Tinh Vân Đồ Lục Truyện

Chương 73: Long huyết thức tỉnhNhất niệm sinh, nhất niệm tử, sinh tử chỉ trong một cái chớp mắt!

Long Vô Địch thiêu đốt hết thảy, liều lĩnh đánh đổi, dùng huyết mạch Chân long để đánh ra một kích cuối cùng, ko chút khách khí mà nói, cho dù là cường giả Đạp Hư nếu đối mặt với một kích này cũng phải chết!

Chư thiên vạn giới, Long tộc chính là một trong những chủng tộc mạnh nhất, mà Long tộc lại chia làm ba nhánh là Chân Long, Thiên Long và Tổ Long. Nếu dựa theo độ thuần huyết thì có giao long, ly long... á long, ko biết bao nhiêu nhánh nhỏ nữa.

Chân Long trưởng thành, một giọt máu đều ẩn chứa uy ăng khó lường, có thể nói nó là bảo dược của trời đất, có thể giúp Cự đầu kéo dài tuổi thọ.

Tuy rằng Long Vô Địch chỉ có chút huyết mạch Chân Long nhưng chừng đấy cũng đủ để người bình thường phải chết ko nhắm mắt, ko thể đối kháng. Trong mắt mọi người, Cơ Trường Không phải chết ko thể nghi ngờ.

Cuối cùng, huyết mạch Chân long cũng đã đến, tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào, qua tức là sống, ko qua tức là chết!

Cõi lòng ai nấy cũng đều khẩn trương, ko ít người đổ mồ hôi, một kích như thế ngay cả lớp cường giả thế hệ trước cũng phải biến sắc, Cơ Trường Không làm sao có thể đỡ nổi được đây?

Ngâm!

Trong lúc mọi người ko biết Cơ Trường Không sẽ chống trả thế nào thì biến cố xuất hiện, một tiếng rồng ngâm thật lớn vang lên từ người Cơ Trường Không.

Trong phạm vi mấy ngàn dặm đều có thể nghe được tiếng rồng ngâm này, vô số Yêu thú run cầm cập, cho dù là Yêu tộc bình thường hay là Tam công tử Vương tộc thì cũng đều cảm thấy tối tăm dưới một cỗ uy áp to lớn này.

Nhịn ko được mà quỳ lạy, nhịn ko được mà cúi đầu, đê điều dưới thiên uy cũng phải nứt vỡ!

Cơ Trường Không cảm giác máu trong cơ thể tràn trề lực lượng khó có thể tưởng tượng được, sinh ra từ tuỷ, khủng bố vô biên. Mỗi một tế bào, mỗi một thớ thịt đều sôi trào.

Ẩn chứa bên trong máu tươi là uy năng vô lượng, mênh mông cuồn cuộn vô tận. Một loại uy năng không thể hiểu rõ tuôn ra từ sâu trong huyết mạch của hắn. Giờ khắc này, hắn cảm giác bản thân như hoá thành Cự long vạn dặm, đầu hay đuôi khẽ cử động thôi cũng làm cho nhật nguyệt nứt vỡ, núi sông gãy đoạn.

Đó là Long tộc, ngạo nghễ chín tầng trời, quan sát tinh hà, có uy nghiêm to lớn, vạn vật phải cúi đầu.

"Thật là kinh khủng! Làm sao có thể như vậy được? Đây là long uy, so với đại ca còn mạnh hơn rất nhiều. Chẳng lẽ hắn là Long tộc chân chính." Yêu công tử sợ hãi kêu lên..

"Ko thể nào, nhất định hắn ko phải Long tộc, chỉ có điều huyết mạch còn mạnh hơn so với đại ca." Tượng công tử thời dài.

Vô số tu giả kinh ngạc không thôi, điều này thật sự làm cho người ta chấn kinh mà. Rõ ràng vừa rồi Cơ Trường Không đã hiển lộ ra huyết mạch Long tộc, độ cao quý của huyết mạch này vượt xa so với Long Vô Địch, đây thật là chuyện ko thể tưởng tượng nổi.

Mọi người nhìn thấy sau lưng Cơ Trường Không dần dần hội tụ một con Cự long. Tuy không nhìn thấy rõ ràng lắm nhưng có thể cảm nhận được áp lực dời núi lấp biển từ nó.

Đó là Long tộc. Tuy còn mơ hồ nhưng lại có uy nghiêm vô tận, loại khí tức này quả thật rất kinh khủng, như là trời đất sụp đổ.

So với Đế Hoàng thì lại càng tôn quý hơn, so với thần tiên lại càng huyền bí hơn, so với chiến thần lại càng mạnh mẽ hơn. Quả thật ko có cách nào để tả được.

Ngao ô o o o!

Nhìn thấy huyết quang tới gần, đầu rồng hơi chuyển động một chút rồi há miệng, và thế đoàn huyết quang liền bị Cự long kia nuốt ực vào bụng.

Sau khi nuốt huyết quang, thân hình Cự long lại càng rõ ràng thêm một phần. Trên bầu trời bỗng nổi mây đen sấm chớp dữ dội, giống như sắp có một cơn mưa rất lớn sẽ trút xuống. Hiện tượng như thế thật làm cho người ta sợ hãi đến cực điểm, ngay cả những Cự đầu ở sâu trong hư không cũng phải khiếp sợ.

"Huyết mạch Long tộc a, ít nhất là huyết mạch Chân long, quả thật là không thể tưởng tượng nổi." Một vị Cự đầu sợ hãi thán phục.

"Chúc mừng a, Liễu gia ngươi rõ ràng tìm được một tuyệt thế thiên tài mang trên mình huyết mạch Chân long. Có thể nhìn rõ được, Liễu gia ngươi lại có cơ hội nâng cao một bước rồi. Nhân vật như vật thật bất phàm làm sao." Một vị Cự đầu khác nói với một lão giả trong số đó.

""Đa tạ đa tạ, thật sự chỉ là vận khí, vận khí mà thôi." Lão giả kia cười ha ha, vuốt râu cười nói.

Trong truyền thuyết, Chân long ra đời thì mây gió sẽ biến chuyển, có thể hô mưa gọi gió, có thể tạo mây bố trí sương mù.

Cơ Trường Không ko phải là Chân long, nhưng lại có huyết mạch Chân long lại hùng hậu, cảnh tượng như thế thật ko dám tưởng tượng, vượt quá sức chịu đựng rồi.

Thật lâu sau, mây tan mưa tạnh, chỉ còn mỗi Cơ Trường Không vẫn đứng đấy.

"Khai Mạch tầng mười ba! Trời ạ." Có người kinh ngạc kêu lên, lời vừa nói ra liền làm mọi người kinh hãi nhìn về phía Cơ Trường Không. Vì có huyết mạch Chân Long nên rõ ràng hắn đã từ Khai Mạch tầng mười một trực tiếp nhảy đến tầng mười ba đỉnh phong, gần như đã đạt được nửa bước Thiên Môn.

Có thể nói rằng, chỉ cần bế quan thêm mấy ngày thôi, cảnh giới Thiên Môn dễ như trở bàn tay.

Đương nhiên là thu hoạch ko chỉ có như vậy, vốn dĩ nếu đạt được Thần binh thể đại thành thì sau đó lực lượng sẽ tăng vọt một lần nữa, ít nhất là tăng một nửa trở lên. Nói ra nghe rợn cả người.

Nếu lực lượng lúc trước của hắn là trăm vạn cân thì bây giờ ít nhất cũng phải một trăm năm mươi nghìn cân. Đây ko phải chỉ là tăng một hai phần. Dựa vào thực lực này, thậm chí Cơ Trường Không tin tưởng mình có thể đối kháng tu giả Đạp hư tầng một mà ko rơi vào thế hạ phong.

Ngoài trừ lực lượng và tu vi, thu hoạch lớn nhất của Cơ Trường Không chính là chiến kỹ Long tộc, Long Chiến Vu Dã, Kiến Long Tại Điền. Hai thức chiến kỹ này thật sự là một chuyện rất vui mừng đối với hắn.

Cho đến thời điểm hiện tại, thân thể hắn đã rất mạnh mẽ, tu vi cũng gần đến cảnh giới Thiên Môn, nhưng dù là chiến kỹ nào hay là pháp thuật gì thì hắn cũng đều không biết gì. Trong những trận đại chiến bình thường thì có thể dựa vào kinh nghiệm có được để chiến thắng nhưng mà cái này cũng ko phải cách có thể dùng lâu dài được.

Tuy rằng hắn đã lĩnh ngộ ra được một chút da lông từ trong nửa thức ý cảnh kia, sáng tạo ra Tinh Thần Vẫn Lạc. Uy năng một chiêu này tuy rằng có khủng bố nhưng mỗi một lần thì triển đều phải tiêu hao hết tinh lực.

Hiện tại, từ huyết mạch Long tộc trong cơ thể hắn đã đạt được hai thức đầu tiên của chiến kỹ Long tộc, đây thật là chuyện vui ngoài ý muốn, chúng đã giải quyết được nhược điểm của hắn. Sau này hắn có thể dùng chúng để làm sát chiêu, cũng có thể dùng làm chiến kỹ chiến đấu bình thường.

Nhưng mà việc hắn lĩnh ngộ được một chiêu từ trong ý cảnh, quả thật là khủng bố vô biên.

Vừa rồi hắn đã thi triển một chiêu ấy, chẳng những đánh vỡ trạng thái của Long Vô Địch ngay trong một lần ra tay mà còn trực tiếp bị đánh trọng thương.

Đáng tiếc nếu như có thể hoàn thiện thì uy năng kia... Cơ Trường Không nhịn không được mà mơ mộng.

"Ngươi thắng, thật ko ngờ tới. Ha ha. Không ngờ ngươi lại có huyết mạch tinh thuần như vậy! Ta rất muốn biết xuất thân của ngươi, chẳng lẽ Long tộc ko biết coi trọng nhân tài." Long Vô Địch cố gắng chống đỡ, giữ lại một chút sức để nói.

"Ha ha." Cơ Trường Không cười cười ko nói.

Ngươi thích nghĩ thế nào thì nghĩ, Cơ Trường Không ko muốn giải thích gì. Dù sao thì đối với bản thân hắn cũng có ích mà ko có hại, hơn nữa nhìn tình hình hiện tại của hắn thì cũng chưa hẳn là hắn ko thể ngây ngốc một đoạn thời gian ở Yêu Huyết thành này. Ít nhất thì tạm thời thời vẫn ko có chuyện gì.

"A, thắng, thắng. . ."

Từng trận hoan hô vang lên, xuyên thủng màn mây.

"Cơ huynh, quả nhiên bất phàm. Thật ko nghĩ tới chuyện trong người ngươi lại còn có huyết mạch Long tộc. Nào, tới đây uống một chén a." Lâm Đông Thăng hắc hắc cười, nói với Cơ Trường Không.

"Cho dù có thế nào đi nữa thì hôm nay ngươi đã lừa ta một lần, vẫn nên tranh thủ thời gian tự suy nghĩ nên bồi tội thế nào đi." Cơ Trường Không cười to.

Chân hắn khẽ động, căn bản ko cần dùng sức quá nhiều đã nhẹ nhàng vượt qua mặt nước của Thiên Trì đi tới đảo nhỏ. Nước ở Thiên Trì giống như có sinh mệnh, tư dâng lên nâng đỡ thân thể của hắn, căn bản hắn ko cần phải dùng pháp lực nào, rất thần kỳ.

Long tộc đấy, quả là bất phàm. Cơ Trường Không lại âm thầm cám thán một lần nữa.

Hắn vừa thở dài, vừa hiếu kỹ, rốt cuộc huyết mạch Long tộc trên người mình có cấp độ nào?

Huyết mạch Chân Long? Dù sao thì hắn vẫn ko tin lắm.

Huyết mạch Chân Long thông thường thì làm sao có uy thế như vậy? Người khác ko biết nên nghĩ rằng huyết mạch Chân long trong người hắn nồng đậm nhưng bản thân hắn lại vô cùng rõ ràng rằng, huyết mạch thuộc về Long tộc trong cơ thể hắn chỉ có một chút ít mà thôi, có thể không thể nhìn rõ được nữa là.

Nếu ko thì hắn đã thức tỉnh được huyết mạch từ lâu, hiện tại nếu ko có nhờ Long Vô Địch muốn đánh liều, được ăn cả ngã về không, muốn Niết bàn trùng sinh nên đã tập trung tất cả huyết mạch Chân Long trong người. Và từ đó đã dẫn động huyết mạch trong cơ thể hắn thì cái gọi là huyết mạch Long tộc này lúc nào mới có thể thức tỉnh, hắn cũng ko biết nữa đấy.

Sở dĩ có biểu hiện khủng bố như vậy ko phải do huyết mạch nồng đậm mà là do sự cao quý của huyết mạch.

Chẳng lẽ là Thiên Long? Cơ Trường Không nghĩ như vậy, nhất lời lòng vui mừng ko thôi.

Ở tiểu thế giới Chân long có một truyền thuyết về sự vẫn lạc của Chân long, cho nên toàn bộ tiểu thế giới đều đã được Chân long ban cho ân huệ. Người ở đây vừa ra đời đã có huyệt mạch Chân long, và cũng vì thế nên tai hoạ lớn đã giáng xuống, giống như những thế lực không biết tên này đều muốn có được huyết mạch Chân long.

Nhưng mà hiện tại xem ra thì có vẻ như ko phải như vậy, ít nhất thì tiểu thế giới Chân Long bị xoá sổ cũng tuyệt đối ko phải là Chân long. Và vị đại thần thông kia cũng đáng phải xem xét.

Hiển nhiên, tiểu thế giới sinh ra mình ko đơn giản, ẩn chứa bí mật bí ẩn mà mình ko thể nào biết được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.