Tinh Giới

Chương 909: Khương Vô Địch thân tửHình Thiên nói:"Chúng ta nếu là vừa mới sát nhập hắn Thế Giới trung, có hay không phần thắng?" Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói:"Ngươi nếu là không có bị thương, chúng ta hai cái liên thủ, cho dù ở hắn Thế Giới trung, thắng tỷ lệ hẳn là cũng quá lục thành, bất quá ngươi bị thương, thắng tỷ lệ không đủ tứ thành." Hình Thiên nói:"Có như vậy cao?"

Lâm Thiên gật gật đầu nói:"Chủ yếu là bởi vì Khô Vinh thượng nhân này bi kịch tối thiện trưởng pháp còn lại là Sinh Mệnh Pháp Tắc, mà Sinh Mệnh Pháp Tắc công kích, đối ta là không dậy nổi cái gì tác dụng. Bất quá nếu chỉ có ta một người trong lời nói, cũng là sát không hơn hắn, ta một người tan biến hắn không được Thế Giới." "Kia Tô Cách Lạp Để đâu?" Hình Thiên nói. Lâm Thiên nói:"Hắn trong lời nói, nếu ngươi không bị thương chúng ta hai người nếu tiến vào hắn Thế Giới trung, thắng bại đại khái một nửa phân đi, hắn tối thiện trưởng là Ám Phương Pháp Tắc, nếu là Tử Vong Pháp Tắc thì tốt rồi." Lâm Thiên đối với Sinh Mệnh Pháp Tắc cùng Tử Vong Pháp Tắc công kích gần như miễn dịch, nhưng là Ám Phương Pháp Tắc cùng Tử Vong Pháp Tắc khác nhau cũng là thật to, cho nên hắn chống lại Tô Cách Lạp Để trong lời nói, vốn không có quá lớn ưu thế.

"Xem ra đến lúc đó muốn giết chết bọn họ, cũng là không dễ dàng sự tình, tốt nhất hay là muốn dựa vào đánh lén, ở của ngươi Thế Giới trung tàng những người này, đến lúc đó..." Hình Thiên cười nói. Lâm Thiên nói:"Đây là một loại có vẻ hữu hiệu phương pháp, ngươi hiện tại mặt thật đúng là đẹp mặt a, lục lục ha ha."

Hình Thiên bất đắc dĩ nói:"Có biện pháp nào, không sắp xếp đi ra ngoài ta liền vẫn phách của ngươi bảo bối. Đúng rồi, kia này nọ là cái gì, cư nhiên như vậy thần kỳ." "Đó là Sinh Mệnh Thánh Nguyên, đối thân thể có rất mạnh khôi phục tác dụng, chỉ cần thân thể còn còn lại một chút không hủy diệt, ngay lập tức trong lúc đó là có thể hoàn toàn khôi phục lại. Mặt khác có thể nhanh hơn đối Sinh Mệnh Pháp Tắc lĩnh ngộ, coi như không sai đi." Lâm Thiên nói.

Hình Thiên trừng mắt nói:"Như vậy bảo vật còn chính là tính bất thành? Ta một kiện Thánh Khí cùng ngươi đổi?" "Lăn, Sinh Mệnh Thánh Nguyên so với bình thường trung giai Thánh Khí đều phải trân quý, ngươi tưởng đổi cũng đổi bất thành." Lâm Thiên nói. Kia Sinh Mệnh Thánh Nguyên, Lâm Thiên lúc trước, nhưng là tìm năm trăm sáu mươi tử vong tích phân mới được đến, năm trăm sáu mươi tử vong tích phân, này nhưng là không ít!

"Ách, như vậy trân quý?" Hình Thiên trừng mắt nói,"Kia khẳng định còn có khác tác dụng." "Tái chính là đối Tử Vong Pháp Tắc có cường đại chống cự tác dụng." Lâm Thiên nói,"Nhìn dáng vẻ của ngươi, tại đây bên ngoài trong chốc lát còn muốn làm không chừng, ngươi đi của ta Thế Giới trung Thời Không Tháp bên trong đi."

Hình Thiên gật gật đầu, Lâm Thiên ý niệm vừa động, đã đem Hình Thiên thu vào Tiêu Dao Giới trúng, đem Hình Thiên thu vào Tiêu Dao Giới trung, Lâm Thiên cấp tự mình hơn nữa thời gian nhanh hơn, ý niệm vừa động liền ly khai tại chỗ về phía trước vọt đi qua.

Lấy Lâm Thiên độ, vô dụng quá dài thời gian, hắn liền vượt qua toàn bộ Ba Thập Quặng Tàng Khu."Mẹ nó, lâu như vậy khoảng cách không đụng tới một Tám Mươi Hai Thần Vị Diện nhân." Lâm Thiên thầm mắng một tiếng, chuyển biến một chút phương hướng lại một lần nữa về phía tiền bay vút mà đi. Lúc này đây, Lâm Thiên vận khí cũng không tệ lắm, gặp hai Thần Hoàng cấp tên, không cần phải nói, này hai cái không hay ho tên đều là trở thành Lâm Thiên đao hạ vong hồn.

Giết này hai Thần Hoàng, chết ở Lâm Thiên trong tay Thần Hoàng số lượng đã muốn là đạt tới một trăm hai mươi cái, mặt khác chính là một Thần Tôn cấp cao thủ. Bởi vì Lâm Thiên thực lực cao, cho nên chết ở hắn trong tay những người đó, một đám đều là chưa kịp đem không gian giới chỉ hủy diệt, cho nên hắn được đến không gian giới chỉ, đạt tới một trăm hai mươi mốt cái, trong đó có một Thần Tôn cấp nhẫn, Lâm Thiên còn không có xem, nhưng là nơi đó mặt thần tinh, phỏng chừng không phải ít đi nơi nào.

"Còn sống hồi cái nói." Lâm Thiên truyền âm lại một lần nữa đi ra ngoài, nhất thời, hắn trong óc bên trong liền vang lên rất nhiều thanh âm, mấy trăm cái thanh âm có thể nói là cùng khi vang lên, nhưng là lấy Lâm Thiên cường đại tâm thần, đổ sẽ không vì vậy mà huyên tâm thần hỏng mất."Bảy trăm linh một người." Lâm Thiên sắc mặt trầm xuống, vừa mới tiến vào Tám Mươi Hai Thần Vị Diện khi, Thần Hoàng cấp cao thủ không sai biệt lắm một ngàn một trăm người, nhưng là hiện tại, nơi này chính là bảy trăm linh một người, mà Ám Hỏa Thiên Nhãn, nơi đó chính là hai mươi đến Thần Hoàng thôi, chết đi Thần Hoàng, đã muốn là không sai biệt lắm bốn trăm cái!

"An Đông Ni, các ngươi kia một bên thương vong như thế nào?" Lâm Thiên cấp An Đông Ni truyền âm nói. An Đông Ni thanh âm rất nhanh vang lên ở tại Lâm Thiên trong óc bên trong:"Thương vong rất nặng, chỉ còn lại có sáu trăm người, các ngươi đâu?"

Tám Mươi Ba Thần Vị Diện, tiến vào Tám Mươi Hai Thần Vị Diện khi, Thần Hoàng một ngàn năm trăm người tới, mà hiện tại, chính là chính là sáu trăm người, tổn thất so với Lâm Thiên bọn họ một phương còn muốn nghiêm trọng nhiều lắm.

Lâm Thiên cười khổ truyền âm nói:"Bảy trăm người, tử vong rất cao." "Không có biện pháp, chiến tranh nào có không chết người a, chúng ta còn thặng một ngàn ba trăm Thần Hoàng, phỏng chừng Tám Mươi Hai Thần Vị Diện, hiện tại cũng liền thất tám trăm Thần Tôn còn lại." An Đông Ni nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Đột nhiên, An Đông Ni oán hận truyền âm nói:"Lâm Thiên, A Sắt Đốn bị giết."

A Sắt Đốn tử, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện thiên không không có gì dị trạng, nhưng là chỉ chốc lát sau, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện thiên không, cũng là nháy mắt huyết vân đầy trời, như vậy tình ảnh, làm cho vô số lòng người đều là củ lên.

"A Sắt Đốn bị giết? Bị người nào giết chết?" Lâm Thiên vội vàng nói, A Sắt Đốn cũng là thực lực cường đại Thần Tôn, không có khả năng bị nháy mắt giết chết, hắn hẳn là có thời gian đem một ít tin tức nói cho An Đông Ni. An Đông Ni nói:"Là bị Bố Nhĩ Mạn đánh lén giết chết, bất quá Bố Nhĩ Mạn trúng hắn trước khi chết thả ra độc dược, phỏng chừng cũng sống không lâu." An Đông Ni nói còn chưa nói hoàn, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện thiên không, lại một lần nữa huyết vân đầy trời!

Tới lúc này, Tám Mươi Hai Thần Vị Diện còn có mười sáu Thần Tôn, mà Lâm Thiên bọn họ một phương, Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện bảy Thần Tôn, Tám Mươi Ba Thần Vị Diện tắc chỉ sáu Thần Tôn!

"An Đông Ni, giết đi, chúng ta tận lực nhiều sát một ít người!" Lâm Thiên nói."Hảo, giết sạch Tám Mươi Hai Thần Vị Diện này đó hỗn đản!" An Đông Ni nói.

Lâm Thiên bay nhanh tìm kiếm mục tiêu, đồng thời cũng Ngụy Phong bọn họ cũng là truyền âm, bọn họ tình huống hiện tại nhưng thật ra hoàn hảo, bất quá Ba Thập Quặng Tàng Khu như vậy địa phương, đụng tới nguy hiểm tỷ lệ cũng là rất lớn.

"Tử!" Lâm Thiên khẽ quát một tiếng, Tạo Hóa lại đem một Thần Hoàng thân mình còn có linh thức hủy diệt, linh hồn cùng không gian giới chỉ còn lại là thu vào Tiêu Dao Giới trung!"Lâm Thiên, phóng ta đi ra, ta tốt lắm!" Hình Thiên ở Tiêu Dao Giới trung kêu to nói.

Lâm Thiên một chút tâm thần là chú ý Tiêu Dao Giới nội Hình Thiên tình huống, thấy hắn tốt lắm, vội vàng ý niệm vừa động đem cho tới Tiêu Dao Giới ngoại."Khô Vinh tên kia thủ đoạn thật đúng là lợi hại, cho dù là mượn dùng của ngươi bảo vật, cũng là Thời Không Tháp trung hao phí không ít thời gian mới đưa chúng nó đuổi đi ra." Hình Thiên nói, ý niệm vừa động, Lâm Thiên chụp nhập hắn thân thể trong vòng kia lục nhạt sắc tâm hình Sinh Mệnh Thánh Nguyên xuất hiện ở tại trong tay."Vật quy nguyên chủ." Hình Thiên cười nói. Lâm Thiên mỉm cười, ý niệm vừa động kia Sinh Mệnh Thánh Nguyên liền tiến nhập thân thể hắn trong vòng, nói thật, này không có Sinh Mệnh Thánh Nguyên một đoạn thời gian, thật đúng là có một chút điểm cảm giác không được tự nhiên.

"Hình Thiên, cẩn thận một chút." Lâm Thiên nói."Nhất định! Ta khởi công." Hình Thiên nói xong, lập tức tuyển một phương hướng tìm tòi đi qua. Lâm Thiên cũng không trì hoãn, theo mặt khác phương hướng tìm tòi.

Thời gian chậm rãi đi qua, Lâm Thiên bọn họ, thu gặt một đám sinh mệnh, bất quá bọn họ bên này, một đám Thần Hoàng cấp cao thủ cũng là đã không có hồi âm, đã không có hồi âm này Thần Hoàng cấp cao thủ, khẳng định chính là đã muốn chết đi!

"Lâm Thiên, ta muốn đã chết!" Ngay tại Lâm Thiên lại một lần nữa xử lý một cái Tám Mươi Hai Thần Vị Diện Thần Hoàng thời điểm, Khương Vô Địch thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên sửng sốt, tiện đà vội vàng truyền âm nói:"Lão Khương, ngươi nhưng đừng làm ta sợ, mẹ nó trước kia ta là nguyền rủa quá ngươi nhanh lên quải điệu, nhưng là sau lại ta nhưng là chưa từng có quá ý nghĩ như vậy!"

"Lâm Thiên, ta trúng Tô Cách Lạp Để ám toán, thay ta báo..." Khương Vô Địch truyền âm cũng chưa xong, vốn không có thanh âm, Lâm Thiên tâm trầm xuống, lại cho Khương Vô Địch truyền âm đã muốn là đã không có tiếng động, lúc này, Lâm Thiên đột nhiên nhớ tới đến, lúc ấy không phải đều lộng linh hồn ngọc giản sao, hắn tâm thần tấn chìm vào Tiêu Dao Giới trung, ý niệm vừa động Khương Vô Địch linh hồn ngọc giản xuất hiện ở tại trong tay, vốn ở hắn Tiêu Dao Giới trung hảo hảo linh hồn ngọc giản, vừa ra Tiêu Dao Giới, lập mã liền thoát phá."Lão Khương." Lâm Thiên kêu lên tiếng đến, trong lòng trong khoảng thời gian ngắn không phải tư vị, ban đầu thời điểm, Khương Vô Địch này người, hắn quả thật là phi thường không vui, nhưng là chậm rãi, Lâm Thiên cũng là có thể nhìn hắn nhập phóng nhãn, Khương Vô Địch thân là Thần Tôn, vốn có như vậy một ít tính tình coi như là bình thường.

Nhưng là hiện tại, Khương Vô Địch cư nhiên đã chết!

Tám Mươi Lăm Thần Vị Diện, bởi vì Khương Vô Địch tử, lần đầu tiên huyết vân đầy trời! Kỳ Lân Thành, Thanh Long Thành, Bạch Hổ Thành, Chu Tước Thành, Từ Hàng Tịnh Trai, vô số người lo lắng lên!

"Huyết vân đầy trời, Thiên nhi bọn họ đi nhân trung có Thần Tôn đã chết a." Lâm Dịch mãn nhãn ưu sắc nói. Lâm Dịch bên cạnh, Tống Văn nói:"Dịch ca, đừng lo lắng, Lâm Thiên hắn khẳng định không có việc gì."

Lâm Dịch cười khổ nói:"Nếu không phải hắn gặp chuyện không may, đó là ai đâu? Chu Hạo, Hình Thiên, Long Nguyên, Ám Hỏa, Huyết Thủ, Khương Vô Địch, cũng chỉ có thể là bọn hắn sáu người trung một cái. Ngải Kim trong lời nói, cho dù chết đi, cũng không phải chúng ta Thần Vị Diện xuất hiện như vậy dị tượng."

"Muốn ta nói, kia Khương Vô Địch chết đi có vẻ hảo, hắn trước kia đối Lâm Thiên không tốt." Tống Văn nói."Khởi là ngươi muốn chết người nào sẽ chết người nào a. Ngươi cũng không phải Dương Thi tu luyện là Dự Ngôn Pháp Tắc." Lâm Dịch nói.

Thánh Từ Phong, Tử Vạn đang ở cùng Thanh Vân uống rượu, nhìn đến ngày đó không bên trong dị tượng, nhất thời hai người không hẹn mà cùng đứng lên."Lão Tử, sẽ không là lão đệ đã xảy ra chuyện đi." Thanh Vân nói.

Tử Vạn nói:"Hẳn là không phải đâu, không có cái loại này quá mức mãnh liệt cảm giác."

"Cách một Vị Diện đâu, ngươi có thể cảm giác mới là việc lạ." Thanh Vân nói."Vân ca, Lâm Thiên cát nhân đều có thiên hướng, không có việc gì." Tề Mộng xuất hiện nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.