Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 86: Nguyên nhân, phản kích sắc bénHành vi của Noah đã tạo thành nguy hại cho thế giới?

Điều này rất dễ khiến người ta liên tưởng đến nói ngoa, nhưng Noah hiểu, vì sao Seitenshi phải nói như vậy.

Ở thời đại tuyệt vọng này, cho dù có Varanium có thể cưỡng chế sự tái sinh của Gastrea, loài người cũng chỉ là miễn cưỡng giữ được tính mạng khi giao phong với Gastrea mà thôi, không đến mức hoàn toàn diệt vong.

Dưới tình huống như vậy, những cảnh sát nhân dân do Initiator và Promoter hợp tác tạo thành, có thể giao chiến với Gastrea, chính là hi vọng cuối cùng của thế giới này.

Nghe nói, Initiator mạnh nhất thậm chí có thể thao túng cách cục quân sự của toàn thế giới!

Có thể thấy, những Kẻ bị nguyền rủa quan trọng dường nào. Trong cơ thể có Gastrea virus, những Initiator có thể phát huy bản lĩnh tương đương với Gastrea, chiến đấu với bọn chúng.

Nhưng, Fairy Tail tồn tại, khiến số lượng Initiator bắt đầu giảm nhanh.

"Ta nghe nói, người của IISO đã tiếp xúc với Fairy Tail, hi vọng Fairy Tail có thể cung cấp Kẻ bị nguyền rủa, biến bọn họ thành Initiator, phân phối cho các cảnh sát nhân dân, tiến hành hợp tác, nhưng lại bị Noah tiên sinh cự tuyệt chứ?" Biểu tình của Seitenshi rất nghiêm túc.

"Thứ cho ta nói thẳng, Noah tiên sinh, ngươi làm vậy sẽ khiến rất nhiều tổ hợp cảnh sát nhân dân không thể ra đời, gián tiếp làm chúng ta mất đi đại lượng lực lượng có thể chống lại Gastrea, ngươi biết không?"

Nghe đến đây, Noah đã biết mục đích của Seitenshi.

"Nói cách khác, Seitenshi đại nhân, ngươi muốn khuyên bảo ta sao?" Noah tự tiếu phi tiếu nhìn về phía Seitenshi.

"Ngươi định khiến ta thỏa hiệp, cung cấp người trong Fairy Tail, mặc cho các ngươi bài bố, đi tạo thành cái gọi là tổ hợp cảnh sát nhân dân?"

"Noah tiên sinh, nghe nói một năm trước ngươi đã thi đậu giấy phép cảnh sát nhân dân, nhưng lại cự tuyệt IISO phân phối Initiator, đúng không?" Seitenshi chân thành hỏi.

"Vì sao ngươi lại làm vậy?"

"Vì sao?" Noah lườm Tendo Kikunojyo, nhắm mắt lại, trên mặt hiện lên nụ cười lạnh mà một năm trước rất khó nhìn thấy.

"Bởi vì, ta rất phản cảm loại thủ đoạn này, tùy tiện coi bọn nhỏ là công cụ để phân phối!"

Seitenshi hơi ngẩn ra, ngay sau đó trầm mặc lại.

"Seitenshi đại nhân, ta nghĩ ngươi biết mục đích của ta khi thành lập Fairy Tail chứ?" Noah nhìn thẳng Seitenshi.

"Nói thực ra, nếu người của IISO nghiêm khắc khảo hạch những cảnh sát nhân dân được phân phối Initiator, ta cũng không có ý kiến. Thế nhưng, khiến ta kinh ngạc là, IISO không điều tra nhân phẩm và tính cách của những cảnh sát nhân dân được phân phối Initiator. Trên cơ bản, chỉ cần là cảnh sát nhân dân, bọn họ sẽ đem Initiator phân phối đi ra."

"Không sai!" Noah tiến lên một bước, con ngươi ngăm đen thâm thúy như mũi tên, chống lại ánh mắt của Seitenshi.

"Đối với bọn họ, bọn nhỏ sẽ nhận dạng đãi ngộ gì, người hợp tác của các nàng sẽ đối xử với các nàng như thế nào, đều không quan trọng. Chỉ cần có thể tạo thành tổ hợp cảnh sát nhân dân, chiến đấu với Gastrea, còn lại đều không cần cân nhắc!"

"Ta thành lập Fairy Tail, chính là vì khiến bọn nhỏ không phải nhận kỳ thị và đối đãi tàn khốc, mà có thể sinh hoạt như người bình thường!" Âm thanh của Noah vang vọng trong đại sảnh của Thánh Cư, truyền vào trong tai Seitenshi và Tendo Kikunojyo.

"Cho nên, ta không thể chấp nhận cách làm của IISO, cách làm đó có thể khiến bọn nhỏ gặp phải ngược đãi từ người hợp tác trên danh nghĩa. Vì vậy, ta cự tuyệt bọn họ!"

"Nhưng sự cự tuyệt của ngươi, đã chân chính tạo thành nguy hại cho toàn bộ thế giới và loài người!" Seitenshi còn chưa kịp mở miệng, Tendo Kikunojyo liền phát ra âm thanh lạnh nhạt như vậy.

"Ngươi có thể gánh vác tội lỗi khi khiến loài người diệt tuyệt sao?"

"Tội lỗi?" Noah nở nụ cười, cười đến đặc biệt châm chọc.

"Như vậy, ở trong mắt quan phụ tá Tendo, dù Kẻ bị nguyền rủa bị ngược đãi như thế nào, đều không phải tội đúng không?"

Những người kia đều là quái vật, là Ác Ma hủy diệt thế giới, căn bản không phải con người!

Không phải con người, giết toàn bộ, là tội gì?

Những lời này vang lên trong lòng Tendo Kikunojyo sau khi nghe Noah nói.

Nhưng, Tendo Kikunojyo lại không nói ra, chỉ là nhìn chằm chằm vào Noah, ánh mắt lạnh nhạt có thể đâm một lỗ trên người Noah.

Noah bật cười, lại nhìn Seitenshi đang không nói ra lời.

"Bất kể ở nơi nào, loài người đều có cách nói là: tổ hợp cảnh sát nhân dân tạo thành từ Initiator và Promoter là hi vọng cuối cùng của thế giới này. Nhưng trong mắt ta, cách nói này chẳng khác gì chuyện cười!"

Trước mặt hai kẻ thống trị cao nhất của khu vực Tokyo, Noah lạnh lùng nói.

"Một mặt nói tổ hợp cảnh sát nhân dân là hi vọng cuối cùng của thế giới, một mặt lại có xấp xỉ chín thành trở lên người đối đãi những hi vọng đó như rác rưởi. Loài người, đúng là một sinh vật ngu xuẩn ưa thích đem mâu thuẫn chấp hành triệt để, tự nện đá lên chân mình."

Lần này, đừng nói Seitenshi, ngay cả Tendo Kikunojyo đều không nói ra lời.

Noah nhếch miệng, từ trong áo khoác lấy một trang giấy ra, ném lên mặt bàn trước mặt Seitenshi.

"Đây là..." Seitenshi và Tendo Kikunojyo nhìn trang giấy trước mặt, lập tức ngẩn người, kinh ngạc.

"Tài liệu cá nhân của các Initiator và Promoter hợp tác tạo thành tổ hợp cảnh sát nhân dân?"

"Đó là tài liệu của các cảnh sát nhân dân hợp cách do chính Fairy Tail tự mình xét duyệt, được phân phối Kẻ bị nguyền rủa trong Fairy Tail, tạo thành tổ hợp!" Noah nhìn Tendo Kikunojyo, khiêu khích nói.

"Trước không nói ta đến cùng có thể gánh vác tội lỗi khi khiến loài người diệt tuyệt hay không. Nhưng, Fairy Tail sẽ không tuyết tàng hi vọng chân chính của thế giới này. Nội bộ chúng ta chẳng những có trường học, bệnh viện, nơi ở, thậm chí còn có những cơ cấu chuyên môn bồi dưỡng Initiator, huấn luyện bọn nhỏ thành Initiator hợp cách!"

"Trong danh sách này, có không ít Initiator đang hoạt động mạnh. Hai vị điều tra một chút liền có thể thu được!" Trước mặt Seitenshi và Tendo Kikunojyo, Noah lạnh nhạt mở miệng.

"Ta tin tưởng, Initiator từ Fairy Tail đi ra, tuyệt đối không kém các Initiator khác. Đây cũng là lý do mà IISO thỏa hiệp với chúng ta, thừa nhận chúng ta có thể tự mình phân phối các Initiator trong Fairy Tail!"

Dứt lời, Noah xoay người.

"Như vậy, hai vị còn lời gì để nói không?"

Seitenshi và Tendo Kikunojyo đều trầm mặc.

Trong ánh mắt chăm chú của Seitenshi và Tendo Kikunojyo đang trầm mặc, Noah trực tiếp đi ra đại sảnh.

Đại sảnh của Thánh Cư lặng ngắt như tờ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.