Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 38: Mời , nơi đi , quyết định"U-a..aaa ... Cái này ăn ngon ..."

"Elfman ca ca, ngươi đừng ăn nhanh như vậy ."

"U-a..aaa ... Nhưng thật sự ăn rất ngon ah ."

"Thiệt là ."

"Ô !"

"Ô Oa ! Nước ! Nước !"

Nhìn Elfman bị nghẹn cùng Lisanna thất kinh , Noah che mặt .

Lúc trời sáng , Noah cùng ba người tỷ đệ muội Strauss về tới thôn xóm , trở lại trong khách sạn .

Trước đó một ngày , Wendy đã đi theo Jellal rời khỏi thôn xóm , bước lên con đường tìm kiếm Grandeeney cùng ngăn cản Anima được phát động , ba người tỷ đệ muội Strauss , sau khi sinh hoạt dã ngoại ba , bốn ngày , rốt cục về tới nơi có người ở .

Nhưng , khiến Noah ngoài ý muốn , ba người tỷ đệ muội Strauss không có tiền ở lại khách sạn , thậm chí cả tiền ăn cũng không có .

Điều này cũng là bình thường .

Trước khi bị đuổi khỏi thôn , ba người tỷ đệ muội Strauss cũng không phải người giàu , ba người sống nương tựa lẫn nhau , từ lúc đó đến nay , tiền tài mang theo từ trong nhà sớm đã hết sạch .

Chính vì vậy , sau khi nghe nói thôn làng ban bố ủy thác xua đuổi âm hồn , ba người tỷ đệ muội Straus mới sử dụng đạo cụ Ma pháp kia , che giấu cánh tay Ác Ma của Mira , đến thôn làng này để nhận ủy thác , kiếm chút phí sinh hoạt cùng phí đi đường .

Ai biết , đến khi ba người chuẩn bị xong , đi đến thôn làng này , tìm được thôn trưởng , cũng được thôn trưởng thông báo là ủy thác này đã có người tiếp nhận , vì vậy mới có hình ảnh ba người đến đoạt công tác .

Cũng khó trách ba người cố chấp với ủy thác này như vậy , chạy đến trong rừng rậm để tìm Noah , suốt ba ngày cũng không trở về .

Nếu không thể giành lại ủy thác này , ba người tỷ đệ muội Strauss không đủ tiền ăn dù chỉ một bữa cơm , đây chính là muốn chết .

Đương nhiên , sau khi biết chuyện , Noah dở khóc dở cười , nhưng cũng không nói gì , thẳng thắn gọi một bàn đồ ăn , khiến ba người tỷ đệ muội Strauss ăn no nê .

Sau khi trở về thôn , thôn trưởng liền sai người tới báo cho Noah , hắn thừa nhận Noah hoàn thành ủy thác do bọn họ ban bố , giao thù lao 20 vạn J cho Noah .

Hơn nữa , trước đó còn có 100 vạn J từ nhiệm vụ kích hoạt Hồ Nghi Thức , mặc dù Noah không mang trên người , nhưng mời người khác ăn một bữa còn là không thành vấn đề , cũng sẽ không vì chút tiền ấy mà thấy chết không cứu .

Chỉ có điều , nếu có thể , Noah hi vọng Elfman hơi khắc chế một chút , ăn uống yên tĩnh một chút .

Nhìn qua Mira ngồi ở một bên , trên người mặc áo choàng cực kỳ chặt chẽ , chỉ duỗi một tay ra , yên lặng ăn mấy thứ linh tinh , Noah hoặc nhiều hoặc ít có chút không thích ứng .

"Lần trước ngươi giống như một thiếu nữ bất lương , xông đến tuyên bố muốn cướp công tác của ta , bây giờ ngươi lại thành thật như vậy , thật khiến người ta không được tự nhiên a ..."

Mira tiếp tục yên lặng ăn mấy thứ linh tinh , có vẻ không nghe thấy thanh âm Noah bĩu môi lẩm bẩm , ngược lại , Lisanna ngồi cách khá xa nghe được một chút , lén lút nhìn Mira , sau đó tiến đến bên tai Noah , nói .

"Kỳ thật , từ khi bị Ác Ma nhập vào người ... Không đúng, là tiếp thu lực lượng của Ác Ma , thức tỉnh Ma pháp , Mira tỷ đã không cười nữa , cũng rất ít khi nói chuyện , lần trước sẽ không lễ phép như vậy , chẳng qua là vì biểu hiện cường thế một chút ở trước mặt người ngoài , bảo vệ chúng ta mà thôi ..."

"Phải không?" Noah mỉm cười , gật đầu , nói .

"Ta nghĩ , chắc chắn Ác Ma sẽ không có một mặt tinh tế như vậy , cũng chỉ có loài người mới thay đổi chính mình vì người nhà ."

Động tác của Mira hơi dừng lại , sau đó liền hồi phục , tiếp tục ăn uống , giống như không nghe thấy gì .

Lisanna có chút cảm kích , gật đầu với Noah , sau đó nhìn Elfman đang ăn như hổ đói , vẻ mặt tức giận , cãi nhau với Elfman .

Một bữa cơm , hầu hết tiến vào bụng Elfman , trong tiếng ăn uống của Elfman , tiếng Lisanna hỏi Noah , tiếng trả lời của Noah cùng sự im lặng của Mira , lặng yên chấm dứt .

"Đã ăn no rồi , sau này các ngươi định làm gì?" Noah uống một ngụm đồ uống , nhìn về phía ba người .

"Các ngươi đã hết tiền rồi chứ? Tiếp tục như vậy cũng không tốt không phải sao?"

"Chuyện này. .." Hai người Lisanna , Elfman trố mắt nhìn nhau , ánh mắt của Mira cũng hơi lóe lên .

Hiển nhiên , ba người tỷ để muội Strauss cũng không có dự định tốt nào .

Noah gõ gõ bàn , ánh mắt đảo qua khuôn mặt ba người Mira , Elfman , Lisanna , một lúc sau , nhếch miệng .

"Như thế nào? Có muốn đi Fairy Tail hay không?"

"Đi Fairy Tail?"

Đừng nói Lisanna và Elfman rồi, ngay cả Mira đều động tâm trong nháy mắt .

Không thể không nói , công hội Ma Đạo Sĩ thật là một nơi đi không tệ của ba người .

Mira , Elfman , Lisanna không có chỗ ở cố định , ngoại trừ lẫn nhau , không có người khác để ỷ vào , muốn sống thì nhất định phải có thu nhập ổn định .

Nhưng , dù ba người muốn làm việc để kiếm tiền , tuổi tác cũng là một vấn đề lớn , căn bản người ta không muốn thuê trẻ con , nếu không ba người cũng không khổ cực như vậy .

Mà công hội Ma Đạo Sĩ sẽ không so đo nhiều như vậy .

Chỉ cần có thể sử dụng Ma pháp , cũng có thực lực nhất định , có thể hoàn thành ủy thác tương ứng , vậy là có thể đạt được thù lao , hơn nữa , thù lao cũng nhiều hơn so với công tác bình thường .

Mira có thể sử dụng Ma pháp tiếp thu , hơn nữa tiếp thu còn là lực lượng của Ác Ma , có thể giằng co với ngưu nhân khổng lồ , thực lực khá mạnh , gia nhập công hội Ma Đạo Sĩ là tuyệt đối không có vấn đề .

Vấn đề là ở Elfman và Lisanna , bọn họ còn không học Ma pháp , chỉ là trẻ nít bình thường mà thôi .

"Trong Fairy Tail , có nhiều đứa trẻ cùng tuổi với các ngươi , bọn họ vẫn đang học tập Ma pháp , cho nên , dù các ngươi không biết Ma pháp , cũng có thể học sau khi gia nhập công hội ." Noah giang tay .

"Ta chính là Ma Đạo Sĩ của Fairy Tail , cảm thấy các ngươi gia nhập Fairy Tail là không vấn đề , coi như là một nơi đi tốt , đương nhiên , quyền quyết định ở trên tay các ngươi , ta chỉ cho một đề nghị ."

Elfman và Lisanna hơi do dự , cuối cùng nhất trí nhìn về phía Mira , chờ đợi quyết định của Mira .

Mira thì là nhìn về phía Noah , chống lại ánh mắt tự tiếu phi tiếu của Noah , nhớ lại hình ảnh Noah ôn nhu vuốt ve cánh tay của mình trong rừng rậm , tim đập nhanh hơn , trốn tránh ánh mắt của Noah .

Duới tình huống như vậy , tình cảnh trở nên yên lặng một cách quỷ dị .

Không biết đã qua bao lâu , Mira ngẩng đầu , hít sâu một hơi .

"Chúng ta đi Fairy Tail đi!"

Elfman và Lisanna nhìn nhau , đồng thanh nói .

"Mira tỷ ( tỷ tỷ ) đi nơi nào ! Chúng ta liền đi nơi đó !"

Mira ấm áp trong lòng , mỉm cười .

Thấy thế , Noah cũng cười cười , sinh ra không ít hảo cảm với ba người tỷ đệ muội Strauss .

Dù có hồi ức thống khổ nghĩ lại mà kinh , dù có quẫn cảnh khó khăn gian khổ , ba người này vẫn không rời không bỏ , sống nương tựa lẫn nhau , chưa từng buông tha lẫn nhau , cũng chưa từng không suy nghĩ vì nhau .

Phần ràng buộc người nhà này , nhất định sẽ đi kèm cuộc đời của bọn họ , trở thành thuốc tốt giúp bọn họ thoát khỏi thống khổ , thoát khỏi khốn cảnh , thoát khỏi quá khứ .

Noah , tin tưởng điều này .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.