Tôi Yêu Em... Nghiêm Túc Đấy!

Chương 2: Chocolate coffee!!!Hội đồng TEAM_C, sản phẩm đầu tay, ủng hộ nha, mơn all. Ai qt thì add friend với thành viên nhóm nha :))

- Nguyễn L. Bảo Ánh ( Bảo Như).

- Võ Thị Việt Trinh ( Bii ).

- Đỗ. T. Kim Chi(Luỵ).


Mọi cặp mắt đổ dồn vào Mint , rồi họ gào thét tên của nó như một dị nhân ở trường vậy . Riêng nó thì chẳng biết chuyện gì đang diễn ra cả.Nó nhìn xung quanh với một cặp mắt lạ thường và khinh bỉ. Đôi môi hiện lên một nụ cười bán nguyệt. Tôn lên đường nét và ngũ quan tuyệt đẹp trên khuôn mặt V-line.

Ry và Ty chạy tới chỗ Mint. Mint ôm chầm lấy hai chị của nó . Điều ấy cũng có nghĩa trước đây Ry và Ty rất quan trọng đối với Mint. Ken cũng chạy đến ôm chầm ba đứa em gái vào lòng. Rồi những giọt nước mắt hạnh phúc , những tiếng hỏi han , an ủi đều được bao vây xung quanh Mint .

Nhưng...khi Kin gọi tên và ôm chầm lấy bộ xác như không hồn của đứa con gái ấy, người con gái Kin yêu sâu nặng thì bỗng Mint đẩy Kin ra, Mint nhìn Kin bằng ánh mắt lạnh sắc lẻm. Nếu ánh mắt có thể giết người thì có lẽ Kin đã chết dưới ánh mắt ấy.. Mint nhếch môi gằng từng chữ một

-Anh là ai? Bỏ tôi ra!

Kin nghe xong hết sức bất ngờ hồn của Kin như bị lạc trong khu rừng nào đó, một khu rừng mang tên "Tuyệt Vọng" ! Nhưng thật may thay khu rừng đó không quá nhiều cây , ngay lập tức , Kin hoàn hồn trở lại ,Kin đáp bằng giọng khàn khàn :

- Mint nói gì vậy ? Kin đây nè ! Kin đây nè! Mint hay gọi Kin là chocolate đó? Mint...

- Chocolate gì ở đây ? Tôi không quen anh . Làm ơn tránh ra cho tôi với anh chị vào lớp - Mint nhếch miệng lười biếng đáp

Kin đứng như trời trồng giữa sân trường, hắn vẫn không nhường đường cho Mint đi. Mint lách qua dòng người bước đi. Vai của Mint vô tình chạm vào vai Kin. Một cảm giác đau đớn dâng lên như sóng vỗ bờ trong thâm tâm Kin. "Chả nhẽ Mint lại quên Kin thật rồi ư ?" - Dòng suy nghĩ này hiện lên trong đầu của Kin ngay sau khi Mint đi. Có lẽ nào Kin phải xây dựng lại cái quá khứ đầy màu hồng cho Mint. Kin gục xuống, nước mắt Kin đang rơi...rơi vì Mint. Kin thổn thức trong làn nước mắt mằn mặn. Một người con trai lạnh lùng từng bỏ hết tất cả để yêu Mint..

Câu chuyện đầy màu hồng của Ming và Kin ai ai mà chẳng biết.Lúc đầu nghe tin Mint công bố mình sẽ theo đuổi và cưa đổ Kin mọi người shock kinh lắm. Hotgirl vạn người yêy của trường theo đuổi một tản băng di động :)) Tin này gây náo loạn trường cả thời gian dài ấy chứ :)) Mọi chuyện của Kin, Mint đều biết, Mint hiểu rõ Kin hơn ai hết. Vì Kin mà hôm đó...hôm đó...Mint.... Nói tới đây thôi , Kin đã muốn bật khóc như 1 đứa con nít nhưng vì Kin nổi tiếng là lạnh lùng nên Kin cố kìm nén lại , cảm xúc bây giờ như đổ ập vào tim của hắn .Kin ôm tim mình , tim của Kin lúc này vỡ vụn từng mảnh nhỏ. Chỉ có duy nhất một liều thuốc chữa lành cho trái tim bị tổn thương một cách nặng nề ấy. Đó chính là Mint!.. Cái bóng bé nhỏ lúc nào cũng theo chân Kin, nụ hôn ngọt ngào, lẳng lặng, thản nhiên và đầy e thẹn, những ly kem dâu ngọt ngào, thanh chocolate đắng.Mint rất thích ăn chocolate. Mint thường hay bảo "Kin như thanh chocolate này vậy, khi ăn vào, lúc đầu thấy đắng nhưng nếu kiên nhẫn ăn thì dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt!! Yêu Kin

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.