Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 21: Ma pháp cổ đại hi hữu đã thất truyền !Một cuộc quyết đấu , hai người Noah , Erza chỉ tiến hành khoảng năm phút .

Mà hai người cũng không ở xa công hội Fairy Tail .

Vì vậy , sau khoảng nửa giờ , hai người Noah , Erza về tới công hội .

Lúc này , bên hông của hai người Noah , Erza đều cắm một thanh kỵ sĩ kiếm liền vỏ , một người mặc áo sơ mi , quần dài cùng áo khoác , khí chất tràn đầy tiêu sái , một người mặc áo giáp lạnh như băng , khí khái hào hùng mười phần , thoạt nhìn như một tổ hợp .

Hơn nữa , sau ba tháng sớm chiều ở chung cùng luyện tập , trong lúc vô tình , ngay cả khí tức , tư thế , bước đi của Noah và Erza đều nhất trí . Nếu không phải vì tóc Noah là đen nhánh mà không phải màu đỏ tươi đẹp , chỉ sợ , không ít người đều coi hai người là huynh muội song bào thai .

Duới tình huống như vậy , hai người trực tiếp về tới công hội , đẩy ra cửa lớn , nghe tiếng ầm ĩ huyên náo bên trong , nhìn hình ảnh mọi người đang cãi nhau trước mắt , nhìn nhau , hiểu ý cười cười .

Hiển nhiên , bất kể Noah hay Erza , đều cảm thấy thân thiết dị thường đối với loại náo nhiệt này của Fairy Tail .

Chỉ tiếc , phần cảm xúc thân thiết này rất nhanh bị cắt đứt bởi một tiếng rống thô lỗ .

"Erza —— —— !"

Nương theo một tiếng rống tràn đầy non nớt , một bóng người nhảy lên cái bàn bên cạnh , giống như hổ đói vồ mồi , bổ nhào vào Noah và Erza .

"Quyết một trận thắng thua với ta a —— —— !"

Nghe vậy , Erza không nhìn , dường như rất quen thuộc hình ảnh này , khi bóng người sắp bổ nhào đến gần mình , thân hình di chuyển sang bên cạnh một chút , sau đó , dùng sức vung ra một quyền , nặng nề đập vào trên sống mũi của bóng người đang bổ nhào đến .

"Bành —— —— !"

"Ah —— —— !"

Một tiếng trầm đục cùng một tiếng hét thảm vang vọng bên trong công hội Fairy Tail , bóng người đang bổ nhào vào Erza giống như một kiện rác rưởi , bay ngược ra .

Đứng ở bên cạnh Erza , cũng chính là hướng bóng người đang bay đến , mặc dù Noah không giống Erza mặt không biểu tình , nhưng khi bóng người đánh về phía Erza , Noah cũng bình tĩnh lui ra sau một bước .

Vì vậy , bóng người vốn sẽ nện ở trên người Noah bay sát qua hắn , hung hăng đập vào trên vách tường cách đó không xa .

"Bồng —— —— !"

Lập tức , vách tường bị đập ra một lỗ hổng , bóng người đánh về phía Erza khảm trực tiếp vào trong vách tường , hai mắt trắng dã , miệng há lớn , chậm rãi trượt xuống mặt đất , toàn thân đều bốc khói .

"Thiệt là ..." Đến lúc này , Erza mới thở dài một hơi .

"Hôm nay ta không muốn động thủ , cho nên , quyết đấu v.v... miễn đi !"

"Ngươi đừng động thủ xong mới nói được không?" Noah che mặt , nhìn về phía Gray , người chỉ mặc một cái quần ngắn , con mắt vẽ nên các vòng tròn , cảm thấy toàn thân đều không có khí lực .

"Còn có , Gray , mặc quần áo trước khi quyết đấu là cần thiết đấy , ít nhất khi đối tượng quyết đấu của ngươi là nữ hài tử ..."

"Ít... Ít lải nhải ..." Con mắt vẫn vẽ nên các vòng tròn , Gray nằm trên mặt đất , rưng rưng nói .

Đúng lúc này , một thanh âm vang lên từ trong góc của công hội .

"Thật... Thật là lợi hại ah ..."

Nghe thanh âm xa lạ này , hai người Noah , Erza nhìn về phía âm thanh truyền tới .

Chỉ thấy , ở trước quầy bar của công hội , một tiểu nam hài khoảng mười tuổi , nhỏ hơn hai người Noah , Erza , có một mái tóc màu anh đào , một kiện khăn quàng cổ dày đặc bọc trên cổ đang đứng ở đó , một túi hành lý đặt bên cạnh , vừa nhìn đã biết là người mới vào công hội .

"Uy ! Ngươi tên là gì?" Tiểu nam hài tóc màu anh đào hưng phấn nhảy lên , chỉ vào Erza , không khách khí nói .

"Có thể đánh té tên kia trong nháy mắt , ta thấy hứng thú với ngươi !"

"Ngươi nói ai là tên kia à?!" Vừa rồi còn vô lực nằm ở trên mặt đất , Gray lập tức nhảy dựng lên giống như phục sinh , gân xanh nổi lên trên trán .

"Ngươi muốn đánh nhau sao?! Mắt thắt cổ !"

"Thôi đi ! Mắt cụp !" Tiểu nam hài cười hì hì .

"Ngay cả nữ hài tử đều đánh không lại , ta không sợ ngươi !"

Biểu lộ của Gray lập tức cứng đờ .

Không chỉ Gray , ngay cả mọi người bên trong công hội đều trầm mặc , để cho không khí chung quanh rất đè nén , dường như có Hồng Thủy Mãnh Thú sắp ra đời , vẻ mặt sợ hãi , nhìn về phía Erza .

"Hả?" Khóe miệng Erza hơi cong lên , biểu tình này , lại làm cho toàn bộ người trong công hội , ngoại trừ Noah , run lên .

"Ngươi tên là gì?"

"Ta?" Dường như còn không phát hiện không khí chung quanh biến hóa , tiểu nam hài gối tay của mình lên sau đầu , nhếch miệng , lộ ra nụ cười xán lạn .

"Ta là Natsu ! Natsu. Dragneel !"

Nhìn dáng tươi cười vô cùng xác lạn của tiểu nam hài tên là Natsu trước mắt , không biết vì sao , biểu tình trên mặt của Noah người vẫn đang quan sát Natsu hơi hòa hoãn , giống như được ánh mặt trời chiếu vào , sinh ra không ít hảo cảm với Natsu .

Không chỉ Noah , Erza , Gray , ở nụ cười xán lạn kia của Natsu , tất cả mọi người trong công hội đều bất giác thừa nhận hắn , chỉ là trên mặt không biểu hiện ra ngoài mà thôi, nhưng không giấu giếm được Noah , vốn rất quen thuộc với mọi người .

Natsu. Dragneel sao?

Thực là một người không thể tưởng tượng nổi .

Bởi vì nhân cách mị lực xuất sắc của Natsu mà sinh ra không ít hảo cảm với hắn , Noah dẫn đầu thả ra thiện chí với Natsu , mỉm cười .

"Ta là Noah ! Noah. Dreya !"

"Ta là Erza ! Erza. Scarlet !"

"Noah cùng Erza sao?" Vừa rồi còn hung hăng càn quấy vô cùng , Natsu lại nhấc lên ngón tay , sau khi đếm hai ngón , cười vui vẻ .

"Igneel , ta lại nhớ kỹ hai cái tên !"

"Igneel?" Noah có chút hiếu kỳ hỏi thăm .

"Igneel là ai?"

Nghe vậy , Natsu hếch ngực lên , ngạo nghễ mở miệng .

"Igneel là cha ta ! Là con rồng mạnh nhất trên thế giới !"

"Rồng?!" Tất cả mọi người trong Fairy Tail đều im tiếng .

"Rồng?" Noah hơi sửng sốt , lập tức hỏi .

"Natsu , ý của ngươi là , phụ thân của ngươi là một con rồng?"

"Đúng vậy !" Thấy mọi người trong công hội lộ ra thần sắc hoài nghi , Natsu giống như nhận lấy vũ nhục , tức giận kêu lên .

"Ta cũng không gạt người ! Ma pháp của ta là do Igneel dạy ! Gọi Ma Pháp Diệt Long !"

Mọi người trong Fairy Tail trố mắt nhìn nhau .

Mặc dù có không ít Ma Đạo Sĩ ưu tú trong Fairy Tail , nhưng vì vấn đề phong cách , tri thức uyên bác chính thức cũng chẳng có bao nhiêu , nhưng vẫn nghe nói qua Ma Pháp Diệt Long .

Đó là một loại Ma pháp có thể đem thể chất của người sử dụng chuyển hóa thành thể chất của rồng , dùng để giết rồng !

Nghe nói , Ma Đạo Sĩ sử dụng Ma Pháp Diệt Long có thể chất của rồng , làn da có thể so với vảy rồng , móng tay có thể so với vuốt rồng , hàm răng có thể so với răng rồng , có thể ăn vật chất tương ứng với chủng loại Ma Pháp Diệt Long mà mình tập để khôi phục thể lực , ma lực , tăng lên lực lượng !

Ma pháp dùng để giết rồng?

Không cần nghĩ cũng biết Ma pháp này rất cường đại !

Ma pháp mạnh mẽ như vậy , hôm nay , lại có một tiểu hài còn nhỏ hơn Noah với Erza biết , làm sao lại không nghi ngờ?

Nói sau , Ma Pháp Diệt Long còn là một loại Ma pháp thất lạc , tức là Ma pháp cổ đại đã thất truyền . Một loại Ma pháp hi hữu ở thời cổ đại , hiện tại đột nhiên xuất hiện trước mặt mình , ai có thể tin tưởng đâu này?

Chỉ có Noah , cảm ứng một chút ma lực trên người của Natsu , biểu lộ dần dần ngưng trọng .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.