Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 7: Nhìn rõ ràng người bên cạnh của mìnhĐêm đến , sắc trời trở tối ...

Màn đêm cũng đã phủ xuống khi đoàn người tới mục tiêu , vì vậy , sau khi cùng người trung niên từ Bình Nghị viện tới thương lượng một chút , Noah bọn người quyết định , nghỉ ngơi trước một đêm , đợi đến ngày mai lại chấp hành nhiệm vụ , rót ma lực vào Hồ Nghi Thức , kích hoạt Hồ Nghi Thức .

Luxus cũng không nói lời nào , trực tiếp bỏ lại hai người Noah cùng Erza , trở lại trong khách sạn đã sớm do Bình Nghị viện tới người trung niên an bài tốt đi nghỉ ngơi , Erza cũng không nói một tiếng một mình ly khai , không biết đi nơi nào .

Từ tất cả phương diện xem , một đội ngũ như vậy đều rất không hợp , nhưng Noah đã dự liệu trước tình huống này , cũng không để ý , sau khi đem hành lý trên người đặt trong phòng khách sạn của mình , mang theo rất nhiều hạt châu dùng để rèn luyện lực khống chế đối với ma lực , tự mình rời khách sạn .

Đây là một thành thị đối với Noah rất xa lạ .

Nếu là tiểu hài tử 11 tuổi khác nhất định không dám chạy loạn khắp nơi , Noah cũng giống như vậy , không muốn xuất hiện cái gì ngoài ý muốn , cho dù muốn rèn luyện lực khống chế ma lực của mình , hắn vẫn không cách khách sạn quá xa , sau khi lựa chọn một dòng sông nhỏ có thể thấy rõ từ cửa khách sạn , liền đi đến đó .

Nhưng , ngoài ý muốn của Noah , bờ sông của sông nhỏ , đã sớm bị một người khác nhanh chân đến trước rồi.

"Uống —— —— cáp —— —— !"

Chỉ thấy , mặc váy liền áo đơn giản , khoác một kiện áo giáp lạnh như băng , trên một con mắt đeo bịt mắt , trong đêm đều có thể thấy rõ tiểu thiếu nữ tóc đỏ đang đứng ở bên bờ sông , giơ trong tay một thanh dao găm tương đối ngắn nhỏ , cùng với một thanh kỵ sĩ kiếm ăn khớp với dáng người , trên mặt nghiêm nghị quơ .

"Erza?"

Nhìn tiểu thiếu nữ tóc đỏ không ngừng quơ trong tay kỵ sĩ kiếm ở bên bờ sông , Noah khẽ giật mình , ngay sau đó trầm mặc lại , không nói một tiếng đi hướng bờ sông , đến địa phương cách Erza một đoạn .

"Hả?" Đang không ngừng quơ trong tay kỵ sĩ kiếm , Erza cũng chứng kiến Noah đến , sững sờ nhìn tình cảnh hắn đi đến bên bờ sông cách mình không xa , cầm một đống hạt châu , ném lên trời .

Không đợi Erza phản ứng kịp , một hồi ma lực cực kỳ cường hãn đột nhiên theo thân mình của Noah dâng lên , giống như khí lưu cuốn lên , mang theo ánh huỳnh quang lấm tấm , hướng về phía những hạt châu bị vung lên bầu trời .

Trong nháy mắt , không ít hạt châu bắt đầu bị ma lực bao trùm , trôi lơ lửng ở bên người của Noah , nhưng cũng có trực tiếp rơi xuống trên mặt đất , cũng có bị đẩy lùi .

Erza không biết Noah đang làm gì , nhưng bằng vào ma lực dâng lên từ trên người Noah mạnh hơn chính mình không biết bao nhiêu lần , Erza lại cảm thấy rõ ràng , lập tức , trong nội tâm rất rung động cùng kinh ngạc .

Erza nhớ tới đánh giá của Makarov cùng Luxus đối với Noah lúc sáng .

"Không học Ma pháp , lại có ma lực cường đại ngay cả hội trưởng đều cảm thấy khiếp sợ ..." Erza hơi hơi nhíu mày , trong đầu hiện lên hình ảnh Noah lưu lại cho mình một cái bánh ngọt ngày hôm qua , nhưng không nói hai lời , trực tiếp rời đi .

Ma xui quỷ khiến , Erza thu hồi kỵ sĩ kiếm , không tự chủ được đi về phía Noah .

Đang kiên nhẫn rèn luyện lực khống chế ma lực của mình , Noah nghe được một thanh âm nghiêm nghị vang lên từ sau lưng mình .

"Có được ma lực mạnh mẽ như vậy , vì sao ngươi không học Ma pháp đâu này?"

Ma lực tuôn ra từ trong cơ thể của Noah hơi chậm lại , lập tức chậm rãi lùi về trong cơ thể , để cho toàn bộ hạt châu đang lơ lửng ở bên người Noah đều rớt xuống mặt đất , phát ra tiếng vang liên tiếp .

Noah quay đầu lại , nhìn về phía Erza đang đứng ở sau lưng mình , tiểu thiếu nữ cầm một thanh kỵ sĩ kiếm , chỉ có một con mắt lộ ra bên ngoài nhìn vào mình chằm chằm , bên trong không có tình cảm , lắc đầu , đáp lại nghi vấn của Erza .

"Cũng bởi vì có được ma lực cường đại , gia gia mới không cho phép ta học Ma pháp !"

"Hội trưởng không cho phép?" Erza sững sờ .

"Vì sao?"

"Ta còn không thể khống chế hoàn toàn ma lực của mình !" Noah nhỏ giọng nói .

"Gia gia nói , sử dụng Ma pháp bằng ma lực không ổn định như vậy , một khi ma lực nổ tung , Ma pháp cũng sẽ cùng nổ tung , đến lúc đó , ta sẽ mang đến đại tai nạn cho người bên cạnh mình đấy!"

Nghe Noah giải thích , Erza cũng đã minh bạch dụng ý của Makarov .

Xác thực , Noah có được ma lực cường đại như vậy , một khi học Ma pháp , lực lượng khẳng định không phải Ma Đạo Sĩ bình thường có thể sánh ngang !

Vì vậy , Ma pháp của Noah một khi nổ tung , xác thực sẽ mang đến tai nạn khó có thể tưởng tượng !

Erza không biết , cho dù còn không học Ma pháp , ma lực của Noah cũng cường đại đến trình độ mang đến tai nạn bằng ma lực thuần túy !

Chỉ có điều , dùng lực lượng của Makarov , ứng phó nổ tung của Noah , người không biết ma pháp , vẫn dư xài , chỉ khi nào Noah học ma pháp , bạo đi , ngay cả Makarov đều không có tự tin áp chế !

Vì vậy , Makarov mới trịnh trọng yêu cầu Noah , để Noah sau khi đem ma lực của mình rèn luyện đến có thể khống chế thuận buồm xuôi gió , lại đến học tập Ma pháp , làm Noah đi được một năm ở trên con đường rèn luyện lực khống chế ma lực .

Mà một năm rèn luyện này , cũng chỉ để Noah đối với khống chế ma lực của mình đạt tới một tình trạng vừa mới đạt tiêu chuẩn mà thôi !

Có thể nghĩ , ma lực trong cơ thể của Noah , đến cùng cường đại tới trình độ nào rồi.

"Thế nhưng mà ..." Erza cau mày .

"Dường như ca ca ngươi đối với quyết định không học Ma pháp của ngươi rất không đồng ý không phải sao?"

"Tình huống của hắn có chút đặc thù ..." Noah cười khổ nói .

"Bởi vì một sự tình , hiện tại hắn cơ hồ là mù quáng theo đuổi lực lượng , cho nên , ở trong mắt hắn , hành vi bỏ qua có thể tiện tay trở nên cường đại của ta, nhất định là rất chướng mắt chứ?"

"Vậy còn ngươi?" Erza nhìn Noah .

"Ngươi không nghĩ có lực lượng cường đại sao?"

"Ta?" Noah đón ánh mắt của Erza , bỗng nhiên cười cười .

"Nếu phần lực lượng này là dùng để tổn thương người khác , ta thà rằng không có !"

Erza trong nội tâm hơi chấn động một chút , ánh mắt không có tình cảm cũng bắt đầu rung chuyển .

"Gia gia đã từng nói qua , Ma pháp lực lượng tức là lực lượng của tâm , cũng là lực lượng của linh hồn , từ Ma pháp của một người có thể thấy được bản chất của tâm cùng linh hồn của người này !" Noah nói từng chữ từng câu .

"Cho nên , hắn hi vọng ta có thể dùng phần lực lượng này thủ hộ người bên cạnh , cũng hi vọng ta có thể cố gắng theo phương hướng này !"

Nói xong , Noah vươn tay của mình , ở Erza nhìn soi mói , phủ lên đôi má lạnh như băng trên khuôn mặt tinh xảo nhỏ nhắn của nàng , cũng xoa lên cái bịt mắt bao trùm ánh mắt của Erza .

"Ngươi cũng giống vậy ..."

"Cho dù có một con mắt bị che , nhưng đừng để cho tâm của mình bị che khuất , dù chỉ còn lại một con mắt , cũng mời dùng nó nhìn rõ ràng ..."

"Người bên cạnh ngươi ..."

Lời nói nhu hòa cùng bàn tay ấm áp trên gương mặt , để cho tâm đã bị triệt để đông lại của Erza nặng nề run lên , đợi đến lúc tinh thần của nàng phục hồi , người trước mắt đã không thấy , trên gương mặt ôn hòa cũng không thấy .

Nhưng , ở trên mặt đất trước mặt Erza , một phần bánh ngọt ô mai đặt ở đó , hương vị ngọt ngào chui vào chóp mũi của Erza , để cho nàng lặng người hồi lâu , nửa ngày đều không có phản ứng .

Đêm, càng ngày càng tối ...

...

Ngày hôm sau , Noah dậy sớm , thay đổi một bộ quần áo , mặc một cái áo khoác , mở cửa phòng , đi ra phòng khách sạn , đi xuống tầng một .

Hình thức của tầng một khách sạn cũng giống như quầy rượu bình thường , bày đầy bàn gỗ , bên trên mỗi một bàn gỗ cơ hồ đều có rượu , không ít người cũng dậy sớm , một bộ phận thậm chí trắng đêm chưa ngủ , nhiệt nhiệt nháo nháo liều mạng uống rượu ở đó, náo nhiệt dị thường .

Mà ở một tấm bàn gỗ , Luxus ngồi ở đó , chân lại trực tiếp khoác lên trên mặt bàn trước mặt , tai đeo ma pháp đạo cụ phát ra âm nhạc , nhìn Noah từ trên lầu đi xuống , nhếch miệng , trực tiếp đứng dậy , vừa đi , vừa nói một câu giống như đúc với ngày hôm qua lúc xuất phát .

"Tranh thủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ nhàm chán này cho ta !"

Vừa vặn , Erza cũng từ trên lầu đi xuống , ánh mắt lập tức dừng ở thân mình của Noah , đúng là khó được cùng Noah gật đầu , coi như lên tiếng chào hỏi .

Noah lúc này mới cười cười , đi ra bên ngoài khách sạn .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.