Tôi Sống Cùng Với Hot Face!!!

Chương 15: Bất ngờ! (3)Cô giáo bước vào đến giữa bục giảng dừng lại quay xuống phía lớp. Thân hình xem ra cũng cao, dáng người khá nhỏ nhắn, nhìn sơ qua cô này chắc tầm 30 tuổi. Mái tóc buộc lại gọn gàng, trên người mặc một chiếc áo sơ mi và một chiếc quần đen và đôi giày không cao không thấp tay ôm một chồng giấy tờ. Xem ra lớp này may mắn, bà cô này vừa nhìn vào đã biết là một người rất hiền rồi! Trên khuôn mặt của cô có đôi mắt đen láy nhìn lũ trẻ “thơ ngây” ngồi phía dưới đang rạng rỡ nhìn cô, có lẽ chúng nó biết lớp mình may mắn gặp phải cô gác thi hiền. Cô này từ khi mới bước vào đã nở nụ cười thân thiện làm cho mấy bạn trẻ trong lớp “mừng muốn khóc”. Thậm chí có vài đứa nó quay sang nhìn đứa bên cạnh cười toe toét, có đứa “khóc thành dòng” vì quá mừng! Cô này trông ra cũng khá xinh đẹp ấy chứ! Cô nhẹ nhàng lấy 1 hơi rồi chào hỏi với đám học sinh đang hú hét phía dưới :

-Cô tên là “Giang” và hôm nay cô sẽ gác thi môn Văn lớp tụi em!_Cô vừa cất giọng thì tựa như mùa Xuân đang tràn về. Cái chất giọng ấm áp và thanh khiết như thế này thì đảm bảo thì học sinh sẽ có “1 giấc ngủ ngon” khi đến tiết cô này.

Sau khi nghe cô giới thiệu lớp như vỡ ào hú hét :

-Cô ơi tên cô y hệt như cô vậy!_Một tên nịnh nọt la ó

-Đột nhiên tao thương hiệu trưởng quá mày ạ!_Một thằng con trai nức nở quay sang nói với thằng bạn ngồi kế bên

-Saranghae!!!_Một nhỏ con gái hét toáng lên

-…

Từ đứa này đứa khác hú hét rồi đưa tay ra ký hiệu hình trái tim (bắn tim

Cô Giang từ từ tiến lại bàn giáo viên ra hiệu trật tự. Cô nhìn vào cái đồng hồ treo ở cuối lớp cười nói :

-Bây giờ chỉ mới 7h thôi! 8h chúng ta mới bắt đầu thi lận!_Cô nhìn cả lớp cười nói.

Quả thật là chỉ mới 7h…cơ mà 8h mới thi á?! Sao năm nay trường này cho thi trễ hơn mọi năm nhỉ?…Cả lớp xì xầm thắc mắc. Bỗng cô Giang nói tiếp :

-Cô có 1 thông báo nhỏ cho các em đây–_Đang nói cô đột nhiên dừng lại. Nở nụ cười đầy ma mị lấy ra 1 tờ giấy trong đống giấy tờ cô để trên bàn làm lớp không khỏi hồi hộp

-Hình thức thi lần này chúng ta sẽ khác hình thức thi với các năm trước! Nửa số học sinh của mỗi lớp sẽ bị chia đều ra các lớp khác cộng thêm hình thức thi hằng năm đó chính là đổi cả chỗ ngồi thi!_Cô Giang nhìn vào tờ giấy xong quay sang nói với lớp.

Ôi thôi! Hình thức thi đến tận hôm thi mới báo! Xem ra trường này khéo “troll” học sinh ấy nhỉ?!

1s

2s

3s-Ể?!!!!!_Sao khi đơ toàn tập 3 giây cả lớp đồng thanh la ó lên. Phân nửa số học sinh sẽ chuyển qua lớp khác ngồi thi ư? Ô no! Thế làm sao chỉ bài nhau đây?!…

-ĐM!Tao đã thấy nghi ngờ bà cô này rồi mà!_Một tên la hét trong tuyệt vọng

-Tao hận thầy hiệu trưởng!_Cái tên vừa khen ông thầy HT xong lập tức thay đổi 360˚

-…

Cái lớp từ những tiếng la hét vì vui mừng ban đầu đã biến thành những tiếng rên la trong tuyệt vọng.

-Em cứ tưởng cô hiền hòa như “dòng sông”(tên Giang = sông á!)!Không ngờ cô lại mang “bão táp” tới!_Có lẽ tên này giỏi môn Văn lắm mà nói văn chương thế kia O.O Đổi lại cô Giang chỉ cười và đáp trả :

-Sông đôi khi cũng dâng nước cao đến nỗi ngập lụt luôn đó em!_Cô này xem ra cũng không vừa. Nói như 1 mũi tên bắn xuyên qua trái tim bé nhỏ của tên đó vậy. Thật tội nghiệp! :))

Chúng ta sẽ đến với phần hay nhất! Cả lớp hồi hợp không biết ai là người “được chọn” rời xa cái lớp “thân thương, đáng yêu” này đây!

Sau những tiếng ồn la hét lúc nãy bây giờ bầu không khí trở nên im lặng, chỉ nghe được tiếng tim đang đập mạnh của từng học sinh trong lớp. Ôi cái bầu không khí này…Thật là đáng sợ!

Cô Giang cầm cây thước trên tay ra ám hiệu dựa vào sơ đồ lớp. Cô chọn đúng 20 người trong đó có cô bạn thân thương-Châu. Lam ngồi phía dưới giương ánh mắt thương cảm và tội nghiệp nhìn Châu. Không ngờ 2 người lại phải xa nhau, số phận trớ trêu mà!

Châu nhìn Lam mà mặt buồn không nói nên lời, cô vẫy tay rồi theo chỉ dẫn cô Giang mà bước ra khỏi lớp…

Sau đây là màn gào thét tập 3 của 20 học sinh “may mắn” còn lại trong lớp

-Oh no!

-Sao lại trớ trêu thế này!

-^&*(()&*(^%

…Vâng…vâng…các thứ…Cái lớp cứ cái kiểu này phải đem 1 theo ra hứng nước “miếng”(hả họng quá nhiều mà chảy nước miếng) của tụi nó =))

Chưa đầy 5p sau…

Một “đàn” học sinh đang lê lết bước vào cái lớp này. Cả lớp quay sang nhìn chúng nó gơ ngác…hàng vạn con mắt nhìn nhau với cùng 1 suy nghĩ “ĐM, đéo quen!”. Và cô Giang “xênh đẹp” quay trở lại lớp

-Tất cả các em ra khỏi chỗ, chúng ta sẽ sắp xếp lại chỗ ngồi!

Thế cả lớp ngoan ngoản đứng dậy và “nhập bọn” với đám đang đứng bục giảng.

Hình như có ai đó vừa phát hiện ra 1 điều rất ư là “vi diệu ~”. Có lẽ ông trời rất thương lớp này! Vừa ban phát 1 bà cô hiền, thêm cái đám “người lạ” đang đứng trên đây thì 10 đứa đã có 4 đứa đứng trong top 10 trường năm ngoái! Nguyệt mắt như bừng lóe tia sáng khều Lam:

-Ê! Thấy ai kia không? Kia! Kia nữa!_Cô hí hửng chỉ vào 4″người lạ nhưng quen”

Lam nhìn hướng tay Nguyệt chỉ từng người mà trong đầu cô đã có thể hiện ra 1 danh sách lí lịch sơ yếu của bọn họ.

Bắt đầu từ người đầu tiên Nguyệt chỉ vào. 1 cô gái với mái tóc ngang vai và 1 cái mắt kính dày cộm, dáng người lùn lùn nhìn vào đã biết thuộc dạng mọt sách. Lam cứ như 1 con rô-bốt đột nhiên trước mắt cô hiện ra 1 cái lý lịch liên quan đến người này

-Tên: Vương Mỹ Kiều

-Năm ngoái đứng hạng 10 nhưng xem ra năm nay có thể lên tận hạng 8

-Giỏi môn : Toán, Sử

-Dở môn: Địa, Thể Dục

Ây gu, nói về điểm Toán cũng ngang ngửa với Lam cơ sao mà…Lam vẫn hạng thấp hơn cô ấy T^T Buồn đời! Thể dục yếu quá nên chắc mới bị kéo xuống hạng 10 đây mà!

Người thứ 2-Lần này lại là 1 cô gái. Wow chế này nhìn 1 lượt cũng chuẩn phết. Tóc dài ngang lưng, trông cái tướng đứng đã thấy chảnh rồi!

-Tên : Lý Hoa hay gọi Hoa Hoa

-Hạng 9 cơ đấy! Nhưng theo tình hình học năm nay thì đảm bảo có thể văng khỏi top10

-Giỏi môn: Ngoại Ngữ

-Dở môn : Toán

Môn Văn chắc tàm tạm. Lọt vào Top10 cũng nhờ lời ngon tiếng ngọt với “money” của mẹ yêu đây mà! Chuyện này cả trường đều biết cả!

Người thứ 3 là 1 chàng trai. Không đẹp không xấu. Chiều cao cũng ngang ngửa mấy thằng con trai lớp cô

-Tên : Mã Thành Gia (tên không hay lắm! Tại au bí rồi =))

-Ôi trong top 5 đấy! Tương lai sáng ngời đang chờ đón em này :))

-Giỏi môn: Toán, Văn, Sử, Địa

-Dở môn : Ngoại Ngữ, Hóa

Tình trạng là nói tiếng anh rất tệ nên bị dính ngay hạng 5 ấy! Thôi như vậy cũng coi rồi anh bạn trẻ ạ! :))

Người cuối cùng! Tưởng ai. Tên này khỏi liệt kê cũng được chỉ cần 2 dòng cũng đủ rồi! :))

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.