Tình Yêu Cấp 2

Chương 85– Hộc … Hộc …. Hộc….. Anh …. ken về tới chưa ?

Kai thở hồng hộc từ bên ngoài chạy vào , trán lấm tấm mồ hôi dựa vào cửa ! Nhận được tin Ken cả đêm không về liền tức tốc chạy sang , tội nghiệp thằng bé :v . 3 người đang cãi nhau liền hướng mắt về kẻ không mời mà tới kia :

– Em qua đây chi vậy ? – Key hỏi

– Em … Nghe nói … Thôi dẹp đi , ổng về được rồi ! – Kai xua tay

– Tao lên lầu ! – Ken nói

– Mày đứng đó ! Chưa nói chuyện xong ! – Yun chỉ

Anh nhíu mày nhìn Hắn , không khí trở nên nặng nề căng thẳng , Kai lúc này nhìn lên cầu thang ! Giật mình trước người con gái đang đứng sững ở đó , nó đã ở đó từ lúc nào ?

– Như ….

Kai bất giác nói , những người khác nghe thế nhìn theo hướng của Kai , Nó đang đứng trên cầu thang với khuôn mặt lãnh cảm ! Không một ai biết nó đã đứng đó từ bao giờ …

– Em xuống từ lúc nào vậy ? Cơ thể em khôn…. – Key định nói gì đó

– Xuống lấy nước ! Mọi người cứ tiếp tục !

Nó chặn lời của Key , bước xuống tiến về phía nhà bếp , mọi người ngạc nhiên trước nó . Ken nhìn theo bóng dáng người con gái đó , như trong truyền thuyết ….

Nó xuống bếp lấy đại một ly nước rồi bước lên , thật ra vì tiếng cãi nhau nên nó mới xuống . Vừa tới cầu thang thì mọi việc đã diễn ra ! Bước ngang qua anh , đầu không quay lại nhìn dù chỉ một lần .

– Xuống từ lúc nào ? – Anh lên tiếng

– Đủ để thấy được tất cả !

Môi hơi nhếch lên , tay cầm chặt ly nước , giọng có phần hơi run . Đúng vậy , đủ để thấy được mọi việc diễn ra , đủ để nghe từng lời nói đầy nhẫn tâm từ anh . Lòng đau như cắt nhưng nước mắt không rơi , không cho phép bản thân yếu đuối !

– Mọi việc không phải như em nghĩ …. – Anh cố gắng giải thích

– Tôi không quan tâm !

Nó lạnh nhạt trả lời anh , 4 chữ khiến người khác rơi vào hố sâu của thất vọng . Khi thấy nó , Ken dường như thay đổi , biểu hiện lại dịu dàng nhưng kết quả vẫn phũ phàng ! Anh như bị tạt một gáo nước lạnh , cả người cứng đờ lại , đôi mắt rơi vào không trung , thật mơ hồ ….

Môi bị cắn chặt đến bật máu , nhịp thở gấp gáp , cảm giác run sợ đang xâm chiếm lí trí . Nó không biết mình sợ điều gì , nó chỉ biết là hiện tại nó đang giận anh ! Nhưng ngược lại với lí trí … Nó muốn được anh ôm vào lòng và oà khóc , nó biết anh tốt hơn bất cứ ai nhưng lại phủ nhận và giận anh ! Nếu anh , ngay lúc này , ôm nó và xin lỗi thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng không …. Anh bị câu nói của nó chọc giận thêm !

– Được thôi ! – Anh nhếch mép

– Hai , hai người bình …tĩnh ! – Kai cười gượng

– Đúng đó ! Như , em muốn ăn gì chứ ? – Key lúng túng

– Không !

Nó bỏ lên lầu với cái nỗi sợ to lớn kia , anh , lúc này thật đáng sợ !

– À …… Em … Về trước ! – Kai đánh bài chuồn

– Ê ê ê ! Đứng lại !

Chưa kịp nói hết câu thì Kai đã phóng như bay mất dạng , Ken cũng bỏ lên lầu chẳng nói tiếng nào ! Cái không khí tĩnh lặng lại bao trùm …..

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

VÀI NGÀY SAU

Chiến tranh lạnh đã kéo dài được khá lâu , nó như người câm , không nói chuyện , không tiếp xúc với ai cả sau ngày hôm đó . Cả ngày tự nhốt mình trong phòng cùng Bông Gòn , thức ăn được đặt trước cửa , nó chỉ ăn một ít rồi đặt lại chỗ cũ ! Không đi học , không bước ra ngoài dù là nửa bước , cả căn biệt thự to lớn dần dần trở thành toà lâu đài không người ! Còn anh , những ngày tháng ăn chơi xa đoạ bắt đầu , đi cả đêm không về , lúc về thì mặt trời đã lên tới đỉnh , về luôn đem những vết thương do xô xát . Ai khuyên gì cũng không nghe , Ken bất cần đời , vùi đầu vào việc tập luyện và ăn chơi !

Cũng như mọi ngày , Key cùng Yun dậy sớm và chuẩn bị cho ngày mới . Nhưng hôm nay , Ngọc và những người khác lại tụ họp lại đông đủ trừ Mạnh Cường và Kino .

– Sao qua đây sớm vậy ? – Key ngạc nhiên

– Em không chịu nổi cái tình trạng này đâu ! – Ngọc nhăn mặt

– Bây giờ biết làm sao ? Không ai khuyên được họ cả … – TA thở dài

– Đại Ma Vương và Ác Quỷ đối đầu ! – Kai nói

– Tới giờ nhãm ! – Cen trừng mắt nhìn Kai

Cả đám không thể chịu đựng nỗi nữa , chiến tranh lạnh này khiến người khác khó chịu ! Không ai nói với ai , không được làm gì cả …

– Anh Ken đấy ! Giận cá chém thớt , mấy ngày nay bắt tụi em tập đến kiệt sức , ngày nào cũng vậy ! – Ngọc bĩu môi

– Nếu kéo dài mãi thì không ổn ! – Key nói

Người im lặng nãy giờ là Yun , hắn vẫn bình thản ngồi uống ly cà phê nóng ! Trong đầu đang vạch lên một kế hoạch hoàn hảo đến bất ngờ , khoé môi hơi nhếch lên …

– Được thôi ! Một kế hoạch hoàn mỹ …

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.