Tinh Giới

Chương 903: Hàng độc phương pháp



"Khô Vinh lão ca, này độc giống như hỗ trợ lẫn nhau sinh biến dị." Tô Cách Lạp Để nói, hắn cùng Khô Vinh thượng nhân, hiện tại chỗ địa phương là ở một chỗ ngọn núi chi đỉnh, xa xa, có thể nhìn đến Ngõa Tắc Nhĩ Thành tình huống. Khô Vinh thượng nhân hơi hơi điểm gật đầu:"Biến cường, Lâm Thiên bọn họ xem ra hiểu được bị, nếu là có thể không muốn chúng ta xuất thủ, trực tiếp liền diệt bọn hắn, vậy rất tốt."

Tô Cách Lạp Để cười nói:"Nếu như vậy, này độc đã có thể đầu tương đương giá trị. Khô Vinh lão ca, kia Ba Thập Quặng Tàng Khu sự tình?" Khô Vinh thượng nhân nói:"Nếu Lâm Thiên bọn họ đã chết, như vậy cho dù không có kia trận pháp phòng ngự cũng là không có gì, tầng dưới chót những người đó, chẳng lẽ còn thật có thể ngất trời bất thành?! đến lúc đó tùy tiện kiến một trận pháp, cũng có thể chống đỡ được những người đó."

Tô Cách Lạp Để nhíu mày nói:"Khô Vinh lão ca, Lâm Thiên bọn họ một phương, chỉ xuất hiện sáu Thần Tôn, bọn họ còn có một Thần Tôn cũng không có xuất hiện." Khô Vinh thượng nhân gật gật đầu:"Là một người tên là Ám Hỏa Thần Tôn, hắn phụ trách thành lập tình báo tổ chức, lộng một người tên là Thiên Nhãn tổ chức, từ hai mươi đến Thần Hoàng, ba trăm nhiều Thần Đế tạo thành, ta lúc trước bắt một Ám Hỏa thành viên, theo hắn linh hồn trí nhớ bên trong chiếm được một ít này nọ."

"Kia Ám Hỏa hiện tại ở?" Tô Cách Lạp Để nói.

Khô Vinh thượng nhân lắc lắc đầu nói:"Không biết."

Tô Cách Lạp Để cùng Khô Vinh thượng nhân ở nơi nào tán gẫu, Lâm Thiên bọn họ nơi này, cũng là thực khẩn trương đối kháng, mười đến phút đi qua, Lâm Thiên tâm thần tu vi giảm xuống mau một thành, bất quá Hình Thiên nơi đó, khôi phục coi như có thể, Lâm Thiên khống chế trận pháp, hắn đến sau lại, rõ ràng làm cho Hình Thiên trên cơ bản là ở nghỉ ngơi toàn lực khôi phục. Mười đến phút thời gian, Hình Thiên tâm thần tu vi khôi phục đến thất thành nhiều.

"A Sắt Đốn, có cái gì không tiến triển?" Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại A Sắt Đốn trong óc bên trong, hắn cảm giác kia cự độc uy lực, đã muốn là trên cơ bản ổn định xuống dưới cũng không có tái tiếp tục trở nên càng thêm lợi hại. A Sắt Đốn nói:"Lâm Thiên, kia cự độc tính chất đã muốn là cơ bản ổn định, bất quá ta cần mười đến phút thời gian đến phân tích phá giải phương pháp."

"Mười phút, hảo!" Lâm Thiên nói, nếu A Sắt Đốn mười phút có thể thu phục trong lời nói, kia đương nhiên là chuyện tốt một kiện. Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên tâm thần tu vi hàng đến không đủ tứ thành, lúc này, Hình Thiên nói:"Lâm Thiên, ta khôi phục không sai biệt lắm, ta đỉnh một chút đi."

Kỳ thật hiện tại, Hình Thiên cũng bất quá khôi phục đến tám phần, bất quá hắn hiện, Lâm Thiên đỉnh đứng lên, đã muốn là có một chút cố hết sức!"Hảo!" Lâm Thiên ngắn gọn trở về một chữ.

Hình Thiên Luân Hồi Pháp Tắc lại một lần nữa sử dụng đi ra, Lâm Thiên chạy nhanh làm cho hắn Luân Hồi Pháp Tắc trở thành tối chủ đạo lực lượng. Ở Hình Thiên Luân Hồi Pháp Tắc dưới, kia cấp cự độc uy lực chiếm được rất lớn trình độ ức chế.

Lâm Thiên hiện, tâm thần tu vi không hề giảm xuống, lại một lần nữa chậm rãi lên cao lên."Mọi người nắm chặt thời gian khôi phục một chút." Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại những người khác trong óc bên trong, hắn biết, này tiêu hao thật lớn, cũng không chính là hắn, người khác tiêu hao cũng là tương đương đại, lúc này, phỏng chừng mọi người tâm thần tiêu hao đều ở một nửa tả hữu.

Ở Hình Thiên Luân Hồi Pháp Tắc, Lâm Thiên tâm thần đều chậm rãi khôi phục, người khác, tự nhiên không cần phải nói, bọn họ gánh vác áp lực nhưng là không có Lâm Thiên đại, Lâm Thiên tiêu hao so với bọn họ cao nhiều lắm. Nếu không phải Lâm Thiên khôi phục sức khỏe rất mạnh, hắn cho dù tại đây dạng tình huống hạ, cũng tuyệt đối là nhập bất phu xuất! Bất quá lúc này, Hình Thiên áp lực đã có thể tương đương lớn, hắn tâm thần, đó là bay nhanh tiêu hao.

"Lâm Thiên, ta phỏng chừng chỉ có thể đỉnh bảy tám phút, tâm thần tu vi sẽ hàng đến không đủ ba thành." Hình Thiên truyền âm cấp Lâm Thiên nói."Chỉ có của ngươi dùng được trước, trước đỉnh một chút đi, xem có thể hay không nghĩ ra biện pháp gì đến phá kia độc, cho dù phá không được, rơi chậm lại một chút độc tính cũng là tốt." Lâm Thiên nói.

Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên bọn họ chậm rãi khôi phục, A Sắt Đốn nơi đó, đã muốn là có một ít tiến triển! Một phút đồng hồ, hai phút, ba phút! Hình Thiên cái trán phía trên, cũng là xuất hiện tinh tế mồ hôi, kia áp lực, cũng không phải là bình thường đại.

Làm tám phút đi qua thời điểm, Hình Thiên tâm thần tu vi hàng đến không đủ ba thành, hắn cái trán phía trên, đại giọt mồ hôi đều là đi ra."Hình Thiên, ngươi nghỉ ngơi một chút." Lâm Thiên thanh âm vang lên, Hình Thiên đột nhiên cảm giác áp lực nhất khinh, thật dài ra một hơi, tâm thần tu vi chậm rãi khôi phục lên!

Lâm Thiên lúc này, tâm thần khôi phục đến tầng năm. Nhưng là hắn là người chưởng trận, vì không cho kia cự độc vào trận, cần đối mỗi một phân lực lượng đều tiến hành điều tiết, tiêu hao là tương đương kinh người, chỉ chốc lát sau, tâm thần đã đi xuống trận đến tầng năm lấy hạ!

"Lâm Thiên, ta nghĩ đến một loại phương pháp có lẽ đánh bại thấp cự độc uy lực, nhưng là thành công tỷ lệ chỉ có 7 thành." A Sắt Đốn thanh âm vang lên."Nếu thất bại đâu?" Lâm Thiên nói.

A Sắt Đốn nói:"20% tỷ lệ đề cao cấp cự độc uy lực, 10% tỷ lệ, hoàn toàn không có gì ảnh hưởng." "Vậy ngươi còn chờ cái gì, 70% đối 20%!" Lâm Thiên nói.

A Sắt Đốn trước người xuất hiện một cái bình nhỏ."Lâm Thiên, này cái chai bên trong cũng là một loại cự độc, ngươi có thể hay không cẩn thận khống chế được nó tràn đi?" A Sắt Đốn nói, nay kia đại trận bốn phía, nhưng là có màu bạc vầng sáng, kia màu bạc vầng sáng, chính là Lâm Thiên bọn họ hình thành lực lượng, đem kia bình nhỏ làm ra đi trong lời nói có hai cái chỗ khó.

Thứ nhất, Lâm Thiên bọn họ tự mình lực lượng khả năng hội phá hư kia bình nhỏ, nếu nơi đó mặt cấp cự độc không phải ở bên ngoài bạo mà là ở trong trận bạo, thì phải là bàn khởi tảng đá tạp tự mình chân.

Thứ hai, nếu làm như vậy, có thể hay không làm cho kia cấp cự độc lưu vào được?

"Hẳn là có thể." Lâm Thiên nói. Ở Lâm Thiên ép khống hạ, A Sắt Đốn trước mặt kia bình nhỏ chậm rãi bay đứng lên, này một cái bình nhỏ, cũng là khiến cho tạo thành Lâm Thiên bọn họ này trận pháp người khác chú ý.

Ở mọi người chú ý hạ, kia bình nhỏ chậm rãi tiếp cận kia từ các loại lực lượng hình thành lực lượng vầng sáng."Uống!" Lâm Thiên trầm quát một tiếng, nhất thời, tại kia bình nhỏ trước mặt vầng sáng về phía sau lui một chút, kia bình nhỏ nhất thời đi phía trước mặt một chút.

Vầng sáng tái thối lui một chút, kia bình nhỏ tái đi vào một chút!

Lúc này, Lâm Thiên cái trán phía trên, đại khỏa mồ hôi cũng là xuất hiện, phía trước khống chế, vốn là không đơn giản, hiện tại trong lời nói, còn muốn đối kia vầng sáng tiến hành chính xác khống chế, khó khăn có thể nghĩ!

Làm kia bình nhỏ toàn bộ tiến nhập kia vầng sáng sau, kia bình nhỏ mặt sau, một lần nữa xuất hiện vầng sáng đem nó mặt sau lộ đổ lên. Nói như vậy, cho dù bình nhỏ trong vòng cự độc khuếch tán, cũng sẽ không đối Lâm Thiên bọn họ sinh ra quá lớn ảnh hưởng!

Thấy như vậy một màn, A Sắt Đốn nội tâm bên trong rất lớn thở dài nhẹ nhõm một hơi, Lâm Thiên không biết, hắn nhưng là biết đến, kia bình nhỏ bên trong, trang cũng là một loại có thể Thần Tôn cũng không nhất định kháng được cự độc, nếu là ở trong trận bạo, kia việc vui thật là lớn.

Ở Lâm Thiên cường lực khống chế hạ, kia bình nhỏ tại kia màu bạc vầng sáng bên trong chậm rãi di động tới, nó phía trước vầng sáng càng ngày càng bạc, rồi sau đó mặt vầng sáng, cũng là càng ngày càng dầy!

Rốt cục, ở một phút đồng hồ sau, kia bình nhỏ, rốt cục thì xuyên qua kia vầng sáng tới mặt sau!"Uống!" Lâm Thiên khống chế được kia trận pháp, đối với kia bình nhỏ nhẹ nhàng mà va chạm.

Nhất thời, một cỗ cường đại lực lượng liền tác dụng đến kia bình nhỏ trên người, kia bình nhỏ bị đánh trúng bay ra cây số đến thước, sau đó." Bồng!" một tiếng liền tạc mở ra, kia bình nhỏ nhất bị nổ tung, nhất thời theo bên trong liền toát ra đến một cỗ thất thải khí thể, kia thất thải khí thể cùng kia ngoại giới cự độc vừa tiếp xúc, nhất thời kia vốn thất thải khí thể trở nên xuất hiện bát màu, kia màu quang không ngừng mà lóe ra, chỉ chốc lát sau đúng là đạt tới cửu màu.

A Sắt Đốn sắc mặt bạch,"Thất bại?" Lâm Thiên sắc mặt cũng là tương đương khó coi, hắn lúc này, tâm thần chính là còn lại ba thành, nếu kia cự độc uy lực tái tăng cường, như vậy bọn họ hôm nay, thực khả năng hội đoàn diệt ở trong này!

"Hình như là." A Sắt Đốn cười khổ nói. Lâm Thiên cũng là bất đắc dĩ cười khổ, hắn đã muốn là cảm giác được, kia cự độc uy lực lập tức tăng cường hứa đến, nói như vậy, có thể hay không tái kiên trì hai mươi phút, đều là một chuyện tương đương khó khăn.

"An Đông Ni, ngươi đem bọn ngươi mọi người thu vào Thế Giới trung, Chu thúc, cũng đem chúng ta Vị Diện mọi người thu vào Thế Giới trung đi, ở trong này chỉ có ta tiến vào không được Thế Giới bên trong, các ngươi vẫn là có thể, có lẽ có thể thoát được một mạng." Lâm Thiên nói."Lâm Thiên, ngươi đừng hay nói giỡn, ngươi nếu là đã chết, ta xem chúng ta những người này, khẳng định toàn chết ở chỗ này." Hình Thiên nói,"Tám Mươi Hai Thần Vị Diện này tên, nhất định hội đem này chung quanh đều gắt gao vây đứng lên, một khi chúng ta xuất hiện, nghênh đón chúng ta chính là tối cường lực đả kích, sớm muộn gì chết hết quang."

An Đông Ni nói:"Lâm Thiên, còn chưa tới cuối cùng thời khắc, không cần buông tha cho." "Của ta tâm thần chỉ còn lại có ba thành, nhiều nhất còn có thể kiên trì hai mươi phút, đa tạ mọi người hảo ý, bất quá nếu mười lăm phút trong vòng, sự tình không có chuyển cơ trong lời nói, các ngươi liền đều triệt đi, độ nhất định phải mau, bằng không độc hội lan tràn tới các ngươi Thế Giới trung đi." Lâm Thiên nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

"Lão Tam, nói cái gì thí nói, ta là khẳng định sẽ không đi vào, phải chết chúng ta cùng chết." Tả Vân Phi thanh âm vang lên."Đúng!" Tiêu Bạch chính là ngắn ngủn một chữ.

Ngụy Phong nói:"Lão Tam, chúng ta không phải cùng năm cùng tuổi đồng nhất sinh, có thể cùng năm cùng tuổi đồng nhất tử, coi như là duyên phận." "Thúi lắm, các ngươi cũng không dùng bận tâm gia đình sao? đến lúc đó cho ta thành thành thật thật đi vào." Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.

Lúc này, Chu Hạo trong óc bên trong cũng là nhớ tới Lâm Thiên thanh âm:"Chu thúc, nhạc phụ đại nhân, đợi ta sẽ đem Dao nhi các nàng cho tới bên ngoài đến, ngươi đem các nàng cũng thu vào Thế Giới trung đi."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.