Tôi Muốn Làm Phu Nhân

Chương 4"Xin chào, ngài khỏe chứ, ta họ Đồ, rất hân hạnh phục vụ ngài." Trước sau như một giọng nói lễ phép lại lạnh nhạt đáp trả điện thoại cho khách.

"Đông Nhan, là ta! Ngươi đang bề bộn sao? Cũng không thể được ——"

"Không thể." Đồ Đông Nhan không chút nghĩ ngợi trực tiếp cự tuyệt.

"A, ngươi không cần phải như vậy a, ta cầu ngươi, cầu xin ngươi, buổi tối nấu xong liệu mời ngươi. . . . . ." điện thoại một chỗ khác, giọng nữ làm nũng thỉnh cầu.

Trợn trắng mắt, nàng tức giận nói: "Tốt lắm, hãy bớt sàm ngôn đi. Ngươi lại muốn muốn ta giúp ngươi chuyện gì?"

"Giúp ta gửi tiền đến sô tài khoản ." Giọng nữ vừa nghe thấy nàng đáp ứng, lập tức mở miệng.

"Tiền?"

"Ta tới không kịp chỗ ngươi lúc 3 giờ 30`, nhưng là 5 giờ trước nhất định có thể."

Âm thanh nữ nhân làm nũng vang lên liên tục không ngừng cam đoan.

"5 giờ? Tiểu thư, ngân hàng đóng cửa lúc 3 giờ 30, không phải 5 giờ, ngươi không biết sao?" Mỗi lần đều như vậy!

"Ta biết rõ nha, cũng là bởi vì biết rõ, cho nên mới mời ngươi hỗ trợ chứ sao. Được rồi, được rồi, ta đang bận lắm, ta trước 5 giờ sẽ đem tiền qua, số tiền là mười lăm vạn bảy ngàn tám trăm nguyên. Vậy cứ như thế nha, bye!"

Không đợi đầu bên kia điện thoại Đồ Đông Nhan có gì phản ứng, Đồ Xuân Tuyết liền nhanh chóng đem điện thoại cắt đứt, sau đó thở ra một ngụm thở mạnh.

Có tỷ muội tại trong ngân hàng công tác giỏi quá, chỉ cần một trận điện thoại có thể gửi tiền hoặc chuyển tiền, mà không cần phải đúng 3 giờ 30, thật sự là quá dễ dàng.

Bất quá khuyết điểm duy nhất chính là, sau đó được bị chửi thành đầu heo.

Nàng không tiếng động cười khan, trên mặt lộ ra biểu tình có thể làm khác sao. Nói thật, nàng cũng không muốn mỗi lần đều phiền toái Đông Nhan như vậy, nhưng là thân là công ty có một người, nàng chuyện gì đều phải tự làm, tại thời gian làm việc thượng khó tránh khỏi sẽ có chút ít chặt chẽ, đành phải có thể mời người trợ giúp thôi.

Kỳ thật không chỉ trong công tác ngân hàng, Đông Nhan cũng thường bị nàng làm phiền, mà ngay cả tại làm tại xe hơi tiêu thụ công tác Hạ Mỹ, cùng Thu Phong làm việc công ty ngoại thương, cũng thường thường bị nàng chộp tới lao động miễn phí, đội cứu nạn thông minh và năng suất của nàng.

Thường xuyên nhất bị bắt tới cứu giúp Hạ Mỹ tựu thường nói nàng là canh chừng các nàng rồi, chính là các nàng cũng đồng dạng nha, bởi vì công tác quan hệ, mà đem con toàn bộ nắm cho nàng chiếu cố, cho nên nói tới cũng nói lui, các nàng bốn người kỳ thật giống như là nước giúp cá, cá giúp nước đồng dạng, ai cũng như nhau thôi!

Chỉ là thời gian trôi qua thực vui vẻ, không nghĩ tới tại trong nháy mắt, các nàng bốn người cũng đã hai mươi lăm tuổi rồi, năm bọn tiểu tử cũng tất cả đều vào học tiểu học.

Năm?

Đúng nha, thật là năm. Ngoại trừ Hạ Mỹ sinh dôi, nàng cùng Thu Phong, Đông Nhan đều tất cả sinh môt đứa con trai, cho nên bọn họ bốn nữ nhân tổng cộng có được năm tiểu hài tử, hay là năm người tiểu quỷ lớn, thiên phú dị bẩm.

Nguyên lai kế nàng, Thu Phong cùng Đông Nhan chưa lập gia đình mang thai, hai tháng sau, Hạ Mỹ lại cũng có thai, sau đó nàng đột nhiên xuất ra một số khoản tiền lớn nhìn muốn nghẹn họng, nói là tiền chia tay, mà kim ngạch khoảng chừng năm trăm vạn hơn, còn cười đối với các nàng nói cái này không cần phải lo lắng tiền việc gì, sau liền chết tiệt cái gì cũng không chịu nói.

Số tiền cho đến nay vẫn còn một một số, các nàng đều đoán, Hạ Mỹ có phải là vì các nàng mà bán chính mình.

Nhưng mà ngoại trừ đau lòng, ảo não cùng tự trách ra, các nàng lại cũng không nói gì, bởi vì năm trăm vạn tựa như ốc đảo trong sa mạc, cứu lúc ấy đã gần như tuyệt vọng các nàng.

Thật sâu thở dài, Đồ Xuân Tuyết nhẹ nhàng lắc đầu, đem suy nghĩ từ quá khứ trong trí nhớ cường kéo lại.

Hết thảy đều đã trôi qua, bởi vì các nàng bây giờ đều rất hạnh phúc. Tuy nhiên không giàu có, ngẫu nhiên hay là sẽ gặp đã bị một ít ánh mắt khác thường, nhưng là các nàng bây giờ có chỗ ở, có công tác, tỷ muội lẫn nhau quan tâm cùng chiếu cố, hơn nữa quan trọng nhất là, các nàng còn nhờ có năm đứa con tri kỷ, thông minh lại xinh đẹp, cái này đã như là có toàn bộ thế giới hạnh phúc, vậy là đủ rồi.

Vừa nghĩ tới năm tiểu tử kia, trên mặt của nàng liền không tự chủ được nổi lên mỉm cười.

Đưa điện thoại di động bỏ vào bao da trong, sau đó đi đến bồn rửa tay trước gương hơi chút sửa sang lại thoáng cái dung nhan, kéo chỉnh cổ áo, nàng mới đi ra nhà vệ sinh nữ, xoa tay chuẩn bị đối mặt kế tiếp khiêu chiến.

Kỳ thật nàng hôm nay hành trình cũng không kể muốn tới gian phòng cấp năm sao khách sạn lớn, chỉ là đến chỗ chủ quán hai gian đại lý nhà máy hiệu buôn tính khoản tiền thu hàng, sau đó lại đi một chuyến đến ngân hàng xử lý ngày mai đến kỳ phiếu khoản mà thôi, chính là, tại nàng trong lúc thu tiền hàng thì không cẩn thận nghe thấy được một cái đại tin tức.

Nghe nói lực ảnh hưởng lớn nhất Pari tập đoàn LVMN xếp đặt tổng giám bí mật đến Đài Loan, hiện tại sẽ ngụ ở gian phòng này trong.

Nghe nói hắn mục đích của chuyến này là muốn đến tìm kiếm nhà thiết kế Đài Loan Tân Tú, chỉ cần có thể làm cho tập đoàn LVMN vừa ý, dù cho nhà thiết kế vốn chỉ bình thường hay là nhà thiết kế nổi danh, đều có thể bởi vì tập đoàn LVMN mà thay đổi cả đời, trở thành nhà thiết kế trang phục mới nổi danh trong tương lai.

Bất quá, nàng cũng không phải là bởi vì ngấp nghé có thể trở thành nhà thiết kế trong tập đoàn LVMN mới chạy tới nơi này.

Nàng sở dĩ sẽ đến trong lúc này, là vì nghe nói tập đoàn LVMN xếp đặt tổng giám ứng Đài Loan mới giới nhiều vị cấp quan trọng, sẽ tại Đài Loan tổ chức một buổi tọa đàm, mà nàng cũng muốn tham gia.

Bất quá nghĩ thật là đơn giản a, muốn làm đến đã có thể khó khăn.

Đại sư sồ một thế giới đích thân tới giảng bài, tại Đài Loan phàm là người cùng trong nghề ai mà chẳng muốn có một ghế,mà nàng, thân là một cái buôn bán nhỏ trên mạng tự nghĩ ra nhãn hiệu tiệm trang phục, vẫn thế nào khả năng có được được mời vinh hạnh? Cho nên hắn mới có thể chạy đến nơi đây đến tìm hiểu tương quan tin tức, chờ mong có thể gặp được gặp kỳ tích.

Kỳ tích, kỳ tích, sớm biết như vậy cần dựa vào kỳ tích lời mà nói..., vừa mới tại tới chỗ này trước, nên trước vây quanh đi bái phỏng xung quanh mới đúng, thật sự là thất sách.

Đến gần quầy hàng, Đồ Xuân Tuyết hướng tiểu thư quầy hàng lộ ra lớn nhất lực tương tác mỉm cười.

" Xin chào, ta nghĩ xin hỏi một chút đến từ Paris Lãnh tiên sinh ở tại một chút phòng?" Nghe nói vị kia LVMN xếp đặt tổng giám họ Lãnh.

"Đến từ Paris Lãnh tiên sinh sao? Xin đợi một lát, ta thay ngài tra xuống." Quầy hàng tiểu thư hòa thiện đích nói.

Đồ Xuân Tuyết mỉm cười gật đầu, chính tâm hỉ nghĩ giống như không có khó khăn như vậy thì quầy hàng tiểu thư lại ngẩng đầu nói với nàng: "Thật xin lỗi, cũng không có ngài người muốn tìm đó!"

"Không có?" Nàng ngu ngơ dưới, lập tức nhíu mày."Chính là ta nghe nói hắn là ở tại các khách sạn này nha, cô có thể giúp ta cẩn thận tra xuống. Ừ. . . . . . Có lẽ hắn không họ Lãnh, nhưng là ta xác định hắn là theo Paris tới."

"Thật xin lỗi, nếu như ngài không thể xác định đối phương tính danh, ta chỉ sợ không cách nào thay ngài tìm được ngài người muốn tìm." Quầy hàng nhân viên áy náy cự tuyệt.

"Đối với ngươi biết rõ hắn là theo Paris tới, hơn nữa gần nhất xứng đáng rất nhiều nổi danh nhân sĩ tới chơi, sau đó. . . . . ." Nàng dừng lại, đột nhiên hít sâu một hơi, "Được rồi, ta nói thẳng tốt lắm, hắn là LVMN tập đoàn xếp đặt tổng giám, cho nên ngươi bây giờ nên biết ta muốn tìm người là ai, đúng hay không?" Nàng chờ mong nhìn nhân viên phục vụ.

"Thật xin lỗi." Quầy hàng tiểu thư mỉm cười lắc đầu.

Nàng nhịn không được nhăn đầu lông mày."Ngươi là thật sự không biết ta nói là người nào, vẫn không thể nói cho ta biết về người này?" Nàng hồ nghi hỏi.

"Thật xin lỗi." Quầy hàng tiểu thư biểu lộ như trước không thay đổi.

Nàng suy sụp hạ vai, thất vọng nói: "Cho nên đáp án là không biết?"

"Thật xin lỗi."

Đồ Xuân Xuân Tuyết lẳng lặng nhìn biểu lộ thủy chung như một của quầy hàng tiểu thư trong chốc lát, rốt cục minh bạch, nếu muốn muốn theo quầy hàng trong lúc này tìm được tin tức nàng muốn, thật sự cũng chỉ có thể dựa kỳ tích.

Làm sao bây giờ? Ngồi tại chỗ này chờ được ai? Hay là lên lầu một đi đến gõ cửa từng phòng tìm người? Chỉ sợ thực làm như vậy lời mà nói..., nàng còn không có tìm được người, cũng đã trước hết để cho trong khách sạn ném nàng ra ngoài.

Cho nên chuyện bây giờ có thể làm, cũng chỉ có dùng chính là đứng tại chỗ này chờ người đó xuất hiện, nhưng là làm như vậy cũng không đúng nha, nàng lại không biết cái kia tổng giám lớn lên là tròn hay dẹp, muốn như thế nào chờ đây? Hơn nữa nàng còn phải đem tiền hàng đưa đến ngân hàng cho Đông Nhan tính gửi tiền.

Thiệt là, nhiều chuyện cùng lúc là sao nha?

Nếu để cho Đông Nhan cùng Thu Phong biết rõ nàng lại làm như vậy không hề có kế hoạch mà tính chuyện ngu xuẩn, khẳng định sẽ bị niệm đến thối đầu.

A, nàng thật là một cái đầu heo a!

Ảo não thân thủ gõ đầu của mình, sau đó quay đầu đối quầy hàng tiểu thư nhẹ gật đầu nói: "Thực xin lỗi, cám ơn ngươi." Nói xong nàng liền ủ rũ xoay người, hướng cửa chính phương hướng đi đến.

"Ngu ngốc, đầu heo, đứa ngốc! Ngu ngốc!" Nàng bên cạnh cúi đầu tự mắng chửi mình, đối với mình là không tiến bộ cảm thấy tức giận .

"Phanh" một tiếng, cúi đầu đi đường nàng đột nhiên đụng trúng “bức tường”, còn không kịp phản ứng, cả người liền bị xung kích lực bắn ngược đánh ngã, cái mông lên tiếng chạm đất, đột nhiên xuất hiện đau đớn, đau đến làm cho nàng hai mắt nhắm nghiền, lộ ra thống khổ biểu lộ.

Khách sạn đại sảnh vừa rộng lại lớn, làm sao có thể như vậy gặp xui xẻo, vận xui làm cho nàng không cẩn thận đụng trúng người?

"Làm cái quỷ gì? Ngươi rốt cuộc có hay không đang nhìn đường hả?"

Phẫn nộ tiếng gầm phút chốc trên đỉnh đầu nàng nổ tung, làm cho nàng không thể không mở ra hai mắt còn đang khóc, ngẩng đầu nhìn hướng đối phương.

"Thực xin lỗi!" Nàng tranh thủ thời gian xin lỗi, bởi vì vừa mới rồi thật sự nàng không có nhìn đường. Chính là đối phương căn bản sẽ không để ý nàng, mà là tất cả chú ý của hắn đặt phía trước đeo kính râm, vừa trầm lặng yên không nói nam nhân.

"Thực xin lỗi, ngài không có sao chứ? Có hay không ở đâu bị đụng thương cảm thấy không thoải mái? Thật sự thật xin lỗi, đều là chúng ta bảo vệ khinh xuất mới khiến cho nữ nhân liều lĩnh này đụng vào ngài, xin ngài tha thứ. Đối với nữ nhân gây kinh hãi đến ngài, ngài muốn kện sao? Nếu như phải cần lời nói, ngài chỉ cần nói một tiếng, hết thảy ta đều muốn sẽ vì ngài làm thỏa đáng ." Nam nhân kinh sợ liên thanh hỏi thăm, chỉ sợ đắc tội cái này hay không dễ dàng mời đến khách quý.

Kiện sao?

Đồ Xuân Tuyết phút chốc mở lớn hai mắt, không tin mình chỉ là không cẩn thận đụng vào một người, lại hội làm cho hậu quả nghiêm trọng như vậy. Kiện sao? Ý tứ của hắn là muốn tố cáo nàng ra tòa sao?

Nàng dùng sức lắc đầu, sau đó nhịn đau, có chút quái dị tư thế nhanh chóng theo trên sàn nhà bò lên.

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi, thực xin lỗi!" Đồ Xuân Tuyết lập tức hướng bọn họ cúi người nói xin lỗi, còn nói liên tục ba lượt thực xin lỗi."Ta không phải cố ý đụng vào các ngươi, thật là không cẩn thận mới như vậy, các người đại nhân đại lượng, tha thứ ta đây lần thứ nhất được không? Van cầu các người tha thứ ta, không cần phải kiện ta, mặc kệ ngươi muốn ta làm cái gì, ta đều nguyện ý, van cầu các ngươi, ta nhờ các người." Nàng chắp tay trước ngực cúi đầu, cảnh giác sợ hãi bọn họ thỉnh cầu.

"Ngươi bây giờ nói cái gì đều ——"

"Làm cái gì ngươi đều nguyện ý?" Mang kính mát nam nhân đột nhiên mở miệng, cắt đứt dáng vẻ người am bệ vệ tiếng gào thét, cũng sợ ngây người đứng ở phía sau hắn hai người.

Đồ Xuân Tuyết kinh hỉ ngẩng đầu lên nhìn hắn, sau đó dụng lực gật đầu lại gật đầu.

"Đúng, ta đều nguyện ý, chỉ cần ngươi đừng kiện ta, bất kể làm cái gì ta đều nguyện ý." Nàng luôn mãi cam đoan.

"Rất tốt, vậy ngươi đi theo ta." Mang kính mát nam nhân nói đột nhiên tiến lên một bước, tại nàng còn không kịp phản ứng trước bỗng nhiên cầm tay của nàng, nắm nàng liền hướng thang máy khách sạn đi đến.

"Tiên sinh ——" nàng ngu ngơ một chút, vội vàng giãy dụa lấy mở miệng, lại bị hắn cắt đứt.

Đeo mắt kính râm nam nhân quay người lại, nhìn nàng một cái, "Ngươi không phải nói, làm cái gì ngươi đều nguyện ý sao?" Cầm lấy nàng bàn tay không có chút nào ý tứ buông ra.

Nàng ngẩn ngơ, chán nản buông tha cho giãy dụa, trong nội tâm không ngừng kêu rên.

Hôm nay thật sự là ngày xui xẻo mà, ô. . . . . .

Thấy nàng toàn thân căng cứng, vẻ mặt câu nệ lại sợ hãi biểu lộ ngồi ở trên ghế sa lon, một cử động cũng không dám, trộm nhìn hình dạng của hắn, tựa như đang hặp thảm họa, nhìn vừa đáng thương vừa đáng yêu.

Trời ạ! Cũng đã qua bảy năm thời gian, vì cái gì nàng lại một chút cũng không thay đổi, vẫn có thể giống trong quá khứ hồn nhiên như vậy?

Nàng bây giờ vẫn cò tóc xoăn như công chúa, cho tới bây giờ hắn còn nhớ rõ tay của hắn xuyên qua nàng tóc dài giờ mềm mại xúc cảm.

Nàng ngũ quan cũng cùng hắn trong trí nhớ đồng dạng, cũng không đặc biệt xinh đẹp, nhưng chính là làm cho người ta có loại như tắm gió xuân thoải mái cảm giác, dễ dàng làm cho người ta nghiện.

Hắn còn nhớ rõ chính mình — như vừa hôn qua đôi môi mềm mại của nàng.

Lãnh Quân Giương không khỏi nhìn vào đô môi phấn nộn đỏ mọng, cảm giác dưới bụng trong nháy mắt tựa hồ căng thẳng lên. Nguyên lai nàng đối với hắn lực ảnh hưởng một chút cũng không nhỏ bởi mà thay đổi qua thời gian, hắn vẫn đang muốn nàng, khát vọng trình độ giống năm đó đồng dạng.

Bảy năm rồi, hắn thủy chung không có quên nàng, quên người từng cùng hắn từng có chuyện tình một đêm.

Năm đó, hắn tại khắp nơi tìm không tìm được nàng, lại bị bức bách rời khỏi, cũng không có bởi vậy chuyện tìm kiếm nàng hết hy vọng, về sau hắn lại lén lút trở lại nơi này ba lượt, mục đích chỉ là vì tìm được nàng.

Đáng tiếc chính là, ngoại trừ không ngừng tích lũy thất vọng, hắn thật là không tìm được.Có lẽ đây chẳng qua là một giấc mộng mà thôi.

Về sau hắn thử bắt đầu tự nói với mình, đây chẳng qua là một giấc mộng mà thôi, nàng chỉ là tình nhân lý tưởng do hắn tưởng tượng mà thôi, thật sự không tồn tại.

Chính là ngay cả như vậy, khi tập đoàn muốn phát triển đến Đài Loan, hắn vẫn không bỏ được tâm tư này mà kh6ng cho ai có thể đi ngoài trừ hắn.

Hiện tại hắn thật sự thật cao hứng, thật sự thật cao hứng chính mình khi chưa bao giờ tin tưởng nàng chỉ là một giấc mộng mà thôi.

Trời ạ, hắn thật muốn đối toàn bộ thế giới lớn tiếng hò hét, hắn rốt cuộc tìm được nàng!

Hắn rốt cuộc tìm được nàng!

"Xin hỏi, ngươi muốn ta làm cái gì, mới nguyện ý tha thứ ta vừa mới không cẩn thận đụng vào ngươi?" Của hắn trầm mặc làm cho Đồ Xuân Tuyết rốt cục nhịn không được nhút nhát e lệ mở miệng hỏi.

"Gả cho ta." Lãnh Quân Giương lời vừa ra khỏi miệng,chính mình lại càng hoảng sợ, nhưng cũng phát hiện mình cũng không bài xích cùng nàng sống chung cả đời.

"Cái gì?" Nàng ngây ra như phỗng trừng mắt nhìn hắn, "Thực xin lỗi, ngươi vừa mới nói cái gì? Ta không có nghe rõ, có thể phiền toái ngươi nói lại lần nữa?" Nàng trừng mắt nhìn, lại lắc đầu, một lần nữa mở miệng hỏi.

"Gả cho ta." Hắn lại nói nữa, lần này ngữ khí so với vừa mới lại kiên cố hơn định.

Đồ Xuân Tuyết khó có thể tin nhìn của hắn, một bộ "Ngươi điên rồi sao" biểu lộ.

"Không có." Lãnh Quân Giương dương dương tự đắc nâng khóe miệng, cảm thấy tâm tình chưa bao giờ giống hôm nay đồng dạng vui vẻ qua.

Nàng ngơ ngác liếc hắn, "Cái gì?" Không có gì?

"Ta cũng không có nổi điên." Nữ nhân này như thế nào ngay lập tức quên lời của mình đã nói?

Nàng không biết mình đã đem trong nội tâm lời nói bật thốt lên nói ra, nhưng lại hoàn toàn không tin đầu óc của hắn không có vấn đề.

"Ngươi không có nổi điên mới là lạ! Bằng không làm sao ngươi có thể sẽ đối một nữ nhân lần đầu tiên gặp mặt lại xa lạ nói ra gả cho ta đây? Nếu không phải ngươi nổi điên, thì phải là ta điên rồi, mới có thể xuất hiện nghe nhầm” Nàng đột nhiên dừng lại, đột nhiên trợn to hai mắt, lộ ra một bộ khiếp sợ bối rối biểu lộ."Làm sao bây giờ? Sẽ không phải thật là ta nổi điên đi?"

Lãnh Quân Giương ngẩn ngơ, chợt cười to lên tiếng, "Ông trời của ta a, ha ha. . . . . ."

"Ngươi, ngươi cười cái gì cười nữa?" Nàng sắc mặt hoảng hốt kêu to. Cho dù nàng mơ hồ, thần kinh lớn một tí, cũng nghe được là hắn đang cười nhạo mình.

"Làm sao ngươi có thể đáng yêu như thế?" Hắn thu hồi tiếng cười, mỉm cười ôn nhu nói.

Nghe thấy hắn dùng chăm chú ôn nhu ngữ điệu nói ra những lời này, Đồ Xuân Tuyết nguyên bản chỉ có nổi lên ửng đỏ sắc mặt tại trong nháy mắt bạo hồng.

"Ngươi, ngươi người này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, thật sự điên rồi sao? Làm chi, làm chi một mực nói lung tung?" Nàng cà lăm hướng hắn trách mắng.

"Ta nói đều là lời nói thật." Hắn thoải mái ngồi ở trên ghế sa lon, khóe miệng khẽ nhếch lần nữa nói với nàng: "Gả cho ta."

Nàng dùng sức lắc đầu, hai tay không ngừng vung loạn lên.

"Vì cái gì?" Hắn đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, "Chẳng lẽ nói ngươi đã kết hôn rồi?" Nghĩ đến cái khả năng này, hắn không tự chủ được cau chặt lông mày, giận tái mặt chờ câu trả lời của nàng.

Đồ Xuân Tuyết căn cứ vào trực giác, đầu tiên là dùng sức lắc đầu, lập tức lại đột nhiên dừng lại, hậu tri hậu giác nghĩ đến chính mình làm chi thành thật như vậy, chỉ cần gật đầu nói dạ, vấn đề này có thể dừng lại giải quyết.

Nàng thật là một cái đầu heo, đần a!

Vừa thấy nàng lắc đầu, Lãnh Quân Giương lập tức lộ ra thoả mãn mỉm cười.

"Đã chúng ta nam chưa lập gia đình, nữ chưa gả, ta xem không ra còn có cái gì vấn đề có thể ngăn cản."

"Ai nói không có vấn đề, vấn đề rõ ràng cũng rất nhiều được không?" Nàng nhanh chóng phản bác.

"À? Vậy ngươi nói tới nghe một chút, có vấn đề gì?" Hai tay khoanh trước ngực, dù bận vẫn ung dung thoải mái trở lại hỏi.

"Chúng ta căn bản không biết đối phương, không thương đối phương, liền đối phương gia thế bối cảnh đều hoàn toàn không biết gì cả. . . . . . Những điều này đều vấn đề." Nàng liên tiếp nói ra rất nhiều vấn đề, cuối cùng còn nói: "Ta thậm chí đến bây giờ cũng còn nhìn không thấy ánh mắt của ngươi!" Hắn làm chi một mực đeo kính râm. Chẳng lẽ ánh mắt của hắn có lớn nhỏ vấn đề? Thật là quái dị cực kỳ!

"Phải không? Ta lại không biết là những thứ này vấn đề." Lãnh Quân Giương ở một bên lành lạnh nói.

"Ngươi, ngươi người này thật là kẻ điên, ta không thèm nghe ngươi nói nữa, ta muốn trở về." Nàng bỗng dưng theo trên chỗ ngồi đứng lên, xoay người phải đi.

"Ngươi không sợ ta kiện ngươi sao?" Hắn đột nhiên nói ra.

Đồ Xuân Tuyết lập tức dừng bước lại.

Trời ạ, nàng đã quên còn có chuyện này!

"Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào a?" Nàng xoay người đối mặt hắn, tức giận kêu to, ôn nhu khuôn mặt bởi vì tức giận mà càng thêm hồng nhuận.

Lãnh Quân Giương vô tội nhún vai."Ta cho rằng đã vừa mới nói được rất rõ ràng, ta muốn ngươi gả cho ta."

"Chuyện này ta làm không được." Nàng trừng mắt liếc hắn một cái.

"Ta nghĩ đến ngươi vừa mới nói là, chuyện gì ngươi đều nguyện ý làm." Hắn móc móc lỗ tai, cố ý hỏi.

"Gả cho ngươi chuyện này ngoại trừ, chuyện khác ta đều nguyện ý làm." Nàng kiên định nói.

"Ngươi xác định tại thời điểm này ngoài chuyện này, chuyện khác ngươi đều nguyện ý làm?" Lãnh Quân Giương không lưu tình chút nào nói móc.

"Ta thề tuyệt đối sẽ không." Nàng giơ lên thề.

"Nếu như có?" Hắn tìm kiếm cam đoan.

"Nếu như có. . . . . ." Nàng chậm rãi nhíu mày, hao tổn tâm trí suy tư về.

"Như thế nào?"

"Vậy ngươi đi kiện ta là được." Nàng hít sâu một hơi. Bất cứ giá nào nói.

Sao biết sau khi hắn nghe xong, chậm rãi lắc đầu.

"Không tốt, cái này không hiệu quả." Hai tay của hắn như cũ, dường như cảm thấy nhàm chán từ chối đề nghị của nàng.

"Cái gì?" Nàng khó nén tức giận trừng mắt hắn, đột nhiên có cổ muốn xông tới hung hăng đá hắn một cái.

"Ta xem thôi như vầy, nếu như ngươi có thì phải gả cho ta đi!" Hắn cười một tiếng.

"Cái gì?" Nàng không nghe lầm chứ? Tại sao lại trở lại như cũ rồi?

"Làm chi kích động như vậy, hay là ngươi sợ ngươi sẽ nuốt lời?" Khóe miệng của hắn nhịn không được lại giương cao vài lần. Rõ ràng đang cười, nhưng lời nói lại toan tính mười phần, làm cho người ta vừa nghe đã cảm thấy tức giận .

"Ta sẽ không!" Đồ Xuân Tuyết tức giận tới mức giơ chân.

" Tốt lắm. Tới đây đi." Hắn thình lình mệnh lệnh.

"Làm chi?" Nàng vẻ mặt đề phòng, hoài nghi nhìn của hắn, đứng ở tại chỗ cũng không nhúc nhích.

"Chuyện gì đều nguyện ý." Hắn nhướng cao lông mày, mười phần khiêu khích nhìn thấy nàng.

Nàng tự biết đuối lý, chỉ phải trừng mắt liếc hắn một cái, mới rầu rĩ hướng hắn đi tới.

"Ngươi rốt cuộc muốn làm sao a?" Nàng đứng cách hắn ước chừng một bước khoảng cách xa trừng mắt hắn, không kiên nhẫn hỏi.

Hắn tự tay nhẹ nhàng mơn trớn của mình môi dưới, sau đó nói: "Tới hôn ta."

Nghe vậy, nàng khiếp sợ hai mắt trợn lên, không thể tin được bật thốt lên hỏi: "Ngươi nói cái gì?"

"Không phải nói chuyện gì đều nguyện ý sao? Cũng là ngươi muốn gả cho ta?" Hắn nhìn chằm chằm nhìn qua nàng, phi thường cam tâm tình nguyện nàng lựa chọn hắn.

Người này nhất định là ma quỷ! Tiểu nhân hèn hạ! Hắn lại thiết hạ như vậy bẫy rập cho nàng nhảy, thật là. . . . . . Đáng giận!

"Cho nên ngươi đã quyết định thay đổi chủ ý muốn gả cho ta?" Thấy nàng hơi nhếch môi biện, tức giận nhìn mình lom lom, hắn cười đến tương đương ý xấu.

"Không có!" Đồ Xuân Tuyết lập tức hướng hắn rống lớn nói. Cái này đáng giận tên vô lại!

"Vậy ngươi còn đang chờ cái gì? Chờ ta ngủ sao? Nguyên lai ngươi thích làm chuyện xấu với nam nhân đang ngủ à!" Hắn vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

"Ngươi ——" nàng tức giận được nghiến răng nghiến lợi.

Tính, một cái hôn có thể không cần gả cho cái này đáng giận ác ma, tuyệt đối là đáng giá giao dịch, chỉ là một hôn mà thôi, không cần nghĩ quá nhiều, nháy mắt sẽ vượt qua.

Vì vậy nàng hít sâu một hơi, một bước đi hướng hắn, sau đó xem đúng mục tiêu, đem thân thể đi phía trước nghiêng, cong lên môi nhanh chóng hôn một cái.

Nói thực ra, nàng tuyệt không xác định chính mình có hay không đụng phải miệng của hắn, chỉ biết mình xác thực hôn đến gì đó, sau đó thì không đứng dậy nổi.

Vì vậy đáng giận, nam nhân đó lại nhốt chặt eo nàng cùng, phút chốc đem nàng cả người đến trên người hắn!

"Uy —— ngô!"

Nàng giãy dụa muốn ngăn cản hắn, chỉ là miệng mới hé ra mở, hắn nóng ướt lưỡi liền nhân cơ hội tiến vào trong miệng của nàng, tận lực bồi tiếp một hồi nhiệt tình kịch liệt hút, đột nhiên xuất hiện kích thích khiến nàng không cách nào tự hỏi cũng vô lực kháng cự, sau đó chậm rãi cùng kinh hãi, cứng ngắc khôi phục, dần dần bị hắn ngoài ý muốn ôn nhu cùng thương tiếc cuốn vào một cổ lạ lẫm sóng triều dục vọng.

Nàng không phải chưa từng cùng nam nhân hôn môi qua nhưng lại chưa bao giờ thể nghiệm qua như thế hôn nồng nhiệt, hắn bá đạo, xâm lược lại mười phần hấp dẫn nhấm nháp, làm cho nàng không tự chủ được run rẩy.

Nàng chỉ cảm thấy thân thể càng lúc càng nóng, mãnh liệt mạch đập tại dưới da thịt nàng kinh hoàng, nàng cảm thấy choáng váng, cảm thấy cực nóng khó chịu, khao khát lại không có trợ, không biết như thế nào cho phải.

Nhưng hắn tựa hồ biết rõ như thế nào giúp nàng thoát ly như vậy khốn cảnh, hoảng hốt ở bên trong, chỉ nghe thấy hắn ôn nhu nỉ non những lời nói mà nàng không hiểu, ôn nhu trấn an nàng, bàn tay to của hắn không ngừng ở trên người nàng dao động, trấn an nàng nóng lên rung động mỗi một tấc da thịt, làm cho nàng không khỏi thoải mái rên rỉ lên tiếng, mơ hồ cảm giác được có loại căng cứng cứng rắn không ngừng hướng nàng đến gần.

Nàng dồn dập thở hào hển, vô ý thức hướng hắn lên thân thể, căn bản không có phát hiện mình trên người quần áo từng cái bị rút đi, cũng không còn phát hiện mình chính xích lõa giạng chân ôm nam nhân, không chút nào bố trí phòng vệ. Nam nhân ôn nhu lại nhiệt tình điên cuồng giữ lấy nàng, thẳng đến cao trào đưa bọn họ mang tất cả đến khó có thể tưởng tượng cuồng hỉ cùng trong sự thỏa mãn.

Sau đó, nàng toàn thân vô lực, đầu trống rỗng ngồi phịch ở trên người hắn, hoàn toàn không thể tin được chuyện vừa mới phát sinh ở trên người mình.

Nàng lại cùng hắn. . . . . . Hắn lại đối với nàng. . . . . .

Nàng kinh hoảng mở mắt ra, chỉ thấy sô pha bên cạnh trên bàn trà vừa vặn bình hoa, vì vậy nàng không chút nghĩ ngợi đưa tay ra, nắm lên cái chai liền hướng nam nhân bởi vì thỏa mãn mà hai mắt nhắm lại trên đầu đập tới.

"Thương!"

Bình hoa theo trong tay nàng nát bấy, trong bình thủy cùng hoa trong nháy mắt đổ hai người một thân, nàng xem thấy hắn đột nhiên trợn to hai mắt, khó có thể tin trừng mắt nàng.

"Thực xin lỗi!" Đồ Xuân Tuyết phản xạ lập tức xin lỗi, đã thấy hắn tại hạ một giây đồng hồ lại nhắm mắt lại, ngất đi.

Thấy thế, tim đập của nàng phút chốc bão tố cao, hô hấp dồn dập lại lớn tiếng, cả người ở vào một loại đã sợ hãi lại lo lắng trong sự sợ hãi.

Nàng sẽ không đem hắn đánh chết a?

Do dự vươn run rẩy đích tay, dò xét dò xét hơi thở của hắn, xác định hắn còn thở, Đồ Xuân Tuyết một ngụm thở mạnh, căng cứng thần kinh cũng đi theo buông lỏng xuống.

Thật tốt quá, hắn còn sống.

Mấy phút đồng hồ sau, nàng cẩn cẩn dực dực theo trong phòng chạy ra ngoài, nhanh chóng thoát đi căn phòng trong khách sạn 5 sao như bị nguyền rủa này, bởi vì nàng đột nhiên nghĩ đến, bảy năm trước nàng cũng là trong này thất thân .

Trời ạ, nàng sẽ không phải thật sự bị nguyền rủa a?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.