Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 1-2: Fairy TailSáng sớm , trong không khí còn kèm theo từng cơn gió nhè nhẹ thổi xuống từ trên bầu trời , thổi qua từng tòa nhà , thổi về phía trung tâm của trấn Magnolia , để cho bức màn của một cánh cửa sổ bên trên một tòa nhà mặt hướng đường phố có chút sang trọng qua lại đong đưa , mặc dù có chút rét lạnh , thực sự cho người ta một cảm giác sảng khoái lúc sáng sớm .

"Răng rắc ..."

Ở một tiếng vang cực kỳ nhỏ nhẹ , cửa sổ bị người mở ra , một thiếu niên có mái tóc ngắn đen nhánh , có một đôi mắt ngăm đen thâm thúy như sao trời , tuổi tác khoảng 11 , 12 tuổi đứng ở bên cửa sổ , nhìn đường đi phi thường náo nhiệt bên ngoài cửa sổ , có chút lười biếng duỗi cái lưng mệt mỏi , nhưng rất nhanh lại khẽ run .

"Ô ... Hơi lạnh ..."

Noah cảm thấy từng tia hàn ý theo gió sớm thổi ở trên người , cố nén cảm giác xúc động quay đầu chui vào chăn ngủ tiếp một hồi , vén rèm .

Nơi này là công hội Fairy Tail !

Ở đây , Ma pháp xâm nhập đến chính giữa cuộc sống của mọi người . Trong vương quốc Fiore , rất nhiều Ma Đạo Sĩ là một phần của công hội khác nhau , tiếp nhận ủy thác của người khác , cùng sử dụng Ma pháp hoàn thành ủy thác công tác tương ứng , Ma Đạo Sĩ công hội cũng là như thế .

Fairy Tail là một trong những công hội này , nhưng cũng là số một , rất nổi danh .

Hiện tại , Noah đang ở trong công hội Fairy Tail .

Fairy Tail là tổng bộ để các thành viên của công hội tiếp nhận công tác , ủy thác , bên trong công hội gần như không người ở , liền hội trưởng của Fairy Tail —— —— Makarov. Dreya đều ở chỗ khác .

Nhưng với thân phận là cháu nuôi của Makarov , từ khi được Makarov thu dưỡng , mang trở về từ chốn sơn dã không biết tên , Noah đã ở lại đây được một năm .

Đương nhiên , không phải Noah không thích ở cùng một chỗ với Makarov , nguyên nhân hắn ở trong công hội Fairy Tail cũng hết sức phức tạp , nói tóm lại , Noah vẫn khá hài lòng với nơi ở bây giờ của mình .

Sau khi vén rèm, Noah nhìn ra ngoài cửa sổ .

Căn phòng của Noah ở vào tầng cao nhất của công hội , bởi vậy , đứng ở phía trước cửa sổ , có thể đem gần một nửa trấn Magnolia , công hội Fairy Tail chỗ ở , thu về trong mắt .

Sáng sớm , trên đường phố có không ít người dân tiến hành chuẩn bị công tác của một ngày , có người đang vội vàng mở cửa tiệm , có người đang di chuyển một ít hàng hóa , phi thường náo nhiệt .

Nhìn cảnh tượng như vậy , trong lòng của Noah cũng rất bình thản , không biết nghĩ tới điều gì , bĩu môi nhẹ giọng lẩm bẩm một câu .

"Gray cũng sắp tới chứ ?..."

Vừa dứt lời , cửa phòng của Noah liền bị một hồi tiếng đập cửa gõ chấn động liên tiếp .

" Uy ! Noah ! Rời giường !"

Nghe tiếng đập cửa cực kỳ không kiên nhẫn cùng không chút khách khí , Noah mỉm cười , xoay người , nắm lên một cái áo khoác đặt ở đầu giường , khoác ở trên vai của mình , ánh mắt lơ đãng nhìn về phía mu bàn tay phải của mình , ngừng ở bên trên .

Nhìn kỹ , mu bàn tay phải của Noah có một cái hình xăm giống như chim .

Đó là dấu ấn của công hội Fairy Tail .

Một người in dấu ấn đại biểu cho một công hội , liền chứng minh hắn là Ma Đạo Sĩ của công hội này .

Fairy Tail là số một Ma Đạo Sĩ công hội trong vương quốc Fiore , làm một thành viên của công hội này , không ai không cảm thấy quang vinh .

Thế nhưng , Noah nhìn dấu ấn trên mu bàn tay của mình lại lộ vẻ phức tạp , cuối cùng thở dài một hơi , bình phục thoáng một chút tâm tình trong lòng , đi đến trước cửa , đem cửa phòng mở ra .

Khắc sâu vào tầm mắt của Noah , là một tiểu thiếu niên cùng hắn không chênh lệch nhiều .

Tóc ngắn đen nhánh , không giống Noah chặt chẽ cùng mềm mại , mà là có chút kiệt ngạo bất tuần nhếch lên , trên người của tiểu thiếu niên chỉ mặc một cái quần đùi , cứ như vậy đứng ở ngoài cửa , biểu lộ trên mặt hơi không kiên nhẫn .

"Ngươi nếu không mở cửa , ta thực sự muốn trực tiếp phá cửa !"

Nghe vậy , Noah chẳng những không giận tái mặt vì lời nói của đối phương cực kỳ không kiên nhẫn , mà còn có chút bất đắc dĩ cười cười .

Gray. Fullbuster , đây là tên của tiểu thiếu niên cùng tuổi trước mắt , mặc dù tuổi tương tự với Noah , nhưng lại gia nhập Fairy Tail trước Noah khoảng hai năm , coi như là Noah tiền bối .

Nói là tiền bối , nhưng ở tuổi này đối phương tự nhiên không thể nào là Ma Đạo Sĩ thành thục , trước mắt vẫn còn trong trạng thái tu tập Ma pháp , vì trở thành một tên Ma Đạo Sĩ thành thục mà nỗ lực , cho nên giống như Noah , mặc dù gia nhập Fairy Tail , lại chưa tới trình độ có thể tiếp nhận ủy thác , đi ra ngoài làm việc .

Vì vậy , Noah cùng Gray thường xuyên gặp nhau , quan hệ với Noah là tốt nhất trong toàn bộ Fairy Tail , điểm này , từ mặt của Gray tràn đầy vẻ không kiên nhẫn , lại ngày ngày vừa đi vào trong công hội liền trước tiên chạy đến căn phòng của Noah gọi hắn liền có thể nhìn ra rồi.

"Sáng sớm liền có tinh thần như vậy a , Gray ."

Noah hơi tức giận mở miệng , Gray chẳng hề để ý đi vào gian phòng của hắn .

"Là ngươi quá lười , trước khi đến công hội ta cũng đã tu hành khoảng một giờ , một mình ngươi còn không có học ma pháp lại đến hiện tại mới rời giường !"

Đối với lời nói của Gray có chút cay nghiệt , Noah cũng không chối bỏ sự thật này , mà là không sao cả nhún vai .

Dù sao , Gray nói cũng không sai .

Mặc dù Gray còn chưa thể tiếp nhận ủy thác , đi ra ngoài làm việc , không thể xưng là Ma Đạo Sĩ thành thục , cũng đã có thể sử dụng Ma pháp , mặc dù sử dụng còn rất non nớt , nhưng có thể sử dụng Ma pháp , cũng gia nhập công hội , như vậy liền có thể xưng là Ma Đạo Sĩ .

Noah cùng tuổi với Gray , tương tự không chín chắn , nhưng đến bây giờ cũng không biết sử dụng Ma pháp , không có tư cách xưng là Ma Đạo Sĩ !

Đây cũng là nguyên nhân vừa rồi Noah nhìn dấu ấn công hội của mình , mặt mũi tràn đầy phức tạp .

Chỉ có Ma Đạo Sĩ mới có thể gia nhập Ma Đạo Sĩ công hội , đây là thường thức trong thường thức .

Nhưng Noah lại gia nhập Fairy Tail khi còn không biết sử dụng Ma pháp , cũng in lên dấu ấn thuộc về công hội Fairy Tail ...

Cho dù người bên trong Fairy Tail cũng không phải loại người sẽ nói linh tinh về người khác , Noah chính mình lại có chút để ý .

"Ta vẫn luôn cảm thấy rất buồn bực ." Gray đi vào gian phòng của Noah , quay đầu lại nhìn về phía hắn .

"Rõ ràng lão gia tử từng nói , ma lực của ngươi mạnh đến tình trạng mà hắn đều cảm thấy kinh ngạc , vì sao ngươi còn không học sử dụng Ma pháp ?"

"Nếu như ta không có nhớ lầm , đây đã là lần thứ mười một ngươi hỏi vấn đề này chứ?" Noah hơi hơi thở dài một hơi .

"Gia gia nói , ma lực trong cơ thể của ta vô cùng cường đại , nếu như không thể tự do tự tại khống chế , lung tung sử dụng Ma pháp , sẽ chỉ đưa tới tai nạn khó có thể tưởng tượng , cho nên , trước khi ta có thể tự nhiên khống chế ma lực trong cơ thể , gia gia tạm thời cấm ta học tập Ma pháp , ta đã nói với ngươi rồi mà ?"

"Nhưng mà ngươi thật sự mạnh như vậy sao?" Mặt mũi của Gray tràn đầy hoài nghi đánh giá Noah .

"Ta căn bản nhìn không ra ah !"

"Phải không?" Noah trợn trắng mắt .

"Vậy ngươi muốn hay không tự mình đi hỏi gia gia một chút ?"

Gray ngậm miệng .

Ngoài miệng nói như vậy , trong lòng cũng xác thực hoài nghi như vậy , nhưng Gray vẫn rất tin tưởng phán đoán của Makarov , Makarov đã nói như vậy , vậy thì chính là như vậy , chính xác không sai .

"Tốt rồi tốt rồi , không nói , chúng ta đi xuống đi , phía dưới cũng nên náo nhiệt lên !"

Noah gật đầu cười , cùng Gray cùng một chỗ , đi xuống lầu dưới .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.