Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Chương 613: Thiếu Tướng, em có rồi! (52)"Để bọn họ hiểu lầm là được rồi, chỉ cần Thiếu Tướng ở bên ngoài đi gặp hay quen biết người phụ nữ nào đó, sau đó tiết lộ tin này cho người ở trong Cố Viên, người phụ nữ kia nghe được, chắc chắn trong lòng sẽ cắm rễ, sau đó cô ta sẽ tức giận với Thiếu Tướng, tính tình của Thiếu Tướng trước giờ luôn cao ngạo như vậy, hai người sẽ càng lúc càng xa........."

Hà An Viện nghe đến đó, không khỏi nở nụ cười, trong lòng cảm thấy biện pháp này rất tốt, nhất thời vui vẻ nói: "Đúng rồi, cô, con quên nói cho người biết, yến tiệc chiều nay cậu cũng sẽ đến, có thể cùng chúng ta........."

=============================================================

Mãi cho đến chiều tối, Dịch Giản cũng chưa có trở về.

Chung Tình gọi điện thoại cho Dịch Giản không biết bao nhiêu lần, hỏi người giúp việc của Cố Viên, bọn họ cũng không biết.

Cô không phải đồ ngốc, nếu tối nay cô không tham gia gia yến, Đại phu nhân nhất định sẽ lấy chuyện này để làm khó cô, vì thế cô nhất định phải đi.

Không có Thiếu Tướng làm bạn, Đại phu nhân và nhóm vợ bé kia khẳng định sẽ hỏi trước hỏi sau, còn có Hà An Viện nữa.

Nghĩ thì nghĩ, nhưng cũng chỉ có thể đi một bước tính một bước.

Lúc Chung Tình đến, nhóm vợ bé kia cũng đã đến.

Mọi người thấy cô đi một mình, khó tránh khỏi sững sờ, Hà An Viện hiếm khi có cơ hội để khiêu khích cô, sao có thể từ bỏ như vậy?

Nhất thời, Hà An Viện nở nụ cười, nhìn Chung Tình hỏi: "Phu nhân Thiếu Tướng, sao hôm nay lại đi có một mình vậy? Thiếu Tướng không tới đây cùng với cô sao?"

Chung Tình sao có thể không hiểu ý tứ của Hà An Viện, cô cũng không tức giận, chỉ mím môi thi lễ với Đại phu nhân trước rồi tới nhóm vợ bé, sau đó ngồi vào chỗ của mình, cúi đầu, không nói tiếng nào.

Vẻ mặt Hà An Viện bắt đầu vặn vẹo, cô có thể thấy Chung Tình đang cố ý làm lơ cô!

Cô không phục, muốn mở miệng hỏi lại, nhưng Đại phu nhân đã giành trước một bước, dùng giọng nói hòa hoãn nói: "Chung Tình, Thiếu Tướng đâu?"

"Thưa Đại phu nhân, Thiếu Tướng có việc trong quân đội, không kịp về." Chung Tình đàng hoàng trịnh trọng giải thích.

"Làm sao có khả năng? Lúc trước cho dù có bận như thế nào, Thiếu Tướng cũng đều trở về tham gia yến tiệc, hơn nữa hôm nay còn là gia yến đầu tiên kể từ khi cô gả vào nhà họ Dịch, Thiếu Tướng không đến thiệt sao?" Hà An Viện hừ lạnh một tiếng, bộc lộ dáng vẻ không tin lời Chung Tình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.