đang chờ đợi trung là có vẻ gian nan, bất quá một canh giờ, rốt cục thì trôi qua. Lâm Thiên cùng này hắn đi trước Bối Tư Thành nhân cùng nhau, bay nhanh tiến nhập truyền tống trận nội, hào quang nhất thiểm, Lâm Thiên bọn họ liền biến mất không thấy.

Bối Tư Thành lúc này. Cũng không có Thần Tôn cấp cao thủ ở. Lâm Thiên có thể nói là nghênh ngang liền ra Bối Tư Thành.

"Huyết Thủ. Nhân tụ tập không có?" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở Huyết Thủ trong óc bên trong.

"Nguyên Soái, của ngươi độ thật là nhanh. Thừa truyền tống trận tới được?" Huyết Thủ nói."Ngươi nói đâu? Bay qua đến cho dù ta liều mạng phi, cũng cần nửa năm thời gian." Lâm Thiên nói.

"Nguyên Soái, nhân đã muốn tụ tập. Tin tưởng ngươi rất nhanh sẽ tìm được." Huyết Thủ nói. Lâm Thiên thần thức vẫn về phía ngoại khuếch tán, làm khuếch tán đến trăm vạn km có hơn sau, ở một viên cự thụ trong vòng phát

Hiện khác thường."Cừ thật. Trốn trong thụ a. Ta lập tức lại đây." Lâm Thiên nói. Huyết Thủ nhận được Lâm Thiên truyền âm cũng là hơi hơi sửng sốt."Chúng ta ngụy trang kém như vậy?" Huyết Thủ cô một tiếng. Hắn đã sớm bày ra ngụy trang trận pháp. Nhưng là không nghĩ tới Lâm Thiên nay, thần thức cường hãn. Hơn nữa trận pháp phương diện, gần như tượng thần, này hai điểm dưới, hắn bày ra về điểm này ngụy trang. Ở Lâm Thiên trong mắt, quả thực chính là làm trò cười cho người trong nghề!

Trăm vạn km khoảng cách ở Lâm Thiên dưới chân, có thể nói là ngay lập tức tức quá. Ở Lâm Thiên trước mặt. Là một tòa nguy nga sơn lĩnh. Mà ở dưới chân núi. Có rất nhiều cao tới hơn một ngàn thước cổ thụ. Lâm Thiên chính là đứng ở một viên cổ thụ trước mặt.

Mỉm cười. Lâm Thiên cũng không để ý tới kia trận pháp. Đi phía trước vài bước liền trực tiếp tiến nhập kia cổ thôn trong vòng. Tại kia cổ thụ bên trong. Bị Huyết Thủ bọn họ làm ra một cái tương đối lớn không gian.

"Tham kiến Nguyên Soái." Kia cổ thôn trong vòng sở hữu nhân vừa thấy đến Lâm Thiên vội vàng hành lễ nói.

Lâm Thiên khoát tay áo:"Không cần đa lễ. Sự tình Huyết Thủ đã muốn cùng các ngươi nói qua đi. Các ngươi nhiệm vụ là bảo mệnh. Sau đó là giết địch, cuối cùng mới là tùy tay kiểm mấy khối thần tinh. Hiểu được không?"

"Hiểu được!" Sở hữu Thiên Sát thành viên trầm giọng nói.

Lâm Thiên nói:"Lúc này đây, đến lúc đó Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm chỉ sợ tuyệt đại bộ phận đều đã đến, Thần Hoàng cấp cao thủ hẳn là cũng đến. Hội rất nguy hiểm, cho nên nếu các ngươi không nghĩ đi hiện tại có thể đề suất. Không quan hệ, các ngươi ở Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cũng có cha mẹ thê nhi. Các ngươi không phải sợ chết, là vì bọn họ suy nghĩ, không ai hội cười các ngươi!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.