Tinh Giới

Chương 985: Địa hạ ám hà"Khoa Khắc, ngươi cái gì đều không có nhìn đến không thể cùng bất luận kẻ nào nói lên, minh bạch chưa?" Lâm Thiên trầm giọng nói. Tâm Khóa bá đạo, lúc này thể hiện đi ra, Khoa Khắc không chút do dự liền gật gật đầu nói:"Là, Các Chủ."

Lâm Thiên gật gật đầu nói:"Ngươi có thể cảm giác được đến ta trong cơ thể Thần Tôn Dịch sao?" Khoa Khắc gật gật đầu:"Đúng vậy Các Chủ, cảm giác rất mãnh liệt."

Lâm Thiên thử đem trong cơ thể kia Thần Tôn Dịch thu vào Tiêu Dao Giới trung, nhưng là nhưng không có thành công, kia Thần Tôn Dịch, căn bản chính là điểu cũng không điểu Tiêu Dao Giới hấp thu. Lâm Thiên ý niệm vừa động, tại kia Thần Tôn Dịch phía trên, nhất thời liền bày ra mấy che chắn trận pháp."Hiện tại đâu? Cảm giác có hay không nhược một chút?" Lâm Thiên nói.

"Không có, Các Chủ, vẫn là giống nhau mãnh liệt." Khoa Khắc nói. Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày. Lúc này, Tru Thần thanh âm ở Lâm Thiên trong đầu vang lên:"Lão đại, đây là vô dụng, được đến Thần Tôn Dịch nhân, vạn thước trong vòng người khác khẳng định có thể cảm ứng được đến Thần Tôn Dịch tồn tại. Ba ngày sau, ngươi mới có thể lựa chọn là hấp thu Thần Tôn Dịch vẫn là đem Thần Tôn Dịch thu hồi đến, đương nhiên, ngươi không cần hấp thu. Thánh Nhân Quả trong lời nói, chỉ cần xuất hiện hơn nữa bị người nhét vào trong cơ thể, như vậy cơ hồ toàn Thánh Giới mọi người có thể biết kia khỏa Thánh Nhân Quả phương hướng, đồng dạng ba ngày sau mới có thể lựa chọn hấp thu hoặc là thu hồi đến,."

Lâm Thiên nói:"Vì cái gì có kia cơ hồ hai chữ mà không phải chính là toàn Thánh Giới mọi người có thể biết?" Tru Thần nói:"Thánh Giới có chút địa phương có vẻ đặc thù, Thánh Nhân Quả xuất hiện dao động sẽ không truyền đi vào, mà tại kia dạng địa phương nếu xuất hiện Thánh Nhân Quả, dao động đồng dạng sẽ không truyền ra."

"Nói cách khác, hiện tại ta nơi này vạn thước trong vòng nhân, đều biết nói nơi này xuất hiện Thần Tôn Dịch." Lâm Thiên trầm giọng nói."Chúc mừng lão đại ngươi, ngươi có lẽ có thể nghiệm chứng một chút này huyết đàm có phải hay không có thể thông đến bên ngoài." Tru Thần cười nói.

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, tới một chỗ sạch sẽ một chút địa phương trực tiếp ngồi xếp bằng ngồi xuống, hắn tọa địa phương, cách huyết đàm cũng bất quá là bốn mươi đến thước khoảng cách thôi, Khoa Khắc lúc này, cũng là tới Lâm Thiên bên người.

Ngồi xuống Lâm Thiên, lẳng lặng chờ đợi ba ngày thời gian đi qua, đương nhiên, cũng đồng thời chờ đợi khả năng xuất hiện địch nhân. Lúc này đây Thánh Giới mở ra, tổng cộng có vạn năm thời gian, ba ngày căn bản là không coi là cái gì, đãi ở trong này, so với đi ra bên ngoài trêu chọc nhất đống lớn nhân vây công nhưng là tốt nhiều lắm.

Thời gian rất nhanh trôi qua một ngày, một ngày này thực bình tĩnh, thậm chí còn ngay cả này quái thú nhóm cũng không có đến quấy rầy bọn họ, này quái thú nhóm uống một lần thủy, hẳn là có thể kiên trì có vẻ dài thời gian, chúng nó không đến cố định thời gian, chỉ sợ cũng sẽ không tùy tiện đi ra này huyết đàm bên cạnh đến.

Ngày đầu tiên ở trong bình tĩnh trôi qua, nhưng là ngày hôm sau thời điểm, kia huyết đàm cũng là khác thường ba động lên. Huyết đàm bên trong kia khác thường dao động kỳ thật tương đương nhỏ bé, nhưng là Lâm Thiên vẫn nhìn chăm chú vào kia huyết đàm, vẫn là có thể phát hiện ra đến.

Lâm Thiên trong mắt lộ ra một tia ánh sáng lạnh, mặc kệ đến là loại người nào, đánh Thần Tôn Dịch chủ ý trong lời nói, vậy đi tìm chết! Ở Lâm Thiên nhìn chăm chú hạ, một đạo huyết sắc ánh đao nháy mắt theo kia huyết đàm bên trong phác đi ra thẳng hướng Lâm Thiên phương hướng bổ tới.

Lâm Thiên chợt lóe thân liền xuất hiện ở tại kia huyết đàm mười thước trong vòng, lúc này, kia huyết đàm bên trong, một cái đầu cũng là lộ đi ra. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, linh hồn công kích nháy mắt đi ra ngoài, ở hắn linh hồn công kích dưới, kia vừa có ngọn nhân, linh thức nháy mắt đã bị Lâm Thiên phá hủy!"Nho nhỏ một Thần Hoàng tứ giai tên, cũng dám đánh lén cho ta, thật sự là không muốn sống chăng." Lâm Thiên nói thầm một tiếng, nháy mắt trở về đến hắn nguyên lai tọa địa phương.

"Lão đại, vì cái gì không đã khống chế người này?" Tru Thần thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên nhãn để ở chỗ sâu trong hồng quang chợt lóe, này hắn vừa mới giết chết Thần Hoàng cấp tên linh hồn đã bị hắn hút vào thân thể trong vòng."Thực lực quá thấp, mới Thần Hoàng tứ giai, khởi không được cái gì mãnh liệt dùng, ngược lại còn có thể ảnh hưởng hành động." Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên đem tên kia linh hồn hút vào trong cơ thể, bay nhanh hấp thu nổi lên tên kia một ít trí nhớ đến. Rất nhiều trí nhớ, Lâm Thiên là không có hứng thú, hắn cảm thấy hứng thú chỉ có hai cái, nhất là người kia sử dụng ngôn ngữ, nhị là này động rộng rãi bên ngoài là cái gì tình huống. Nguồn: http://truyenfull.vn

Ngôn ngữ trí nhớ, đây là có vẻ hảo tìm, mà vừa mới hình thành trí nhớ, nếu không có cố ý che dấu trong lời nói, kia cũng là có vẻ hảo tìm, kia Thần Hoàng tứ giai tên, tự nhiên sẽ không nhàm chán đến đi che dấu tự mình vừa mới trí nhớ, cho nên rất nhanh, Lâm Thiên phải đến này hai phương diện trí nhớ.

Chiếm được muốn trí nhớ, Lâm Thiên trực tiếp đem tên kia linh hồn hoàn toàn cấp luyện hóa. Đối với hắn tự mình mà nói, kỳ thật hắn đã muốn là không quá thiếu linh hồn lực, nhưng là nay Lâm Long bọn họ vài, cũng là tu luyện Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết, linh hồn lực đối bọn họ mà nói cũng là có dùng là, tại đây dạng địa phương, thu thập một ít linh hồn lực hiển nhiên phương tiện nhiều lắm.

Địa phương khác, lại làm sao có nhiều như vậy Thần Tôn Thần Hoàng nhóm mặc ngươi tới sát?!

"Quả nhiên là có một cái địa hạ ám hà a." Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, đã biết tên kia tiến vào Thánh Giới sau một chút trí nhớ, Lâm Thiên cũng là đã biết này huyết đàm bên ngoài một chút tình huống.

Theo này huyết đàm nhảy xuống đi, đi xuống ba mươi thước, nơi đó có vài điều thông đạo, lớn nhất kia một cái thông đạo, chính là thông hướng địa hạ ám hà. Kia địa hạ ám hà, có thể nói cũng là ở một động rộng rãi giữa dòng thảng, bất quá cùng nơi này bất đồng là, nơi đó có ánh sáng, kia động rộng rãi động vách tường phía trên, có vô số quang hòn đá.

Lâm Thiên ở trong này lẳng lặng chờ, địa hạ ám hà kia một bên, cũng là vài người là tụ tập lên."Thần Tôn Dịch hơi thở, có người chiếm được Thần Tôn Dịch." Một Thần Hoàng đỉnh cấp cấp tên thanh âm truyền vào này khác vài người trong óc bên trong.

"Chúng ta nơi này nhiều người như vậy, như thế nào phân phối?" Một người khác nói. Kia Thần Hoàng đỉnh cấp cấp tên trầm giọng nói:"Mọi người trước xử lý kia được đến Thần Tôn Dịch tên nói sau được rồi, có lẽ người ta là Thần Tôn cấp cao thủ, chúng ta cũng không có cái gì hy vọng."

"Chính là Thần Tôn cấp cao thủ, chúng ta nơi này hơn mười cá nhân, cũng có thể liều mạng." Một Thần Hoàng bát giai tên nói, bọn họ kỳ thật lẫn nhau căn bản là không biết, bất quá bởi vì có Thần Tôn Dịch dụ hoặc, bọn họ cũng là nguyện ý tạm thời liên hợp cùng một chỗ.

"Hừ, các ngươi không cần cãi tan đi." Một mặc hạt màu đỏ quần áo trung niên nhân xuất hiện ở tại này Thần Hoàng nhóm bên cạnh,"Này giọt Thần Tôn Dịch về ta, các ngươi ai có ý kiến?" Kia trung niên nhân âm thanh lạnh lùng nói.

Cảm nhận được kia trung niên nhân mạnh mẽ tu vi, này Thần Hoàng cấp tên giận mà không dám nói gì."Tiền bối, Thần Tôn Dịch về ngài." Kia Thần Hoàng đỉnh cấp cấp tên thở dài nói.

"Tính các ngươi thức thời, nếu không ta không giới thiệu rửa sạch các ngươi lại đi xử lý kia được đến Thần Tôn Dịch may mắn tiểu tử." Kia trung niên nhân nói xong, nháy mắt liền đầu nhập vào kia địa hạ ám hà bên trong.

"Ít nhất Thần Tôn trung giai thực lực, hoặc là đã muốn là Thần Tôn cao giai, không thể trêu vào." Kia Thần Hoàng đỉnh cấp cấp tên trầm giọng nói. Này khác Thần Hoàng, cũng là hơi hơi điểm gật đầu, bọn họ cũng cũng không phải ngu ngốc, Thần Tôn sơ giai nhân trong lời nói, bằng bọn họ những người này thực lực, còn có thể làm được quá, nhưng là kia hạt màu đỏ quần áo trung niên nhân, cũng không phải bọn họ có thể đối kháng được.

Kia Thần Tôn tiến nhập địa hạ ám hà bên trong, rất nhanh liền phát hiện kia đáy sông thông đạo, cẩn thận tiến nhập kia đáy sông trong thông đạo, kia Thần Tôn chậm rãi theo kia đáy sông thông đạo tới kia huyết đàm bên trong.

"Huyết." Huyết đàm bên trong, kia tiên hồng sắc huyết làm cho kia Thần Tôn càng thêm cảnh giác lên, bất quá lúc này, hắn là không có khả năng buông tha cho, kia Thần Tôn Dịch dao động, đã muốn là tương đương tương đương mãnh liệt.

"Cư nhiên cũng không có di động, xem ra này được đến Thần Tôn Dịch tên, đối tự mình thực lực tương đương tự tin a." Kia Thần Tôn cấp trung niên nhân cũng không có cùng phía trước kia Thần Hoàng giống nhau đánh lén xuất thủ, mà là trực tiếp liền chạy ra khỏi huyết đàm thủy diện xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt.

"Cướp sao? Không cướp liền cút đi." Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia Thần Tôn cấp trung niên nhân cẩn thận đánh giá Lâm Thiên bọn họ, hắn trong lòng cũng là ở lo lắng có phải hay không xuất thủ. Lo lắng cũng không có liên tục bao lâu, kia Thần Tôn cấp trung niên nhân trầm giọng nói:"Ta khuyên ngươi thành thành thật thật đem Thần Tôn Dịch giao ra đây đi. Miễn cho đã đánh mất tánh mạng."

Thần Tôn Dịch ngay tại trước mắt, không động thủ, kia căn bản chính là không có khả năng. Kia Thần Tôn cấp trung niên nhân uy hiếp xuất khẩu, trong lòng đã muốn là hạ quyết tâm Lâm Thiên bọn họ nếu là không giao, vậy lập tức động thủ.

"Kỳ thật ta không nên cùng ngươi vô nghĩa, tình huống như vậy hạ, không động thủ nhân, trên cơ bản là không có." Lâm Thiên nói xong, ý niệm vừa động, nháy mắt Thời Gian Tĩnh Lặng cũng đã là tác dụng đến kia trung niên nhân trên người.

Kia trung niên nhân tu vi là Thần Tôn trung giai mau đột phá đến Thần Tôn cao giai, hắn cũng không hội Thời Gian Pháp Tắc, đối với Thời Gian Pháp Tắc chống cự lực tương đương nhược, nháy mắt ở trúng chiêu, Lâm Thiên Thời Gian Tĩnh Lặng, làm cho hắn vừa động cũng không thể động.

Lúc này đây, Lâm Thiên cũng không có vận dụng Tru Thần, mà là Tạo Hóa nháy mắt liền huy đi ra ngoài, ở Tạo Hóa công kích hạ, kia trung niên nhân thân thể nháy mắt đã bị chém thành hai nửa, một thanh màu đen loan đao phiêu phù ở nơi đó!

"Thánh Khí!" Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia màu đen loan đao đã bị hắn hấp đến Tiêu Dao Giới trung đi, cái này màu đen loan đao, là một kiện đê giai Thánh Khí. Tại đây Thánh Giới bên trong, này khác vũ khí chiếm được cũng cũng không có cái gì tác dụng, nhưng là Thánh Khí trong lời nói, cũng là các Vị Diện đều là có thể sử dụng.

Tiến vào này Thánh Giới bên trong, Thánh Nhân Quả Thần Tôn Dịch là cùng lúc, Lâm Thiên còn có một cái mục đích, thì phải là cho tới đại lượng Thánh Khí. Tạo Hóa tiến hóa, nhưng là cần không ít Thánh Khí, không nhiều lắm lộng một chút Thánh Khí, hắn như thế nào làm cho Tạo Hóa mau tiến hóa tiến vào?!

Kia trung niên nhân, phỏng chừng căn bản là thật không ngờ sẽ là như vậy kết quả, hắn ngay cả chiêu đều không có ra, đã bị người khác cấp giây giết, hắn một nửa thi thể lưu tại huyết đàm bên cạnh, mà một khác nửa người thể, còn lại là lọt vào kia huyết đàm bên trong trầm đi xuống


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.