Tình Yêu Cấp 2

Chương 49: Tổng kết nhân vật :))Bạch Minh Phong – Ken ( Anh ) : 18 tuổi , nằm trong Tứ Đại Ma Vương của Black , người thừa kế tập đoàn kim cương lớn nhất thế giới . Sở hữu thân hình hoàn hảo , mái tóc màu nâu hạt dẻ , đôi mắt tím buồn . Sử dụng thành thạo các loại vũ khí , tàn nhẫn ngàng tàn là tính cách của Ken ! Luôn yêu thương và bảo vệ nó , là Anh 2 của nó !

Trang Hoàng Nhật – Yun : 18 tuổi , nằm trong Tứ Đại Ma Vương , người thừa kế tập đoàn Hoàng Nhật nằm ở mọi lĩnh vực lớn nhất thế giới . Thân hình hoàn hảo , mắt màu xám khói , mái tóc màu xanh dương đậm nên nhìn khá giống màu đen . Sử dụng thành thạo các loại vũ khí nhưng ít khi nào ra mặt . Kiêu ngạo , lạnh lùng mặc dù vậy nhưng lại thích chọc ghẹo nó . Tính cách của tên này nắng mưa thất thường , con người đa cảm xúc !

Trương Quy Hoàng – Key : 18 tuổi , nằm trong Tứ Đại Ma Vương , người thừa kế tập đoàn HK lớn nhất thế giới về vũ khí . Thân hình hoàn hảo , mái tóc màu nâu đậm , mắt màu nâu nhìn rất hiền >

Lâm Thiên Ân – Cen : 18 tuổi , nằm trong Tứ Đại Ma Vương , người thừa kế tập đoàn KC lớn nhất thế giới về thời trang . Hoàn hảo không tì vết , mái tóc màu vàng chanh nhạt , mắt đen láy . Thông thạo tất cả vũ khí , tính cách y chang 3 tên kia . Sát gái không chịu nỗi == !

Lâm Hạo Nhiên – Kai : 14 tuổi , cấp S , em trai của Cen . Sỡ hửu màu tóc y chang anh mình , đôi mắt đen . Kai sử dụng phi tiêu thành thạo , các vũ khí khác cũng sử dụng được nhưng chuyên môn là phi tiêu ! Luôn vui vẻ với mọi người xung quanh , nhưng lại khá nóng tính khi xảy ra chuyện gì !

Võ Tuấn Anh : 14 tuổi , cấp S . Mái tóc màu đen , đôi mắt xanh rêu , người thừa kế tập đoàn người mẫu lớn nhất thế giới A.T . Sử dụng súng là chuyên môn , pha chế các loại độc dược và thần dược . Tính cách nắng mưa thất thường , nổi tiếng trong trường học . TA thích nó nhưng không nói

Kha Thảo Như – Po ( Nó ) : 14 tuổi , cấp S , em gái của Key , Ken ! Mái tóc màu bạch kim , đôi mắt tím giống Ken . Sử dụng thành thạo các loại vũ khí . Khi ở cùng người thân thì tính cách như con nít nhưng khi đụng chuyện thì lại biến thành con người khác . Gia thế vẫn còn là một bí ẩn !

Trần Đại Ngọc – Kun : 14 tuổi , cấp S , bạn thân của nó . Mái tóc màu nâu đỏ , đôi mắt đen láy , sâu ! Sử dụng súng giỏi , các loại khác thì bình thường . Luôn luôn tìm cách đánh nó :v , quan tâm và chăm sóc cho nó rất nhiều . Ba Ngọc là giám đốc tại tập đoàn của Ken !

Lý Khôi Vĩ – Kino : 17 tuổi , cấp S . Mái tóc màu đỏ cam nổi bật , đôi mắt đen . Người thừa kế tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới . Sử dụng súng giỏi , đặt bom . Luôn luôn cua gái trong mọi tình huống , lúc nào cũng bị bao vây nên Ngọc là người giải cứu . Thu hút mọi cô gái bởi nụ cười và cử chỉ lịch thiệp ! Vẻ ngoài baby trong sáng =)))

Mạnh Cường : 20 tuổi , cấp S . Mái tóc màu hạt dẻ , sở hữu nụ cười ấm áp . Là thầy giáo của tụi nó trong trường , được Tứ Đạii Ma Vương tin tưởng . Sử dụng phi tiêu , chuyên gia mở khoá và giải mã ( ăn trộm :v ) . Vẻ ngoài nhìn khá giống trai Hàn đấy !

Tuấn Kiệt – Pin : 17 tuổi , cấp S . Mái tóc đen , mắt đen . Phó bang chủ , tính tình khi làm việc thì nghiêm túc , lạnh lùng . Khi ở cùng bầy đàn thì thành 1 bầy loi nhoi =))) , đẹp trai với cả đáng yêu :333

Còn lại một số nhân vật phụ nữa và một số nhân vậy chưa xuất hiện !

Nhân vật phụ thì mình không giới thiệu nhé ! Còn nhân vật chưa xuất hiện sẽ giới thiệu ở bên dưới của mỗi chap !

Lưu ý : bạn nào có ý định đem truyện mình đi chỗ khác thì phải nói mình trước nhé ! Mong các bạn tôn trọng người viết ^^~ , công sức của người khác mà các bạn copy rồi ghi tên mình vào là tác giả thì không hay đâu

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.