Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

Chương 99: Có ân oán? Giết Tendo Kikunojyo?Tokyo, khu 39, Fairy Tail...

Ngồi trên ghế sa lon, Noah đang lật qua lật lại một phần tư liệu.

" Hiruko Kagetane, nguyên cảnh sát nhân dân xếp hạng IP 134, bởi vì giết người quá độ mà bị đóng băng xếp hạng, treo giấy phép cảnh sát nhân dân."

"Bản thân là binh khí nhân thể sinh ra từ kế hoạch sáng tạo tân nhân loại, nội tạng và đại bộ phận thân thể bị đổi thành máy móc chế từ Varanium, có thể sản sinh lực trường sức đẩy tiến hành phòng ngự. Trên lý thuyết, hắn có thể ngăn được công kích của Gastrea giai đoạn IV và súng trường chống Tank."

"Hiện phỏng đoán, thực lực ít nhất là cấp bậc Promoter xếp hạng IP trăm người đứng đầu, độ nguy hiểm cực cao."

Noah lật sang trang tiếp theo.

"Hiruko Kohina, nguyên người hợp tác của cảnh sát nhân dân xếp hạng IP 134, Initiator loại bọ ngựa, bởi vì giết người quá độ mà bị đóng băng xếp hạng."

"Có khả năng cận chiến gần như vô địch, cho dù là trong Initiator cũng có tiêu chuẩn cao về năng lực thân thể."

"Vũ khí là tiểu thái đao chế từ Varanium. Hiện phỏng đoán, thực lực ít nhất là cấp bậc Initiator xếp hạng IP trăm người đứng đầu, yêu thích giết chóc, độ nguy hiểm cực cao."

Ngoài những thứ này, trong tư liệu còn có tình báo của Hiruko Kagetane và Hiruko Kohina trước khi trở thành cảnh sát nhân dân, ít nhất phải hơn mười trang.

Phần tư liệu này là Noah yêu cầu Seitenshi tìm giúp khi ly khai Thánh Cư.

Đối với Hiruko Kagetane, Noah còn không hiểu rõ. Mặc dù đã đáp ứng Seitenshi sẽ để cho các cảnh sát nhân dân của Fairy Tail cũng tham dự vào hành động tìm kiếm Legacy of the Seven Stars và hành tung của bố con Hiruko, nhưng bản thân hắn vẫn ở vào trạng thái ngắm nhìn.

Thế giới này không đơn thuần như thế giới mà Noah đã ở.

Cái khác không nói, vẻn vẹn là mặt hắc ám của nhân tính và cách cục rắc rối phức tạp của thế giới, lòng người hiểm ác, v.v..., liền không phải là những người trong thế giới Fairy Tail có thể so sánh.

Đã hiểu rõ một điểm này, Noah sẽ không lỗ mãng đến mức chỉ vì Seitenshi thỉnh cầu mà thật sự cho mượn lực lượng của mình.

Ít nhất, trước khi xác định mục đích chân chính của Hiruko Kagetane, hắn có thể mang đến tai nạn cho Fairy Tail hay không, vì sao hắn phải triệu hoán giai đoạn V đến khu vực Tokyo, Noah sẽ không tự tiện hành động, để tránh bị người coi là vũ khí đến sử dụng.

Vì vậy, Noah cần phải hiểu rõ Hiruko Kagetane rốt cuộc là hạng người gì.

Thế nhưng...

"Ôi chao!" Sau lưng Noah, một cái đầu nhỏ song đuôi ngựa thò ra, mở to đôi mắt tròn vo, chán đến chết nhìn về phía tư liệu trong tay Noah.

"Nguyên xếp hạng IP 134 sao? Tiểu bất điểm này lợi hại như vậy sao?"

"Ngươi không phải là tiểu bất điểm sao?" Một cái đầu lớn hơn người trước, có mái tóc đen dài thẳng cũng từ sau lưng Noah thò ra, như có điều suy nghĩ, nói.

"Trước khi bị đóng băng, xếp hạng IP đã là 134. Hiện tại, thực lực của Hiruko Kagetane và Hiruko Kohina tuyệt đối đã mạnh hơn rất nhiều. Nói không chừng, sẽ là quái vật trong vòng trăm tên."

"Thật sự muốn cùng đối thủ như vậy là địch sao?" Cuối cùng, một cái đầu mang theo vẻ mặt phờ phạc cũng xuất hiện, ngữ khí hơi bất an.

"Coi như là toàn bộ cảnh sát nhân dân cao cấp của khu vực Tokyo xuất động, chiến đấu với quái vật như vậy, phần thắng cũng không lớn chứ?"

Nghe ba âm thanh ở sau lưng, cảm nhận được nhiệt độ từ những cái đầu ở vai trái, vai phải, đỉnh đầu của mình, Noah thở dài.

"Vì sao các ngươi còn ở nơi này? Chẳng lẽ công ty canh gác dân gian Tendo không định tham gia lần hành động này sao?"

"Ta là xã trưởng!" Đây là sự cường điệu của xã trưởng công ty canh gác dân gian Tendo, người có thu nhập tháng trước là 0, tháng này phải tới cửa cầu viện, nếu không sẽ không có tiền ăn cơm.

"Nào có đạo lý là xã trưởng phải tự mình đi ra ngoài công tác?"

"Thiếp thân chỉ là Initiator!" Đây là lời nói của tiểu thiếu nữ chưa đến mười tuổi, tiểu quỷ này ngẩng đầu ưỡn ngực nói giống như rất quang vinh.

"Trước khi Promoter của thiếp thân là Rentaro xuất động, thiếp thân nên giữ bổn phận, bằng không thì sẽ làm tổn hại danh hiệu của Fairy Tail chúng ta!"

"Ta cũng đang chờ đợi báo cáo liên quan đến hành tung của mục tiêu nhiệm vụ mà? Đừng nói ta giống như tham sống sợ chết, không dám xuất động có được không?" Đây là lời phàn nàn của một cảnh sát nhân dân một mực bị ức hiếp.

"Còn có, Enju, ngươi là Initiator của ta, cũng là một thành viên của công ty canh gác dân gian Tendo, coi như cần cường điệu thì cũng phải cường điệu điều này chứ? Tại sao lại biến thành tổn hại danh hiệu của Fairy Tail?"

"Coi như thiếp thân đã gia nhập công ty canh gác dân gian Tendo, thiếp thân vẫn là người của Fairy Tail!" Enju cãi.

"Nơi này có trường học của thiếp thân, có nhà của thiếp thân. Bằng hữu và đồng bọn của thiếp thân cũng toàn bộ ở nơi này. Coi như nhữ là Promoter của thiếp thân, cũng không thể khiến thiếp thân ly khai Fairy Tail!"

"Ta không bảo ngươi phải ly khai Fairy Tail mà?"

"Ý của nhữ chính là như vậy!"

"Này, hai người các ngươi, hiện tại là lúc thảo luận sự tình rất trọng yếu, có thể không cãi nhau hay không?"

Quanh đầu mình có ba cái đầu đang bu lại, hơn nữa còn ồn ào lên, đó là dạng cảm giác gì?

Dù sao, Noah cảm thấy, những tiếng cãi nhau trong Fairy Tail đáng yêu hơn ba âm thanh này rất nhiều.

Lập tức, Noah chỉ có thể lên tiếng.

"Ta biết rõ quy mô của công ty các ngươi cũng không lớn, không có tổ chức tình báo chuyên môn thu thập tình báo của nhiệm vụ. Nếu muốn tham dự vào lần hành động này, chỉ có thể chờ đợi tin tức từ các địa phương khác, sau đó tranh thủ ra tay trước một bước. Ta hứa, một khi bộ môn tình báo của Fairy Tail có tin tức, sẽ lập tức thông tri các ngươi. Cho nên, các ngươi có thể yên tĩnh lại, đừng làm phiền ta hay không?"

Nghe vậy, Rentaro lập tức im miệng. Mà khuôn mặt của Kisara lại xuất hiện thần sắc thỏa mãn và đắc ý, khiến Noah rõ ràng bắt được, trong lòng dở khóc dở cười.

Cảm tình, nha đầu kia cố ý làm phiền mình, ép mình nói ra câu này.

"Lại nói, hội trưởng, nhiệm vụ lần này, tất cả cảnh sát nhân dân của Fairy Tail chúng ta đều xuất động. Chẳng lẽ ngươi không định tự mình tham gia sao?" Enju có chút nóng lòng muốn thử nói.

"Nếu hội trưởng tự mình ra tay, hai tên kia nhất định trốn không thoát!"

"Ta không phải không nghĩ tới tự mình đi tìm." Noah lắc đầu, nheo mắt.

"Nhưng có một địa phương mà ta phi thường để ý, cần điều tra rõ ràng."

"Địa phương để ý?" Kisara bu lại, hiếu kỳ hỏi.

"Địa phương nào?"

Noah cười cười, không trả lời, khiến Kisara có chút bất mãn.

Cũng không biết Kisara đến cùng nghĩ tới cái gì, đột nhiên hỏi.

"Lúc ở phòng vệ tỉnh, Tendo Kikunojyo nói hắn có ân oán với ngươi. Các ngươi có ân oán gì?"

Bên cạnh, Rentaro và Enju cũng nhìn Noah.

"Bất kể ta và Tendo Kikunojyo có ân oán gì, Kisara, ta nhớ Tendo Kikunojyo giống như là tổ phụ của ngươi, cũng là kế phụ của Rentaro chứ?" Noah ngẩng đầu, nhìn về phía Kisara và Rentaro, ánh mắt trở nên ý vị thâm trường.

"Nếu như ta nói ta muốn giết Tendo Kikunojyo, các ngươi sẽ làm gì?"

Rentaro và Enju lập tức sửng sốt.

Nhưng khiến Noah ngoài ý muốn, Kisara lại hai mắt tỏa sáng, trên mặt hiện lên một nét mặt như ác quỷ.

"Ta cũng muốn!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.