Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 24: Hình ảnh phát sinh mỗi ngàyMagnolia , rừng rậm , bờ sông ...

"Ông —— —— !"

Ma lực bắt đầu khởi động làm cho không khí chấn động , như sóng gợn khuếch tán , nâng từng viên hạt châu đen nhánh lên , lơ lửng ở bên cạnh người phóng thích ma lực .

Noah nhắm chặt mắt , từng viên hạt châu bên trên bao trùm ánh sáng ma lực âm u lơ lửng quanh người , giống như đúc với tình cảnh rèn luyện khống chế ma lực trong dĩ vãng .

Nhưng , sau một khắc , Noah lại làm ra cử động khác với dĩ vãng .

Con mắt đột nhiên trợn lên , đôi mắt ngăm đen thâm thúy chói mắt như sao trời bộc lộ trong không khí , Noah nhẹ giơ hai tay , giống như muốn nâng vật gì , lòng bàn tay hướng lên trên , không ngừng nhấc lên .

"Ông —— ông —— ông —— !"

Theo động tác của Noah , ma lực tuôn ra từ trên người Noah cũng càng ngày càng nồng đậm , để cho ánh sáng âm u đang bao trùm trên từng viên hạt châu đen nhánh phóng đại .

Sau đó , từng viên hạt châu đen nhánh bắt đầu chuyển động .

"Xuy xuy —— —— !"

Trong từng tiếng xé gió nhỏ nhẹ , từng viên hạt châu đen nhánh giống như có được tính mạng , bay xung quanh Noah , lướt qua từng quỹ tích đẹp đẽ , tốc độ càng lúc càng nhanh .

"Xuy xuy xuy xùy~~ —— —— !"

Không lâu sau , bốn phía của bờ sông rừng rậm đều tràn ngập tiếng xé gió .

"Phanh —— —— !"

Một lúc sau , hai viên hạt châu đen nhánh hung hăng đụng vào nhau , phát ra một tiếng va chạm nặng nề , đều bắn ra .

"Đoàng đoàng đoàng đoàng —— —— !"

Va chạm này , giống như đưa tới phản ứng dây chuyền , từng tiếng va chạm nặng nề vang lên liên tiếp , để cho từng viên hạt châu đen nhánh đang bay xung quanh Noah dần dần giảm bớt , một lúc lâu sau mới ngừng lại .

Chỉ có điều , sau khi ổn định lại , hạt châu đen nhánh lơ lửng quanh người Noah , chỉ còn lại khoảng một phần mười .

"Ba ba ba ba~ !"

Đứng bên cạnh nhìn từ đầu tới đuôi , Erza vỗ tay , tán thưởng nói .

"Lực khống chế Ma lực của ngươi mạnh hơn trước kia không ít , thật sự là càng ngày càng mạnh , cứ như vậy , không lâu sau ngươi có thể khống chế triệt để ma lực đi à nha?"

"Còn sớm lắm !" Ngoài miệng nói như vậy , khóe miệng của Noah lại không tự chủ nhấc lên một đường cong .

"Với trình độ khống chế ma lực này , một khi ta vận dụng toàn bộ ma lực , vẫn có thể nổ tung !"

"Nhưng ít ra , khi không sử dụng toàn bộ ma lực , dù tâm tình của ngươi kích động , cũng sẽ không nổ tung như lúc trước ở công hội !" Erza ôm tay , cười khẽ một tiếng .

"Chẳng bằng nói , trước khi học Ma pháp , bằng lực khống chế ma lực bây giờ của ngươi , sẽ không có khả năng phát sinh tình huống ma lực bùng nổ , đây là chuyện tốt ."

"Ngươi cũng nói , là trước khi học Ma pháp ." Noah thu liễm dáng tươi cười , thở dài một hơi .

"Trong quá trình học tập Ma pháp , ma lực của mỗi Ma Đạo Sĩ đều tăng lên theo Ma pháp tinh tiến , ma lực của ta vốn mạnh đến nỗi không thể khống chế hoàn toàn , nếu tăng thêm thì càng khó khống chế , đến cùng khi nào ta mới có thể bắt đầu học Ma pháp đâu này?"

Nghe lời than thở của Noah , trong nội tâm của Erza rất cổ quái .

Phải biết, cường độ ma lực của Ma Đạo Sĩ móc nối trực tiếp với thực lực .

Một người mà ma lực càng mạnh , uy lực của Ma pháp mà người đó thi triển ra cũng càng mạnh , gia tăng năng lực chiến đấu .

Một người mà ma lực càng nhiều , thời gian sử dụng Ma pháp của người đó cũng càng nhiều , kéo dài thời gian chiến đấu .

Bởi vậy , có thể tăng lên ma lực , tương đương với tăng lên sức mạnh .

Cho nên , tăng trưởng ma lực vẫn luôn là chuyện mà mỗi Ma Đạo Sĩ tha thiết ước mơ , cũng là mục tiêu chủ yếu mà mỗi Ma Đạo Sĩ cần phải hướng tới trên con đường tăng cường thực lực của mình .

Nói chung , ma lực có thể tăng cường , tuyệt đối là một chuyện tốt .

Hiện tại , chuyện tốt như vậy , từ trong miệng Noah , lại giống như tai nạn , e sợ không tránh kịp , chỉ sợ , trên toàn bộ thế giới cũng chỉ có một mình hắn .

Một bên cảm khái trong lòng , một bên Erza nói với Noah .

"Hội trưởng cũng nói , bằng cố gắng của ngươi , khống chế hoàn toàn ma lực cường đại của bản thân , học tập Ma pháp chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi, huống hồ , dù còn không học Ma pháp , hiện tại ngươi cũng không phải không có thực lực mà ."

Nghe vậy , một chút cảm xúc khó chịu trong lòng Noah cũng biến mất , duỗi tay ra , nắm kỵ sĩ kiếm bên hông thật chặt , biểu tình trên mặt rốt cục dễ nhìn không ít .

"Huấn luyện hôm nay dừng ở đây đi!" Erza nhìn sắc trời .

"Cũng nên đi đến công hội !"

Noah nhẹ gật đầu , đi hướng công hội cùng Erza .

...

"Đi chết đi ! Mắt cụp !"

"Chết chính là ngươi ! Mắt thắt cổ !"

Khi hai người Noah , Erza đẩy ra cửa lớn của công hội Fairy Tail , đi vào trong quầy rượu , hai thanh âm quen thuộc tràn đầy sục sôi và phẫn nộ trong giọng điệu vang lên , sau đó , một chuỗi tiếng vang 'Đùng đùng' do đồ vật bị ném vỡ vang lên .

Mặc dù còn không thấy rõ trong công hội , nhưng nghe mấy thanh âm này , trong nháy mắt , Noah và Erza đã biết rõ chuyện gì xảy ra, liếc nhau , thở dài một hơi .

"!"

"Đầu con nhím !"

"Đồ điên !"

"Thằng khốn nóng bức !"

Trong tiếng mắng chửi , ở quầy rượu tầng một của công hội , hai người Natsu và Gray hai người đang đánh nhau , giống như có sinh tử đại thù , bất kể Natsu hay Gray , trên mặt đều chảy máu .

Mà nhìn hình ảnh này , đồng bạn trong công hội chẳng những không ai khuyên can , ngược lại hét lớn như xem náo nhiệt , thậm chí ngay cả Makarov đều ngồi ở trên quầy bar , vừa uống rượu , vừa cảm thán .

"Tuổi trẻ thật tốt ah ..."

Thấy thế , Noah lại thở dài một hơi .

"Erza ..."

"Đã minh bạch !" Mặt không thay đổi , Erza tiến lên , đi tới bên cạnh hai người Noah , Gray đang đánh nhau , vươn tay , đè đầu của Natsu và Gray .

"Còn không mau dừng tay cho ta !"

Nói xong , Erza dùng sức đẩy , hai người Natsu cùng Gray liền tách ra .

Không , không chỉ là tách ra .

"Ô oa !"

Lực lượng cường đại vô cùng trực tiếp đẩy bay hai tiểu nam hài khoảng 30kg , cổ phát ra tiếng 'Răng rắc' khiến da đầu tê dại , kêu đau nằm sấp trên mặt đất .

"Các ngươi không thể yên tĩnh một ngày sao?" Noah đi đến bên cạnh Erza , nhìn Natsu cùng Gray nằm trên mặt đất , trên mặt hiện lên biểu lộ đau đầu .

"Cả ngày đánh nhau , cũng không thấy các ngươi phân ra thắng bại."

"Dong dài !" Natsu khỏe như vân nhảy dựng lên , sau đó mới chú ý đến người nói chuyện là Noah , con mắt sáng lên .

"Noah ! Quyết một trận thắng thua với ta đi !"

"Erza !" Gray cũng nhảy dựng lên .

"Ngươi cũng quyết một trận thắng thua với ta đi !"

Dứt lời , hai người đồng thời nhảy lên , đánh tới hai người Erza , Noah đang đứng chung một chỗ , chỉ có điều một người đánh về phía Noah , một người đánh về phía Erza .

Nhìn hai người Natsu , Gray không nói hai lời đánh tới mình , biểu tình của Noah , Erza cùng suy sụp , khi Natsu cùng Gray bổ nhào đến người mình , đồng thời giơ tay lên , hiện lên hình chặt cổ tay , đánh mạnh vào phần bụng của đối thủ khiêu chiến cùng xuất thủ với mình .

"Bành —— —— !"

"Đó !" Phần bụng bị cổ tay chặt trúng , tròng mắt của hai người Natsu , Gray lồi ra , thân hình dừng lại một lúc , sau đó mềm nhũn ngã trên mặt đất , không thể dậy được nữa rồi.

"Ha ha ha ha !" Mọi người xung quanh đều cười to .

Hình ảnh Natsu , Gray đánh nhau , sau đó bị Erza ngăn cản , sau khi bị ngăn cản , hai người còn không chịu yếu thế khiêu chiến với Noah , Erza , nhưng lại bị quật ngã bởi một chiêu của Noah , Erza , đều phát sinh mỗi ngày .

Nên nói , đây mới thực sự là phong cách của công hội này sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.