Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 19: Ba tháng huấn luyện không gián đoạnMagnolia , rừng rậm , bờ sông ...

Tiếng nước chảy vang vọng ở trong rừng rậm vắng vẻ .

Tiếng kêu của chim thú côn trùng cũng không ngừng vang vọng ở chung quanh .

Từng cơn gió nhẹ nhàng thổi , mang theo từng mảnh lá xanh cùng từng đợt cát bụi .

Hết thảy , đều rất tự nhiên .

Ở bên bờ sông , Noah nhắm mắt , từng viên hạt châu lơ lửng ở bốn phía , không ngừng lên xuống .

Nếu cẩn thận quan sát có thể thấy , ở trên từng viên hạt châu đang lơ lửng trước người Noah , có một tầng ánh sáng nhàn nhàn âm u bao quanh lấy viền của chúng , nương theo từng viên hạt châu không ngừng lên xuống , lúc sáng lúc tối , huyền diệu dị thường .

Hình ảnh này đã được duy trì một thời gian rất lâu , thời gian Noah một mực bảo trì bộ dáng này cũng không ngắn , để cho chung quanh yên lặng .

Một lúc sau , một bóng người đến rốt cục phá vỡ phần yên lặng này .

Đi trên con đường hoàn toàn quen thuộc mà mình đã đi suốt ba tháng , Erza đi tới bờ sông , nhìn bóng lưng đứng ở phía trước , đang nhắm chặt hai mắt , từng viên hạt châu lơ lửng quanh người của Noah , cười cười .

"Vẫn giống trước kia , sớm hơn ta rất nhiều..."

Đang nhắm chặt hai mắt , khóe miệng của Noah cũng hiện lên đường cong , tâm thần khẽ động , từng viên hạt châu lơ lửng quanh người giống như bị từng bàn tay nâng lên , trôi tới mặt đất .

Khi tất cả hạt châu nhẹ nhàng rơi trên đất , Noah mới mở to mắt , xoay người .

"Hết cách rồi, dù sao cũng phải học kiếm kỹ với ngươi, nếu như không đến sớm hơn ngươi , ta sẽ không có thời gian rèn luyện khống chế ma lực ."

Mặc dù trong ba tháng này , Noah vẫn luôn huấn luyện kiếm kỹ cùng Erza ở căn cứ bí mật này , để có thể có một chút năng lực chiến đấu , nhưng Noah biết , ưu thế chân chính của mình là gì .

Ma lực !

Lượng ma lực cực lớn không ai có thể sánh bằng trong cơ thể mới là điểm cường đại chính thức của Noah !

Cho nên , Noah cũng không bỏ qua điểm cường đại chính thức của mình vì rèn luyện kiếm kỹ , dù cho mỗi ngày phải huấn luyện kiếm kỹ cùng Erza , Noah vẫn tiếp tục rèn luyện khống chế ma lực của mình trong thời gian dài .

Học tập kiếm kỹ , có thể để Noah đạt được năng lực chiến đấu nhất định !

Học tập Ma pháp , bằng ma lực mạnh đến đáng sợ của Noah , có thể để hắn trở thành một cường giả có thể siêu việt Makarov !

Hơn nữa chủ lưu của thế giới này là Ma pháp , đủ loại nhân tố , đều đang nói cho Noah , không thể lẫn lộn đầu đuôi .

Bởi vậy , Noah vẫn an bài thời gian hợp lý để huấn luyện tất cả phương diện .

Vì vậy , trong ba tháng này , chẳng những lực khống chế ma lực của Noah tiến bộ rất lớn , mà phương diện kiếm kỹ cũng tiến bộ không ít .

"Chăm chỉ là tốt , thật không hổ là ngươi , nhìn Gray , cả ngày chỉ biết tìm ta để quyết đấu , có thời gian , còn không bằng dùng để tu hành !"

Trong ba tháng , mỗi ngày ở chung cùng cộng đồng tiến bộ ít nhất mười hai giờ , để cho Noah cùng Erza trở thành những người hiểu rõ nhau nhất trong Fairy Tail , cho nên rất rõ ràng những tiến bộ về thực lực của đối phương .

Vì vậy , Erza cũng không nhiều lời , duỗi tay ra , hào quang ma lực tách ra trên tay , biến thành một thanh kỵ sĩ kiếm , rơi vào trong tay Erza .

"Như vậy , cũng nên bắt đầu tu hành hôm nay của chúng ta !"

Noah nhẹ gật đầu , một bên ngồi xổm xuống , nắm lên một thanh kỵ sĩ kiếm liền vỏ , một bên cười nói với Erza .

"Xem ra , trong ba tháng này , không chỉ kiếm kỹ của ngươi có tiến bộ, mà Ma pháp thay đổi trang phục cũng thuần thục không ít , vừa rồi tốc độ thay đổi trang phục của ngươi nhanh hơn gần gấp đôi so với trước kia !"

"Sử dụng mỗi ngày trong vòng ba tháng , đương nhiên sẽ tiến bộ !" Kỵ sĩ kiếm trong tay chỉ hướng Noah , trong đôi mắt nghiêm nghị của Erza bắt đầu dâng lên chiến ý .

"Đừng tưởng chỉ có ngươi mới tiến bộ ở điểm khác ngoài kiếm kĩ !"

Nghe lời nói không khoan nhượng của Erza , Noah biết nàng bắt đầu phấn chấn rồi, từ từ thu hồi biểu tình trên mặt , trở nên bình tĩnh , cầm chuôi kiếm .

Nương theo tiếng ma sát của thân kiếm cùng vỏ kiếm , dùng tay phải mà trên mu bàn tay có dấu ấn công hội của Fairy Tail , Noah rút ra kỵ sĩ kiếm , một thanh kiếm có phần che tay hơi cong , hình cung dài , toàn thân sáng chói như băng , chỉ hướng Erza .

"Đến đây đi !"

Vừa nói xong , hai thân ảnh nho nhỏ đang đứng đối mặt biến mất tại chỗ cùng một lúc .

"BOANG... —— —— !"

Cơ hồ cùng một lúc , một tiếng va chạm do sắt thép giao kích vang vọng ở giữa sân , một cỗ dư âm hung mãnh tuôn ra , thổi bay hòn đá , bụi mù , lá rụng trong vài mét phạm vi của địa phương mà tiếng giao kích vang lên , tạo ra một vòng tròn trống trải .

Nắm chặt kỵ sĩ kiếm trong tay , Noah nhìn một thanh kỵ sĩ kiếm khác đang đâm tới như rắn độc xảo trá , nhẹ hít một hơi , vung mạnh kỵ sĩ kiếm trong tay .

"Đinh —— —— !"

Mũi kiếm của kỵ sĩ kiếm đột kích không lệch chút nào điểm ở trên thân kỵ sĩ kiếm , nhưng bị ép trở về bởi kỵ sĩ kiếm mãnh liệt vung mạnh đập xuống , ép thành một đường cong cực kỳ kích thích ánh mắt , suýt chút nữa mũi kiếm đã tiếp cận tay nắm chuôi kiếm của Erza rồi .

"Không hổ là nam hài tử , khí lực thật lớn !"

Vừa giao thủ đã ăn thiệt thòi nhỏ , Erza cười , siết chặt tay cầm kiếm , khẽ động , kỵ sĩ kiếm trong tay đang bị Noah chèn ép đột nhiên rẽ ngang quỷ dị , mũi kiếm lướt qua kỵ sĩ kiếm của Noah , bắn ra từng tia lửa , sau đó , bỗng nhiên hung mãnh đâm tới .

"Uống —— —— !" Kỵ sĩ kiếm vừa động , Erza khẽ quát một tiếng , lập tức , trên thân kiếm , ma lực bỗng nhiên dâng lên , giống như biến thành hồ quang điện hình con rắn , đan chéo vào nhau , kích thích một chuỗi tiếng 'Xuy xuy' .

Nhìn Erza trực tiếp dùng ma lực , Noah cả kinh .

Người trên toàn thế giới đều biết , ma lực là nhiên liệu để sử dụng Ma pháp , chỉ những người có ma lực mới có thể sử dụng Ma pháp , tiến hành chiến đấu .

Nhưng thật ra , ma lực ngoại trừ là nhiên liệu để sử dụng Ma pháp , ở một mức độ nào đó , cũng có rất nhiều cách dùng khác . Trên thế giới này , tùy ý có thể thấy tình huống mà ma lực thuần túy được chuyển hóa thành động lực , để một ít đạo cụ , công cụ dùng ma lực làm nguồn , tiến hành công tác .

Ngoài ra , người có thể sử dụng ma lực , cũng có thể dùng ma lực thuần túy để cường hóa năng lực thân thể của bản thân .

Hiện tại , Erza là như vậy .

Mặc dù sử dụng ma lực như vậy sẽ yếu hơn rất nhiều so với dùng ma lực ngang nhau để thi triển Ma pháp có hiệu quả cường hóa , nhưng cũng là có còn hơn không .

Ít nhất , vì vậy , hoàn cảnh xấu do nam tính khí lực lớn hơn nữ tính đã biến mất hoàn toàn ở sự ủng hộ của ma lực của Erza , thậm chí lực lượng đã vượt qua Noah .

"Thật hèn hạ ! Ngươi biết rõ ta không thể tùy tiện sử dụng ma lực !"

Noah có chút thẹn quá hóa giận lui về phía sau , giơ lên kỵ sĩ kiếm trong tay , mang theo một cỗ kình phong bèn nhọn , hung hăng trảm xuống trường kiếm đang mãnh liệt đâm tới .

"BOANG... —— —— !"

Kỵ sĩ kiếm chạm vào kỵ sĩ kiếm , lực lượng cường hãn đồng thời tác dụng ở trên người của hai người , kết quả , Noah lại lui về sau một bước .

"Còn không chấm dứt!"

Nhìn Noah nắm kỵ sĩ kiếm trong tay , không tự chủ lui một bước , Erza quát lên , không lưu thủ , kỵ sĩ kiếm thuận thế đâm ra , nặng nề đâm vào thân kiếm của kỵ sĩ kiếm bởi vì lui về sau mà chỉ kịp giơ lên đón đỡ của Noah .

"Đinh —— —— !"

Một tiếng tiếng lanh lảnh vang lên , Noah cảm thấy một cỗ lực lượng hùng hậu truyền tới từ trên kỵ sĩ kiếm trong tay , biến thành trùng kích , chấn động đau xót lòng bàn tay của Noah , làm Noah phải buông ra kỵ sĩ kiếm trong tay .

"Vù vù —— —— !"

Kỵ sĩ kiếm trong tay Noah bị đánh bay , xoay tròn như bánh xe gió trên bầu trời .

"Răng rắc !"

Cuối cùng , trong một tiếng rạn nứt , kiếm của Noah cắm vào mặt đất cách đó không xa .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.