Tinh Giới

Chương 907: Loạn đấuLâm Thiên cười truyền âm nói:"Khởi đầu tốt đẹp? Kia xem ra là lộng không ít a, muốn làm bao nhiêu tới?" Hình Thiên nói:"Hiện một cực phẩm thần tinh mạch khoáng, hàm lượng thật đúng là phong phú a, năm trăm ức cực phẩm thần tinh aha cáp, ngươi đâu?"

"Ta vận khí nhưng là so với ngươi kém a, liền lộng một ít tiểu mạch khoáng." Lâm Thiên nói."Nơi này tiểu mạch khoáng cũng có hai ba mươi ức cực phẩm thần tinh đi, ngươi thêm đứng lên, phỏng chừng cũng sẽ không so với ta thiếu đi." Hình Thiên nói,"Nói nói xem, lộng bao nhiêu?" "Ách, thực nói?" Lâm Thiên nói.

Hình Thiên nói:"Còn cùng ngươi nói giả bất thành, thật vất vả khả năng có so với ngươi cường cơ hội." "Kia phỏng chừng muốn cho ngươi thất vọng rồi a. Thật không tốt ý tứ nói cho ngươi, ta đã muốn hiện một trăm điều cực phẩm thần tinh mạch khoáng, a không, một trăm linh một cái, lại phát hiện một cái, phía trước một trăm điều nhiều ba trăm đến ức, thiếu ba mươi đến ức, chia đều một trăm ức bộ dáng, tổng cộng lộng một vạn ức tả trung, tân phát hiện này một cái cũng không tệ lắm, phỏng chừng số lượng một ngàn hai trăm ức bộ dáng." Lâm Thiên ha ha cười nói.

"Ta làm, người này đâu hơn, Lâm Thiên, việc này ngươi ngàn vạn không chỉ nói đi ra ngoài, ngươi như thế nào có thể có tìm tòi nhanh như vậy?" Hình Thiên nói."Ngươi thần thức phạm vi bao nhiêu?" Lâm Thiên nói.

Hình Thiên nói:"Hai ngàn năm trăm thước bộ dáng, bất quá nếu hướng địa hạ dò xét trong lời nói, chỉ có thể đạt tới cây số bộ dáng." "Ta thần thức phạm vi một vạn thước, địa hạ cũng có thể đạt tới một vạn thước, mặt khác ta dùng Thời Gian Gia Tốc!" Lâm Thiên nói."Ta vựng, ngươi này rất khi dễ người đi, khó trách ta mới tìm được một cực phẩm thần tinh mạch khoáng ngươi tìm đến một trăm linh một cái, không cùng ngươi nói, rất thương tự tôn." Hình Thiên nói, nói xong liền chấm dứt cùng Lâm Thiên nói chuyện.

Lâm Thiên ha ha cười, theo kia có một ngàn hai trăm ức cực phẩm thần tinh thật lớn mạch khoáng bên trong bay đi ra ngoài. Vừa bay ra đi, Lâm Thiên liền cảm giác được một cỗ có vẻ mãnh liệt năng lượng dao động!

Kia năng lượng dao động bên trong mang theo hơi thở làm cho Lâm Thiên có chút quen thuộc, Lâm Thiên sắc mặt khẽ biến, nháy mắt hướng về kia phương hướng bay đi, nếu hắn sở đoán không sai trong lời nói, hẳn là có một người thiêu đốt linh hồn, người nọ là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện!

Tại đây dạng địa phương, trên cơ bản, nếu không phải gặp Thần Tôn trong lời nói, không cần phải thiêu đốt linh hồn đến liều mạng, chạy trốn vẫn là rất hy vọng. Thiêu đốt linh hồn, này chỉ có một loại khả năng, thì phải là trăm phần trăm biết tự mình là sống không được đến đây, căn cứ xem có thể hay không lạp đối phương xuống nước ý tưởng mới liều mạng!

Ở Thời Gian Gia Tốc dưới, Lâm Thiên độ tương đương mau, chính là trong nháy mắt, cũng đã là tới kia truyền đến năng lượng dao động địa phương. Lâm Thiên cũng không có lập tức liền hiện thân, nếu trúng Tám Mươi Hai Thần Vị Diện mai phục sẽ không tốt lắm, hắn đến phụ cận, nhưng là cũng là ẩn ở tại kia rậm rạp cây cối trung, ở hắn thu liễm tu vi tình huống hạ, đối phương căn bản là không có khả năng phát hiện được hắn.

Thu liễm tu vi, Lâm Thiên chậm rãi tới gần, chỉ chốc lát sau, cũng đã là phi thường đến gần rồi, hắn thần thức ngoại phóng ra, rất nhanh, ở hắn thần thức trong vòng, liền xuất hiện một người thân ảnh.

"Bố Vi Thần Tôn!" Lâm Thiên lập tức liền nhận thức đi ra, đối với Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn hơi thở, hắn là toàn bộ đều ghi tạc đáy lòng. Kia thiêu đốt linh hồn Thần Hoàng, lúc này cũng đã là đã chết, liền cùng là thiêu đốt linh hồn, Thần Hoàng cấp cùng Thần Tôn cấp cao thủ trong lúc đó chênh lệch kia vẫn là phi thường thật lớn.

"Chết tiệt rác rưởi!" Bố Vi Thần Tôn một cước hướng về ở trước mặt hắn thi thể đá vào, hắn quần áo có một đạo cái khe, kia cái khe hẳn là chính là bị kia Thần Hoàng cấp cao thủ làm cho, hắn kia kiện bên ngoài quần áo, lại chính là một kiện bình thường quần áo thôi cũng không phải cái gì Thần Khí Thánh Khí a cái gì."Thời Gian Tĩnh Lặng!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, Thời Gian Tĩnh Lặng nháy mắt tác dụng đến Bố Vi Thần Tôn trên người, ở Thời Gian Tĩnh Lặng tác dụng đến bố vi Thần Tôn trên người thời điểm, Lâm Thiên Tạo Hóa nháy mắt phóng ra, lướt qua chín ngàn thước tả hữu khoảng cách nháy mắt xuyên thủng vi bố Thần Tôn thân thể!

Thiên không bên trong, vội hiện dị tượng, huyết vân đầy trời! Ba Thập Quặng Tàng Khu nội, Khô Vinh thượng nhân Tô Cách Lạp Để Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm sắc mặt nháy mắt biến đổi, thiên không bên trong xuất hiện mây đỏ, tuyệt đối không có khả năng là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện cùng Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện có người đã chết, chỉ có thể là Tám Mươi Hai Thần Vị Diện có người đã chết!

Khô Vinh thượng nhân bọn họ bay nhanh lẫn nhau liên hệ."Là Bố Vi!" Khô Vinh thượng nhân truyền âm cấp này khác Thần Tôn nói,"Mọi người cẩn thận, mặt khác, hiện tại không phải lưu tình thời điểm, buông tay giết đi!"

Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm trong lòng khó chịu, nhưng là Tám Mươi Ba Thần Vị Diện cùng Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện nhân cũng là nội tâm vui vẻ, mây đỏ xuất hiện, đại biểu cho Tám Mươi Hai Thần Vị Diện lại nhất Thần Tôn ngã xuống, đáng giá vui sướng a.

"Lâm Thiên, là ngươi giết?" An Đông Ni truyền âm nói."Ha ha, vận khí, giết Bố Vi kia thực lực không được tốt lắm, nhưng là so với góc cao ngạo tên." Lâm Thiên truyền âm nói, đối với Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Tôn nhóm tính cách tính tình, Lâm Thiên cũng là có quá một ít hiểu biết, kia vi bố Thần Tôn, thực lực Thần Tôn trung giai, nhưng là này người, cũng là cũng không có bao nhiêu Thần Tôn cấp cao thủ khí độ, đối mặt Khô Vinh thượng nhân Tô Cách Lạp Để cường đại Thần Tôn thời điểm, khúm núm, nhưng là đối mặt thực lực so với hắn nhược Thần Tôn còn có Thần Hoàng, cái giá cũng là tương đương đại.

An Đông Ni truyền âm hoàn, Chu Hạo bọn họ cũng là truyền âm lại đây hỏi, Lâm Thiên ngắn gọn trở về hai câu liền đều tự mang.

Kỳ thật này Bố Vi, cũng thuần túy vận khí quá kém, tại đây Ba Thập Quặng Tàng Khu, bởi vì như vậy mãnh liệt năng lượng quấy nhiễu nguyên nhân, đối với phía trước như vậy năng lượng dao động, nếu khoảng cách xa một chút điểm, như vậy Lâm Thiên cũng là phát hiện không đến, nhưng là hắn phi thường chén cụ, cách Lâm Thiên khoảng cách cũng chính là hai ba mươi vạn km!

Ba Thập Quặng Tàng Khu, phạm vi vạn ức km, vi đạt cách Lâm Thiên chỉ hai ba mươi vạn km, hơn nữa hắn còn tại như vậy gần khoảng cách giết người, này không phải nhân phẩm quá kém là cái gì. Như vậy rộng lớn diện tích, có thể nói như vậy tỷ lệ xa nhỏ một ức phần có một, nhỏ như vậy tỷ lệ đều bị đụng vào hắn, tự nhiên hắn không chén cụ ai chén cụ?!

Chung quanh cũng không có cái gì dị thường, Lâm Thiên thân hình nhoáng lên một cái, liền xuất hiện ở tại Bố Vi tử địa điểm, Bố Vi thi thể, trực tiếp bị Tạo Hóa cấp dập nát, mà trên mặt đất, có Bố Vi không gian giới chỉ, Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia không gian giới chỉ liền tiến nhập Tiêu Dao Giới bên trong.

"Hảo đại một cực phẩm thần tinh mạch khoáng!" Làm Lâm Thiên thần thức hướng địa hạ quét tới thời điểm, hiện ngay tại kia thổ tầng ba thước dưới, còn có một cực phẩm thần tinh mạch khoáng, kia cực phẩm thần tinh mạch khoáng hàm lượng, so với hắn phía trước hiện kia hàm lượng một ngàn hai trăm ức cực phẩm thần tinh mạch khoáng còn muốn nhiều.

"Bố Vi giết người, phỏng chừng chính là bởi vì phát hiện này mạch khoáng đi, mà này mạch khoáng, hẳn là kia Thần Hoàng trước phát hiện." Lâm Thiên đoán đến, trên thực tế, hắn đoán vẫn là có điểm chính xác, bất quá Bố Vi giết người, kia nguyên nhân cũng không chính là bởi vì hiện này mạch khoáng trước bị kia Thần Hoàng phát hiện, lẫn nhau là cừu địch, giết người không cần lý do!

Ba thước thổ tầng, Lâm Thiên cũng không cần như thế nào phí công phu, chân nhẹ nhàng mà một bước, kia ba thước thổ tầng liền phá Lâm Thiên hạ xuống kia thật lớn cực phẩm thần tinh mạch khoáng trong vòng!

Ở Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện, hàm lượng hai ba mươi ức, chính là tương đối lớn mạch khoáng, nhưng là như vậy mạch khoáng, cùng Lâm Thiên vị trí này hàm lượng một vạn ức cực phẩm thần tinh đã ngoài đại hình mạch khoáng so sánh với, vậy không đáng giá nhắc tới!

Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia quặng mỏ bên trong cực phẩm thần tinh không ngừng mà biến mất tiến nhập Tiêu Dao Giới trung, mười đến giây sau, này đại hình quặng mỏ bên trong cực phẩm thần tinh, toàn bộ tiến nhập Tiêu Dao Giới, Lâm Thiên tự tay cho tới cực phẩm thần tinh số lượng, từ một vạn nhất ngàn nhiều ức, tăng lên tới hai vạn hai ngàn ức bộ dáng,"Hình Thiên tên kia nếu là đã biết, phỏng chừng hội buồn bực hộc máu đi." Lâm Thiên trong lòng cười thầm, mũi chân nhẹ nhàng một chút, người của hắn liền phiêu ra kia quặng mỏ!

Thời gian chậm rãi đi qua, toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu, tuy rằng coi trọng vẫn là thực bình tĩnh, nhưng là trên thực tế, tương đương hỗn loạn, chỉ cần là Tám Mươi Hai Thần Vị Diện cao thủ cùng Tám Mươi Ba Thần Vị Diện còn có Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện cao thủ chạm mặt, không thiếu được chính là một lần thảm thiết tứ sát!

Lâm Thiên cách một đoạn thời gian sẽ cấp Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện sở hữu nhân một lần truyền âm, ban đầu thời điểm, bọn họ Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện tiến vào ba thập mạch khoáng khu nhân số tổng cộng là chín trăm lẻ sáu nhân, trong đó Thần Tôn sáu gã, Thần Hoàng vừa lúc chín trăm người; Mà Tám Mươi Ba Thần Vị Diện tiến vào ba cái gì mạch khoáng khu nhân số tổng cộng là tám trăm mười lăm nhân, trong đó Thần Tôn sáu người, Thần Hoàng tám trăm lẻ chín nhân.

Mà gần chính là nửa ngày sau, hắn cấp Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện người khác truyền âm, trở về, liền giảm bớt ba mươi lăm nhân! Này ba mươi lăm nhân, toàn bộ là Thần Hoàng cấp cao thủ.

Một ngày sau, này trị số tái thiếu hai mươi lăm nhân, chỉ có tám trăm bốn mươi nhân cho hắn hồi phục! Này không có hồi phục nhân, không cần phải nói, đều đã muốn là chết đi! Tình huống như vậy, làm cho Lâm Thiên là kinh hãi không thôi, đối những người khác hoàn hảo, đối với Tả Vân Phi bọn họ, cũng là phi thường lo lắng. Bất quá làm cho Lâm Thiên có chút rối rắm là, hắn trong lòng rõ ràng, Tả Vân Phi bọn họ, phỏng chừng là sẽ không nhận chịu hắn hảo ý cùng hắn cùng nhau hành động nhận hắn bảo hộ!

Lâm Thiên bọn họ này một phương, tuy rằng liền Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện một ngày sẽ chết sáu mươi người, nhưng là Lâm Thiên tin tưởng, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện, nhất định tử nhân càng nhiều, bởi vì cũng chỉ là chết ở hắn trong tay Thần Hoàng, cũng đã là qua sáu mươi này số lượng đạt tới bảy mươi bảy nhân! Bất quá làm cho Lâm Thiên có chút đáng tiếc là, sau lại vốn không có tái gặp được Thần Tôn cấp cao thủ làm cho hắn giết.

Vừa mới bắt đầu năm phút đồng hồ không đến thời điểm, Lâm Thiên liền cho tới quá hai vạn ức cực phẩm thần tinh, mà một ngày xuống dưới, này số lượng đã muốn là đến một cái tương đương làm cho người ta sợ hãi bộ! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Một ngàn hai trăm vạn ức, Lâm Thiên một ngày xuống dưới, cho tới cao tới một ngàn hai trăm vạn ức cực phẩm thần tinh thu vào Tiêu Dao Giới trung, hơn nữa, này còn không bao gồm hắn được đến bảy mươi tám không gian giới chỉ!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.