Tôi Muốn Làm Phu Nhân

Chương 3"Mọi người, rời giường ăn điểm tâm."

Buổi sáng 9h30', Đồ Hạ Mỹ tinh thần phấn chấn mang theo bữa sáng đẩy ra cửa chính, trong phòng vẫn đang hoàn toàn yên tĩnh không tiếng động, cái này cũng tỏ vẻ lầu hai trong phòng ngủ ba con người lười biếng còn đang tham ngủ, chưa rời giường.

Vì vậy nàng đem trên tay bữa sáng tới trên bàn sách, sau đó lên trên lầu hai, đi vào trong khu phòng ngủ, một bên xốc chăn bông trên người bạn cùng phòng, bên lớn tiếng kêu lên: "Xuân Tuyết, Đông Nhan, Thu Phong, rời giường a!"

Đây là một gian nhà trọ gần khu học, chuyên môn cho thuê gian ngoài, chọn gian phòng xếp đặt này cao bốn thước trong lầu kiến trúc xưa cũ .

Gian phòng này có hai gường nằm ở phòng kế bên tính cả lầu, có thể sử dụng bình vài gần có tám bình, nói một cách khác, cao thấp không gian có bốn bình gì đó. Dưới lầu không gian bao gồm một gian phòng tắm, cùng với phòng khách các nàng bình thường đọc sách nghỉ ngơi, mà trên lầu chính là phòng ngủ của bốn người các nàng.

Ở đây không lớn, nhưng nội thất đầy đủ, mà lại quan trọng nhất là tiền thuê tiện nghi, một tháng chỉ cần bốn ngàn tệ, điểm ấy quả thực phù hợp kinh tế của các nàng.

Ngủ đến một nửa bị người không thức thời đánh thức, trên giường ba người miễn cưỡng mở mắt, mở to mắt nhìn về phía người ồn ào.

"Mấy giờ rồi?" Bôi Đông Nhan dụi dụi mắt, ngồi dậy đầu tiên.

" Hơn 9h30 rồi." Bôi Hạ Mỹ nhếch miệng cười.

"Còn sớm như vậy, lại cho ta ngủ tiếp." Mở miệng nói chuyện chính là Đồ Thu Phong, nàng chỉ là trở mình, lẩm bẩm vừa muốn thiếp đi.

"Không được, dậy nhanh a! Chúng ta còn muốn đón xe lửa." Đồ Hạ Mỹ vội vàng kéo nàng ngồi dậy."không phải hôm nay đã nói cùng bà nội về sớm 1 chút sao? Hiện tại không dậy nổi giường chuẩn bị đi, nếu ko thì giữ trưa mới về đến nhà a!"

"Vậy về trễ một chút chứ sao." Đồ Thu Phong lại muốn nằm xuống, lại độ bị Đồ Hạ Mỹ kéo lại.

"Không được!" Nàng phi thường kiên trì.

"Được rồi, không được thì không được sao! Mà chúng ta chỉ có 1 gian phòng tắm, Đông Nhan dùng trước, sau đó đổi Xuân Tuyết, ta là cuối cùng, cho nên còn có thể ngủ thêm 1 chút." Đồ Thu Phong thì thào nói xong, lại muốn ngã xuống.

"Ngươi đứng dậy trước thay quần áo!" Đồ Hạ Mỹ lôi kéo nàng đứng dậy, chính là không cho nàng ngủ tiếp. cái này trời biết nàng vừa nằm xuống đi, đợi tí nữa muốn tốn bao nhiêu thời gian gọi nàng rời giường! Thu Phong thật là cái gì cũng tốt, tội một cái làm người ta vô cùng mệt mỏi.

"Nôn!"

Đột nhiên xuất hiện thanh âm buồn nôn hấp dẫn ánh mắt của mọi người, không chỉ có Đồ Đông Nhan, Đồ Hạ Mỹ, thậm chí người còn ngủ Đồ Thu Phong bị kiềm hảm đều đồng loạt nhìn ở trong nháy mắt đưa mắt nhìn sang Đồ Xuân Tuyết dùng hết sức che miệng.

"Xuân Tuyết, ngươi làm sao vậy?" Đồ Đông Nhan quan tâm hỏi.

Chỉ thấy người trong cuộc lắc đầu, nhưng đột nhiên mùi mỡ đột nhiên thổi qua chóp mũi, nàng lại bắt đầu buồn nôn, nôn ra một trận. Chỉ thấy nàng chăm chú ngăn chận miệng, nhanh chóng bò ra khỏi giường, sau đó lao xuống lâu, nhanh như trận gió tiến vào phòng tắm.

"Nôn —— nôn ——" kế tiếp liền nghe nàng phát ra liên tiếp âm thanh nôn mửa.

Đồ Đông Nhan cùng Đồ Hạ Mỹ hoài nghi liếc mắt nhìn ra sau, không hẹn mà cùng rời giường đi xuống lầu, lập tức rời khỏi giường Đồ Thu Phong .

Ba người đi theo, ngu ngơ đứng ở ngoài cửa phòng tắm, không biết làm sao nhìn Bôi Xuân Tuyết ngồi chồn hỗm nôn khan không ngừng vào bồn cầu bên cạnh.

Chuyện gì xảy ra? Nàng ăn xấu bụng sao? Chính là tối hôm qua ăn vào hiện tại mới nhả, hệ tiêu hoá của nàng phản ứng quá chậm?

"Xuân Tuyết, ngươi có khỏe không?" Thấy nàng có chút dấu hiệu ngừng nôn mửa, Đồ Đông Nhan mới tiến vào trong phòng tắm, nhẹ vỗ về sống lưng của nàng, lo lắng khom người hỏi.

Nhưng Đồ Xuân Tuyết đã ko còn 1 chút hơi sức trả lời.

"Ngươi tối hôm qua ăn những thứ gì?" Đồ Hạ Mỹ lông mày căng biệt hỏi.

Nàng nhẹ nhàng lắc đầu, căn bản cái gì cũng không nhớ rõ.

"Ngươi đứng lên được sao?" Đồ Đông Nhan hỏi nàng."Ngươi phải đi gặp bác sĩ mới được."

"Ta không sao." Khoát khoát tay, Đồ Xuân Tuyết suy yếu mở miệng.

"Nôn thành như vậy, làm sao có thể không có việc gì?" Đồ Hạ Mỹ tuyệt đối không tin tưởng.

Nàng kéo ra một nụ cười suy yếu, trấn an từ nhỏ đến lớn hảo bằng hữu, "Ta hiện tại cảm thấy khá."

"Ngươi đều ói hết rồi, đương nhiên sẽ cảm thấy khá." Đồ Hạ Mỹ nói một tiếng.

"Xuân Tuyết, ngươi vì cái gì trong lúc đó cảm thấy muốn nôn?" Đồ Thu Phong đột nhiên thong thả mở miệng nói, biểu hiện trên mặt có chút kỳ quái.

Đồ Xuân Tuyết quay đầu nhìn về phía nàng, mặt không có chút máu."Ta không biết, giống như có đầy hương mỡ . . . . .”

"Cái này sao?" Đồ Thu Phong giương lên trên tay sandwich. Đây là bữa sáng mà Hạ Mỹ hảo tâm làm cung cấp miễn phí vô hạn lượng, các nàng bốn người sớm đồ ăn Trung Quốc bình thường đều dựa vào hắn, cũng bởi vậy giảm đi không ít tiền.

Vừa nhìn thấy trên tay hảo tỷ muội là bữa sáng, nguyên bản đã ngưng nôn mửa Đồ Xuân Tuyết lại lần nữa cảm thấy buồn nôn, lập tức lại ôm bồn cầu ói ra.

"Nôn —— nôn ——"

"Xuân Tuyết!" Đồ Đông Nhan vẻ mặt khẩn trương không liệu, không ngừng lặp lại hỏi, "Tại sao như vậy chứ? Tại sao như vậy chứ?"

"Không được, ta đi cách vách cùng mượn xe máy đưa nàng đến bệnh viện, các ngươi giúp nàng thay quần áo trước." Đồ Hạ Mỹ quyết định thật nhanh nói, muốn hướng ngoài cửa lớn phóng đi.

"Chờ một chút." Đồ Thu Phong kéo lại nàng.

Đồ Hạ Mỹ bỗng dưng quay đầu lại nhìn xem người giữ chặt mình, biểu hiện trên mặt nghiêm túc lo lắng, bất quá Đồ Thu Phong so với nàng còn chăm chú.

"Ngươi trước đi mở cửa sổ ra, sau đó đem cái này bỏ ngoài cửa đi." Đồ Thu Phong chỉ huy đem bữa sáng trên tay bỏ vào túi nhựa đưa cho nàng.

"Vì cái gì?" Đồ Hạ Mỹ cau chặt lông mày, căn bản là không biết nàng muốn làm cái gì.

"Ngươi trước làm việc ta bảo." Đồ Thu Phong không nói lời gì đem trên tay bữa sáng nhét vào trong tay nàng, sau đó đi vào trong phòng tắm, cầm một chén nước cho Đồ Xuân Tuyết.", Xuân Tuyết, ngươi trước súc miệng."

Cảm giác chán ghét đã qua Đồ Xuân Tuyết suy yếu vô lực làm theo lời của nàng, sau đó làm cho Đồ Thu Phong cùng Đồ Đông Nhan một trái một phải vịn đi tắm rửa, trong phòng duy nhất một ghế sofa ngồi xuống.

Đồ Đông Nhan vẫn là vẻ mặt lo lắng nhìn qua nàng, mà Đồ Thu Phong nhưng lại nghiêm túc chú thị hảo hữu.

Lúc này tất cả cửa sổ trong phòng đã được mở ra, cũng đem bữa sáng bỏ ngoài cửa, Đồ Hạ Mỹ cũng đã đi tới, trên mặt đồng dạng hiện đầy lo lắng cùng mờ mịt.

"Thu Phong. . . . . ." Đồ Hạ Mỹ cau mày mở miệng, thanh âm lại bị Đồ Thu Phong đột nhiên xuất hiện câu hỏi.

"Xuân Tuyết, của ngươi kinh nguyệt mấy tháng này có đúng giờ tới sao?" Nàng một tay vỗ vỗ cằm, như có điều suy nghĩ hỏi.

Đột nhiên nghe vấn đề, không chỉ Đồ Xuân Tuyết biểu lộ hồ nghi, mà ngay cả Đồ Đông Nhan cùng Đồ Hạ Mỹ cũng là vẻ mặt ngạc nhiên, hoàn toàn nghỉ không ra nàng tại sao phải ở phía sau, đột nhiên đề cập cùng hiện tại nên thảo luận chuyện tình hoàn toàn không liên hệ chuyện.

"Thu Phong, ngươi là còn chưa ngủ tỉnh có phải ko? Làm chi đột nhiên hỏi việc này?" Đồ Hạ Mỹ nhịn không được mở miệng, tức giận liếc mắt.

"Xuân Tuyết?" Đồ Thu Phong cũng không có để ý nàng, vẫn là nhìn không chuyển mắt ngóng nhìn hảo hữu khó chịu, chờ câu trả lời của nàng.

Xem nàng hỏi như vậy, Đồ Xuân Tuyết đành phải dùng sức hồi tưởng lại lần trước đến đã là khi nào. Tháng này xác định không có, tháng trước. . . . . . Tháng trước có đến không? Giống như cũng không có, tốt nhất tháng. . . . . .

"Xuân Tuyết?" Đồ Thu Phong không kiên nhẫn.

"Tháng này còn chưa tới, tháng trước chưa có tới, ta không nhớ rõ." Nàng trả lời ngay.

"Có lầm hay không nha? Kinh nguyệt sở dĩ trải qua, không phải là bởi vì mỗi tháng đều tới quan hệ sao? Ngươi tháng trước làm sao có thể chưa có tới?" Đồ Hạ Mỹ vẻ mặt kinh ngạc kêu, nhưng không chú ý tới chuyện nghiêm trọng tính, nhưng Đồ Thu Phong cùng Đồ Đông Nhan tuy nhiên cũng đã đoán được.

Bởi vì Xuân Tuyết vô cùng có khả năng mang thai. Hai người bọn họ biểu lộ trong nháy mắt trở nên đã trầm trọng lại lo lắng, còn có một loại khó có thể hình dung phức tạp.

"Xuân Tuyết, ngươi đã từng cùng người phát sinh qua quan hệ đúng không?” Đồ Thu Phong hít sâu một hơi, đi thẳng vào vấn đề hỏi.

Nếu như đáp án dĩ nhiên là xác định lời mà nói..., như vậy chuyện nàng mang thai, đại khái tựu tám chín phần mười .

Đồ Xuân Tuyết đầu tiên là khiếp sợ, mở lớn hai mắt, không nghĩ tới hảo hữu lại sẽ biết chuyện này, lập tức lại cảm thấy bộ mặt một hồi ngăn chặn không ngừng hồng nhiệt, vì vậy nàng hổ thẹn cúi đầu xuống, chấp nhận chuyện này.

"Xuân Tuyết, ngươi có bạn trai khi nào? Như thế nào đều không theo chúng ta nói nha?" Đồ Hạ Mỹ khó nén kinh ngạc kêu lên, cả người cũng còn tại tình huống ngoại."Hắn là 1 người như thế nào? Các ngươi là tại sao biết nhau? Là ở trường học quen, hay là ——"

"Hạ Mỹ, ngươi an tĩnh chút, đừng nói nữa." Đồ Đông Nhan nhịn không được cắt đứt tiếng huyên náo.

"Chính là Xuân Tuyết nàng ——"

"Nàng mang thai." Đồ Thu Phong thình lình mở miệng.

Đồ Xuân Tuyết bỗng nhiên ngẩng đầu, khuôn mặt phút chốc trở nên tái nhợt, mà trước một giây vẫn không rõ sở tình huống Đồ Hạ Mỹ bị dọa đến cứng họng.

"Mang thai?" Đồ Xuân Tuyết lẩm bẩm.

"Mang thai?" Đồ Hạ Mỹ dùng so với bình thường cao hơn gấp năm lần âm vực thét lên.

"Tuy nhiên còn chưa xác định, nhưng là tỷ lệ hẳn là có chắc tám phần." Đồ Thu Phong thở dài.

"Làm sao ngươi biết?" Đồ Hạ Mỹ lớn tiếng hỏi. Nàng cả người nhưng ở vào kinh hãi ở bên trong, không cách nào tiếp nhận hài nhi đột nhiên xuất hiện như vậy.

Đây là hay nói giỡn a?

"Ta nghiên cứu qua." Sờ sờ cái mũi, Đồ Thu Phong lạnh nhạt nói.

Đồ Hạ Mỹ ngây ngốc hỏi: "Nghiên cứu qua cái gì?"

"Chuyện mang thai."

"Ngươi không có chuyện gì sao đi nghiên cứu loại sự tình này, cũng không phải học y, ngươi không có việc gì tìm việc làm sao?"

"Bởi vì ta cũng mang thai." Đồ Thu Phong nhàn nhạt lại lần nữa quăng tiếp theo khỏa rung động bắn ra.

Thời gian tựa hồ ở đằng kia một giây đồng hồ hoàn toàn ngừng lại.

Chỉ thấy một mảnh trầm tĩnh nho nhỏ trong phòng, trong phòng bốn người cũng không nhúc nhích giữ nguyên tư thế, biểu lộ khác nhau. ĐồThu Phong vẫn lạnh nhạt nói, Đồ Hạ Mỹ thì chịu đủ kinh hãi, Đồ Đông Nhan vẻ mặt khiếp sợ, Đồ Xuân Tuyết thì là nghẹn họng nhìn trân trối.

"Thu Phong!" Đồ Hạ Mỹ đột nhiên quát to một tiếng, lập tức phá vỡ bốn phíathời gian đông lại."Ngươi không cần phải mở loại này vui đùa được không?" Nàng lớn tiếng quát khiển trách.

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi đang nói đùa sao?" Đồ Thu Phong không cho là đúng lắc đầu, sau đó cúi đầu xuống, nhìn bụng mình vẫn đang bằng phẳng nói ra: "Thật sự của ta đã mang thai đã hơn hai tháng, chỉ bất quá bây giờ còn nhìn mà thôi."

Đồ Hạ Mỹ nhịn không được dùng hai tay che lỗ tai, không tiếp nhận hết thảy sự thật."Ta không thích nghe, các ngươi nhất định đều ở gạt ta, tại theo ta hay nói giỡn, nghĩ dẫn ta rút lui, sau đó lại đến cười nhạo ta nói, ta làm sao có thể dễ dàng như vậy bị lừa. Ta lần này tuyệt sẽ không bị lừa!"

"Hạ Mỹ!" Đồ Đông Nhan thân thủ lôi kéo nàng, bất đắc dĩ lắc đầu.

"Đông Nhan, ngươi sẽ không theo các nàng cùng một chỗ hợp mưu khi dễ ta đi?" Đồ Hạ Mỹ đáng thương dựa vào hướng nàng, tìm kiếm minh hữu.

"Có hay không mang thai, chỉ cần đến bệnh viện kiểm tra thoáng cái sẽ biết." Đồ Đông Nhan nhẹ nhàng nói, thần sắc trở nên có chút hoảng hốt."Chúng ta bây giờ vấn đề không tại ở có hay không mang thai, mà là nếu quả thật mang thai lời mà nói..., chúng ta nên làm cái gì bây giờ? Là phải đem tiểu hài tử bỏ đi, hay là muốn sinh hạ đến? Nếu như muốn sinh hạ tới lời nói, của chúng ta việc học nên làm cái gì bây giờ? Còn có tương lai sinh hoạt phí cũng là vấn đề rất lớn."

"Đông Nhan. . . . . ." Thu Phong đột nhiên mở miệng gọi nàng, trên mặt sạch khó có thể tin thần sắc.

"Ngươi nói chúng ta? Chẳng lẽ nói ngươi. . . . . . Ngươi cũng là?"

"Cũng là cái gì?" Đồ Hạ Mỹ nhịn không được âm thanh chất vấn, nàng hiện tại mẫn cảm căng cứng được ngay cả đám điểm ánh xạ lời nói đều không tiếp thụ được.

"Thực xin lỗi, Hạ Mỹ." Đồ Đông Nhan vẻ mặt áy náy rất đúng nàng nói, sau đó mới quay đầu nhìn về phía Đồ Thu Phong trả lời vấn đề của nàng."Ta còn không thể xác định, nhưng là đã muộn một tuần lễ."

"A!" Đồ Hạ Mỹ nhịn không được lên tiếng thét lên, "Ba người các ngươi người là muốn bức ta điên khùng có phải không?"

"Thực xin lỗi, Hạ Mỹ." Đồ Đông Nhan khổ khuôn mặt xin lỗi. Nàng cũng không biết sự tình sẽ biến thành như vậy a!

"Không cần phải nói xin lỗi với ta!" Nàng tức giận vội vàng nói, "Hiện tại, ngay lập tức đi thay quần áo! Chúng ta đến bệnh viện đi!"

Dương tính phản ứng.

Dương tính phản ứng.

Dương tính phản ứng.

Nghe được người thứ nhất dương tính phản ứng thì Đồ Hạ Mỹ còn cảm thấy giận không kềm được, nghe được thứ hai dương tính phản ứng thì phẫn nộ của nàng đã bị khiếp sợ thay thế, nghe nữa đến người thứ ba dương tính phản ứng, nàng đã không biết nên có cái gì biểu lộ, chỉ có thể ngây ra như phỗng đứng ở nơi đó, hi vọng trên thế giới thực sự có người gian bốc hơi loại sự tình này, bởi vì nàng giờ này khắc này thầm nghĩ dứt khoát ngay tại chỗ biến mất không thấy gì nữa tính.

Làm sao có thể phát sinh loại sự tình này?

Loại sự tình này làm sao có thể phát sinh?

Xuân Tuyết, Hạ Mỹ, Thu Phong, Đông Nhan cái này là bốn cái tên mà viện trưởng bà nội y theo các nàng bị ném vứt bỏ tại nhi đồng thôn trước cửa theo mùa mà đặt ra, tuy nhiên không biết xác thực sinh nhật ngày, nhưng là các nàng bốn bởi vì tuổi tương tự, cho nên từ nhỏ tựu cùng một chỗ du ngoạn, cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi học, cảm tình hảo được giống như là chính thức tứ bào thai đồng dạng, hơn nữa chưa bao giờ tách ra qua, cũng không có cái gì bí mật là đối phương không biết .

Nhưng là bây giờ như thế nào? Các nàng lại đồng thời mang thai cả 3 người, nhưng lại đánh chết cũng không chịu nói ba ba của hài tử là ai! Các nàng, các nàng là có chủ tâm muốn đem nàng hù chết, muốn đem nàng tức chết có phải là?

Chỉ thấy bốn tuổi trẻ nữ sinh đứng ở bệnh viện tường ngoài bên cạnh, như là bởi vì nhiều giác luyến mà hẹn đi ra đàm phán diễn viên, mỗi người thần sắc căng cứng nghiêm túc mà lại trầm mặc không nói, nhưng là nhìn ra được các nàng đều rất kiên định, ai cũng không muốn thối lui co lại.

"Ta muốn đem con sinh." Yên lặng hồi lâu, Đồ Thu Phong rốt cục quyết định dường như mở miệng tuyên cáo.

"Ta cũng là." Đồ Đông Nhan vẻ mặt bình tĩnh, tựa hồ đã vi nghênh đón tân sinh mệnh mà chuẩn bị sẵn sàng.

"Ta cũng vậy đồng dạng." Đồ Xuân Tuyết lập tức đi theo nói.

"Ta sắp bị các ngươi tức chết rồi, không cần phải nói được đơn giản như vậy được không?" Đồ Hạ Mỹ lạnh giọng cảnh cáo.

Nàng bây giờ, liền hướng các nàng khí lực gầm rú cũng bị mất.

"Các ngươi nghĩ đến đám các ngươi hiện tại bao nhiêu tuổi? Cho rằng sinh con cũng chỉ đem con sinh ra đến như vậy đơn giản mà thôi sao? Sinh ra đến từ sau, không cần dưỡng dục hắn sao? Mà bây giờ các ngươi, có tư cách hoặc có năng lực nuôi một cái hài tử sao?" Nàng xem thấy các nàng, trước kia chỗ không có đứng đắn ngữ khí, nghiêm túc rất đúng các nàng nói ra: "Không, không phải một cái hài tử, mà là ba cái hài tử."

"Không có năng lực cũng tất yếu nuôi." Đồ Thu Phong kiên định nói.

"Nuôi như thế nào? Giống cha mẹ chúng ta cha mẹ đem chúng ta ném cho cô nhi viện nuôi sao?" Đồ Hạ Mỹ nhịn không được tức giận, nói móc trong lời nói cũng lập tức thốt ra ra.

Đừng xem nàng bình thường bốn người chính giữa tối sáng sủa không lo một cái, bất quá là nàng màu sắc tự vệ mà thôi, trên thực tế, nàng là bốn người chính giữa để ý nhất mình là một cô nhi bị cha mẹ vứt bỏ.

Bốn người gian hào khí, bởi vì này câu đột nhiên cứng đờ lên.

"Ngay cả như vậy, ta còn là rất cảm tạ bọn họ đem ta sinh xuống, mà không phải ngay từ đầu tựu phủ quyết của ta quyền lợi sinh tồn." Đồ Xuân Tuyết đột nhiên thấp giọng nói.

"Bởi vì còn sống để cho chúng ta gặp viện trưởng bà nội, cũng gặp các ngươi." Đồ Thu Phong thong thả nói tiếp: "Ta không cách nào lừa gạt mình nói ta chưa từng oán hận qua bọn họ, nhưng là tựu bọn họ đem ta sinh hạ tới đây một điểm, ta là tự đáy lòng cảm tạ, bởi vì còn sống để cho ta nhờ có các ngươi." Nói xong lời cuối cùng, trong mắt nàng đã vi hiện lệ quang.

Đồ Đông Nhan đột nhiên mở ra hai tay, đem các nàng ba người chăm chú ôm vào cùng một chỗ."Ta cũng vậy thật cao hứng có thể có được các ngươi, bởi vì các ngươi, ta cũng không tịch mịch." Nàng khàn giọng nói.

Lúc này, Đồ Hạ Mỹ đột nhiên "Oa" một tiếng khóc lên."Thực xin lỗi, thực xin lỗi!" Nàng ôm tỷ muội môn không ngừng khóc nói xin lỗi.

"Ngươi lại không làm sai sự, làm chi theo chúng ta nói xin lỗi? Nên thực xin lỗi chính là chúng ta."

Đồ Thu Phong nhịn không được khóc, nàng cùng Đồ Đông Nhan đồng dạng, cũng mở ra hai tay đem mọi người ôm lấy.

Đồ Hạ Mỹ dùng sức lắc đầu, bốn tỷ muội cứ như vậy ôm ở cùng một chỗ khóc thành một đoàn.

Qua sau một lúc lâu, Đồ Hạ Mỹ mới ngẩng đầu lên, thân thủ đem nước mắt trên mặt lau đi.

"Tốt lắm, vậy như vậy quyết định, đem con sinh hạ đến đây đi. Các ngươi không cần phải lo lắng, ta nhất định sẽ chiếu cố của các ngươi, ta liền không tin bằng chúng ta bốn người đại nhân hội nuôi không sống ba giờ hài tử." Nàng vẻ mặt kiên định, lời thề son sắt thề.

"Hạ Mỹ. . . . . ." Đồ Xuân Tuyết cứng ngắc nuốt phải nói không ra đầy ngập cảm kích cùng lòng biết ơn.

"Đến ngày hôm qua mới, ta còn một mực do dự, có hay không muốn đem chuyện này nói cho viện trưởng bà nội, " Đồ Thu Phong thanh âm bởi vì vừa mới khóc mà có vẻ khàn khàn."Hiện tại, " nàng xem thấy cùng nàng có đồng dạng làm phức tạp hai người, mặt lộ vẻ ưu sầu hỏi: "Các ngươi cảm thấy thế nào, muốn cùng viện trưởng bà nội nói chúng ta mang thai chuyện sao?"

Nghe vậy, bốn người lập tức lâm vào sầu lo cùng do dự cảm xúc trung.

"Ta không nghĩ gia tăng viện trưởng thêm phiền não cùng lo lắng, nhưng là giấy không thể gói được lửa, bụng của chúng ta hội càng ngày càng lớn, đến lúc đó muốn như thế nào tiếp tục giấu diếm?" Đồ Đông Nhan khách quan phân tích.

"Chỉ cần chúng ta không quay về là đến nơi." Đồ Thu Phong một cái trong nháy mắt, cảm thấy không quay về có thể đã lừa gạt giống như thân sinh người nhà viện trưởng.

"Một hai tháng không quay về có lẽ còn có thể, nhưng là lâu quá không về, viện trưởng bà nội nhất định sẽ sinh nghi ." Đồ Xuân Tuyết không đồng ý điểm ra sự thật.

"Cho nên tất cả mọi người cảm thấy, hay là không cần phải nói cho viện trưởng bà nội tương đối khá, đúng không?" Đồ Hạ Mỹ chen lời nói.

Cái khác ba người đồng thời quay đầu nhìn về phía nàng, sau đó lại không hẹn mà cùng rất đúng nàng nhẹ gật đầu.

Tất cả mọi người không muốn làm cho viện trưởng con bà nó lo lắng.

"Hảo, vậy không chỉ nói." Đồ Hạ Mỹ gật đầu đồng ý. Tôn trọng quyết định của các nàng ."Về phần tương lai làm như thế nào giấu diếm viện trưởng bà nội, chúng ta lại từ từ nghĩ tốt lắm, dù sao cách các ngươi bụng nổi lên tới thời gian, còn có nhiều tháng không phải sao?"

Nghe nàng vừa nói như vậy, căng biệt lông mày ba người lúc này mới thoáng buông lỏng một điểm.

"Đi thôi." Đồ Hạ Mỹ hít sâu một hơi rồi nói ra.

"Đi đến chỗ?" Đồ Xuân Tuyết mờ mịt hỏi.

"Đương nhiên là trở về xem viện trưởng bà nội, chúng ta đã nói hôm nay phải đi về không phải sao? Cũng là các ngươi nghĩ tạm thời đổi ngày, sau đó làm cho viện trưởng bà nội kể từ bây giờ mà bắt đầu hoài nghi, lo lắng chúng ta là không phải chuyện gì xảy ra?" Đồ Hạ Mỹ nhìn xem các nàng, biết rõ cái này nói từ tuyệt đối sẽ làm cho các nàng gật đầu đồng ý.

Một hồi trầm mặc sau, Đồ Thu Phong dẫn đầu sửa sang lại hảo chính mình, sau đó dùng kiên định thần sắc cùng giọng điệu gật đầu, "Chúng ta không thể để cho viện trưởng bà nội sinh nghi, cho nên đi thôi!"

Dừng trong chốc lát, nàng lại nói: "Hiện tại chỉ là bắt đầu mà thôi, tương lai còn sẽ có càng nhiều càng gian khổ khiêu chiến đang chờ chúng ta, cho nên, chúng ta muốn cùng một chỗ chung.!"

--------------------------------------------------------------

"Không biết, tìm không thấy, thực xin lỗi, thật xin lỗi! Các ngươi ngoại trừ sẽ nói mấy câu nói đó bên ngoài, không nói khác đi sao?"

Tiếng gầm gừ phẫn nộ tràn ngập tại to như vậy trong phòng, đủ để nhấc lên nóc nhà âm thanh rống to từ 'phòng cho tổng thống' ẩn ẩn đung đưa, nhưng đứng ở trên hành lang phụ trách quét dọn nhân viên, cũng không vi thế mà thay đổi tiếp tục trong tay công tác, như là không nghe thấy.

Kỳ thật bọn họ cũng không phải không nghe thấy, chỉ là đã thành thói quen mà thôi, bởi vì này chính là hình thức tiếng rống giận dữ đã giằng co gần một tháng, hiện tại mọi người đều biết 'phòng cho tổng thống' ở đây có một đại soái ca đẹp đến không được, nhưng tính tình cũng xấu tới cực điểm.

Thật sự là đồng tình những người kia phải ra vào gian phòng đi đối mặt với bạo long.

Mọi người chỉ có thể thở dài mà thôi, cửa thang máy tại"Đinh" một tiếng sau, lại có hai người đáng thương đến đây, hai người này người ngoại quốc gần nhất mỗi ngày đều đúng giờ đến nơi đây tìm mắng lần lượt, cũng không biết có cái gì sai, thật sự là đáng giá đồng tình.

Nhân viên vệ sinh mang theo ánh mắt đồng tình nhìn hai bóng lưng hai người kia, nhìn xem bọn họ đi đến cuối hành lang phòng cho tổng thống' trước cửa sau khi dừng lại, do dự gần có năm phút đồng hồ lâu, mới nổi lên nhấc tay đè xuống cạnh cửa chuông điện dũng khí.

Trong cửa lập tức vang lên một chuỗi dễ nghe tiếng chuông cửa, cùng với một câu làm cho người run rẩy khủng bố kêu gào thanh.

"Không sợ chết tựu cút cho ta!"

Davy cùng Roger nhìn nhau, cười khổ một cái, lại thâm sâu hít một hơi sau, mới đẩy cửa phòng ra đi vào.

Trong phòng nguyên bản đưa lưng về phía cửa phòng mà đứng Lãnh Quân Giương khi nghe thấy người tới tiếng bước chân thì đột nhiên xoay người, nét mặt của hắn âm trầm phẫn nộ, cái cằm căng cứng, trên trán thậm chí nhấp nhô gân xanh.

"Hắn hôm nay tâm tình thật tệ nha!" Davy không tiếng động rất đúng Roger nói.

"Tâm tình của hắn có ngày nào đó không hỏng bét?" Roger không tiếng động trả lời.

Chép miệng, Davy dùng ánh mắt trả lời, "Nhưng hôm nay bộ dạng lại càng hỏng bét."

"Ngươi ngày hôm qua cũng nói như vậy." Roger trừng đồng bọn liếc.

"Làm cái gì?" Lãnh Quân Giương mở miệng, thanh âm lãnh được đủ để cho cả gian phòng kết băng, Davy cùng Roger không tự chủ được rùng mình một cái."Không có việc gì tựu cút ra ngoài cho ta!"Quân Giương tử thần mặt đen tại nhìn thấy bọn họ không nói một câu sau, càng tức giận rống to.

"Có, đương nhiên có chuyện ." Davy vội vàng nói ra. Không có việc gì hai người bọn họ bị đến tìm mắng lần lượt nha?

Lãnh Qau6n Giương không kiên nhẫn nhìn của bọn hắn."Có việc nói mau, có rắm mau thả."

Davy đột nhiên dùng bả vai nhẹ đụng phải thoáng cái Roger."Ngươi nói." Hắn dùng ánh mắt ý bảo.

"Tại sao phải ta nói? Tự ngươi nói!" Roger cũng trở về đụng phải hắn xuống.

"Không muốn nói tự cút ra ngoài cho ta." Lãnh Quân Giương đã có động thủ dọa người.

"Tổng tài mệnh lệnh ngươi lập tức trở về Paris." Davy lập tức thốt ra ra.

Nghe vậy, hắn chậm rãi nheo lại hai mắt."Mệnh lệnh?"

"Không, ta nói sai rồi, thỉnh." Davy không tự chủ được lui về phía sau một bước, cố đè xuống sợ hãi, nhanh chóng sửa lời nói: "Tổng tài nói, ‘ thỉnh ’ ngươi ở đây tuần trong trở lại Paris."

Lãnh Quân Giương trầm mặc hạ xuống, trì hoãn vừa nói nói: "Nếu như ta nói không?"

"Tổng tài nói. . . . . ." Davy lại nuốt thoáng cái nước miếng, "Hắn nói ngươi không dám nói không."

"Ta không dám sao?" Hắn âm bên cạnh xót xa cười lạnh.

Davy thấy thế, nhịn không được lại hướng lui về phía sau một bước.

Hảo, thật là khủng khiếp nha~! Chính là vì sinh kế, vì hắn đáng yêu nữ nhi cùng kiều thê, vì có thể bảo trụ hiện tại cái này bát cơm, hắn cũng chỉ có thể kiên trì mập tổng tài theo như lời nói thuật lại một lần.

"Tổng tài nói. . . . . . Hắn nói, ngươi nếu không phải trở về lời mà nói..., hắn muốn, muốn đăng báo đem ngươi bí mật công chư hậu thế." Hắn cà lăm run rẩy.

"Hắn dám?" Lãnh Quân Giương xanh đại hai mắt, trong nháy mắt rít gào lên tiếng.

"Tổng tài nói. . . . . . Hắn nói hắn, hắn đương nhiên dám." Vì cái gì tổng tài không chính mình cùng tòa núi lửa hoạt động nói a! Hắn dám, chính là đứng ở chỗ này cũng không phải hắn! Davy bi ai nghĩ.

"Con mẹ nó hỗn đản! Cái tên đáng chết nọ hắn cũng dám, hắn. . . . . . Hỗn đản! Cái kia chết tiệt hỗn đản!" Lãnh Quân Giương nổi trận lôi đình lớn tiếng điên cuồng hét lên, không ngừng nhổ ra liên tiếp chửi bới.

Davy cùng Roger đồng thời bất đắc dĩ nghĩ. Trên thế giới này dám mắng bọn họ tổng tài hỗn đản, trước mắt đại khái cũng chỉ có Bạo Long này thôi.

Chỉ là dựa vào tình huống hiện tại này, khoảng cách bọn họ đạt thành nhiệm vụ cái kia một ngày, căn bản chính là xa xa không hẹn, bởi vì Lãnh tiên sinh bọn họ, Lãnh đại sư, Lãnh tổng giám, liền Tổng tài đại nhân cũng dám mắng, như thế nào lại nghe theo tổng tài mệnh lệnh phản hồi Paris?

Nhưng là chân chính làm cho bọn họ nghẹn họng nhìn trân trối, nhưng lại khi hắn đột nhiên yên tĩnh sau mở miệng nói lời.

"Ta biết rồi, ta và các ngươi trở về."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.