Tinh Giới

Chương 967: Huyết tếChấn Thiên cương nói nói không trong chốc lát, phía trước một cái thật lớn sơn mạch liền xuất hiện."Lão đại, đó là Lạc Vân Sơn Mạch, ta mới trước đây thường ở trong núi đùa, bất quá cha mẹ qua đời sau, ta liền ly khai nơi này." Chấn Thiên thấp giọng nói,"Phụ mẫu ta bọn họ liền táng ở sơn mạch phía dưới."

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, chỉ chốc lát sau, bọn họ cũng đã là hạ xuống rồi đi xuống, không quá nhiều lâu thời gian, Lâm Thiên liền thấy được một tòa thật lớn thạch mộ. Cách này thạch mộ còn có gần ngàn thước, Chấn Thiên liền rơi xuống thượng sau đó đi bước một về phía kia thật lớn thạch mộ đi tới.

Hồng Linh tới Chấn Thiên bên người, chủ động bắt được Chấn Thiên tay, Lâm Thiên cùng Tử Vạn, còn lại là lạc hậu một chút đi theo."Lúc trước ta chỉ là cho cha mẹ bọn họ lập cái tiểu phần, đây đều là mặt sau mới cho cha mẹ bọn họ bổ đi lên." Chấn Thiên than nhẹ nói,"Lão đại, ta là không phải thực thất bại? Nếu là không có lão đại ngươi, phỏng chừng ta dương báo thù, đó là một chút hy vọng cũng không có."

Lâm Thiên nói:"Như thế nào hội đâu, đừng nghĩ nhiều lắm, đến lúc đó ở mộ trước chính tay đâm cừu nhân. Ngươi lại dẫn theo Hồng Linh đến đây, cha mẹ ngươi bọn họ trên trời có linh thiêng, cũng là có thể an tâm."

Chấn Thiên hơi hơi điểm gật đầu, cây số khoảng cách, không quá nhiều lâu cũng là đi xong rồi, Lâm Thiên bọn họ đều là tới kia thạch mộ phía trước."Phụ thân, mẫu thân, con bất hiếu, hôm nay mới đưa cừu nhân đưa nơi này." Chấn Thiên nói xong, lập tức chấn đi xuống, Hồng Linh hơi hơi chần chờ một chút, cũng là quỳ xuống."Thúc thúc, a di, ta là Hồng Linh." Hồng Linh nhỏ giọng nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, Sư Giang xuất hiện ở tại hắn bên cạnh, bất quá lúc này Sư Giang, cũng là bị hắn giam cầm tu vi, nhìn đến kia tấm bia đá phía trên vài, Sư Giang nhất thời sắc mặt đại biến.

"Chấn Thiên, không nghĩ tới ngươi cư nhiên là đã biết." Sư Giang trầm giọng nói, hắn tự nhiên tự mình hôm nay là tuyệt không có may mắn, trong lòng ngược lại là bình tĩnh xuống dưới. Chấn Thiên lôi kéo Hồng Linh đứng lên."Sư Giang, hôm nay giết ngươi, lấy tế phụ mẫu ta trên trời có linh thiêng." Chấn Thiên trầm giọng nói.

Sư Giang cười lạnh nói:"Phụ thân ngươi vô dụng, ngươi cũng là đồ vô dụng, tự mình báo không được thù, cư nhiên còn muốn người khác động thủ." Lâm Thiên thản nhiên nói:"Sư Giang, Chấn Thiên là ta chiến sủng, ta giúp hắn ra mặt, thiên kinh địa nghĩa sự tình, thực lực không bằng nhân, ngươi liền nhận thức tài đi, sau đó ngươi cho rằng bằng của ngươi miệng, còn có thể nói động Chấn Thiên tại đây mộ trước không giết ngươi?"

"Sư Giang, ngươi còn có cái gì di ngôn không có?" Chấn Thiên nói. Sư Giang nhìn về phía Lâm Thiên nói:"Lâm thành chủ, ta vô thê vô tử, cũng không có gì đồ đệ, nhưng là thỉnh không cần bởi vì ta liên lụy đến ta Huyết Sư Tộc."

Lâm Thiên gật đầu nói:"Này ngươi tự nhiên có thể yên tâm." Sư Giang hít sâu một hơi nói:"Chấn Thiên, động thủ đi." Chấn Thiên đem Hồng Linh hướng về một bên đẩy ra, Lâm Thiên bọn họ cũng là hơi hơi lui ra phía sau một ít.

"Chịu chết đi." Chấn Thiên đại quát, nháy mắt một đạo sáng như tuyết ánh đao hiện lên, Sư Giang đầu liền cùng thân mình phân gia, hắn linh hồn nhẹ nhàng đi ra. Chấn Thiên nháy mắt biến thành Chấn Thiên Thần hổ hình tượng, dài hấp một hơi, nhất thời Sư Giang linh hồn đã bị hấp tiến nhập Chấn Thiên bụng đi."Chấn Thiên, ngươi sẽ không tiêu hóa bất lương đi?" Lâm Thiên nói.

Chấn Thiên rất nhanh liền biến trở về hình người:"Lão đại, không có việc gì, Huyết Sư Tộc linh hồn đối ta Chấn Thiên Thần hổ bộ tộc tu luyện là có ưu việt, cái đó và ta Chấn Thiên Thần hổ bộ tộc trái tim là đối Huyết Sư Tộc tu luyện cũng có ưu việt giống nhau, năm đó Sư Giang cướp đi cha ta trái tim, ta hôm nay liền nuốt hắn linh hồn!"

Đối với Chấn Thiên Thần hổ bộ tộc cùng Huyết Sư Tộc này, Lâm Thiên thật đúng là có chút không biết."Trách không được vừa mới Sư Giang muốn ta đáp ứng không cần liên lụy đến Huyết Sư Tộc, xem ra cũng có phương diện này nguyên nhân." Lâm Thiên nói. Chấn Thiên gật gật đầu:"Đúng vậy lão đại."

Chấn Thiên cùng Lâm Thiên nói xong, quay đầu một lần nữa nhìn phía kia mộ bia kia một bên. Sư Giang tử, hắn thân mình biến thành huyết sư hình dạng, thân thể lớn lên ước năm thước, mà kia đầu, cũng là tương đương đại. Chấn Thiên đi rồi đi qua, cầm nổi lên kia sư đầu đem nó đặt mộ bia phía trước. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Phụ thân, mẫu thân, con rốt cục chính tay đâm cừu nhân!" Chấn Thiên trầm giọng nói, chỉ chốc lát sau, hắn đem một ít hoa quả cùng với tế điện này hắn vật phẩm đều là đem ra. Lâm Thiên tới mộ trước, cũng là hơi hơi cúc cúi đầu.

Tuy rằng mà nói, Chấn Thiên bọn họ cha mẹ, nếu trên đời trong lời nói, cho dù nhìn thấy Lâm Thiên, cũng phải cung kính xưng hô một tiếng Thánh Tôn đại nhân hoặc là Lâm thành chủ. Nhưng là nay bọn họ đã chết, người chết vì đại, Lâm Thiên cũng là được lễ.

Tử Vạn than nhẹ một tiếng, cũng là tới Lâm Thiên bên thượng hành thi lễ."Chấn Thiên, đừng thương tâm." Tử Vạn nói. Chấn Thiên hít sâu một hơi, trên mặt lộ ra mỉm cười:"Tử Vạn đại ca, ta hiện tại không thương tâm đâu, báo phân, lòng ta thoải mái hơn, vui vẻ."

Hồng Linh nói:"Cãi lại cứng rắn, cười đến thật khó xem."

Lâm Thiên nói:"Chấn Thiên, ngươi là tưởng ở tại chỗ này vẫn là tưởng hiện tại ly khai?" "Lão đại, ngươi mang trong lời nói, ngươi cùng Tử Vạn đại ca về trước đi, ta cùng Hồng Linh ở trong này tái đãi đãi." Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:"Lão Tử hắn muốn thủ Hình Tú đi, ta muốn đi Vô Tận Hải bên kia nhìn xem, các ngươi hai cẩn thận một chút." Chấn Thiên nói:"Yên tâm lão đại, chúng ta khá vậy là Thần Hoàng cấp cao thủ đâu, hơn nữa tại đây Thần Giới bên trong, có người nào dám không cho lão đại ngươi mặt mũi giết ta a."

"Cẩn thận một chút một chút luôn tốt." Lâm Thiên nói, nói xong, hắn cùng Tử Vạn rời khỏi một ít, trong nháy mắt chính là đi xa."Chấn Thiên hắn ngày thường hi hi ha ha, phía trước như vậy thật đúng là là có một chút không thói quen." Hai người hướng về Tử Kim Thành bay đi, Tử Vạn nói.

Lâm Thiên nói:"Nguyên lai Chấn Thiên rất nhanh sẽ trở về, ở hắn cha mẹ mộ trước, hắn tự nhiên là cười không nổi." Tử Vạn gật gật đầu:"Cũng là, đúng rồi, ngươi hiện tại đi Vô Tận Hải?"

Lâm Thiên nói:"Ân a, Vô Thiên cùng Tế Thế bọn họ cũng không biết đánh cho thế nào, là lấy được nhìn xem." Tử Vạn nói:"Có cần hay không ta cùng ngươi đi một chuyến?" "Thôi đi, ngươi ngay tại trong nhà hảo hảo mà bồi Hình Tú đi, tuy rằng mà nói bình thường là cần ngàn năm thời gian, nhưng là trước sau kém cái mười năm sau đều là khả năng, hiện tại cách ngàn năm cũng chỉ bốn năm năm thời gian, nàng là tùy thời đều có khả năng cho ngươi lên làm phụ thân." Lâm Thiên cười nói.

"Ách, ta đây sẽ không đi. Ngươi tự mình cẩn thận." Tử Vạn nói,"Tựa hồ ta đây là nhiều lời, tại đây Vị Diện, không chừng có người giết được ngươi."

Lâm Thiên bọn họ độ so với Chấn Thiên nhưng là mau nhiều lắm, cho dù không có toàn lực, này nói chuyện làm nhi, cũng đã là về tới Tử Kim Thành."Lão Tử, ta đi trước." Lâm Thiên nói, truyền tống trận quang mang chớp động, hắn rất nhanh liền biến mất ở tại Tử Kim Thành truyền tống trận bên trong.

Theo Tử Kim Thành truyền tống đến Kỳ Lân Thành, Lâm Thiên cũng không có ra truyền tống trận, lại đem truyền tống trận khởi động, hắn thân ảnh chính là xuất hiện không đủ ba giây lại tiêu thất, lúc này đây, Lâm Thiên là truyền tống hướng Vô Tận Hải.

Từ lúc kia truyền tống trận trung đi ra, một cỗ gió biển liền nghênh diện thổi lại đây. Lâm Thiên thần thức hết sức ngoại thả đi ra ngoài, nhưng là ở hắn thần thức trong phạm vi, cũng không có hiện Vạn Phật Tông còn có Vô Thiên Thần Giáo nhân.

"Chạy chạy đi đâu." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, ý niệm vừa động Thời Gian Gia Tốc liền tác dụng đến tự mình trên người, tuyển định một phương hướng, Lâm Thiên nháy mắt liền bay đi ra ngoài. Ở bay ra đồng thời, Lâm Thiên thần thức là hết sức ngoại làm ra vẻ, thời gian chậm rãi đi qua, nửa canh giờ sau, ở hắn thần thức bên trong, rốt cục thì xuất hiện một bóng người.

Lâm Thiên cũng không có đối người kia thế nào, mà là nháy mắt ẩn tàng rồi tự mình thân hình, người kia tu vi chính là Thần Đế cấp thôi, Thần Đế cấp tốc độ xảy ra nơi đó, hắn biết hẳn là Vạn Phật Tông là không sai biệt lắm nhanh đến.

Quả nhiên, Lâm Thiên tái phi chính là trong chốc lát, ngay tại kia Vô Tận Hải bên trong hiện hai cái hải đảo, hai cái hải đảo cách đại khái vạn dặm khoảng cách, trong đó một mặt trên ở Vạn Phật Tông nhân, mà một cái khác, còn lại là trở thành Vô Thiên Thần Giáo căn cứ.

"Còn không có đánh ra cái kết quả đến a, ai." Lâm Thiên trong lòng hơi hơi thở dài một hơi, hắn tối hy vọng là này hai phương đánh ra một cái kết quả đến, sau đó một phương chết đi, một khác phương cũng sắp điểm rời đi Vị Diện này.

Lâm Thiên cách này hai hải đảo còn có một khoảng cách thời điểm, hai hải đảo phía trên đột nhiên liền bay ra không ít người, sau đó rất nhanh liền lẫn nhau chém giết lên. Lâm Thiên lẳng lặng nhìn, ở hắn nghĩ đến này hai bang nhân muốn giết một phương thất linh bát lạc mới có thể chấm dứt thời điểm, hai bang nhân đánh một trận, cư nhiên hãy thu công đi trở về."Dựa vào, chơi đùa gia gia a." Lâm Thiên trừng mắt nói.

Tái phi gần một chút sau, Lâm Thiên can thúy không có ẩn hình, lập tức liền hình ra thân đến, hắn ẩn hình tình huống hạ, chính là Vô Thiên bọn họ cũng không có phát hiện hắn, nhưng là hắn vừa hiện thân, nhất thời hai phương rất nhiều mọi người là hiện hắn.

"Lâm thành chủ đại giá quang lâm, không biết có gì phải làm sao? Chẳng lẽ nói còn muốn đem chúng ta chạy tới Vô Tận Hải càng sâu chỗ sao?" Tế Thế thanh âm vang lên, chỉ chốc lát sau, Tế Thế liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt cách đó không xa.

Vô Thiên tiếng cười cũng là rất nhanh vang lên:"Đã lâu không có nhìn đến người ngoài, mỗi ngày nhìn này đó con lừa ngốc thật sự là xem phiền."

"Vô Thiên, ta thật là có điểm muốn làm không hiểu các ngươi, các ngươi đánh ngàn năm, như thế nào liền vẫn là không có gì kết quả đâu?" Lâm Thiên nói,"Như vậy đi xuống trong lời nói, ta phỏng chừng các ngươi này hội không dứt đi xuống."

Tế Thế nói:"Lâm Thiên, ngươi tưởng nhúng tay?" Lâm Thiên lắc lắc đầu:"Không kia ý tưởng, chính là nhìn xem các ngươi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ta cảm giác các ngươi hiện tại như thế nào như là tiểu hài tử chơi đùa gia gia, muốn ta nói a, mọi người hợp lại một hồi, thắng liền thắng, bại liền đánh bại. Dù sao các ngươi cũng chỉ là phân thân chuyển thế ở trong này, cho dù phân thân đã chết, phỏng chừng bản tôn cũng sẽ không có quá lớn tổn thương."

Vô Thiên nói:"Tế Thế người này rất giảo hoạt, mỗi một lần đánh bại bỏ chạy."

"Hừ, ngươi còn không phải giống nhau." Tế Thế cười lạnh nói. Lâm Thiên nhíu mày nói:"Các ngươi có hay không muốn cùng đối phương quyết nhất tử chiến ý tưởng? Nếu có trong lời nói, vậy cho các ngươi cung cấp một không thể trốn hoàn cảnh!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.