Tinh Giới

Chương 892: Tiến Hóa ThạchKia động khẩu có một cỗ vô hình lực lượng chống đỡ, khiến cho hồ nước là không có khả năng tiến vào kia trong động."Lâm Thiên các hạ, mời vào đi." Vi Tư Khắc nói. Lâm Thiên thần thức đã sớm đem bên trong xem xét, cũng không có cái gì nguy hiểm, cho nên hắn không có do dự liền tiến nhập kia trong động.

Lâm Thiên tiến, Vi Tư Khắc cũng là tiến nhập kia trong động. Kia trong động mặt không gian cũng không lớn, không gian dài rộng cao, cũng không quá mười thước, ở bên trong có hé ra ngọc giường, mặt phô thật dày mao thảm, cũng không biết là cái gì dị thú da lông, theo kia da lông mặt trên, còn tán một cỗ thản nhiên mùi thơm ngát.

Ở hai bên, các bãi một cái cái giá, cái giá chia làm một đám tiểu cách, tiểu cách bên trong có lẽ là một cái nhẫn, hoặc là một khối ngọc giản, trừ bỏ này đó, cũng trình liệt mấy vốn có nhiều năm tuổi.

"Những thứ kia, ngươi xem thượng cái gì liền đều đem đi đi. Này không gian giới chỉ bên trong có chút là thần tinh, có chút là bắt được một ít kỳ trân dị bảo, mà này ngọc giản bên trong, chứa đựng là một ít tư liệu!" |

Lâm Thiên mỉm cười:"Hiện tại xem nhiều phiền toái, về sau ta tái chậm rãi xem trọng." Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới khổng lồ hấp lực tác dụng đến vài thứ kia mặt trên, nháy mắt công phu, vô luận là vài thứ kia vẫn là bãi vài thứ kia cái giá, đều là bị Lâm Thiên cấp thu vào Tiêu Dao Giới.

"Ngươi hảo giống không phải phi thường đau lòng a." Lâm Thiên nói. Vi Tư Khắc thản nhiên nói:"Ngươi chẳng lẽ sẽ bỏ qua ta bất thành? Mọi người muốn chết, còn tại hồ này đó vật ngoài thân để làm chi?"

"Không cần? Vậy đem cuối cùng hảo này nọ cũng lấy ra nữa đi, ngươi cũng không nếu muốn sẽ có này nọ để lại cho ngươi thân nhân cái gì. Lấy ra nữa, ta sẽ không tái làm khó dễ ngươi này ly khai thân nhân, nhưng là nếu ngươi còn dám gạt ta, hừ!" Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói, hắn mới sẽ không tin tưởng Vi Tư Khắc người này có thể như vậy thành thành thật thật liền toàn lấy ra nữa.

Nếu là ở địa phương khác, Lâm Thiên trực tiếp dụng thần thức tìm tòi, cũng không dùng phiền toái Vi Tư Khắc, nhưng là nơi này là Vi Tư Khắc cố ý tìm, đương nhiên là có một ít bất đồng, Lâm Thiên phát hiện, này địa phương thạch tầng, đựng một loại đặc thù vật chất, có thể đối thần thức khởi đến mãnh liệt ngăn cách tác dụng, chính là Lâm Thiên, cũng không thể làm cho thần thức thấu nhập kia thạch tầng bên trong.

Vi Tư Khắc trong lòng nhất lộp bộp, bất quá lại cường tự nói:"Lâm Thiên, ta sở hữu gì đó đều ở trong này, thật là không có tàng cái gì." Lâm Thiên thản nhiên nói:"Đây là ngươi nói câu đầu tiên lời nói dối, ta tạm thời nhớ kỹ, nếu còn có thứ hai câu, sát mười người, đệ tam câu, sát trăm người, nếu có thứ bốn câu, ta sẽ cho ngươi gia tộc tộc diệt, ngươi có tin hay không ta sẽ như vậy nhàm chán đi làm chuyện như vậy?!"

"Ta..." Vi Tư Khắc còn muốn cường ngạnh vài câu, nhưng là chống lại Lâm Thiên na lạnh như băng ánh mắt, cũng là nói không ra lời."Ngươi, ngươi thắng!" Vi Tư Khắc giống nhau nháy mắt thương lão không ít, hắn đi đến đầu giường, lại một lần nữa đem tự mình ngón tay cắt qua một đạo miệng vết thương, dùng mang huyết ngón tay, Vi Tư Khắc ở hắn ngọc trên giường một chỗ bay nhanh họa ra một cái đặc thù ký hiệu, theo kia ký hiệu hoàn thành, rất nhỏ chấn động tiếng vang lên, một mặt thạch bích đột nhiên dời, xuất hiện một cái nho nhỏ cách gian, tại kia cách gian bên trong, truyền ra một cỗ kỳ dị hơi thở.

"Thánh Khí?" Lâm Thiên hơi hơi sửng sốt, như vậy hơi thở hắn rất quen thuộc a, kia cách gian trung truyền ra, rõ ràng chính là Thánh Khí hơi thở."Không, không phải Thánh Khí, mà là Tiến Hóa Thạch." Vi Tư Khắc nói.

"Tiến Hóa Thạch?" Lâm Thiên nghi hoặc nói. Vi Tư Khắc gật gật đầu nói:"Không sai, tuy rằng không phải Thánh Khí, nhưng là Tiến Hóa Thạch trân quý, cũng là không thua Thánh Khí. Nó tác dụng, chính là có thể cho cực phẩm Thần Khí tiến hóa thành đê giai Thánh Khí, bất quá loại này tiến hóa là duy nhất, làm Tiến Hóa Thạch năng lượng hao hết thời điểm, cũng sẽ không có thể tái tiếp tục tiến hóa. Loại này Tiến Hóa Thạch chỉ đối cực phẩm Thần Khí hữu dụng, đối với Thánh Khí, cũng là không có tác dụng."

Lâm Thiên nói:"Ta rất kỳ quái, ngươi có tốt như vậy này nọ, cư nhiên không có tự mình sử dụng." Vi Tư Khắc tự giễu cười:"Ta có thể có này thành chủ vị sẽ không sai lầm rồi, nếu có một kiện Thánh Khí, kia sẽ không cho ta mang đến ưu việt, chỉ biết mang đến tai nạn, nguyên nghĩ đến thời điểm đạt tới Thần Tôn sử dụng nó, không nghĩ tới, hiện tại lại tiện nghi ngươi."

Vi Tư Khắc thân thủ một chiêu, kia cách gian bên trong, một cái màu đen hòm liền xuất hiện ở tại trong tay, kia Thánh Khí hơi thở, chính là theo kia hòm trong vòng truyền ra đến. Vi Tư Khắc mở ra kia hòm, ở bên trong ở, có một khối màu lam hòn đá nhỏ, như vậy tinh thuần màu lam, Lâm Thiên thật đúng là cho tới bây giờ đều không có nhìn đến quá.

Hòm vừa mở ra, Thánh Khí hơi thở liền càng thêm mãnh liệt."Lâm Thiên, cái này này nọ, có thể mua xuống dưới mạng của ta sao?" Vi Tư Khắc trầm giọng nói."Ngươi nói đâu?" Lâm Thiên nói. Nguồn: http://truyenfull.vn

Vi Tư Khắc nói:"Ngươi có thể đem của ta tu vi hóa đi đến chỉ còn một chút." Lâm Thiên đem kia Tiến Hóa Thạch hợp với hòm thu vào Tiêu Dao Giới trung."Không biết các ngươi Thần Vị Diện có hay không một câu tên là trảm thảo muốn trừ tận gốc!" Lâm Thiên nói.

"Trảm thảo muốn trừ tận gốc? Có ý tứ gì?" Vi Tư Khắc nói.

"Chính là ý tứ này!" Lâm Thiên nháy mắt xuất thủ, Tạo Hóa trực tiếp xuyên thấu Vi Tư Khắc ngực đưa hắn sinh cơ đoạn tuyệt.

Theo kia động khẩu trung đi ra, Lâm Thiên rất nhanh sẽ mặc quá hồ nước tới thiên không bên trong."Lão đại, hảo lão đại!" Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong."Chuyện gì a?" Lâm Thiên nói.

"Lão đại, ta vẫn nhưng là trung thành tận tâm a." Tru Thần nói."Tru Thần, ngươi vui đùa đi, ngươi vẫn trung thành tận tâm, ban đầu thời điểm, vậy ngươi nhưng là vênh váo thật sự a." Lâm Thiên nói.

"Lão đại, kia đều là thật lâu xa sự tình trước kia là không, sau lại, ta nhưng là thực nghe lời." Tru Thần nói, kia lấy lòng ngữ khí, làm cho Lâm Thiên đều là cười thầm không thôi."Muốn kia Tiến Hóa Thạch?" Lâm Thiên nói.

Tru Thần vội vàng nói:"Lão đại quả nhiên anh minh, nhất đoán ở trúng."

"Ta nếu là này đều đoán không trúng, thì phải là ngu xuẩn!" Lâm Thiên bĩu môi nói,"Ngươi không sợ kia Tiến Hóa Thạch là giả, không phải dùng để tiến hóa là hại nhân?"

"Ách, lão đại, Tiến Hóa Thạch ta là nghe nói qua a, chính là không nghĩ tới lão đại ngươi cư nhiên tốt như vậy vận khí, vật như vậy đều là được đến, Tiến Hóa Thạch nhưng là so với Thánh Khí còn muốn rất thưa thớt nhiều lắm gì đó." Tru Thần nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, cái bọc kia Tiến Hóa Thạch hòm xuất hiện ở tại trong tay,"Tiến Hóa Thạch tiến hóa, sẽ không không có thất bại cơ dẫn đi?" Lâm Thiên nói."Như thế nào khả năng không có? Thất bại tỷ lệ, đại khái ở 20% đi." Tru Thần nói.

Lâm Thiên nói:"Kia nếu thất bại đâu?"

"Vậy ứng lão đại các ngươi Địa Cầu một câu, trần về trần, thổ về thổ." Tru Thần nói,"Tiến hóa thất bại, trực tiếp hủy diệt." "Ngươi người này không muốn sống nữa, 20% thất bại tỷ lệ đâu!" Lâm Thiên nói.

Tru Thần nói:"Lão đại, ngươi có biết ta nếu dựa vào tự mình, tiến hóa tỷ lệ là bao nhiêu, mà cho dù tiến hóa, giữa đường thất bại tỷ lệ lại là bao nhiêu?"

"Này ta như thế nào biết." Lâm Thiên nói.

"Ta tiến hóa tỷ lệ, mười ức năm nội, không cao cho bách phân chi nhất. Mà cho dù tiến hóa, thất bại tỷ lệ, cao tới 80%!" Tru Thần nói."Ta vựng, vậy ngươi không bằng thành thành thật thật làm của ngươi cực phẩm Thần Khí quên đi." Lâm Thiên nói."Người có theo đuổi, chúng ta cực phẩm Thần Khí, chẳng lẽ vốn không có theo đuổi?" Tru Thần nói,"Lão đại, hiện tại ngươi có biết, 80% tiến hóa xác xuất thành công không nhỏ đi."

Lâm Thiên nói:"Ngươi đã tưởng tốt lắm, thứ này về ngươi đi." "Đa tạ lão đại, đa tạ. Lão đại, ta nhất định làm trâu làm ngựa đền đáp ngươi." Tru Thần kích động nói."Lăn, trâu ngựa giá trị so với được với này Tiến Hóa Thạch sao?" Lâm Thiên cười mắng, ý niệm vừa động Tru Thần xuất hiện ở tại hắn trước mặt.

Lâm Thiên đem kia hòm mở ra, Tru Thần run rẩy nháy mắt thả ra một đạo huyết sắc quang mang gắn vào kia Tiến Hóa Thạch mặt trên, kia Tiến Hóa Thạch kịch liệt giãy dụa, bất quá độ mạnh yếu cũng là có một chút tiểu, cũng không thể thoát khỏi Tru Thần thả ra kia huyết sắc quang mang.

Theo Tru Thần dùng sức, kia Tiến Hóa Thạch, nháy mắt bị lạp cách kia hòm, sau đó tia chớp bị hút vào Tru Thần trong vòng."Lão đại, ngươi đem ta thu vào Tiêu Dao Giới trung đi, ta cần có vẻ dài thời gian hoàn thành tiến hóa." Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu, nó thanh âm đó là tương đương kích động, bất quá này có thể lý giải, cố gắng nhiều năm như vậy, mắt thấy là có thể trở thành Thánh Khí, không kích động mới là việc lạ.

Tựa như một Thần Tôn cấp nhân, sẽ thành Thánh, có thể không kích động sao?!"Hảo!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, đã đem Tru Thần thu vào Tiêu Dao Giới trung đi. Tru Thần tới Tiêu Dao Giới trung, cũng là bị Lâm Thiên cách ở tại một mảnh độc lập không gian bên trong, cứ như vậy, vừa không hội ảnh hưởng đến người khác, người khác cũng sẽ không ảnh hưởng đến Tru Thần tiến hóa!

Thu phục Thế Giới này, Lâm Thiên cấp tự mình hơn nữa Thời Gian Gia Tốc, bay nhanh về phía Ba Thập Quặng Tàng Khu phương hướng mà đi, về phần hắn tại kia không gian bên trong thu được một ít khác này nọ, Lâm Thiên hiện tại lười nhìn, một Thần Hoàng cấp cao thủ cất chứa, cho dù là thành chủ cất chứa, cũng sẽ không làm cho hắn rất quan tâm, dù sao phía trước, thiệt nhiều Thần Tôn cấp cao thủ không gian giới chỉ, hắn đều là không có cấp bách sẽ mở ra chúng nó.

Bối Tư Thành cách Ba Thập Quặng Tàng Khu khoảng cách không tính gần, Lâm Thiên phỏng chừng một chút, cho dù là thường thường sử dụng Thời Gian Gia Tốc, cũng muốn một tháng tả hữu thời gian tài năng tới, lo lắng đến điểm này, Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, hắn nhưng thật ra không lo lắng tự mình không kịp đuổi tới, Ba Thập Quặng Tàng Khu chung quanh này trận pháp, nhưng là cần ba tháng thời gian mới có thể hủy diệt đâu.

Lâm Thiên chính là lo lắng, nếu Khô Vinh thượng nhân bọn họ đem Ngõa Tắc Nhĩ Thành truyền tống trận đóng cửa, đến lúc đó khác thành thị nhân, sẽ không có thể nơi nào đây, ít người rất nhiều trong lời nói, náo nhiệt sẽ không lớn như vậy.

"Ngõa Tắc Nhĩ Thành trong lời nói, cũng có bốn năm ức dân cư, bất quá hay là muốn ngẫm lại biện pháp làm cho Khô Vinh thượng nhân bọn họ không đến mức đem truyền tống trận cấp đóng cửa a, như vậy quyền lợi, dù thế nào cũng phải Tám Mươi Hai Thần Vị Diện sở hữu nhân hưởng dụng là!" Lâm Thiên một bên phi, trong lòng âm thầm lo lắng lên.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.